Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà sản xuất máy đào Bitcoin của Trung Quốc Ebang dự định IPO ở Hồng Kông

Đăng bởi: Charlotte  - 15/05/2018 - 195 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty TNHH Truyền thông Chiết Giang Ebang, một nhà sản xuất thiết bị viễn thông của Trung Quốc và nhà sản xuất máy đào Bitcoin, đang trong quá trình đăng ký chào bán công khai lần đầu tại Hồng Kông, theo những người trong lĩnh vực cho hay.

Ebang đã được niêm yết trên Hội đồng thứ ba mới của Trung Quốc vào năm 2015, và quyết định xóa khỏi sàn giao dịch nội địa của Trung Quốc vào tháng Hai năm nay để thay vào đó tìm kiếm vị trí ở Hồng Kông.

Một loại các điều luật về niêm yết ở Hong Kong đang hấp dẫn các công ty thuộc nền "Kinh tế mới" xem xét tham gia, bao gồm các công ty công nghệ sinh học và những công ty khác tập trung vào đổi mới. Một nhà sản xuất máy đào Bitcoin của Trung Quốc Canaan Creative đã nộp đơn đăng ký niêm yết cho Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào thứ Hai.

Được thành lập vào năm 2010, Ebang tham gia vào việc sản xuất, kinh doanh và các dịch vụ truyền thông dữ liệu, hệ thống truyền dẫn cáp quang, cũng như vận hành một đơn vị sản xuất máy khai thác Bitcoin. Nó có một số mô hình máy khai thác Bitcoin bao gồm E9.2 12T, bán lẻ với giá 1,110 đô la Mỹ và E10.1 18T, với mức giá là 5,800 đô la Mỹ.

Trong nửa đầu năm 2017, công ty ghi nhận doanh thu RMB237 triệu, tăng 413% so với cùng kỳ. Nó ghi nhận lợi nhuận ròng mức RMB52 triệu trong cùng kỳ, tăng 639% so với cùng kỳ năm ngoái, theo tiết lộ của nó cho Hội đồng thứ ba mới.

Theo chinamoneynetwork.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ