Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà phân tích tiền mã hóa tiết lộ lý do bitcoin có khả năng dậy sóng

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 709 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà phân tích về tiền mã hóa đã đưa ra lý do khiến bitcoin có khả năng tăng lên trong thời gian tới

Giá BITCOIN đã tăng 30% trong tháng 4 sau đợt giảm mạnh trước đó- nhưng nhà phân tích tài chính Carter Worth đã phát hiện ra một quy luật đầu tư dài hạn của tiền mã hóa cho thấy giá có thể tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Chuyên gia Tài chính Carter Worth nói Bitcoin sẽ tăng trong thời gian tới, ông cho rằng  “thời gian tới bitcoin sẽ tăng trưởng trở lại ” đây là tín hiệu tốt cho thị trường mã hóa , bởi vì ông cho rằng như một quy luật bitcoin sẽ tiếp tục tăng sau một vài tháng khó khăn khi mà các ngân hàng và các quan chức phải đối mặt với áp lực để điều tiết sự tăng trưởng của tiền mã hóa .

Phát biểu trên CNBC , ông Worth giải thích rằng giá bitcoin đã biến động nhưng cho thấy một mô hình tăng trưởng dài hạn. Ông ta nói: “Khi giá đang ở mức cao sau đó lại giảm xuống thấp hơn và rồi lại tăng cao hơn, điều đó cho thấy trạng thái cân bằng của tiền mã hóa.

“Một số người thích điều này và một số nghĩ rằng tiền mã hóa là sự gian lận lớn nhất mọi thời đại. Và họ luôn tìm cách để loại trừ nó. ”

Ông Worth chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ có nhiều cách để đầu tư, vì vậy nếu bạn chon cách đầu tư dài hay ngắn, thì tôi muốn đầu tư một cách kiên trì."

Nhà phân tích tiền mã hóa tiết lộ lý do bitcoin có khả năng dậy sóng

Carter Worth cho biết bitcoin có khả năng tăng

Ông Worth cũng nói rằng phân tích của ông về bitcoin là "giống hệt nhau đối với các đồng tiền mã hóa khác như ethereum.

Các chuyên gia tài chính bác bỏ tuyên bố rằng bitcoin là một chỉ số cho thị trường, họ nói rằng "bitcoin rất có khả năng sẽ tan biến".

 

Một tuyên bố gần đây của Adena Friedman, Giám đốc điều hành của Nasdaq, đã đưa ra ý tưởng về việc biến Nasdaq trở thành một cuộc giao dịch tiền mã hóa.

 

Động thái này đã được đón nhận nồng nhiệt khi một nhà phân tích ngành công nghiệp nói rằng, "nếu ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hóa muốn thu hút các nhà đầu tư và các tổ chức, thì cách duy nhất để chuyển tiếp là tìm cách xây dựng chào hàng, đồng thời duy trì thực tiễn tốt nhất từ ​​thị trường truyền thống".

Theo dự báo tỉ giá coin,Giá Bitcoin hiện tại là $ 9,208,21 vào 15:50 (GMT) thứ Bảy, theo CoinDesk cho thấy đây là giá trị cao nhất của nó kể từ trước Giáng sinh khi nó đạt đến mức giá hoành tráng chỉ dưới $ 20,000. 

Nhưng tiền mã hóa đã từng phải đối mặt với những lời chỉ trích trên phạm vi rộng, điển hình như cựu Giám đốc điều hành PayPal Bill Harris khẳng định bitcoin là " hình thức lừa đảo lớn nhất trong lịch sử". 

Giám đốc sáng lập và điều hành PayPal tin rằng "bitcoin không có giá trị gì cả"  và

" bitcoin không được chấp nhận như một phương tiện thanh toán" vì nó không có giá trị nội tại.

Viết trong Recode, ông Harris nói: tôi chỉ muốn nói: "Bitcoin là một hình thức lừa đảo"

“Theo ý kiến ​​của tôi, đó là một hình thức bơm giá và nổ giá khổng lồ, những thứ mà thế giới chưa từng thấy.

“Trong một trò chơi bơm và nổ, các nhà quảng bá“ bơm ”lên giá của một chứng khoán để tạo ra sự điên cuồng về đầu cơ, và sau đó“ nổ ”một số cổ phiếu của họ với cái giá cao giả tạo.

“Và lúc đó ta sẽ thấy tiền mã hóa là sự gian lận thuần túy.”

Giám đốc Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco John Williams cũng cho biết có rất nhiều vấn đề đáng lưu ý với bitcoin.

Ông nói với CNBC: "Việc thiết lập hoặc sắp xếp thể chế xung quanh bitcoin và các tiền mã hóa khác gặp nhiều vấn đề, trước hết, chúng ta sẽ phải đối mặt với các vấn đề về gian lận, vấn đề về rửa tiền, tài trợ khủng bố. Và còn rất nhiều vấn đề nan giải ở đó."

Bạn đang đọc: Nhà phân tích tiền mã hóa tiết lộ lý do bitcoin có khả năng dậy sóng Tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng xã hội ở Đông Nam Á


Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng này, và theo nhiều cách, truyền thông xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.


Có thể bạn quan tâm:

Công nghệ Blockchain đã được chứng minh được khả năng đột phá trong mọi ngành công nghiệp trên thế giới. Từ các ngân hàng lớn đặt câu hỏi về tương lai của tiền tệ đến các nhà bán lẻ lớn tìm cách giám sát chuỗi cung ứng của họ tốt hơn, đây là lần đầu tiên trong lịch sử có bằng chứng rõ ràng cho thấy bối cảnh kỹ thuật số của tương lai chỉ mới bắt đầu.

Tuy nhiên, có một ngành công nghiệp vẫn còn có tiềm năng để khám phá liên quan đến công nghệ blockchain: mạng xã hội. Theo Emarketer, Đông Nam Á là một trong những khu vực sử dụng mạng xã hội cao nhất trên thế giới.

Và trong thập kỷ qua, mạng xã hội là một trong những công nghệ mới nổi có ảnh hưởng lớn nhất, chịu trách nhiệm cải thiện khả năng của chúng ta theo cấp số nhân để kết nối mọi người có cùng sở thích. Hãy thử để nhớ lại cuộc sống của chúng ta như thế nào  trước khi có Facebook, Twitter, Instagram và YouTube. Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng đó, và theo nhiều cách, mạng xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.

Dưới đây là một số xu hướng mạng xã hội sẽ bị ảnh hưởng bởi công nghệ blockchain:

1. Độ tin cậy của người có sức ảnh hưởng ( influencer)

Mười năm trước, thuật ngữ "những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội" (social media influencer) thậm chí không tồn tại. Tuy nhiên, trong vài năm qua, các chiến dịch của những người có sức ảnh hưởng ( influencer campaigns) đã trở thành một yếu tố chính trong marketing kỹ thuật số. Vấn đề là việc đo lường tác động của người có sức ảnh hưởng, mức độ liên quan và độ tin cậy tiếp tục là một trận chiến khó khăn cho các thương hiệu.

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Jonathan Foley, CEO của Wulf Marketing cho biết: “Về việc những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội thông minh triển khai các bot,‘ nhóm tăng cường ’và các chiến thuật khác để tăng số liệu của họ, thương hiệu không bao giờ chắc chắn được liệu họ có nhận được những gì từ những gì họ nghĩ họ đang trả tiền hay không. “Hơn nữa, họ không biết chắc làm thế nào để đo lường lợi tức đầu tư một cách hiệu quả. Ngược lại, khách hàng khó có thể biết được nội dung họ đang xem là thật hay chỉ là quảng cáo. ”

Với công nghệ blockchain, những người có sức ảnh hưởng và thương hiệu có thể sẽ giả mạo mối quan hệ trung thực và giao tiếp với khách hàng khi một nội dung nhất định nào đó được cho là một hoạt động quảng cáo và khi nội dung là một bài đăng “một ngày trong cuộc sống” bình thường. Ngoài ra, một số hành động nhất định của một người có sức ảnh hưởng có thể cho họ một “điểm tín nhiệm” tăng (hoặc giảm) theo thời gian, cung cấp cho khách hàng một cách khác để đo lường độ tin cậy thực sự của người họ đang theo dõi.

Ví dụ, nền tảng kinh tế chia sẻ Patron, sử dụng một thuật toán độc quyền để ghi điểm và đánh giá những người có sức ảnh hưởng và mức độ phù hợp với thương hiệu của họ. Điều này giúp tăng độ tin cậy cho cả ba bên liên quan chính trong hệ sinh thái của họ - thương hiệu, người có sức ảnh hưởng và người hâm mộ. Đối với CEO và người sáng lập Atsushi Hisatsumi, đây là một yếu tố quan trọng của nền tảng này. Dựa trên điểm số này, những người có ảnh hưởng có thể xác định giá trị thị trường và mức phí của họ đồng thời tiết kiệm tới 25-30% so với mức phí truyền thống.

2. Tác động của mạng xã hội

Một trong những  điểm đau lớn nhất của công nghệ blockchain đang tìm cách giải quyết đó là  sự phân bổ.

Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, các công ty đang cố gắng hiểu rõ hơn cách làm thế nào để có được kết quả nhất định, và những biến số nào được đưa vào  để đạt được những kết quả đó. Ví dụ, trong ngành vận chuyển hàng hóa và hậu cần, thật khó để hiểu được cách làm thế nào mà một kiện hàng có thể được chuyển từ nhà sản xuất ban đầu đến trước cửa khách hàng.

Mỗi kiện hàng chạm vào một loạt các bàn tay, và di chuyển qua một số nhà cung cấp khác nhau. Tính minh bạch trong không gian này sẽ có tác động rất lớn.

Nếu khó theo dõi chuyển động của một kiện hàng hữu hình, hãy tưởng tượng mức độ khó hiểu thế nào về cách thực hiện tốt một hoạt động quảng cáo nhất định. Chắc chắn, các công ty như Facebook cung cấp các phân tích tuyệt vời, nhưng những KPI đó chỉ đang thu thập dữ liệu có trong hệ sinh thái Facebook.

Những gì bạn không nhìn thấy (tương tự như vấn đề chuỗi cung ứng) là tất cả các cách khác nhau mà quảng cáo ảnh hưởng đến các loại khách hàng khác những người đã tìm thấy còn đường đến trang web của công ty bạn và mua hàng.

Nếu blockchain có thể giải quyết vấn đề này, quảng cáo trên mạng xã hội sẽ thấy sự tăng vọt lớn trong phân bổ chi tiêu quảng cáo, đặc biệt là so với các phương tiện khác không thể làm được như in, radio và truyền hình.

3. Thanh toán kỹ thuật số

Không gian mạng xã hội sẽ như thế nào nếu bạn có thể dễ dàng quyên góp tiền mã hóa cho những người có ảnh hưởng bạn yêu thích? Điều gì xảy ra nếu bạn có thể "boa tiền" cho những người có ảnh hưởng để chia sẻ một số nội dung nhất định? Điều gì sẽ xảy ra nếu những người có ảnh hưởng có thể tạo ra các khoản thanh toán của riêng họ và nhận tiền để công bố một số nội dung nhất định? Hoặc nếu 95% nội dung bạn thấy trên trang Instagram người mà bạn  yêu thích là miễn phí và 5% số nội dung bạn phải trả tiền để truy cập?

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thế giới blockchain hiện đang vật lộn với tất cả các kịch bản này và hơn thế nữa. Ngay bây giờ, tiền tệ kỹ thuật số vẫn là một khái niệm hoàn toàn mới đối với phần lớn cộng đồng thế giới. Nhưng khi các nền tảng bắt đầu cho bạn các tùy chọn và người dùng mạng xã hội bắt đầu sử dụng tiền tệ trong các cài đặt khác nhau, việc áp dụng sẽ diễn ra nhanh chóng và xu hướng mới sẽ tự nó phát triển.

Bối cảnh xã hội đã chín muồi cho sự thay đổi lớn, và những loại câu hỏi này đang dẫn đường cho những thay đổi đó.

 

Bạn đang đọc: 3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng  xã hội ở Đông Nam Á  tại Tin tức

 

Theo e27

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ