Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà phân tích Sheena Shah : Malta là nơi tiền mã hóa được giao dịch trên toàn cầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 284 lượt xem
Chia sẻ
 

Sheena Shah  - nhà phân tích của công ty ngân hàng đầu tư Morgan Stanley đã thực hiện  một nghiên cứu về các sàn giao dịch tiền mã hóa trực tuyến, và qua nghiên cứu bà cho thấy phn ln khi lượng giao dch  đều chảy qua các sàn giao dịch được đăng ký ở Malta. Mặc dù , Vương quc Anhs lượng đăng ký hp pháp ca các sàn giao dch cao nht nhưng ch chiếm 1% khi lượng giao dch.

Biểu đồ của Morgan Stanley thể hiện khối lượng giao dịch tiền mã hóa trên toàn thế giới. 

Biu đ ca Morgan Stanley th hin khi lượng giao dch tin mã hóa trên toàn thế gii. 

 

Malta là nơi tin mã hóa đưc giao dch trên toàn cu


LONDON - Phần lớn các giao dịch  tiền mã hóa có trụ sở tại Anh, nhưng khối lượng lớn  các giao dịch đều chảy qua hòn đảo nhỏ của Malta, theo các  chương trình nghiên cứu mới.

Nhà phân tích của Morgan Stanley, Sheena Shah và nhóm nghiên cứu  của cô đã gửi một lưu ý tới các khách hàng trong tuần này để kiểm tra các sàn  giao dịch tiền mã hóa trên toàn thế giới. Các sàn giao dịch  là địa điểm giao dịch tiền mã hóa  và lớn nhất có thể thấy khối lượng giao dịch lên đến hàng  tỷ giao dịch mỗi ngày.

Nghiên cứu của ngân hàng đầu tư cho thấy phần lớn lưu lượng giao dịch , ít nhất là bằng danh nghĩa, đều được thực hiện  ở Malta. Điều này phần lớn là vì Binance, một trong những sàn giao dịch  lớn nhất trên thế giới, gần đây đã công bố kế hoạch chuyển trụ sở pháp lý của nó đến hòn đảo nhỏ châu Âu.

"Việc sàn giao dịch tiền mã hóa  lớn nhất thế giới -  Binance đã công bố ý định thành lập trụ sở ở đó, vì vậy nếu chúng tôi đưa công ty đó ra, Malta sẽ có nhiều hơn nữa trong danh sách", Shah và nhóm  nghiên cứu của cô đã viết.

"Binance nói rằng nó đã được chuyển từ châu Á (hiện đang được đăng ký tại Hồng Kông) do quy định nghiêm ngặt hơn, đặc biệt là từ Nhật Bản. Sàn giao dịch  lớn thứ ba, OKEx, gần đây cũng thông báo rằng họ cũng  đã được mở một văn phòng tại Malta như là thị trường chính phủ chính nó là "Blockchain Island". "

Theo bitcoin vietnam Trong khi Malta chiếm ưu thế khi nói đến khối lượng, Vương quốc Anh thực sự là nơi có số lượng sàn giao dịch  lớn nhất - mặc dù Vương quốc Anh chỉ chiếm 1% khối lượng giao dịch toàn cầu, Morgan Stanley lưu ý.

Biểu đồ thể hiện số lượng các sàn giao dịch tiền mã hóa ở Anh, Hong Kong, Mỹ

Biu đ th hin s lượng các sàn giao dch tin mã hóa Anh, Hong Kong, M

 

Phn ln các sàn giao dch được đt Anh, Hong Kong, M

"Hầu hết số lượng các sàn giao dịch có trụ sở tại  Anh, Hồng Kông và Mỹ", Shah và nhóm nghiên cứu của cô cho biết. "Ba nước này là nới tập trung  các trung tâm tài chính tương đối lớn và Hoa Kỳ tập trung vào công nghệ ở Thung lũng Silicon.

"Có sáu sàn giao dịch ở Ấn Độ nhưng chúng có thể sẽ phải đóng cửa hoặc di dời vì tháng này ngân hàng trung ương đã yêu cầu các ngân hàng thương mại đóng băng tài khoản bằng  của các sàn giao dịch."

Hiện nay, các sàn giao dịch tiền mã hóa ngày càng được kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội ngũ quản lý  trên toàn thế giới  vì sự phát triển mạnh mẽ của thị trường này. Trong khi một số nước như Ấn Độ và Mỹ đã tìm cách đàn áp hoạt động này, các quốc gia và vùng lãnh thổ như Thụy Sĩ, Gibraltar và Malta đã tìm cách thu hút ngành công nghiệp non trẻ đến bờ biển của họ.

"Ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng và có thể có lợi ích kinh tế cho một quốc gia cụ thể thông qua việc tạo ra các công ty khởi nghiệp (tốt cho công việc), nghiên cứu và phát triển và giao dịch tài chính". "Chính phủ phải xem xét lập trường pháp lý của họ một cách nhanh chóng."

"Quy định rõ ràng nhưng không kém phần  hấp dẫn  sẽ làm cho một sàn giao dịch  quyết định chọn một quốc gia khác - một bộ luật để các công ty tuân thủ khi xử lý mã thông báo kỹ thuật số, tài sản của khách hàng, chính sách AML, thuế, v.v. để họ có thể lập kế hoạch cho tương lai khi họ biết những gì mong đợi. Thuế thấp là một lợi ích. "

Nguồn: uk.businessinsider.com

Bạn đang đọc bài: Nhà phân tích Sheena Shah : Malta là nơi tiền mã hóa được giao dịch trên toàn cầu tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain