Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà in Nhà nước Áo ra mắt Ví lạnh tiền mã hóa

Đăng bởi: hueut  - 30/07/2019 - 954 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà in Nhà nước Áo ra mắt Ví lạnh tiền mã hóa

Một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 29 tháng 7 cho biết Youniqx Identity AG, một công ty con của Xưởng in thuộc Nhà nước Áo, đã phát triển một ví phần cứng tiền điện tử.

Theo báo cáo, ví phần cứng - có tên Chainlock - cho phép lưu trữ ngoại tuyến các khóa token riêng cho phép truy cập vào ví tiền điện tử. Thiết bị này được cho là có khả năng tạo khóa riêng, đồng thời có khả năng chịu nước và nhiệt. Ví tiền đang được đề cập sẽ có sẵn thông qua các đối tác của hãng, bao gồm Sàn giao dịch Tokenize ở Singapore và Coinfinity ở Trung Âu.

Bản thông báo tuyên bố rằng Xưởng in Nhà nước Áo chuyên sản xuất tài liệu nhận dạng cá nhân và cung cấp các giải pháp cá nhân hóa cho các tài liệu nhận dạng như hộ chiếu Áo với độ an toàn cao. Nhà in đã hoạt động trong lĩnh vực quản lý tài liệu trong hơn hai trăm năm .

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Daimler, tập đoàn đa quốc gia của Đức đứng sau thương hiệu Mercedes-Benz, đã hợp tác với giải pháp giao diện blockchain châu Âu khởi động Riddle & Code để cung cấp giải pháp ví mở phần cứng xe hơi.

Cũng vào đầu tháng này, người khổng lồ toàn cầu địa khí hóa, tự động hóa và số hóa toàn cầu Siemens cũng đã thể hiện sự quan tâm đến việc áp dụng các giải pháp dựa trên blockchain. Cụ thể, Siemens đang khám phá việc sử dụng blockchain trong ngành vận tải.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
61.88% Rating
Điểm: 3.09 / 5
32 Bình chọn

[Tin tức 02/06] Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web


Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web

Dữ liệu nhạy cảm từ các trang web darknet được lưu trữ trong Daniel’s Hosting đã bị rò rỉ bởi một hacker có quan hệ với Anonymous.

 

 

Hacker hackunderunder có tên giả là King KingNull '- cũng tự nhận là một phần của tập thể nặc danh của vụ hack thứ hai do DH gây ra vào ngày 10 tháng 3, dẫn đến 7.600 trang web đen bị gỡ xuống. Thực tế đã buộc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phải đóng cửa dịch vụ của mình và kêu gọi người dùng chuyển trang web của họ sang trang mới trên web đen.

DH cảnh báo người dùng bị ảnh hưởng rằng họ nên thay đổi ngay mật khẩu mà tin tặc đã rò rỉ, vì chúng có thể được sử dụng để chiếm quyền điều khiển các tài khoản mới mà chủ sở hữu trang web tạo ra với các nhà cung cấp khác. Mặc dù DH được cho là nhà của các trang web liên quan đến tội phạm mạng bất hợp pháp, nhưng nó cũng lưu trữ nhiều chủ sở hữu của các trang web bất đồng chính kiến ​​và chính trị, những người có thể tiết lộ danh tính của họ với chính quyền, theo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

 

Nhà sản xuất phần cứng khai thác Canaan xem xét phát hành 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên

Nhà sản xuất ASIC khai thác tiền điện tử Canaan đã đệ trình lên Hoa Kỳ SEC để phát hành khoảng 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên của mình.

Canaan đã huy động được 90 triệu đô la bằng cách bán 10.000.000 cổ phiếu với giá 9 đô la mỗi lần phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Tính đến thời điểm đưa tin, cổ phiếu của công ty đã mất 76% giá trị kể từ khi IPO và hiện trị giá 2,16 đô la.

 

Binance Korea tích hợp giám sát AML theo thời gian thực của Coinfirm

Chi nhánh Binance tại Hàn Quốc sẽ sử dụng giải pháp chống rửa tiền do Coinfirm phát triển bởi quốc gia này đòi hỏi mức độ tuân thủ quy định cao đối với tiền điện tử.

Quan hệ đối tác sẽ giúp chi nhánh Binance Hàn Quốc vẫn tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền do Quy tắc du lịch của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Coinfirm cung cấp một nền tảng AML không liên quan đến blockchain được cung cấp cho các tổ chức khác nhau liên quan đến tiền điện tử. Các khách hàng trước đây của họ bao gồm các ngân hàng châu Âu, các dự án blockchain như XRP và RSK, những người giám sát như Xapo và chính phủ Gibraltar.

Trước đây, Binance đã tích hợp giải pháp của Coinfirm trên nền tảng chính của mình vào tháng 10. Tuy nhiên, nền tảng Binance chính thường duy trì gánh nặng tuân thủ quy tắc tối thiểu và việc sàn giao dịch thích mở các chi nhánh riêng biệt ở các quốc gia nơi phương pháp này có thể sẽ không hoạt động như ở Hoa Kỳ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.88% Rating
Điểm: 3.09 / 5
32 Bình chọn