Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà phân phối điện ảnh Úc thưởng tiền mã hóa cho những người đam mê điện ảnh

Đăng bởi: Coca  - 18/08/2018 - 257 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà phân phối điện ảnh của ÚC đã phát hành một loại tiền mã hóa mới để thưởng cho những người dùng, quảng bá và xem đoạn giới thiệu phim.

Có thể bạn quan tâm:

Demand Film chính thức phát hành tiền mã hóa, được gọi là ‘Screencreds’, trước khi công ty ra mắt tại Đức vào thứ ba tới.

Đồng tiền mã hóa mới này là ví dụ điển hình nhất về cách gây bão của các loại tiền mã hóa và công nghệ blockchain trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Được xem phim mà lại có tiền.

Ý tưởng về Screencreds là mang đến cho mọi người một sự khích lệ để tiếp thị và quảng bá các dịch vụ từ Demand Film.

Công ty tổ chức chiếu phim các bộ phim và phim tài liệu dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng.

Giám đốc điện ảnh và điều hành David Doepel nói với phóng viên Hollywood rằng những người xem và chia sẻ đoạn giới thiệu phim sẽ có thể có được tiền mã hóa như một phần thưởng.

Doepel cho biết các khoản thanh toán sẽ dựa trên số lượng người xem và mua vé sau khi xem đoạn giới thiệu được chia sẻ.

Mọi người sẽ có thể kiếm tiền trong Screencred của họ để mua vé cho các sự kiện của Demand Film, bao gồm chiếu phim, cơ hội gặp gỡ và chào hỏi và các sự kiện VIP khác.

Doepel also said the virtual currency will be tradable on Australia’s NCX exchange in the upcoming months.

Alongside rewarding film connoisseurs, Demand Film is testing out the option to use Screencreds to pay royalties. The company is currently working on a revenue model where filmmakers could receive a portion of theatre ticket sales that would be paid automatically.

Overall, Demand Film thinks their model will be financially advantageous for smaller film releases since payouts with Screencred avoid the exchange rates and banking fees associated with traditional fiat transactions.

Doepel cũng cho biết đồng mã hóa này sẽ được lên sàn NCX của Úc trong những tháng sắp tới.

Cùng với việc trao thưởng cho người sành phim, Demand Film đang thử nghiệm sử dụng Screencreds để trả tiền bản quyền. Công ty hiện đang làm việc trên một mô hình doanh thu, nơi các nhà làm phim có thể nhận được một phần doanh số bán vé qua thanh toán tự động.

Nhìn chung, Demand Film cho rằng mô hình của họ sẽ có lợi thế về mặt tài chính đối với các bộ phim nhỏ hơn vì các khoản thanh toán với Screencred tránh được tỷ giá hối đoái và phí ngân hàng liên quan đến các giao dịch truyền thống.

Viết lại trang mới cho ngành công nghiệp điện ảnh

Một số lượng lớn các nhà làm phim và người trong ngành công nghiệp điện ảnh đã thay đổi một cái nhìn về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tại Liên hoan phim Cannes cuối cùng, một số cơ sở đã quảng bá các giải pháp dựa trên blockchain cho một số vấn đề hiện đang gây khó khăn cho ngành này.

Nhìn chung, ngành công nghiệp điện ảnh dự kiến sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh khi chi phí sản xuất xu hướng giảm, nhờ công nghệ rẻ hơn và tiên tiến hơn.

Một số đã bắt đầu sử dụng blockchain để bảo vệ bản thảo phim và tài sản trí tuệ để ý tưởng sáng tạo và độc đáo có thể được bảo vệ khỏi hành vi trộm cắp và vi phạm bản quyền.

Một vấn đề lớn hiện nay là nhiều video và phim được đăng trên các trang web phổ biến như YouTube bị đánh cắp và sau đó được đăng lại trên một nền tảng truyền thông khác.

Việc vi phạm bản quyền này có nghĩa là các nhà sản xuất ban đầu và các đoàn làm phim thường bỏ lỡ rất nhiều doanh thu quảng cáo tiềm năng.

Một công ty khởi nghiệp của Úc tên là Verdictum đã xây dựng một nền tảng dựa trên blockchain để giúp các nhà sản xuất phim và công việc của họ khỏi bị đánh cắp dữ liệu. Thông tin, giống như một bản thảo, có thể được lưu trữ trên các máy chủ bất biến của Verdictum để được theo dõi và giám sát.

Nếu có vấn đề về vi phạm bản quyền bên trong, nhà sản xuất có thể sử dụng hồ sơ đăng ký từ máy chủ blockchain để chứng minh công việc ban đầu là của họ.

Bạn đang đọc: Nhà phân phối điện ảnh Úc thưởng tiền mã hóa cho những người đam mê điện ảnhTại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Theo ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain