Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà đồng sáng lập Apple cảm thấy sợ hãi và bán toàn bộ số Bitcoin của mình

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/01/2018 - 474 lượt xem
Chia sẻ
 

Tại Diễn đàn Doanh nghiệp Bắc Âu, Steve Wozniak đã thú nhận rằng ông đã bán tất cả số bitcoins của mình bởi vì ông cảm thấy mệt mỏi với tất cả những sự ồn ào xung quanh giá của nó.

Bitcoin vẫn có sức hút đủ lớn đối với nhà đầu tư

Ông chủ của Apple chia sẻ rằng ông ta đã mua Bitcoin vào mùa hè năm ngoái lúc đó bitcoin mới chỉ có giá $700 vì ông ấy muốn thử nghiệm nó. Mặc dù sau đó thị trường crypto đã trở nên điên cuồng hơn khi giá bitcoin lên đến gần $20.000, ông quyết định trải nghiệm như vậy là quá đủ rồi và ông đã bán hết số Bitcoin của mình.

"Khi nó tăng cao, tôi nói tôi không muốn trở thành một trong số những người lúc nào cũng phải nhìn chằm chằm vào nó, lúc nào cũng phải quan tâm đến nó. Tôi không muốn cuộc đời mình luôn luôn phải đi nghe ngóng những biến động giá cả của một đồng tiền", Wozniak nói trong show Q&A với Seth Godin.

Vào tháng 10 năm 2017 tại sự kiện Money 20/20 ở Las Vegas, Wozniak nói rằng ông "ngưỡng mộ" đồng tiền bitcoin khi nó lần đầu tiên xuất hiện, nhưng đến ngày hôm nay, ông nói ông đã sai khi nghĩ rằng nó có thể là một phương tiện thanh toán.

Nhiều tỷ phú đưa ra quan điểm cá nhân về đồng tiền mã hóa

"Mục tiêu của tôi đã từng là đi đến một nơi như Stockholm, đến các nhà hàng và các khách sạn chỉ chấp nhận bitcoin và chỉ sử dụng bitcoin khi đi du lịch", Wozniak nói.

Đầu tuần này, tỷ phú người Mỹ George Soros gọi những đồng tiền mã hóa là  “bong bóng điển hình luôn dựa trên sự hiểu nhầm như kiểu bong bóng hoa tulip”.

Bigcoin Việt Nam :Cập nhật lúc 19h17 ngày 27 tháng 1 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain