Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà đầu tư thiên thần tích trữ 10,000 Bitcoin giữa đợt trượt giá 2018

Đăng bởi: Charlotte  - 05/05/2018 - 471 lượt xem
Chia sẻ
 

Cai Wensheng, một nhà đầu tư thiên thần từ Trung Quốc và là chủ tịch của nhà cung cấp ứng dụng sửa ảnh Meitu, cho biết ông đã đạt được mục tiêu tích luỹ 10.000 bitcoin.

Trong một phiên thảo luận mở với nhà doanh nghiệp công nghệ Wang Feng trên WeChat hôm thứ Năm, Cai tiết lộ rằng mặc dù ông chỉ nắm giữ duy nhất một bitcoin vào tháng 1 năm nay, ông đã tăng danh mục đầu tư của mình trong quý đầu tiên của năm 2018. .

Ngay sau khi đạt mức cao kỷ lục vào tháng 12 ở mức $20.000, giá bitcoin bắt đầu giảm vào tháng Giêng. Nó đạt mức thấp nhất dưới $6.000 trong tháng Hai, trước khi leo lên một lần nữa đến hơn $9,700 tại thời điểm hiện tại. Theo chỉ số giá Bitcoin của CoinDesk, tài sản mã hóa của Cai hiện có giá trị khoảng 96 triệu USD.

Cai giải thích lý do của mình cho việc đầu tư trong mục hỏi đáp, nói rằng:

"Tôi chỉ có duy nhất một bitcoin cho vui vào tháng 1. Nhưng khi tôi chắc chắn rằng bitcoin và blockchain là tương lai, tôi đặt mục tiêu giữ 10.000 bitcoin. Vì vậy, tôi bắt đầu vào cuối tháng 1 để xây dựng số tài sản của mình sau khi giảm giá. Càng giảm giá càng nhiều, tôi càng mua vào và bây giờ nhiệm vụ về cơ bản đã hoàn thành. "

Sinh ra vào những năm 1970, Cai đã tạo nên tên tuổi và khối tài sản đầu tiên bằng cách đầu tư vào tên miền trong bong bóng internet và mở rộng danh mục đầu tư của mình trong thập kỷ tới với tư cách là một nhà đầu tư thiên thần.

Doanh nghiệp hiện tại của anh, Meitu, một công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến ở Trung Quốc tuyên bố có hơn 90 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, đã công khai tại Hồng Kông vào tháng 12 năm 2016 với giá trị 5 tỷ USD vào thời điểm đó.

Việc tiết lộ của Cai khiến ông trở thành một trong số ít các nhà đầu tư có tên tuổi lớn ở Trung Quốc công khai tiết lộ tài sản bitcoin của họ. Cũng là thời điểm mà Meitu đang hướng tới việc sử dụng công nghệ blockchain để phân cấp lưu trữ dữ liệu của người dùng, theo một white paper được công bố vào tháng Giêng.

 Theo Coindesk.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?


Nền tảng thanh toán dựa trên Ethereum, OmiseGo (OMG) và giao thức blockchain Mass Vehicle Ledger (MVL) đã hợp tác để nghiên cứu công nghệ blockchain ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Theo một thông cáo ngày 14 tháng 11, MVL là giao thức đằng sau ứng dụng gọi xe phổ biến ở Singapore TADA. Liệu OMG sẽ trở thành giải pháp tương lai của TADA?


 

Có thể bạn quan tâm:

MVL và OmiseGo sẽ phát triển một Proof-of-Concept (PoC) để xác định xem mạng lưới phi tập trung của OMG có phù hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu của MVL hay không. Trong PoC, MVL sẽ ghi lại dữ liệu được thu thập được từ TADA lên trên nền tảng OmiseGo.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?

Bên cạnh đó, hai công ty đã công bố hợp tác kỹ thuật và nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng blockchain có thể có trong các dịch vụ của TADA.

Các công ty taxi và dịch vụ vận tải khác đã khám phá việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mô hình kinh doanh của họ. Vào tháng 5, Chen Weixing, người sáng lập công ty Kuaidi Dache của Trung Quốc, tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một ứng dụng đi xe trên nền tảng blockchain, dịch vụ này cũng có thể bao gồm việc giao hàng.

Ngành công nghiệp ô tô cũng đã thể hiện sự quan tâm đáng kể trong việc áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain. IOTA và Volkswagen đã chứng minh giao thức PoC đã sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho hệ thống tự động trên xe ô tô tại hội chợ Cebit ‘18 ở Đức vào tháng sáu năm ngoái.

Daimler AG - hãng sản xuất xe Mercedes Benz và Smart - đã trình bày loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain của mình MobiCoin để thưởng cho những người lái xe có thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe ở tốc độ thấp.

Bạn đang xem: 100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ