Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà in Nhà nước Áo ra mắt Ví lạnh tiền mã hóa

Đăng bởi: hueut  - 30/07/2019 - 863 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà in Nhà nước Áo ra mắt Ví lạnh tiền mã hóa

Một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 29 tháng 7 cho biết Youniqx Identity AG, một công ty con của Xưởng in thuộc Nhà nước Áo, đã phát triển một ví phần cứng tiền điện tử.

Theo báo cáo, ví phần cứng - có tên Chainlock - cho phép lưu trữ ngoại tuyến các khóa token riêng cho phép truy cập vào ví tiền điện tử. Thiết bị này được cho là có khả năng tạo khóa riêng, đồng thời có khả năng chịu nước và nhiệt. Ví tiền đang được đề cập sẽ có sẵn thông qua các đối tác của hãng, bao gồm Sàn giao dịch Tokenize ở Singapore và Coinfinity ở Trung Âu.

Bản thông báo tuyên bố rằng Xưởng in Nhà nước Áo chuyên sản xuất tài liệu nhận dạng cá nhân và cung cấp các giải pháp cá nhân hóa cho các tài liệu nhận dạng như hộ chiếu Áo với độ an toàn cao. Nhà in đã hoạt động trong lĩnh vực quản lý tài liệu trong hơn hai trăm năm .

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Daimler, tập đoàn đa quốc gia của Đức đứng sau thương hiệu Mercedes-Benz, đã hợp tác với giải pháp giao diện blockchain châu Âu khởi động Riddle & Code để cung cấp giải pháp ví mở phần cứng xe hơi.

Cũng vào đầu tháng này, người khổng lồ toàn cầu địa khí hóa, tự động hóa và số hóa toàn cầu Siemens cũng đã thể hiện sự quan tâm đến việc áp dụng các giải pháp dựa trên blockchain. Cụ thể, Siemens đang khám phá việc sử dụng blockchain trong ngành vận tải.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
61.88% Rating
Điểm: 3.09 / 5
32 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.88% Rating
Điểm: 3.09 / 5
32 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain