Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà đầu tư thiên thần tích trữ 10,000 Bitcoin giữa đợt trượt giá 2018

Đăng bởi: Charlotte  - 05/05/2018 - 433 lượt xem
Chia sẻ
 

Cai Wensheng, một nhà đầu tư thiên thần từ Trung Quốc và là chủ tịch của nhà cung cấp ứng dụng sửa ảnh Meitu, cho biết ông đã đạt được mục tiêu tích luỹ 10.000 bitcoin.

Trong một phiên thảo luận mở với nhà doanh nghiệp công nghệ Wang Feng trên WeChat hôm thứ Năm, Cai tiết lộ rằng mặc dù ông chỉ nắm giữ duy nhất một bitcoin vào tháng 1 năm nay, ông đã tăng danh mục đầu tư của mình trong quý đầu tiên của năm 2018. .

Ngay sau khi đạt mức cao kỷ lục vào tháng 12 ở mức $20.000, giá bitcoin bắt đầu giảm vào tháng Giêng. Nó đạt mức thấp nhất dưới $6.000 trong tháng Hai, trước khi leo lên một lần nữa đến hơn $9,700 tại thời điểm hiện tại. Theo chỉ số giá Bitcoin của CoinDesk, tài sản mã hóa của Cai hiện có giá trị khoảng 96 triệu USD.

Cai giải thích lý do của mình cho việc đầu tư trong mục hỏi đáp, nói rằng:

"Tôi chỉ có duy nhất một bitcoin cho vui vào tháng 1. Nhưng khi tôi chắc chắn rằng bitcoin và blockchain là tương lai, tôi đặt mục tiêu giữ 10.000 bitcoin. Vì vậy, tôi bắt đầu vào cuối tháng 1 để xây dựng số tài sản của mình sau khi giảm giá. Càng giảm giá càng nhiều, tôi càng mua vào và bây giờ nhiệm vụ về cơ bản đã hoàn thành. "

Sinh ra vào những năm 1970, Cai đã tạo nên tên tuổi và khối tài sản đầu tiên bằng cách đầu tư vào tên miền trong bong bóng internet và mở rộng danh mục đầu tư của mình trong thập kỷ tới với tư cách là một nhà đầu tư thiên thần.

Doanh nghiệp hiện tại của anh, Meitu, một công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến ở Trung Quốc tuyên bố có hơn 90 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, đã công khai tại Hồng Kông vào tháng 12 năm 2016 với giá trị 5 tỷ USD vào thời điểm đó.

Việc tiết lộ của Cai khiến ông trở thành một trong số ít các nhà đầu tư có tên tuổi lớn ở Trung Quốc công khai tiết lộ tài sản bitcoin của họ. Cũng là thời điểm mà Meitu đang hướng tới việc sử dụng công nghệ blockchain để phân cấp lưu trữ dữ liệu của người dùng, theo một white paper được công bố vào tháng Giêng.

 Theo Coindesk.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Lỗ hổng Bitcoin tồi tệ nhất kể từ năm 2010 là lỗi của tôi: John Newbery


Các nhà phát triển Bitcoin Core đã chấm dứt cuộc đấu đá giữa những người ủng hộ Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) sau khi John Newbery tuyên bố chịu trách nhiệm về lỗi mạng CVE-2018-17144.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong bình luận trên Twitter ngày 23/9, Newbery – người được giao nhiệm vụ kiểm tra cơ sở mã Bitcoin – cho biết đó là vì anh ta đã không chú ý đến con bọ.

Như chúng tôi đã báo cáo, các nhà phát triển Bitcoin Core đã thúc giục khẩn cấp toàn bộ người dùng nâng cấp lên phiên bản vá mới vào tuần trước.

Newbery bình luận về các chi tiết kỹ thuật mà anh ta không nhận ra lúc xảy ra lỗi.

 
 
Newbery bình luận về các chi tiết kỹ thuật mà anh ta không nhận ra lúc xảy ra lỗi

 

Dù Newbery nói anh cảm thấy “ xấu hổ và hối hận ” vì hậu quả của lỗi mạng, cộng đồng dường như không quan tâm lắm đến việc đổ lỗi cho bất kỳ bên nào.

Các nguồn tin khác đã cảnh báo về bản chất nghiêm trọng của lỗ hổng. Người sáng lập trang Bitcoin.org Cobra mô tả đó là lỗi “rất đáng sợ” và Theymos của Bitcointalk thì coi đó là “ lỗi mạng tồi tệ nhất kể từ năm 2010 ”.

 

Nhà phát triển Wladimir van der Laan của Bitcoin Core bình luận sự thất bại trong cộng tác đã dẫn đến sự việc trên.

 
 
 
Wladimir van der Laan bình luận sự thất bại trong cộng tác đã dẫn đến sự việc trên
 

 

Cuộc tranh luận về lỗi mạng Bitcoin trở thành nơi chỉ trích lẫn nhau của những người ủng hộ Bitcoin và Bitcoin Cash.

Thật không chuyên nghiệp”, anh viết.

Đồng thời, các nguồn khác đã cảnh báo về bản chất nghiêm trọng của lỗ hổng, với người sáng lập Bitcoin.org Cobra mô tả nó là một lỗ hổng “rất đáng sợ” và Theymos của Bitcointalk coi đó là “lỗi tồi tệ nhất kể từ năm 2010.”

 

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ