Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà phân tích Sheena Shah : Malta là nơi tiền mã hóa được giao dịch trên toàn cầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 146 lượt xem
Chia sẻ
 

Sheena Shah  - nhà phân tích của công ty ngân hàng đầu tư Morgan Stanley đã thực hiện  một nghiên cứu về các sàn giao dịch tiền mã hóa trực tuyến, và qua nghiên cứu bà cho thấy phn ln khi lượng giao dch  đều chảy qua các sàn giao dịch được đăng ký ở Malta. Mặc dù , Vương quc Anhs lượng đăng ký hp pháp ca các sàn giao dch cao nht nhưng ch chiếm 1% khi lượng giao dch.

Biểu đồ của Morgan Stanley thể hiện khối lượng giao dịch tiền mã hóa trên toàn thế giới. 

Biu đ ca Morgan Stanley th hin khi lượng giao dch tin mã hóa trên toàn thế gii. 

 

Malta là nơi tin mã hóa đưc giao dch trên toàn cu


LONDON - Phần lớn các giao dịch  tiền mã hóa có trụ sở tại Anh, nhưng khối lượng lớn  các giao dịch đều chảy qua hòn đảo nhỏ của Malta, theo các  chương trình nghiên cứu mới.

Nhà phân tích của Morgan Stanley, Sheena Shah và nhóm nghiên cứu  của cô đã gửi một lưu ý tới các khách hàng trong tuần này để kiểm tra các sàn  giao dịch tiền mã hóa trên toàn thế giới. Các sàn giao dịch  là địa điểm giao dịch tiền mã hóa  và lớn nhất có thể thấy khối lượng giao dịch lên đến hàng  tỷ giao dịch mỗi ngày.

Nghiên cứu của ngân hàng đầu tư cho thấy phần lớn lưu lượng giao dịch , ít nhất là bằng danh nghĩa, đều được thực hiện  ở Malta. Điều này phần lớn là vì Binance, một trong những sàn giao dịch  lớn nhất trên thế giới, gần đây đã công bố kế hoạch chuyển trụ sở pháp lý của nó đến hòn đảo nhỏ châu Âu.

"Việc sàn giao dịch tiền mã hóa  lớn nhất thế giới -  Binance đã công bố ý định thành lập trụ sở ở đó, vì vậy nếu chúng tôi đưa công ty đó ra, Malta sẽ có nhiều hơn nữa trong danh sách", Shah và nhóm  nghiên cứu của cô đã viết.

"Binance nói rằng nó đã được chuyển từ châu Á (hiện đang được đăng ký tại Hồng Kông) do quy định nghiêm ngặt hơn, đặc biệt là từ Nhật Bản. Sàn giao dịch  lớn thứ ba, OKEx, gần đây cũng thông báo rằng họ cũng  đã được mở một văn phòng tại Malta như là thị trường chính phủ chính nó là "Blockchain Island". "

Theo bitcoin vietnam Trong khi Malta chiếm ưu thế khi nói đến khối lượng, Vương quốc Anh thực sự là nơi có số lượng sàn giao dịch  lớn nhất - mặc dù Vương quốc Anh chỉ chiếm 1% khối lượng giao dịch toàn cầu, Morgan Stanley lưu ý.

Biểu đồ thể hiện số lượng các sàn giao dịch tiền mã hóa ở Anh, Hong Kong, Mỹ

Biu đ th hin s lượng các sàn giao dch tin mã hóa Anh, Hong Kong, M

 

Phn ln các sàn giao dch được đt Anh, Hong Kong, M

"Hầu hết số lượng các sàn giao dịch có trụ sở tại  Anh, Hồng Kông và Mỹ", Shah và nhóm nghiên cứu của cô cho biết. "Ba nước này là nới tập trung  các trung tâm tài chính tương đối lớn và Hoa Kỳ tập trung vào công nghệ ở Thung lũng Silicon.

"Có sáu sàn giao dịch ở Ấn Độ nhưng chúng có thể sẽ phải đóng cửa hoặc di dời vì tháng này ngân hàng trung ương đã yêu cầu các ngân hàng thương mại đóng băng tài khoản bằng  của các sàn giao dịch."

Hiện nay, các sàn giao dịch tiền mã hóa ngày càng được kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội ngũ quản lý  trên toàn thế giới  vì sự phát triển mạnh mẽ của thị trường này. Trong khi một số nước như Ấn Độ và Mỹ đã tìm cách đàn áp hoạt động này, các quốc gia và vùng lãnh thổ như Thụy Sĩ, Gibraltar và Malta đã tìm cách thu hút ngành công nghiệp non trẻ đến bờ biển của họ.

"Ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng và có thể có lợi ích kinh tế cho một quốc gia cụ thể thông qua việc tạo ra các công ty khởi nghiệp (tốt cho công việc), nghiên cứu và phát triển và giao dịch tài chính". "Chính phủ phải xem xét lập trường pháp lý của họ một cách nhanh chóng."

"Quy định rõ ràng nhưng không kém phần  hấp dẫn  sẽ làm cho một sàn giao dịch  quyết định chọn một quốc gia khác - một bộ luật để các công ty tuân thủ khi xử lý mã thông báo kỹ thuật số, tài sản của khách hàng, chính sách AML, thuế, v.v. để họ có thể lập kế hoạch cho tương lai khi họ biết những gì mong đợi. Thuế thấp là một lợi ích. "

Nguồn: uk.businessinsider.com

Bạn đang đọc bài: Nhà phân tích Sheena Shah : Malta là nơi tiền mã hóa được giao dịch trên toàn cầu tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ