Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà phân tích Bitcoin cho biết BTC có thể đạt 25.000 đô la vào cuối năm 2019

Đăng bởi: huebui  - 08/06/2019 - 1787 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà phân tích Bitcoin cho biết BTC có thể đạt 25.000 đô la vào cuối năm 2019

Nhà phân tích giá Bitcoin (BTC) Oliver Isaacs cho rằng nó sẽ đạt 25.000 đô la vào cuối năm 2019, theo báo cáo của The Independent vào ngày 5 tháng 6.

Isaacs đã thảo luận về những lý do mà anh vẫn có hy vọng cao cho một sự hồi phục trong tương lai gần, ông nói:

"Có nhiều trình điều khiển đằng sau sự hồi sinh gần đây. Có các trình điều khiển địa chính trị, công nghệ và quy định. Hiệu ứng ròng của cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đã dẫn đến sự quan tâm đột ngột đến bitcoin như một hàng rào đầu tư."

Draper cũng bình luận về tình trạng của xu hướng áp dụng chính thống, với các tập đoàn khổng lồ như Microsoft, Amazon, Starbucks và Whole Foods hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Nhà đầu tư Tim Draper nghĩ rằng việc áp dụng chính thống sẽ xảy ra trong vòng vài năm tới. Draper đã đi xa đến mức tuyên bố rằng BTC sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2023. Ông đã bình luận về cách ông hình dung  về tương lai gần, ông nói:

"Tôi nghĩ rằng khi bạn đến Starbucks để mua một tách cà phê và bạn cố gắng trả bằng đô la, họ sẽ cười bạn vì bạn không sử dụng bitcoin hoặc tiền điện tử khác [...] Nó sẽ giống như bà già trả tiền ra với đồng xu. "

Các nhà phân tích tại SFOX tỏ ra bi quan hơn, gọi triển vọng của thị trường tiền điện tử là không chắc chắn và cảnh báo rằng sự tăng trưởng gần đây của bitcoin có thể là FOMO đơn giản (sợ bỏ lỡ). Họ cũng chỉ ra cuộc chiến thương mại đang diễn ra ở Hoa Kỳ với Trung Quốc là một lý do cho cuộc biểu tình BTC vào tháng trước.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Đại học Notre Dame và Phòng thí nghiệm quốc gia Tây Bắc Thái Bình Dương đã tiến hành một nghiên cứu liên quan đến tốc độ và quy mô của các cuộc thảo luận về tiền điện tử trên Reddit. Nghiên cứu đã quan sát giá và thảo luận về các tài khoản con chính thức cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Monero (XMR) từ tháng 1 năm 2015 đến tháng 1 năm 2018.

Bạn đang đọc: Nhà phân tích Bitcoin cho biết BTC có thể đạt 25.000 đô la vào cuối năm 2019

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
63.75% Rating
Điểm: 3.19 / 5
48 Bình chọn

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
63.75% Rating
Điểm: 3.19 / 5
48 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain