Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà sản xuất ASIC Trung Quốc chuyển sang AI do sự nghiêm ngặt của các quy định

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 128 lượt xem
Chia sẻ
 

Do vụ đàn áp tài sản mã hoá gần đây ở Trung Quốc, nhà sản xuất chip ASIC của Trung Quốc, Bitmain đang chuyển sang lĩnh vực trí thông minh nhân tạo (AI) như một nguồn thu nhập thay thế, Bloomberg đưa tin hôm 17/5.

Các quy định mã hoá của Trung Quốc đã bao gồm lệnh cấm cung cấp ICO vào mùa thu năm ngoái, lệnh cấm của tháng 1 này đối với “các dịch vụ giao dịch,” và lệnh cấm giao dịch tiền mã hoá nước ngoài vào tháng Hai.

Bitmain sản xuất chip phần cứng cung cấp cho thợ mỏ khai thác nhiều loại tiền mã hoá, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và altcoin Monero; mặc dù việc phát hành Antminer khai thác tiền mã hóa Monero vào cuối tháng 3 đã khiến Monero phải nâng cấp để duy trì tính chất kháng ASIC của nó.

Jihan Wu, giám đốc điều hành của Bitmain, đã nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng vì "trí thông minh nhân tạo đòi hỏi rất nhiều sự tính toán", nó là lựa chọn thay thế tự nhiên cho nhà sản xuất ASIC:

“Là một công ty Trung Quốc, chúng ta phải chuẩn bị.”
Chip Sophon BM1680 của Bitmain, mà họ bắt đầu bán vào tháng 10, có thể tăng tốc cho học máy so và có giá rẻ hơn so với những sản phẩm của Nvidia và Advanced Micro Devices Inc, mặc dù nó không quá mạnh mẽ.

Wu - người dự đoán rằng các chip AI có thể chiếm tới 40% doanh thu của Bitmain trong năm năm tới - nói với Bloomberg rằng Bitmain là "chỉ cố gắng làm điều gì đó mà họ không thể chăm sóc đủ tốt."

Vào cuối tháng Hai năm nay, một báo cáo cho thấy Bitmain, một công ty bốn tuổi, kiếm được từ 3 đến 4 tỷ đô la lợi nhuận hoạt động trong năm 2017, so với đối thủ cạnh tranh hai mươi bảy tuổi Nvidia, người đã tạo ra $ 3 tỷ trong cùng kỳ.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Nhà sản xuất ASIC Trung Quốc chuyển sang AI do sự nghiêm ngặt của các quy định tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ