Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà đầu tư thiên thần tích trữ 10,000 Bitcoin giữa đợt trượt giá 2018

Đăng bởi: Charlotte  - 05/05/2018 - 575 lượt xem
Chia sẻ
 

Cai Wensheng, một nhà đầu tư thiên thần từ Trung Quốc và là chủ tịch của nhà cung cấp ứng dụng sửa ảnh Meitu, cho biết ông đã đạt được mục tiêu tích luỹ 10.000 bitcoin.

Trong một phiên thảo luận mở với nhà doanh nghiệp công nghệ Wang Feng trên WeChat hôm thứ Năm, Cai tiết lộ rằng mặc dù ông chỉ nắm giữ duy nhất một bitcoin vào tháng 1 năm nay, ông đã tăng danh mục đầu tư của mình trong quý đầu tiên của năm 2018. .

Ngay sau khi đạt mức cao kỷ lục vào tháng 12 ở mức $20.000, giá bitcoin bắt đầu giảm vào tháng Giêng. Nó đạt mức thấp nhất dưới $6.000 trong tháng Hai, trước khi leo lên một lần nữa đến hơn $9,700 tại thời điểm hiện tại. Theo chỉ số giá Bitcoin của CoinDesk, tài sản mã hóa của Cai hiện có giá trị khoảng 96 triệu USD.

Cai giải thích lý do của mình cho việc đầu tư trong mục hỏi đáp, nói rằng:

"Tôi chỉ có duy nhất một bitcoin cho vui vào tháng 1. Nhưng khi tôi chắc chắn rằng bitcoin và blockchain là tương lai, tôi đặt mục tiêu giữ 10.000 bitcoin. Vì vậy, tôi bắt đầu vào cuối tháng 1 để xây dựng số tài sản của mình sau khi giảm giá. Càng giảm giá càng nhiều, tôi càng mua vào và bây giờ nhiệm vụ về cơ bản đã hoàn thành. "

Sinh ra vào những năm 1970, Cai đã tạo nên tên tuổi và khối tài sản đầu tiên bằng cách đầu tư vào tên miền trong bong bóng internet và mở rộng danh mục đầu tư của mình trong thập kỷ tới với tư cách là một nhà đầu tư thiên thần.

Doanh nghiệp hiện tại của anh, Meitu, một công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến ở Trung Quốc tuyên bố có hơn 90 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, đã công khai tại Hồng Kông vào tháng 12 năm 2016 với giá trị 5 tỷ USD vào thời điểm đó.

Việc tiết lộ của Cai khiến ông trở thành một trong số ít các nhà đầu tư có tên tuổi lớn ở Trung Quốc công khai tiết lộ tài sản bitcoin của họ. Cũng là thời điểm mà Meitu đang hướng tới việc sử dụng công nghệ blockchain để phân cấp lưu trữ dữ liệu của người dùng, theo một white paper được công bố vào tháng Giêng.

 Theo Coindesk.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain