Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà phân tích Bitcoin cho biết BTC có thể đạt 25.000 đô la vào cuối năm 2019

Đăng bởi: huebui  - 08/06/2019 - 1133 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà phân tích Bitcoin cho biết BTC có thể đạt 25.000 đô la vào cuối năm 2019

Nhà phân tích giá Bitcoin (BTC) Oliver Isaacs cho rằng nó sẽ đạt 25.000 đô la vào cuối năm 2019, theo báo cáo của The Independent vào ngày 5 tháng 6.

Isaacs đã thảo luận về những lý do mà anh vẫn có hy vọng cao cho một sự hồi phục trong tương lai gần, ông nói:

"Có nhiều trình điều khiển đằng sau sự hồi sinh gần đây. Có các trình điều khiển địa chính trị, công nghệ và quy định. Hiệu ứng ròng của cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đã dẫn đến sự quan tâm đột ngột đến bitcoin như một hàng rào đầu tư."

Draper cũng bình luận về tình trạng của xu hướng áp dụng chính thống, với các tập đoàn khổng lồ như Microsoft, Amazon, Starbucks và Whole Foods hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Nhà đầu tư Tim Draper nghĩ rằng việc áp dụng chính thống sẽ xảy ra trong vòng vài năm tới. Draper đã đi xa đến mức tuyên bố rằng BTC sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2023. Ông đã bình luận về cách ông hình dung  về tương lai gần, ông nói:

"Tôi nghĩ rằng khi bạn đến Starbucks để mua một tách cà phê và bạn cố gắng trả bằng đô la, họ sẽ cười bạn vì bạn không sử dụng bitcoin hoặc tiền điện tử khác [...] Nó sẽ giống như bà già trả tiền ra với đồng xu. "

Các nhà phân tích tại SFOX tỏ ra bi quan hơn, gọi triển vọng của thị trường tiền điện tử là không chắc chắn và cảnh báo rằng sự tăng trưởng gần đây của bitcoin có thể là FOMO đơn giản (sợ bỏ lỡ). Họ cũng chỉ ra cuộc chiến thương mại đang diễn ra ở Hoa Kỳ với Trung Quốc là một lý do cho cuộc biểu tình BTC vào tháng trước.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Đại học Notre Dame và Phòng thí nghiệm quốc gia Tây Bắc Thái Bình Dương đã tiến hành một nghiên cứu liên quan đến tốc độ và quy mô của các cuộc thảo luận về tiền điện tử trên Reddit. Nghiên cứu đã quan sát giá và thảo luận về các tài khoản con chính thức cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Monero (XMR) từ tháng 1 năm 2015 đến tháng 1 năm 2018.

Bạn đang đọc: Nhà phân tích Bitcoin cho biết BTC có thể đạt 25.000 đô la vào cuối năm 2019

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
66.67% Rating
Điểm: 3.33 / 5
30 Bình chọn

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
66.67% Rating
Điểm: 3.33 / 5
30 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain