Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà phân phối điện ảnh Úc thưởng tiền mã hóa cho những người đam mê điện ảnh

Đăng bởi: Coca  - 18/08/2018 - 309 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà phân phối điện ảnh của ÚC đã phát hành một loại tiền mã hóa mới để thưởng cho những người dùng, quảng bá và xem đoạn giới thiệu phim.

Có thể bạn quan tâm:

Demand Film chính thức phát hành tiền mã hóa, được gọi là ‘Screencreds’, trước khi công ty ra mắt tại Đức vào thứ ba tới.

Đồng tiền mã hóa mới này là ví dụ điển hình nhất về cách gây bão của các loại tiền mã hóa và công nghệ blockchain trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Được xem phim mà lại có tiền.

Ý tưởng về Screencreds là mang đến cho mọi người một sự khích lệ để tiếp thị và quảng bá các dịch vụ từ Demand Film.

Công ty tổ chức chiếu phim các bộ phim và phim tài liệu dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng.

Giám đốc điện ảnh và điều hành David Doepel nói với phóng viên Hollywood rằng những người xem và chia sẻ đoạn giới thiệu phim sẽ có thể có được tiền mã hóa như một phần thưởng.

Doepel cho biết các khoản thanh toán sẽ dựa trên số lượng người xem và mua vé sau khi xem đoạn giới thiệu được chia sẻ.

Mọi người sẽ có thể kiếm tiền trong Screencred của họ để mua vé cho các sự kiện của Demand Film, bao gồm chiếu phim, cơ hội gặp gỡ và chào hỏi và các sự kiện VIP khác.

Doepel also said the virtual currency will be tradable on Australia’s NCX exchange in the upcoming months.

Alongside rewarding film connoisseurs, Demand Film is testing out the option to use Screencreds to pay royalties. The company is currently working on a revenue model where filmmakers could receive a portion of theatre ticket sales that would be paid automatically.

Overall, Demand Film thinks their model will be financially advantageous for smaller film releases since payouts with Screencred avoid the exchange rates and banking fees associated with traditional fiat transactions.

Doepel cũng cho biết đồng mã hóa này sẽ được lên sàn NCX của Úc trong những tháng sắp tới.

Cùng với việc trao thưởng cho người sành phim, Demand Film đang thử nghiệm sử dụng Screencreds để trả tiền bản quyền. Công ty hiện đang làm việc trên một mô hình doanh thu, nơi các nhà làm phim có thể nhận được một phần doanh số bán vé qua thanh toán tự động.

Nhìn chung, Demand Film cho rằng mô hình của họ sẽ có lợi thế về mặt tài chính đối với các bộ phim nhỏ hơn vì các khoản thanh toán với Screencred tránh được tỷ giá hối đoái và phí ngân hàng liên quan đến các giao dịch truyền thống.

Viết lại trang mới cho ngành công nghiệp điện ảnh

Một số lượng lớn các nhà làm phim và người trong ngành công nghiệp điện ảnh đã thay đổi một cái nhìn về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tại Liên hoan phim Cannes cuối cùng, một số cơ sở đã quảng bá các giải pháp dựa trên blockchain cho một số vấn đề hiện đang gây khó khăn cho ngành này.

Nhìn chung, ngành công nghiệp điện ảnh dự kiến sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh khi chi phí sản xuất xu hướng giảm, nhờ công nghệ rẻ hơn và tiên tiến hơn.

Một số đã bắt đầu sử dụng blockchain để bảo vệ bản thảo phim và tài sản trí tuệ để ý tưởng sáng tạo và độc đáo có thể được bảo vệ khỏi hành vi trộm cắp và vi phạm bản quyền.

Một vấn đề lớn hiện nay là nhiều video và phim được đăng trên các trang web phổ biến như YouTube bị đánh cắp và sau đó được đăng lại trên một nền tảng truyền thông khác.

Việc vi phạm bản quyền này có nghĩa là các nhà sản xuất ban đầu và các đoàn làm phim thường bỏ lỡ rất nhiều doanh thu quảng cáo tiềm năng.

Một công ty khởi nghiệp của Úc tên là Verdictum đã xây dựng một nền tảng dựa trên blockchain để giúp các nhà sản xuất phim và công việc của họ khỏi bị đánh cắp dữ liệu. Thông tin, giống như một bản thảo, có thể được lưu trữ trên các máy chủ bất biến của Verdictum để được theo dõi và giám sát.

Nếu có vấn đề về vi phạm bản quyền bên trong, nhà sản xuất có thể sử dụng hồ sơ đăng ký từ máy chủ blockchain để chứng minh công việc ban đầu là của họ.

Bạn đang đọc: Nhà phân phối điện ảnh Úc thưởng tiền mã hóa cho những người đam mê điện ảnhTại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Theo ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

[Tin tức 28/05] Bitfinex liên tục in thêm Tether, không có bất cứ token nào bị đốt cháy


Bitfinex liên tục in thêm Tether mà không có bất cứ token nào bị đốt cháy

Một báo cáo chỉ ra rằng không có bất cứ đồng Tether nào dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum bị đốt cháy trong khi Bitfinex vẫn liên tục tiến hành in thêm các đồng mới. Stablecoin chủ yếu được sử dụng bởi những người kiếm lời từ chênh lệch giá trên các sàn giao dịch tập trung.

 

 

Người dùng Tether trả phí gas cao hơn

Theo khảo sát, những người kiếm lời theo cách thức này không gửi token trực tiếp từ sàn giao dịch này sang một sàn giao dịch khác mà việc trước tiên là rút token về ví của họ. Báo cáo suy đoán rằng điều này có thể là do mong muốn kiểm soát sự gia tăng nhanh chóng của các giao dịch. Hay nói cách khác, người dùng có thể chọn trả phí Gas cao hơn để đẩy nhanh quá trình chuyển đối. 

Mặc dù Tether gần đây đã trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường và vẫn là một dự án gây tranh cãi với nhiều câu hỏi về chính sách dự trữ nhưng khi đặt câu hỏi tại sao không có bất cứ token nào dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum của nó bị đốt cháy thì đã có một lời giải thích khá dễ hiểu rằng: “Có lẽ sàn giao dịch thấy hiệu quả hơn khi chỉ cần chuyển các token vào và ra khỏi kho bạc thay vì đốt và phát hành lại các token mới."

 

Theta xác nhận quan hệ đối tác với Google trong thời gian triển khai Mainnet 2.0

Google Cloud, Binance, Blockchain Ventures và Gumi Cryptos đã được công bố là trình xác thực doanh nghiệp cho mạng Theta trong bối cảnh triển khai mainnet 2.0.

Google cũng đã được công bố là nhà cung cấp nền tảng điện toán đám mây ưa thích của Theta. Từ ngày 27 tháng 5, người dùng Theta có thể triển khai và chạy các nút trực tiếp từ Google Cloud Marketplace.

Google Cloud cũng sẽ cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng đám mây làm nền tảng cho nền tảng video Theta.tv. Ông Mitch Liu, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Theta Labs cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường hợp tác với Google Cloud trên một số lĩnh vực chiến lược quan trọng để đẩy nhanh việc áp dụng Theta trong các ngành công nghiệp."

Theta.tv là một dịch vụ phát trực tiếp 24/7 được hỗ trợ bằng tiền điện tử phát sóng Esports, các giải đấu poker và các hội nghị về blockchain và tiền điện tử lớn bao gồm Consensus và hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử châu Á. Sự tham gia của người dùng trên nền tảng được thưởng dưới dạng token phần thưởng độc quyền của Theta "G Fuel".

 

LG tham gia hội đồng Hedera Hashgraph

Công ty điện tử LG Hàn Quốc đã gia nhập hội đồng quản trị Hedera Hashgraph vào thứ tư và trở thành thành viên thứ 14.

Hedera đã bổ sung khai thác 39 bên chạy nút thực hành để điều chỉnh sổ cái công khai cấp doanh nghiệp của mình, Hashgraph như một trong các mục tiêu dài hạn. Hashgraph là một giải pháp thay thế cho các nền tảng blockchain với sự mua lại từ Google, IBM, Boeing và University College London.

Vào năm 2017, nhà sản xuất thiết bị điện tử đã dùng thử R3 Corda cho các giao dịch tài chính. LG cũng tham gia vào một thí điểm truy tìm coban 2019 thông qua Hyperledger Fabric.

Harmon tuyên bố rằng phiên bản beta Hashgraph có thể xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây, nhanh hơn rất nhiều so với các sổ cái công khai dựa trên blockchain chạy ethereum và bitcoin. Nó tuân theo mô hình bằng chứng cổ phần trong đó người dùng thanh toán qua token cho các dịch vụ mạng.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn