Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà phân phối điện ảnh Úc thưởng tiền mã hóa cho những người đam mê điện ảnh

Đăng bởi: Coca  - 18/08/2018 - 132 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà phân phối điện ảnh của ÚC đã phát hành một loại tiền mã hóa mới để thưởng cho những người dùng, quảng bá và xem đoạn giới thiệu phim.

Có thể bạn quan tâm:

Demand Film chính thức phát hành tiền mã hóa, được gọi là ‘Screencreds’, trước khi công ty ra mắt tại Đức vào thứ ba tới.

Đồng tiền mã hóa mới này là ví dụ điển hình nhất về cách gây bão của các loại tiền mã hóa và công nghệ blockchain trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Được xem phim mà lại có tiền.

Ý tưởng về Screencreds là mang đến cho mọi người một sự khích lệ để tiếp thị và quảng bá các dịch vụ từ Demand Film.

Công ty tổ chức chiếu phim các bộ phim và phim tài liệu dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng.

Giám đốc điện ảnh và điều hành David Doepel nói với phóng viên Hollywood rằng những người xem và chia sẻ đoạn giới thiệu phim sẽ có thể có được tiền mã hóa như một phần thưởng.

Doepel cho biết các khoản thanh toán sẽ dựa trên số lượng người xem và mua vé sau khi xem đoạn giới thiệu được chia sẻ.

Mọi người sẽ có thể kiếm tiền trong Screencred của họ để mua vé cho các sự kiện của Demand Film, bao gồm chiếu phim, cơ hội gặp gỡ và chào hỏi và các sự kiện VIP khác.

Doepel also said the virtual currency will be tradable on Australia’s NCX exchange in the upcoming months.

Alongside rewarding film connoisseurs, Demand Film is testing out the option to use Screencreds to pay royalties. The company is currently working on a revenue model where filmmakers could receive a portion of theatre ticket sales that would be paid automatically.

Overall, Demand Film thinks their model will be financially advantageous for smaller film releases since payouts with Screencred avoid the exchange rates and banking fees associated with traditional fiat transactions.

Doepel cũng cho biết đồng mã hóa này sẽ được lên sàn NCX của Úc trong những tháng sắp tới.

Cùng với việc trao thưởng cho người sành phim, Demand Film đang thử nghiệm sử dụng Screencreds để trả tiền bản quyền. Công ty hiện đang làm việc trên một mô hình doanh thu, nơi các nhà làm phim có thể nhận được một phần doanh số bán vé qua thanh toán tự động.

Nhìn chung, Demand Film cho rằng mô hình của họ sẽ có lợi thế về mặt tài chính đối với các bộ phim nhỏ hơn vì các khoản thanh toán với Screencred tránh được tỷ giá hối đoái và phí ngân hàng liên quan đến các giao dịch truyền thống.

Viết lại trang mới cho ngành công nghiệp điện ảnh

Một số lượng lớn các nhà làm phim và người trong ngành công nghiệp điện ảnh đã thay đổi một cái nhìn về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tại Liên hoan phim Cannes cuối cùng, một số cơ sở đã quảng bá các giải pháp dựa trên blockchain cho một số vấn đề hiện đang gây khó khăn cho ngành này.

Nhìn chung, ngành công nghiệp điện ảnh dự kiến sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh khi chi phí sản xuất xu hướng giảm, nhờ công nghệ rẻ hơn và tiên tiến hơn.

Một số đã bắt đầu sử dụng blockchain để bảo vệ bản thảo phim và tài sản trí tuệ để ý tưởng sáng tạo và độc đáo có thể được bảo vệ khỏi hành vi trộm cắp và vi phạm bản quyền.

Một vấn đề lớn hiện nay là nhiều video và phim được đăng trên các trang web phổ biến như YouTube bị đánh cắp và sau đó được đăng lại trên một nền tảng truyền thông khác.

Việc vi phạm bản quyền này có nghĩa là các nhà sản xuất ban đầu và các đoàn làm phim thường bỏ lỡ rất nhiều doanh thu quảng cáo tiềm năng.

Một công ty khởi nghiệp của Úc tên là Verdictum đã xây dựng một nền tảng dựa trên blockchain để giúp các nhà sản xuất phim và công việc của họ khỏi bị đánh cắp dữ liệu. Thông tin, giống như một bản thảo, có thể được lưu trữ trên các máy chủ bất biến của Verdictum để được theo dõi và giám sát.

Nếu có vấn đề về vi phạm bản quyền bên trong, nhà sản xuất có thể sử dụng hồ sơ đăng ký từ máy chủ blockchain để chứng minh công việc ban đầu là của họ.

Bạn đang đọc: Nhà phân phối điện ảnh Úc thưởng tiền mã hóa cho những người đam mê điện ảnhTại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Theo ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Nội chiến hardfork Bitcoin Cash gây ảnh hưởng như thế nào đến giá Bitcoin?


Tiếp tục một tin tức nữa về nguyên nhân dẫn đến đợt dump mạnh của thị trường ngày hôm nay. Theo nhà sáng lập kiêm CEO BKCM, Brian Kelly một phần lý do dẫn đến sự việc lần này đến từ “cuộc nội chiến của Bitcoin Cash”. Tuy nhiên, kết luận không hẳn là đúng và đã có quan điểm trái chiều với Kelly.


Có thể bạn quan tâm:

 

Liệu Bitcoin Cash có phải là một trong những nguyên nhân?

Theo CNBC, CEO của công ty quản lý quỹ tiền mã hóa BKCM, Brian Kelly cho biết đợt lao dốc mạnh ngày hôm nay có liên quan đến nội chiến hard fork Bitcoin Cash.

Đề cập đến về vấn đề này Kelly cho rằng:

 

Khi bạn nâng cấp phần mềm, mọi người thường đồng ý, song trong trường hợp Bitcoin Cash, không phải tất cả mọi người đều đạt được sự đồng thuận. Và vì thế, chúng ta đang chứng kiến cuộc nội chiến cryptocurrency.

 

Bitcoin Cash là đồng coin bị chia tách từ Blockchain Bitcoin hồi tháng 8/2017

 

Hơn nữa, theo Kelly, có khá nhiều trader lo ngại đến thị trường Bitcoin, Bitcoin Cash sẽ đi chậm lại hoặc trở nên hỗn loạn sau hard fork Bitcoin Cash diễn ra vào hôm nay, 15/11/2018:

 

Mọi người bắt đầu bán và kích hoạt lệnh đóng. Ai cũng đều lo lắng. Đó là tất cả những gì diễn ra hôm nay, cả thị trường đều đổ xô bán tháo.

Tuy nhiên, tin tốt là tình hình hiện tại chỉ là sự kiện ngắn hạn, thậm chí còn là cơ hội mua vào. Chúng tôi cũng sẽ mua thêm vào  trong ngày hôm nay.

 

Dù vậy, ông tiếp tục cảnh báo những người mua còn nhiều lo lắng:

 

Nếu bạn không hiểu hard fork là gì, đừng nhảy vào mua lúc này.

 

Nhà sáng lập kiêm CEO BKCM, Brian Kelly

 

Những quan điểm trái chiều

Khác với Kelly, bà Meltem Demirors - giám đốc chiến lược tại CoinShares một  tổ chức chuyên cung cấp các sản phẩm đầu tư và nghiên cứu cryptocurrency, cho biết:

 

Chúng ta đang ở thời điểm các dự án đều cạn ngân sách. Họ sẽ phải bắt đầu sa thải nhân viên và cắt giảm chi phí. Một số tài sản chắc chắn sẽ về 0 và đó chính là lý do khiến nhiều quỹ đầu tư bán tiền mã hóa, rút bớt vốn.

Phần lớn các cryptocurrency ngoài Bitcoin đang được giao dịch với khối lượng khá kém trong nhiều tháng qua và chúng đang đứng giữa cuộc khủng hoảng thanh khoản. Giá của các loại tài sản này có thể giảm 75% hoặc hơn, có khi lên đến 95%.

 

Meltem Demirors, giám đốc chiến lược tại CoinShares

 

Giữa đợt bán tháo hôm nay, vốn hóa thị trường Bitcoingiảm xuống dưới 100 tỷ USD, mức thấp chưa từng thấy từ tháng 10/2017.

Ngoài ra, tổng vốn hóa thị trường cryptocurrency cũng giảm mạnh, dao động quanh 185 tỷ USD. Hiện Bitcoin có giá 5.529 USD, bên cạnh đó  Ripple đã dành ngôi vị thứ 2 thế chỗ cho Ethereum.

Ripple đã dành ngôi vị thứ 2 thế chỗ cho Ethereum

 

Bạn đang xem: Nội chiến hardfork Bitcoin Cash gây ảnh hưởng như thế nào đến giá Bitcoin?, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ