Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà phân tích Sheena Shah : Malta là nơi tiền mã hóa được giao dịch trên toàn cầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 349 lượt xem
Chia sẻ
 

Sheena Shah  - nhà phân tích của công ty ngân hàng đầu tư Morgan Stanley đã thực hiện  một nghiên cứu về các sàn giao dịch tiền mã hóa trực tuyến, và qua nghiên cứu bà cho thấy phn ln khi lượng giao dch  đều chảy qua các sàn giao dịch được đăng ký ở Malta. Mặc dù , Vương quc Anhs lượng đăng ký hp pháp ca các sàn giao dch cao nht nhưng ch chiếm 1% khi lượng giao dch.

Biểu đồ của Morgan Stanley thể hiện khối lượng giao dịch tiền mã hóa trên toàn thế giới. 

Biu đ ca Morgan Stanley th hin khi lượng giao dch tin mã hóa trên toàn thế gii. 

 

Malta là nơi tin mã hóa đưc giao dch trên toàn cu


LONDON - Phần lớn các giao dịch  tiền mã hóa có trụ sở tại Anh, nhưng khối lượng lớn  các giao dịch đều chảy qua hòn đảo nhỏ của Malta, theo các  chương trình nghiên cứu mới.

Nhà phân tích của Morgan Stanley, Sheena Shah và nhóm nghiên cứu  của cô đã gửi một lưu ý tới các khách hàng trong tuần này để kiểm tra các sàn  giao dịch tiền mã hóa trên toàn thế giới. Các sàn giao dịch  là địa điểm giao dịch tiền mã hóa  và lớn nhất có thể thấy khối lượng giao dịch lên đến hàng  tỷ giao dịch mỗi ngày.

Nghiên cứu của ngân hàng đầu tư cho thấy phần lớn lưu lượng giao dịch , ít nhất là bằng danh nghĩa, đều được thực hiện  ở Malta. Điều này phần lớn là vì Binance, một trong những sàn giao dịch  lớn nhất trên thế giới, gần đây đã công bố kế hoạch chuyển trụ sở pháp lý của nó đến hòn đảo nhỏ châu Âu.

"Việc sàn giao dịch tiền mã hóa  lớn nhất thế giới -  Binance đã công bố ý định thành lập trụ sở ở đó, vì vậy nếu chúng tôi đưa công ty đó ra, Malta sẽ có nhiều hơn nữa trong danh sách", Shah và nhóm  nghiên cứu của cô đã viết.

"Binance nói rằng nó đã được chuyển từ châu Á (hiện đang được đăng ký tại Hồng Kông) do quy định nghiêm ngặt hơn, đặc biệt là từ Nhật Bản. Sàn giao dịch  lớn thứ ba, OKEx, gần đây cũng thông báo rằng họ cũng  đã được mở một văn phòng tại Malta như là thị trường chính phủ chính nó là "Blockchain Island". "

Theo bitcoin vietnam Trong khi Malta chiếm ưu thế khi nói đến khối lượng, Vương quốc Anh thực sự là nơi có số lượng sàn giao dịch  lớn nhất - mặc dù Vương quốc Anh chỉ chiếm 1% khối lượng giao dịch toàn cầu, Morgan Stanley lưu ý.

Biểu đồ thể hiện số lượng các sàn giao dịch tiền mã hóa ở Anh, Hong Kong, Mỹ

Biu đ th hin s lượng các sàn giao dch tin mã hóa Anh, Hong Kong, M

 

Phn ln các sàn giao dch được đt Anh, Hong Kong, M

"Hầu hết số lượng các sàn giao dịch có trụ sở tại  Anh, Hồng Kông và Mỹ", Shah và nhóm nghiên cứu của cô cho biết. "Ba nước này là nới tập trung  các trung tâm tài chính tương đối lớn và Hoa Kỳ tập trung vào công nghệ ở Thung lũng Silicon.

"Có sáu sàn giao dịch ở Ấn Độ nhưng chúng có thể sẽ phải đóng cửa hoặc di dời vì tháng này ngân hàng trung ương đã yêu cầu các ngân hàng thương mại đóng băng tài khoản bằng  của các sàn giao dịch."

Hiện nay, các sàn giao dịch tiền mã hóa ngày càng được kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội ngũ quản lý  trên toàn thế giới  vì sự phát triển mạnh mẽ của thị trường này. Trong khi một số nước như Ấn Độ và Mỹ đã tìm cách đàn áp hoạt động này, các quốc gia và vùng lãnh thổ như Thụy Sĩ, Gibraltar và Malta đã tìm cách thu hút ngành công nghiệp non trẻ đến bờ biển của họ.

"Ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng và có thể có lợi ích kinh tế cho một quốc gia cụ thể thông qua việc tạo ra các công ty khởi nghiệp (tốt cho công việc), nghiên cứu và phát triển và giao dịch tài chính". "Chính phủ phải xem xét lập trường pháp lý của họ một cách nhanh chóng."

"Quy định rõ ràng nhưng không kém phần  hấp dẫn  sẽ làm cho một sàn giao dịch  quyết định chọn một quốc gia khác - một bộ luật để các công ty tuân thủ khi xử lý mã thông báo kỹ thuật số, tài sản của khách hàng, chính sách AML, thuế, v.v. để họ có thể lập kế hoạch cho tương lai khi họ biết những gì mong đợi. Thuế thấp là một lợi ích. "

Nguồn: uk.businessinsider.com

Bạn đang đọc bài: Nhà phân tích Sheena Shah : Malta là nơi tiền mã hóa được giao dịch trên toàn cầu tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng kết kiến thức kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử #1


Tổng kết kiến thức kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử #1

 

Thời gian: 7:00PM -8:00PM, ngày 20/2/2020

Thành phần tham gia:

- Gia Cát Lượng tiên sinh: Chuyên gia 5 năm trong lĩnh vực giao dịch tiền mã hóa

- Simon Trần: Nhà phân tích thị trường và cố vẫn hỗ trợ sàn FTX

Địa điểm: Nhóm FTX Trading VN (https://t.me/marginsigalvn)

 

null

 

Nội dung những câu hỏi và trả lời đáng chú ý:

Câu 1: Theo phân tích kĩ thuật (PTKT) truyền thống cho chứng khoán hay lấy mức 70, 30 vậy trong Crypto nên lấy mức bao nhiêu là phù hợp (80,20 ?)

Chuyên gia: Theo mình, bạn nên để cơ bản như ban đầu, 70,30. Cách truyền thống là 2 đường đó cắt nhau thì sẽ đảo chiều, nhưng có đặc điểm là RSI trong chứng khoán đánh trong thị trường Sideway ăn rất tốt.

 

Câu 2: Theo chuyên gia, làm sao để nhận biết dấu hiệu đảo chiều của thị trường? Chuyên gia thường dùng phương pháp nào chủ yếu và thấy tối ưu nhất?

Chuyên gia: Có rất nhiều phương pháp, có thể dùng nến, chỉ số,….Mình hay dùng cả 2: RSI, MACD, nến và đôi khi cả Elliott. Thực tế thì không có phương pháp nào là mang lại chiến thắng liên tục cả, sẽ có lệnh thắng, có lệnh thua. Quan trọng là kiểm soát tâm lý và chiến lược quản lý vốn nữa.

RSI: Chi số sức mạnh tương đối (Relative Strength Index)

MACD: Phân kỳ hội tụ đường trung bình động (Moving Average Convergence Divergence)

Elliott: phương pháp phân tích kĩ thuật dùng lý thuyết sóng Elliot

Simon: Nhưng 1 phương pháp được cho là  đỉnh cao trong giao dịch là Price Action, tạm hiểu là hành động giá anh em có thể tham khảo và tìm hiểu.

 

Câu 3: Chuyên gia có thường dùng tín hiệu Mây Ichimoku để giao dịch không? Nếu có thì tín hiệu mua nào tốt nhất?

Chuyên gia: Trước mình có dùng, trong sách hay nói là đường Tenkan và Kijun cắt nhau thì mua vào, nhưng như vậy thì giá đã chạy tới đâu rồi, không có điểm tốt, bạn nên kết hợp 1 số phương pháp nữa

 

Câu 4: Chuyên gia có thể chia sẻ phương pháp quản lý vốn và quản lý R&R khi giao dịch được không?

Chuyên gia: Quản lý vốn thì mỗi người sẽ có 1 cách riêng, vì mỗi người có số vốn khác nhau, tâm lý khác, và thị trường ở điểm nào nữa. Ví dụ: Bạn vào khoảng giá không tốt, kèo bạn không tự tin, bạn vào khối lượng nhỏ để giảm rủi ro. Nếu bạn thấy xu hướng tốt thì DCA lời... R:R thì bạn nên ít nhất R:R 1:2, cùng lắm scalp RR 1:1.

DCA: chiến lược trung bình giá (Dollar Cost Averaging)

R:R: tỉ lệ lời lỗ (Risk-Rewards)

 

Câu 5: Chuyên gia  thường ưu tiên phân tích theo hướng nào và yếu tố tâm lý ảnh hưởng như thế nào?

Chuyên gia: Price action. Tâm lý ảnh hưởng rất nhiều. VD: Khi bạn thắng liên tục: bạn sẽ có xu hướng vào nhiều lệnh, quá tự tin => dễ cháy vào lệnh cuối. Vậy nên tâm lý rất quan trọng, bạn phải giữ đc cái đầu lạnh trong mọi tình huống, không phá kỷ luật.

Quản lý tâm lý giao dịch là chắc chắn rồi, nhưng bạn cũng có thể kết hợp chúng với 2,3 công cụ chỉ báo, như thế sẽ gia tăng được xác suất thắng hơn, 1 công cụ mà mình kết hợp với Price Action trên mọi khung giờ là RSI.

 

Câu 6: Mình dùng mỗi price action, mỗi nến trơn, vậy có ổn không chuyên gia, khi giao dịch có cần 1 kế hoạch giao dịch không ạ?

Chuyên gia: Quản lý tâm lý giao dịch là khỏi phải bạn, nhưng bạn cũng có thể kết hợp chúng với 2,3 công cụ chỉ báo. Như thế sẽ gia tăng được xác suất thắng hơn, 1 công cụ mà mình kết hợp với Price Action trên mọi khung giờ là RSI.

Kế hoạch: Tìm được điểm vào lệnh, phải xem xét lệnh có đáng vào không, ví dụ: tỷ lệ R&R là 1:3, rất hấp dẫn để vào, nhưng cần xem xét chỉ báo, liệu MACD hay RSI có cho chúng ta cùng tín hiệu với mô hình nến không, không nhất thiết phải là tất cả cùng cho 1 tín hiệu.

Lời khuyên: Một trong những điều mà nhiều anh em gặp phải là đánh ngược xu hướng, tìm cách bắt đáy bắt đỉnh. Hãy luôn nhớ rằng xu hướng là bạn luôn đánh theo xu hướng của thị trường. Cá voi họ có 1 - 2 triệu đô trong tay họ không mua thì việc gì mình mua đúng không nào?

 

Câu 7: Với những nhà giao dịch nhỏ muốn kiếm được tiền quả là khó, và việc theo dõi hay phân tích cơ bản, tin tức, chính trị,... là không khả thi vì không đủ nguồn lực. vậy hướng đi nào là tốt cho những người như chúng ta?

Chuyên gia: Câu hỏi rất hay. Cuối Chính xác bạn đã theo đúng hướng, đến với nhóm mình, bạn sẽ được mình và các ad khác hỗ trợ, kênh tín hiệu sẽ cập nhật cả tin tức thị trường

 

Câu 8: Thường mất bao lâu để một người bắt đầu trở thành một nhà giao dịch thành thạo và bắt dầu có lợi nhuận?

Chuyên gia: Tùy vào nhận thức mỗi người. Có người 2-3 tháng, có người 2-3 năm hay 4-5 năm. Quan trọng là phải có tâm lý chấp nhận, kiêm trì và theo dõi thị trường liên tục,

Học trade nó cũng giống học 1 nghành nào đó bậc đại học vậy, cần 1 quá trình tôi luyện liên tục học hỏi, thậm chí mình có thể nói là khó  hơn, khi mà anh em phải chiến đấu với rất nhìu ae khác trên thế giới, bọn họ không chỉ giàu hơn chúng ta rất nhìều mà còn có rất nhiều năm kinh nghiệm giao dịch.

 

Câu 9: Theo kinh nghiệm lâu lắm của anh thì theo lệnh ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn sẽ mang lại hiệu quả hơn?

Chuyên gia: Dài hạn. Kèo ngắn hạn các bạn sẽ phải soi rất nhiều, vào kèo liên tục, dễ bị loạn sóng - say sóng, có ăn thì ko sao, thua thì tâm lý bất ổn. Dễ liều, all-in và phá kỉ luật. Nên đánh song trung và dài.

Từ năm 2009 đến nay BTC liên tục tăng trưởng, chỉ là theo chu kỳ có tăng có giảm nhưng chung quy lại BTC vẫn là 1 tài sản tăng giá theo cấp số nhân với cấp độ chóng mặt.

 

Câu 10: Nên để đòn bẩy bao nhiêu thì hợp lý? Có nên dùng trading bot không ạ?

Chuyên gia:  Tùy theo tài khoản của e và mức độ chịu rủi ro, còn mình kèo dài thường lệnh đầu x5. Nếu đúng xu hướng mình sẽ DCA lời lên tiếp, còn sai thì mình sl, đỡ mất nhiều vốn.

 

Câu 11: Các chuyên gia có chơi Forex không? Sự khác biệt giữa tiền mã hóa và Forex là gì?

Chuyên gia: Sự khác biệt ở làm giá, coin củng 1 ngày đẩy 10-20% cũng được, còn FX thì bơm sương sương cao lắm 1,2%.

Chương trình chia sẻ kinh nghiệm giao dịch vẫn tiếp tục diễn ra tại nhóm FTX Trading VN vào 7:00PM – 8:00PM ngày 21, 22/2/2020, mọi người tiếp tục theo dõi và đặt câu hỏi cho các chuyên gia nha.

Đặc biệt, mỗi ngày sẽ có 5 phần thưởng trị giá 100.000VND cho top 5 câu hỏi hay nhất để trao giải qua link giới thiệu của Bigcoin: https://ftx.com/#a=Vere

 

Đăng kí tài khoản và trải nghiệm sàn: https://ftx.com/#a=Vere

Nhóm chat: https://t.me/marginsigalvn

Kênh tín hiệu: https://t.me/marginsignalvn

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain