Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà phân phối điện ảnh Úc thưởng tiền mã hóa cho những người đam mê điện ảnh

Đăng bởi: Coca  - 18/08/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà phân phối điện ảnh của ÚC đã phát hành một loại tiền mã hóa mới để thưởng cho những người dùng, quảng bá và xem đoạn giới thiệu phim.

Có thể bạn quan tâm:

Demand Film chính thức phát hành tiền mã hóa, được gọi là ‘Screencreds’, trước khi công ty ra mắt tại Đức vào thứ ba tới.

Đồng tiền mã hóa mới này là ví dụ điển hình nhất về cách gây bão của các loại tiền mã hóa và công nghệ blockchain trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Được xem phim mà lại có tiền.

Ý tưởng về Screencreds là mang đến cho mọi người một sự khích lệ để tiếp thị và quảng bá các dịch vụ từ Demand Film.

Công ty tổ chức chiếu phim các bộ phim và phim tài liệu dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng.

Giám đốc điện ảnh và điều hành David Doepel nói với phóng viên Hollywood rằng những người xem và chia sẻ đoạn giới thiệu phim sẽ có thể có được tiền mã hóa như một phần thưởng.

Doepel cho biết các khoản thanh toán sẽ dựa trên số lượng người xem và mua vé sau khi xem đoạn giới thiệu được chia sẻ.

Mọi người sẽ có thể kiếm tiền trong Screencred của họ để mua vé cho các sự kiện của Demand Film, bao gồm chiếu phim, cơ hội gặp gỡ và chào hỏi và các sự kiện VIP khác.

Doepel also said the virtual currency will be tradable on Australia’s NCX exchange in the upcoming months.

Alongside rewarding film connoisseurs, Demand Film is testing out the option to use Screencreds to pay royalties. The company is currently working on a revenue model where filmmakers could receive a portion of theatre ticket sales that would be paid automatically.

Overall, Demand Film thinks their model will be financially advantageous for smaller film releases since payouts with Screencred avoid the exchange rates and banking fees associated with traditional fiat transactions.

Doepel cũng cho biết đồng mã hóa này sẽ được lên sàn NCX của Úc trong những tháng sắp tới.

Cùng với việc trao thưởng cho người sành phim, Demand Film đang thử nghiệm sử dụng Screencreds để trả tiền bản quyền. Công ty hiện đang làm việc trên một mô hình doanh thu, nơi các nhà làm phim có thể nhận được một phần doanh số bán vé qua thanh toán tự động.

Nhìn chung, Demand Film cho rằng mô hình của họ sẽ có lợi thế về mặt tài chính đối với các bộ phim nhỏ hơn vì các khoản thanh toán với Screencred tránh được tỷ giá hối đoái và phí ngân hàng liên quan đến các giao dịch truyền thống.

Viết lại trang mới cho ngành công nghiệp điện ảnh

Một số lượng lớn các nhà làm phim và người trong ngành công nghiệp điện ảnh đã thay đổi một cái nhìn về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tại Liên hoan phim Cannes cuối cùng, một số cơ sở đã quảng bá các giải pháp dựa trên blockchain cho một số vấn đề hiện đang gây khó khăn cho ngành này.

Nhìn chung, ngành công nghiệp điện ảnh dự kiến sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh khi chi phí sản xuất xu hướng giảm, nhờ công nghệ rẻ hơn và tiên tiến hơn.

Một số đã bắt đầu sử dụng blockchain để bảo vệ bản thảo phim và tài sản trí tuệ để ý tưởng sáng tạo và độc đáo có thể được bảo vệ khỏi hành vi trộm cắp và vi phạm bản quyền.

Một vấn đề lớn hiện nay là nhiều video và phim được đăng trên các trang web phổ biến như YouTube bị đánh cắp và sau đó được đăng lại trên một nền tảng truyền thông khác.

Việc vi phạm bản quyền này có nghĩa là các nhà sản xuất ban đầu và các đoàn làm phim thường bỏ lỡ rất nhiều doanh thu quảng cáo tiềm năng.

Một công ty khởi nghiệp của Úc tên là Verdictum đã xây dựng một nền tảng dựa trên blockchain để giúp các nhà sản xuất phim và công việc của họ khỏi bị đánh cắp dữ liệu. Thông tin, giống như một bản thảo, có thể được lưu trữ trên các máy chủ bất biến của Verdictum để được theo dõi và giám sát.

Nếu có vấn đề về vi phạm bản quyền bên trong, nhà sản xuất có thể sử dụng hồ sơ đăng ký từ máy chủ blockchain để chứng minh công việc ban đầu là của họ.

Bạn đang đọc: Nhà phân phối điện ảnh Úc thưởng tiền mã hóa cho những người đam mê điện ảnhTại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Theo ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain