Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà bán lẻ Hoa Kỳ Target tiết lộ mở mã nguồn Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng

Đăng bởi: hueut  - 11/06/2019 - 1256 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà bán lẻ Hoa Kỳ Target tiết lộ mở mã nguồn Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng

Theo một bài đăng trên blog chính thức của công ty Kiến trúc VP vào ngày 22 tháng 4, một công ty bán lẻ khổng lồ có trụ sở tại Hoa Kỳ đang tạo ra một dự án blockchain mã nguồn mở để theo dõi chuỗi cung ứng của họ.

Theo bài đăng, Target đã chạy thử nghiệm sử dụng công nghệ blockchain để kiểm nghiệm các sản phẩm của mình dọc theo chuỗi cung ứng vào năm 2018. Blockchain được sử dụng trong giai đoạn thử nghiệm ít nhất là hai tháng trước cho đến nay, đánh giá theo lịch sử cập nhật của kho lưu trữ, được cho là đã mở nguồn trên GitHub gần đây với tên gọi Cons ConsSSource.

Theo tài liệu của GitHub, ConsenSource được xây dựng trên nền tảng blockchain Hyperledger Sawtooth, một trong những dự án Hyperledger được tổ chức bởi Linux Foundation.

Bài đăng cũng đề cập rằng Target sẽ hỗ trợ Hyperledger Grid, một dự án do Cargill, một trong những nhà cung cấp thực phẩm chính của công ty khởi xướng. Trước khi đưa dự án lên nền tảng Linux với Intel, Cargill được báo cáo đã chủ động tạo ra một phần mềm trung gian trong chuỗi cung ứng của Cameron để ghi lại các giao dịch và dữ liệu khác.

Tác giả bài viết Joel Crabb bình luận về sự nhiệt huyết của công ty về việc giữ các dự án blockchain cho chuỗi cung ứng nguồn mở, cho biết: “... trở ngại lớn nhất để thực hiện một sổ cái phân tán là khiến nhiều công ty đồng ý về dữ liệu nào được lưu trữ trong blockchain và cách hệ thống sẽ được vận hành và quản trị. Để đạt được sự tương tác chặt chẽ này giữa các thực thể công ty, nhiều công ty - bao gồm cả Target -  tiềm năng nhất cho các sáng kiến ​​blockchain doanh nghiệp là nguồn mở”.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Cargill đã công bố khoản đầu tư vào Hyperledger Grid vào ngày 25 tháng 1. Mục tiêu của Hyperledger Grid được cho là hợp lý hóa cơ sở hạ tầng chuỗi cung ứng với công nghệ blockchain, giải quyết một số vấn đề cho việc bán lẻ thực phẩm như truy xuất nguồn gốc, an toàn thực phẩm và giải quyết các vấn đề thương mại.

Bạn đang đọc: Nhà bán lẻ Hoa Kỳ Target tiết lộ mở mã nguồn Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng

Nguồn: cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
61.48% Rating
Điểm: 3.07 / 5
27 Bình chọn

Giá Bitcoin đang ở trong giai đoạn tăng trưởng như quý 4 năm 2016?


Bitcoin (BTC) đang sao chép những hành động giá của chính nó trong một năm về trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la và thị trường tăng giá mới đã ở đây được hơn một năm.

Đó là quan điểm theo một nhà thống kê nổi tiếng Willy Woo, người đã làm sáng tỏ thêm về mức tăng giá hiện tại của Bitcoin trong tuần này.

 

Woo: "giai đoạn thị trường tăng giá" của Bitcoin đã bắt đầu gần đây

BTC/USD đã chạm mốc 12.000 đô la hai lần trong những ngày gần đây, quản lý để giữ mức hỗ trợ ở mức 11.500 đô la trong một đợt thể hiện sức mạnh được chờ đợi từ lâu đã khiến nhiều nhà phân tích lạc quan về một giai đoạn lâu dài. 

Mặc dù không thể vượt qua ngưỡng hỗ trợ 12.000 đô la, Bitcoin vẫn đang tăng trưởng vững chắc, dựa trên cả cảm tính lẫn nguyên tắc kỹ thuật đều cho thấy điều này.

 

Đối với Woo, thành phần của thị trường đã hình thành sự khác biệt lớn về thời gian đáo hạn giữa năm nay và năm 2016 - thời gian lịch sử đã quyết định quỹ đạo giá và cả sự biến động.

“Một trong những chủ đề là tính hợp pháp của BTC đối với các quỹ tổ chức lớn cũng như khả năng tiếp cận dễ dàng để mua tiền điện tử đối với đại chúng; chưa kể đến việc mà tôi đang làm việc trên LVL, ngân hàng được quản lý tích hợp với tiền điện tử, 

 

Woo chia sẻ rằng, ông mong đợi các quỹ tài sản có chủ quyền sẽ áp dụng Bitcoin trong chu kỳ tăng giá hiện tại và tiếp tục trong thời gian tiếp theo.

Ông kết luận:

“Tôi nghĩ rằng theo chu kỳ này BTC sẽ tự chứng minh nó là một khối tài sản vĩ mô hợp pháp cho các nhà đầu tư truyền thống, trong khi chu kỳ sau đó, Bitcoin đã vượt qua vàng để trở thành SoV kỹ thuật số quan trọng cho kỷ nguyên kỹ thuật số.”

 

Nguồn:  LookIntoBitcoin

 

Dan Tapeiro đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt được mức tăng đáng kể gấp 5 đến 10 lần giá trị hiện tại của nó trong chu kỳ tăng giá lần này:

“Biểu đồ tăng trưởng đáng kinh ngạc mỗi ngày của các dự án #Bitcoin tăng 5-10 lần trong đợt tăng giá lần này,” ngoài ra, ông cho biết thêm rằng:

 

“Chỉ cần phá vỡ NGAY BÂY GIỜ. Sẽ có thể mất đến một vài năm vì 2,5 năm là cơ sở tuyệt vời cho một sự tăng trưởng giá. Phá vỡ mức cao cũ sẽ có một sự bùng nổ giá tiếp theo. Đã đến lúc cần phải ngồi im và kiên nhẫn chờ đợi. ”

 

Vào tháng 5, nhà phân tích Positive Crypto lập luận rằng Bitcoin trên thực tế đã ở trong giai đoạn “tích lũy” trong gần 900 ngày và việc hợp nhất sẽ sớm bị phá vỡ, điều này đã xảy ra chỉ vài tuần sau đó.

 

Trong khi đó, một cuộc khảo sát của nhà phân tích lượng tử PlanB cho thấy các nhà đầu tư ngày càng có tinh thần lạc quan hơn, với hơn 50% nhà đầu tư tin rằng BTC/USD sẽ được giao dịch với mức giá trên 100.000 USD vào tháng 12 năm 2021.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
61.48% Rating
Điểm: 3.07 / 5
27 Bình chọn