Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà bán lẻ trang sức kim cương lớn nhất thế giới tham gia thử nghiệm Blockchain của De Beers

Đăng bởi: Charlotte  - 26/05/2018 - 169 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà bán lẻ trang sức kim cương lớn nhất thế giới tham gia thử nghiệm Blockchain của De Beers

 

Tập đoàn De Beers đã thông báo rằng nhà bán lẻ đồ trang sức kim cương lớn nhất thế giới đã tham gia chuỗi cung ứng kim cương nền tảng blockchain Tracr của họ - theo một thông cáo báo chí được công bố ngày 24 tháng 5. Signet Jewellers tham gia dự án nhằm mang lại sự minh bạch cho ngành công nghiệp, thêm vào đó sẽ giúp thúc đẩy niềm tin của người tiêu dùng.

Theo thông cáo báo chí, Signet sẽ tham gia nền tảng Tracr trong phiên bản thử nghiệm của nó, sẽ cho phép nền tảng hoàn thành một "liên kết số” (digital link) từ sản xuất kim cương đến vị trí bán lẻ của nó. Các bên sẽ đảm bảo rằng nền tảng này tương ứng với nhu cầu của nhà sản xuất và nhà bán lẻ, ban đầu tập trung vào việc theo dõi đồ trang sức kim cương.

Tracr tạo một chứng chỉ kỹ thuật số cho mỗi viên kim cương, thứ sẽ được đăng ký trên nền tảng và chứa mọi thuộc tính và giao dịch quan trọng. Điều này sẽ cho phép người tiêu dùng xác minh rằng kim cương họ mua là tự nhiên và giảm được những nghi vấn không đáng có. Bruce Cleaver, Giám đốc điều hành của De Beers Group, nhận xét về quan hệ đối tác:

"... Tracr tập trung vào việc mang lại lợi ích của công nghệ blockchain cho toàn bộ chuỗi giá trị kim cương – cung cấp kim cương tới người tiêu dùng với sự tự tin, giao dịch với hiệu quả tăng lên và chi phí thấp hơn, và những nhà cho vay sẽ có được cái nhìn chi tiết hơn về ngành công nghiệp."

Theo bitcoin vietnam Signet Jewellers có trụ sở tại Ohio và hoạt động ở thị trường Canada, Mỹ và Anh, nơi nó giữ vị trí số một trong số các nhà bán lẻ kim cương. Trong năm 2017, đã kiếm được hơn 3,8 tỷ đô la doanh thu trang sức kim cương. Theo báo cáo hàng năm 2018 của công ty, Signet Jewellers có thị phần 7% thị trường trang sức Mỹ.

Đầu tháng này, Cointelegraph báo cáo rằng De Beers đã theo dõi 100 viên kim cương có giá trị cao từ mỏ đến nhà bán lẻ bằng công nghệ blockchain. Đây được cho là “chuyến đi đầu tiên của kim cương đã được theo dõi kỹ thuật số từ mỏ đến điểm bán lẻ.” De Beers nói rằng nền tảng Tracr dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay và sẽ mở cửa cho toàn bộ ngành công nghiệp kim cương.

Ngày hôm qua, hai tay chơi hàng đầu trong ngành công nghiệp kim cương, KGK Diamonds và Alrosa, đã đồng ý làm việc với blockchain startup D1 Mint Limited để token hóa kim cương. Người ta tin rằng sự đổi mới của blockchain có thể biến đổi ngành công nghiệp đá quý bằng cách làm cho kim cương tự nhiên trở thành một loại tài sản đầu tư với sức hấp dẫn lớn hơn trên nhiều nhóm đầu tư khác nhau.

Theo Cointelegraph

Biên dịch: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?


Hiện tại, đồng tiền Ripple đang tạo một hiệu ứng khá tốt khi giá trị đang không theo xu hướng chung của thị trường. Trong khi Bitcoin cũng như hàng loạt các đồng tiền mã hóa khác đang trong đà giảm giá khủng khiếp thì XPR vẫn đang bảo vệ tốt giá trị của mình.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tại, thị trường Crypto đang trải qua một thời điểm cực kì khó khăn, hầu hết các đồng tiền đều tạo đáy thấp hơn trong năm 2018. XRP dường như đang ở ngoài quy luật đó, khi Bitcoin Cash đối mặt với những tin tức xấu liên quan đến đợt Hardfor, Ethereum dấy lên những nghi ngờ thì XRP đang giữ cho mình mốc giá khá ổn định so với hầu hết các đồng tiền khác.

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Bitcoin hiện tại đã tụt giảm về sâu hơn mốc $5,000 trên một số sàn giao dịch. Trong khi đó XRP vẫn đang giữ cho mình rất tốt giá trị khi giao dịch quanh mốc $0.5. So với Bitcoin tụt giảm 11%, Ethereum giảm 14%, Ripple chỉ tụt giảm 2%.

Ngoài ra, trên BitMEX, giá trị của hợp đồng tương lai XRPZ18 đã tăng 18% trong suốt thời gian giao dịch trong ngày, hiện tại giá trị đang giao dịch ở mức 0.00009881 theo BTC, tương đương với $0.48.

Quan điểm phân tích kỹ thuật

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Hiện tại, có thể thấy XRP đang di chuyển trong 1 vùng giá phạm vi khá rộng từ $0.3775 - $0.62. Trong khi hầu hết các đồng tiền khác đều tụt giảm rất lớn giá trị của mình, XRP vẫn đang duy trì được đà ổn định trong cơn bão Crypto.

Việc thất bại để đẩy giá thấp hơn thể hiện áp lức bán của XRP đã hết, trong khi có vẻ như thị trường đang hoảng loạng và FUD khắp nơi. XRP vẫn đang giữ được lá chắn ổn định cho mức giá của mình.

Trong ngắn hạn, XRP cần vượt qua được các mốc kháng cự quan trọng tại $0.567 và cao hơn tại $0.62, khi có thể thoát ra khỏi các mốc này, XRP sẽ tạo đà tăng cho mình. Quan điểm cá nhân của tôi thì trong thời gian gần tới Ripple sẽ tiếp tục Test lên các vùng giá này.

Bạn đang xem: XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ