Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà phân tích tiền mã hóa tiết lộ lý do bitcoin có khả năng dậy sóng

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 744 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà phân tích về tiền mã hóa đã đưa ra lý do khiến bitcoin có khả năng tăng lên trong thời gian tới

Giá BITCOIN đã tăng 30% trong tháng 4 sau đợt giảm mạnh trước đó- nhưng nhà phân tích tài chính Carter Worth đã phát hiện ra một quy luật đầu tư dài hạn của tiền mã hóa cho thấy giá có thể tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Chuyên gia Tài chính Carter Worth nói Bitcoin sẽ tăng trong thời gian tới, ông cho rằng  “thời gian tới bitcoin sẽ tăng trưởng trở lại ” đây là tín hiệu tốt cho thị trường mã hóa , bởi vì ông cho rằng như một quy luật bitcoin sẽ tiếp tục tăng sau một vài tháng khó khăn khi mà các ngân hàng và các quan chức phải đối mặt với áp lực để điều tiết sự tăng trưởng của tiền mã hóa .

Phát biểu trên CNBC , ông Worth giải thích rằng giá bitcoin đã biến động nhưng cho thấy một mô hình tăng trưởng dài hạn. Ông ta nói: “Khi giá đang ở mức cao sau đó lại giảm xuống thấp hơn và rồi lại tăng cao hơn, điều đó cho thấy trạng thái cân bằng của tiền mã hóa.

“Một số người thích điều này và một số nghĩ rằng tiền mã hóa là sự gian lận lớn nhất mọi thời đại. Và họ luôn tìm cách để loại trừ nó. ”

Ông Worth chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ có nhiều cách để đầu tư, vì vậy nếu bạn chon cách đầu tư dài hay ngắn, thì tôi muốn đầu tư một cách kiên trì."

Nhà phân tích tiền mã hóa tiết lộ lý do bitcoin có khả năng dậy sóng

Carter Worth cho biết bitcoin có khả năng tăng

Ông Worth cũng nói rằng phân tích của ông về bitcoin là "giống hệt nhau đối với các đồng tiền mã hóa khác như ethereum.

Các chuyên gia tài chính bác bỏ tuyên bố rằng bitcoin là một chỉ số cho thị trường, họ nói rằng "bitcoin rất có khả năng sẽ tan biến".

 

Một tuyên bố gần đây của Adena Friedman, Giám đốc điều hành của Nasdaq, đã đưa ra ý tưởng về việc biến Nasdaq trở thành một cuộc giao dịch tiền mã hóa.

 

Động thái này đã được đón nhận nồng nhiệt khi một nhà phân tích ngành công nghiệp nói rằng, "nếu ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hóa muốn thu hút các nhà đầu tư và các tổ chức, thì cách duy nhất để chuyển tiếp là tìm cách xây dựng chào hàng, đồng thời duy trì thực tiễn tốt nhất từ ​​thị trường truyền thống".

Theo dự báo tỉ giá coin,Giá Bitcoin hiện tại là $ 9,208,21 vào 15:50 (GMT) thứ Bảy, theo CoinDesk cho thấy đây là giá trị cao nhất của nó kể từ trước Giáng sinh khi nó đạt đến mức giá hoành tráng chỉ dưới $ 20,000. 

Nhưng tiền mã hóa đã từng phải đối mặt với những lời chỉ trích trên phạm vi rộng, điển hình như cựu Giám đốc điều hành PayPal Bill Harris khẳng định bitcoin là " hình thức lừa đảo lớn nhất trong lịch sử". 

Giám đốc sáng lập và điều hành PayPal tin rằng "bitcoin không có giá trị gì cả"  và

" bitcoin không được chấp nhận như một phương tiện thanh toán" vì nó không có giá trị nội tại.

Viết trong Recode, ông Harris nói: tôi chỉ muốn nói: "Bitcoin là một hình thức lừa đảo"

“Theo ý kiến ​​của tôi, đó là một hình thức bơm giá và nổ giá khổng lồ, những thứ mà thế giới chưa từng thấy.

“Trong một trò chơi bơm và nổ, các nhà quảng bá“ bơm ”lên giá của một chứng khoán để tạo ra sự điên cuồng về đầu cơ, và sau đó“ nổ ”một số cổ phiếu của họ với cái giá cao giả tạo.

“Và lúc đó ta sẽ thấy tiền mã hóa là sự gian lận thuần túy.”

Giám đốc Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco John Williams cũng cho biết có rất nhiều vấn đề đáng lưu ý với bitcoin.

Ông nói với CNBC: "Việc thiết lập hoặc sắp xếp thể chế xung quanh bitcoin và các tiền mã hóa khác gặp nhiều vấn đề, trước hết, chúng ta sẽ phải đối mặt với các vấn đề về gian lận, vấn đề về rửa tiền, tài trợ khủng bố. Và còn rất nhiều vấn đề nan giải ở đó."

Bạn đang đọc: Nhà phân tích tiền mã hóa tiết lộ lý do bitcoin có khả năng dậy sóng Tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10?


Theo SamMobile, cộng đồng trực tuyến lớn nhất của Samsung, gã khổng lồ điện tử đang lên kế hoạch tích hợp hệ thống ví lạnh vào Galaxy 10 sắp ra mắt.


Adnan Farooqui, biên tập viên điều hành cao cấp tại SamMobile, đã viết:

“Sau khi nghe về các thương hiệu cho phần mềm blockchain và tiền mã hóa của Samsung, chúng tôi đã quyết định tìm hiểu sâu hơn một chút. Chúng tôi có thể xác nhận rằng công ty thực sự đang phát triển một phần mềm blockchain và nó có thể được ra mắt cùng với Galaxy S10”.

Lý do đằng sau sự tích hợp ví tiền mã hóa

Kể từ đầu năm 2018, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc đã thống trị trên nhiều lĩnh vực lớn của đất nước bao gồm bảo hiểm, thanh toán trực tuyến, quản lý tài sản, sản xuất xe hơi, điện tử và phát triển tài sản, đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với lĩnh vực tiền mã hóa.

Không giống với các tập đoàn khác tại thị trường trong nước, Samsung tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa với một nguồn vốn tập trung vào khai thác Bitcoin, tạo ra thiết bị khai thác từ xưởng đúc có trụ sở tại Suwon, Hàn Quốc để chuyển đến các nhà phân phối quốc tế.

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo cho rằng Samsung đã hợp tác với Công ty Halong Mining ở Trung Quốc và Squire ở Canada, nhưng đến tháng 12, các nhà phân phối đối tác của các chip khai thác ASIC của Samsung vẫn chưa rõ ràng.

Trong hơn tám tháng, công ty đã dần dần tăng cường hoạt động khai thác và lĩnh vực ví tiền mã hóa dường như là mục tiêu tiếp theo của công ty.

Samsung thích sử dụng và tận dụng các nguồn lực hiện có của mình để mở rộng sang các thị trường mới nổi hơn là tạo ra một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới để hỗ trợ nó. Công ty đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất thiết bị khai thác như một phương tiện để tối đa hóa tiềm năng của xưởng đúc quy mô lớn và ví tiền mã hóa của công ty hiện đang được phát triển để tích hợp vào dòng điện thoại di động Galaxy nổi tiếng của họ.

Nếu công ty tham gia vào thị trường tiền mã hóa, mà gần như mọi công ty lớn trong nước bao gồm các công ty viễn thông, gaming, tài chính và bảo hiểm đều tham gia, họ sẽ phải xây dựng một cơ sở hạ tầng mới, tương tự như Ngân hàng Shinhan đã làm với Gopax.

Thay vào đó, công ty quyết định sử dụng dòng sản phẩm hiện có của mình để giúp củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh tiền mã hóa như một lớp tài sản.

Theo SamMobile, nếu ví được tích hợp vào Samsung Galaxy S10, người dùng sẽ có thể nhập dữ liệu của họ từ các ví như MetaMask và Trust Wallet để giao dịch ngay trên điện thoại di động.

Họ cho biết:

“Ứng dụng ví lạnh của Samsung sẽ cho phép người dùng nhập các ví hiện tại của họ từ các dịch vụ của bên thứ ba như Metamask hoặc TrustWallet. Họ cũng sẽ có thể tạo một ví mới trong chính ứng dụng. Các loại tiền mã hóa và token được hỗ trợ ban đầu có thể bao gồm Bitcoin, Ethereum, ERC20 và Bitcoin Cash.”

Thời điểm khó khăn cho các doanh nghiệp tập trung vào phần cứng

Các công ty thống trị thị trường điện thoại di động toàn cầu bao gồm Samsung, Apple, HTC, Huawei và Oppo có thể dễ dàng tích hợp tiền mã hóa và cung cấp hỗ trợ riêng cho lớp tài sản này.

Trong thị trường tăng giá của năm 2017, nhiều dự án đã huy động được hàng trăm triệu đô la, và Sirin Labs tuyên bố đã huy động được gần 158 triệu đô la trong đợt ICO để tạo ra điện thoại di động với sự hỗ trợ của tiền mã hóa do chính họ tạo ra để cạnh tranh với những gã khổng lồ của thị trường điện thoại di động.

Khi các công ty như Samsung tích hợp hỗ trợ tiền mã hóa, các dự án tập trung vào việc tạo ra phần cứng có thể ngày càng không liên quan.

 

Bạn đang đọc: Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10? tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ