Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà sản xuất ASIC Trung Quốc chuyển sang AI do sự nghiêm ngặt của các quy định

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 161 lượt xem
Chia sẻ
 

Do vụ đàn áp tài sản mã hoá gần đây ở Trung Quốc, nhà sản xuất chip ASIC của Trung Quốc, Bitmain đang chuyển sang lĩnh vực trí thông minh nhân tạo (AI) như một nguồn thu nhập thay thế, Bloomberg đưa tin hôm 17/5.

Các quy định mã hoá của Trung Quốc đã bao gồm lệnh cấm cung cấp ICO vào mùa thu năm ngoái, lệnh cấm của tháng 1 này đối với “các dịch vụ giao dịch,” và lệnh cấm giao dịch tiền mã hoá nước ngoài vào tháng Hai.

Bitmain sản xuất chip phần cứng cung cấp cho thợ mỏ khai thác nhiều loại tiền mã hoá, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và altcoin Monero; mặc dù việc phát hành Antminer khai thác tiền mã hóa Monero vào cuối tháng 3 đã khiến Monero phải nâng cấp để duy trì tính chất kháng ASIC của nó.

Jihan Wu, giám đốc điều hành của Bitmain, đã nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng vì "trí thông minh nhân tạo đòi hỏi rất nhiều sự tính toán", nó là lựa chọn thay thế tự nhiên cho nhà sản xuất ASIC:

“Là một công ty Trung Quốc, chúng ta phải chuẩn bị.”
Chip Sophon BM1680 của Bitmain, mà họ bắt đầu bán vào tháng 10, có thể tăng tốc cho học máy so và có giá rẻ hơn so với những sản phẩm của Nvidia và Advanced Micro Devices Inc, mặc dù nó không quá mạnh mẽ.

Wu - người dự đoán rằng các chip AI có thể chiếm tới 40% doanh thu của Bitmain trong năm năm tới - nói với Bloomberg rằng Bitmain là "chỉ cố gắng làm điều gì đó mà họ không thể chăm sóc đủ tốt."

Vào cuối tháng Hai năm nay, một báo cáo cho thấy Bitmain, một công ty bốn tuổi, kiếm được từ 3 đến 4 tỷ đô la lợi nhuận hoạt động trong năm 2017, so với đối thủ cạnh tranh hai mươi bảy tuổi Nvidia, người đã tạo ra $ 3 tỷ trong cùng kỳ.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Nhà sản xuất ASIC Trung Quốc chuyển sang AI do sự nghiêm ngặt của các quy định tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ