Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà sản xuất máy đào Bitcoin của Trung Quốc Ebang dự định IPO ở Hồng Kông

Đăng bởi: Charlotte  - 15/05/2018 - 119 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty TNHH Truyền thông Chiết Giang Ebang, một nhà sản xuất thiết bị viễn thông của Trung Quốc và nhà sản xuất máy đào Bitcoin, đang trong quá trình đăng ký chào bán công khai lần đầu tại Hồng Kông, theo những người trong lĩnh vực cho hay.

Ebang đã được niêm yết trên Hội đồng thứ ba mới của Trung Quốc vào năm 2015, và quyết định xóa khỏi sàn giao dịch nội địa của Trung Quốc vào tháng Hai năm nay để thay vào đó tìm kiếm vị trí ở Hồng Kông.

Một loại các điều luật về niêm yết ở Hong Kong đang hấp dẫn các công ty thuộc nền "Kinh tế mới" xem xét tham gia, bao gồm các công ty công nghệ sinh học và những công ty khác tập trung vào đổi mới. Một nhà sản xuất máy đào Bitcoin của Trung Quốc Canaan Creative đã nộp đơn đăng ký niêm yết cho Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào thứ Hai.

Được thành lập vào năm 2010, Ebang tham gia vào việc sản xuất, kinh doanh và các dịch vụ truyền thông dữ liệu, hệ thống truyền dẫn cáp quang, cũng như vận hành một đơn vị sản xuất máy khai thác Bitcoin. Nó có một số mô hình máy khai thác Bitcoin bao gồm E9.2 12T, bán lẻ với giá 1,110 đô la Mỹ và E10.1 18T, với mức giá là 5,800 đô la Mỹ.

Trong nửa đầu năm 2017, công ty ghi nhận doanh thu RMB237 triệu, tăng 413% so với cùng kỳ. Nó ghi nhận lợi nhuận ròng mức RMB52 triệu trong cùng kỳ, tăng 639% so với cùng kỳ năm ngoái, theo tiết lộ của nó cho Hội đồng thứ ba mới.

Theo chinamoneynetwork.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ