Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà phân tích Bitcoin cho biết BTC có thể đạt 25.000 đô la vào cuối năm 2019

Đăng bởi: huebui  - 08/06/2019 - 2021 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà phân tích Bitcoin cho biết BTC có thể đạt 25.000 đô la vào cuối năm 2019

Nhà phân tích giá Bitcoin (BTC) Oliver Isaacs cho rằng nó sẽ đạt 25.000 đô la vào cuối năm 2019, theo báo cáo của The Independent vào ngày 5 tháng 6.

Isaacs đã thảo luận về những lý do mà anh vẫn có hy vọng cao cho một sự hồi phục trong tương lai gần, ông nói:

"Có nhiều trình điều khiển đằng sau sự hồi sinh gần đây. Có các trình điều khiển địa chính trị, công nghệ và quy định. Hiệu ứng ròng của cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đã dẫn đến sự quan tâm đột ngột đến bitcoin như một hàng rào đầu tư."

Draper cũng bình luận về tình trạng của xu hướng áp dụng chính thống, với các tập đoàn khổng lồ như Microsoft, Amazon, Starbucks và Whole Foods hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Nhà đầu tư Tim Draper nghĩ rằng việc áp dụng chính thống sẽ xảy ra trong vòng vài năm tới. Draper đã đi xa đến mức tuyên bố rằng BTC sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2023. Ông đã bình luận về cách ông hình dung  về tương lai gần, ông nói:

"Tôi nghĩ rằng khi bạn đến Starbucks để mua một tách cà phê và bạn cố gắng trả bằng đô la, họ sẽ cười bạn vì bạn không sử dụng bitcoin hoặc tiền điện tử khác [...] Nó sẽ giống như bà già trả tiền ra với đồng xu. "

Các nhà phân tích tại SFOX tỏ ra bi quan hơn, gọi triển vọng của thị trường tiền điện tử là không chắc chắn và cảnh báo rằng sự tăng trưởng gần đây của bitcoin có thể là FOMO đơn giản (sợ bỏ lỡ). Họ cũng chỉ ra cuộc chiến thương mại đang diễn ra ở Hoa Kỳ với Trung Quốc là một lý do cho cuộc biểu tình BTC vào tháng trước.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Đại học Notre Dame và Phòng thí nghiệm quốc gia Tây Bắc Thái Bình Dương đã tiến hành một nghiên cứu liên quan đến tốc độ và quy mô của các cuộc thảo luận về tiền điện tử trên Reddit. Nghiên cứu đã quan sát giá và thảo luận về các tài khoản con chính thức cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Monero (XMR) từ tháng 1 năm 2015 đến tháng 1 năm 2018.

Bạn đang đọc: Nhà phân tích Bitcoin cho biết BTC có thể đạt 25.000 đô la vào cuối năm 2019

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
65.28% Rating
Điểm: 3.26 / 5
53 Bình chọn

CEO Messari nhận định: "Cardano có nhiều không gian để phát triển"


Sau khi Cardano bắt đầu tăng mạnh để góp mặt vào vị trí số 6 trong top 10 trên Coinmarkercap vào tuần trước, Selkis tin rằng các trader có thể vẫn còn nhiều cơ hội để kiếm thêm lợi nhuận với đồng coin này.

Trong tài liệu của mình, ông nói rằng tỷ lệ staking thấp đối với Cardano có thể có nghĩa là vẫn còn không gian để giá tiếp tục tăng trưởng. Bên cạnh đó, ông nói thêm rằng một trong những chất xúc tác quan trọng khiến giá ADA tăng mạnh trong thời gian gần đây là nhờ bản nâng cấp sắp tới mang tên Shelley.

"Tuy nhiên, sự khác biệt tiềm năng giữa ADA được stake và không được stake có thể là tín hiệu tốt cho phe bò ngay cả sau khi Shelley đi vào hoạt động. Mặc dù tỷ lệ stake ban đầu sẽ không được tiết lộ cho đến sau khi ra mắt, testnet được khuyến khích của Cardano đã thấy sự tham gia từ ~ 40% nguồn cung được báo cáo. Nếu điều này chuyển sang mainnet, tỷ lệ stake của Cardano sẽ thấp hơn đáng kể so với các mạng lưới có vốn hóa lớn khác như Tezos (80%) và Cosmos (71%)".

Sau một thông báo rằng những người nắm giữ ADA sẽ có thể stake tài sản của họ trong lưu ký Coinbase vào quý 4 năm 2020, nhiều người đã suy đoán rằng sàn giao dịch tiền điện tử này có thể sớm niêm yết Cardano. Hiện thì Altcoin này đang giao dịch với giá $ 0,13.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
65.28% Rating
Điểm: 3.26 / 5
53 Bình chọn