Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà phân phối điện ảnh Úc thưởng tiền mã hóa cho những người đam mê điện ảnh

Đăng bởi: Coca  - 18/08/2018 - 85 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà phân phối điện ảnh của ÚC đã phát hành một loại tiền mã hóa mới để thưởng cho những người dùng, quảng bá và xem đoạn giới thiệu phim.

Có thể bạn quan tâm:

Demand Film chính thức phát hành tiền mã hóa, được gọi là ‘Screencreds’, trước khi công ty ra mắt tại Đức vào thứ ba tới.

Đồng tiền mã hóa mới này là ví dụ điển hình nhất về cách gây bão của các loại tiền mã hóa và công nghệ blockchain trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Được xem phim mà lại có tiền.

Ý tưởng về Screencreds là mang đến cho mọi người một sự khích lệ để tiếp thị và quảng bá các dịch vụ từ Demand Film.

Công ty tổ chức chiếu phim các bộ phim và phim tài liệu dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng.

Giám đốc điện ảnh và điều hành David Doepel nói với phóng viên Hollywood rằng những người xem và chia sẻ đoạn giới thiệu phim sẽ có thể có được tiền mã hóa như một phần thưởng.

Doepel cho biết các khoản thanh toán sẽ dựa trên số lượng người xem và mua vé sau khi xem đoạn giới thiệu được chia sẻ.

Mọi người sẽ có thể kiếm tiền trong Screencred của họ để mua vé cho các sự kiện của Demand Film, bao gồm chiếu phim, cơ hội gặp gỡ và chào hỏi và các sự kiện VIP khác.

Doepel also said the virtual currency will be tradable on Australia’s NCX exchange in the upcoming months.

Alongside rewarding film connoisseurs, Demand Film is testing out the option to use Screencreds to pay royalties. The company is currently working on a revenue model where filmmakers could receive a portion of theatre ticket sales that would be paid automatically.

Overall, Demand Film thinks their model will be financially advantageous for smaller film releases since payouts with Screencred avoid the exchange rates and banking fees associated with traditional fiat transactions.

Doepel cũng cho biết đồng mã hóa này sẽ được lên sàn NCX của Úc trong những tháng sắp tới.

Cùng với việc trao thưởng cho người sành phim, Demand Film đang thử nghiệm sử dụng Screencreds để trả tiền bản quyền. Công ty hiện đang làm việc trên một mô hình doanh thu, nơi các nhà làm phim có thể nhận được một phần doanh số bán vé qua thanh toán tự động.

Nhìn chung, Demand Film cho rằng mô hình của họ sẽ có lợi thế về mặt tài chính đối với các bộ phim nhỏ hơn vì các khoản thanh toán với Screencred tránh được tỷ giá hối đoái và phí ngân hàng liên quan đến các giao dịch truyền thống.

Viết lại trang mới cho ngành công nghiệp điện ảnh

Một số lượng lớn các nhà làm phim và người trong ngành công nghiệp điện ảnh đã thay đổi một cái nhìn về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tại Liên hoan phim Cannes cuối cùng, một số cơ sở đã quảng bá các giải pháp dựa trên blockchain cho một số vấn đề hiện đang gây khó khăn cho ngành này.

Nhìn chung, ngành công nghiệp điện ảnh dự kiến sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh khi chi phí sản xuất xu hướng giảm, nhờ công nghệ rẻ hơn và tiên tiến hơn.

Một số đã bắt đầu sử dụng blockchain để bảo vệ bản thảo phim và tài sản trí tuệ để ý tưởng sáng tạo và độc đáo có thể được bảo vệ khỏi hành vi trộm cắp và vi phạm bản quyền.

Một vấn đề lớn hiện nay là nhiều video và phim được đăng trên các trang web phổ biến như YouTube bị đánh cắp và sau đó được đăng lại trên một nền tảng truyền thông khác.

Việc vi phạm bản quyền này có nghĩa là các nhà sản xuất ban đầu và các đoàn làm phim thường bỏ lỡ rất nhiều doanh thu quảng cáo tiềm năng.

Một công ty khởi nghiệp của Úc tên là Verdictum đã xây dựng một nền tảng dựa trên blockchain để giúp các nhà sản xuất phim và công việc của họ khỏi bị đánh cắp dữ liệu. Thông tin, giống như một bản thảo, có thể được lưu trữ trên các máy chủ bất biến của Verdictum để được theo dõi và giám sát.

Nếu có vấn đề về vi phạm bản quyền bên trong, nhà sản xuất có thể sử dụng hồ sơ đăng ký từ máy chủ blockchain để chứng minh công việc ban đầu là của họ.

Bạn đang đọc: Nhà phân phối điện ảnh Úc thưởng tiền mã hóa cho những người đam mê điện ảnhTại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Theo ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ