Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà phân tích tiền mã hóa tiết lộ lý do bitcoin có khả năng dậy sóng

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 674 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà phân tích về tiền mã hóa đã đưa ra lý do khiến bitcoin có khả năng tăng lên trong thời gian tới

Giá BITCOIN đã tăng 30% trong tháng 4 sau đợt giảm mạnh trước đó- nhưng nhà phân tích tài chính Carter Worth đã phát hiện ra một quy luật đầu tư dài hạn của tiền mã hóa cho thấy giá có thể tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Chuyên gia Tài chính Carter Worth nói Bitcoin sẽ tăng trong thời gian tới, ông cho rằng  “thời gian tới bitcoin sẽ tăng trưởng trở lại ” đây là tín hiệu tốt cho thị trường mã hóa , bởi vì ông cho rằng như một quy luật bitcoin sẽ tiếp tục tăng sau một vài tháng khó khăn khi mà các ngân hàng và các quan chức phải đối mặt với áp lực để điều tiết sự tăng trưởng của tiền mã hóa .

Phát biểu trên CNBC , ông Worth giải thích rằng giá bitcoin đã biến động nhưng cho thấy một mô hình tăng trưởng dài hạn. Ông ta nói: “Khi giá đang ở mức cao sau đó lại giảm xuống thấp hơn và rồi lại tăng cao hơn, điều đó cho thấy trạng thái cân bằng của tiền mã hóa.

“Một số người thích điều này và một số nghĩ rằng tiền mã hóa là sự gian lận lớn nhất mọi thời đại. Và họ luôn tìm cách để loại trừ nó. ”

Ông Worth chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ có nhiều cách để đầu tư, vì vậy nếu bạn chon cách đầu tư dài hay ngắn, thì tôi muốn đầu tư một cách kiên trì."

Nhà phân tích tiền mã hóa tiết lộ lý do bitcoin có khả năng dậy sóng

Carter Worth cho biết bitcoin có khả năng tăng

Ông Worth cũng nói rằng phân tích của ông về bitcoin là "giống hệt nhau đối với các đồng tiền mã hóa khác như ethereum.

Các chuyên gia tài chính bác bỏ tuyên bố rằng bitcoin là một chỉ số cho thị trường, họ nói rằng "bitcoin rất có khả năng sẽ tan biến".

 

Một tuyên bố gần đây của Adena Friedman, Giám đốc điều hành của Nasdaq, đã đưa ra ý tưởng về việc biến Nasdaq trở thành một cuộc giao dịch tiền mã hóa.

 

Động thái này đã được đón nhận nồng nhiệt khi một nhà phân tích ngành công nghiệp nói rằng, "nếu ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hóa muốn thu hút các nhà đầu tư và các tổ chức, thì cách duy nhất để chuyển tiếp là tìm cách xây dựng chào hàng, đồng thời duy trì thực tiễn tốt nhất từ ​​thị trường truyền thống".

Theo dự báo tỉ giá coin,Giá Bitcoin hiện tại là $ 9,208,21 vào 15:50 (GMT) thứ Bảy, theo CoinDesk cho thấy đây là giá trị cao nhất của nó kể từ trước Giáng sinh khi nó đạt đến mức giá hoành tráng chỉ dưới $ 20,000. 

Nhưng tiền mã hóa đã từng phải đối mặt với những lời chỉ trích trên phạm vi rộng, điển hình như cựu Giám đốc điều hành PayPal Bill Harris khẳng định bitcoin là " hình thức lừa đảo lớn nhất trong lịch sử". 

Giám đốc sáng lập và điều hành PayPal tin rằng "bitcoin không có giá trị gì cả"  và

" bitcoin không được chấp nhận như một phương tiện thanh toán" vì nó không có giá trị nội tại.

Viết trong Recode, ông Harris nói: tôi chỉ muốn nói: "Bitcoin là một hình thức lừa đảo"

“Theo ý kiến ​​của tôi, đó là một hình thức bơm giá và nổ giá khổng lồ, những thứ mà thế giới chưa từng thấy.

“Trong một trò chơi bơm và nổ, các nhà quảng bá“ bơm ”lên giá của một chứng khoán để tạo ra sự điên cuồng về đầu cơ, và sau đó“ nổ ”một số cổ phiếu của họ với cái giá cao giả tạo.

“Và lúc đó ta sẽ thấy tiền mã hóa là sự gian lận thuần túy.”

Giám đốc Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco John Williams cũng cho biết có rất nhiều vấn đề đáng lưu ý với bitcoin.

Ông nói với CNBC: "Việc thiết lập hoặc sắp xếp thể chế xung quanh bitcoin và các tiền mã hóa khác gặp nhiều vấn đề, trước hết, chúng ta sẽ phải đối mặt với các vấn đề về gian lận, vấn đề về rửa tiền, tài trợ khủng bố. Và còn rất nhiều vấn đề nan giải ở đó."

Bạn đang đọc: Nhà phân tích tiền mã hóa tiết lộ lý do bitcoin có khả năng dậy sóng Tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ