Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà sáng lập Etherum nói rằng crypto không nên bị trói buộc bởi các luật lệ

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 406 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Nguồn: Flickr / @ thelastminute.

 

Đó là một sự cân bằng thông minh, nhưng nhà đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin tin rằng thị trường tiền mã hóa nên tôn trọng các nhà quản lý mặc dù ông cũng chỉ ra rằng điều quan trọng là không kiềm chế sự đổi mới.

 

Lubin, người lãnh đạo ConsenSys, chào đón các nhà quản lý vào không gian tiền mã hóa ở Mỹ và các nơi khác trên thế giới. Ông đã đưa ra ý kiến cho Bloomberg tại hội nghị thượng đỉnh Viva Tech của Paris. Có lẽ những nhận xét của ông đã làm nhẹ gắng thị trường mã hóa, vì các đồng crypto hàng đầu hiện đang giao dịch trong sắc xanh.

 

“Rất cần thiết để có các nhà quản lý trong không gian này, để họ xem xét một số các trường hợp thực tiễn phức tạp trong các tình huống ít được điều tiết hơn nhiều. Vì vậy, cho dù đó là liên quan đến tiền crypto hay không - theo ý kiến của tôi -  ngành công nghiệp crypto không nên bị trói buộc bởi cryptocurrency có vô số trường hợp ứng dụng khác nhau hoặc mã token đại diện cho chứng khoán hoặc tài sản khác theo luật chứng khoán. ” Lubin nói.

 

Nếu Lubin không lo lắng về quy định, thì cũng khá an toàn khi nói rằng cũng không cần sự cân bằng của cộng đồng tiền mã hóa. Điều quan trọng cần lưu ý là các nhà quản lý dường như không làm ngơ với các sáng tạo, điều này có thể giải thích lý do tại sao họ vẫn chưa  phản hồi với thị trường bằng một số chính sách đóng hoặc lệnh cấm như Trung Quốc. Các nhà hoạch định chính sách cũng đang tìm cách để cân bằng, và có lẽ đó là một vai trò của các chuyên gia blockchain như Lubin làm cho tầm nhìn phân cấp rõ ràng.

 

Mã token tiêu dùng so với token chứng khoán

Các nhà điều chỉnh vẫn chưa cung cấp một định nghĩa rõ ràng về mã chứng khoán token. Có lẽ họ nên tham khảo ý kiến của Lubin. Để cho thị trường hoạt động như dự định, cần phải có sự phân biệt giữa mã token chứng khoán và những gì không phải mã này. Mặc dù thực tế rằng Chủ tịch SEC của Mỹ Jay Clayton cho biết ông vẫn chưa thấy một mã token không phải là chứng khoán, ông có thể chưa tìm ra các đặc điểm đúng.

 

Lubin nói rằng theo như quy định có liên quan, ông được tôn trọng trong luật chứng khoán. Ông cho biết họ có thể phát hành cả hai loại token chứng khoán và token tiện ích.

 

“Chúng tôi tập trung vào việc định nghĩa rất rõ ràng và giúp các nhà quản lý trên khắp thế giới hiểu rằng có những mô hình kinh doanh mạng này được hưởng lợi từ mã token hoặc mã token thành viên đại diện cho việc tiêu dùng tài nguyên khan hiếm.

 

Và miễn là các dự án này bán mã token cho người mua mã token sử dụng mã token và họ không bán với số lượng lớn để đầu cơ hoặc hy vọng kiếm tiền bằng hành động của người khác, đó là định nghĩa rõ ràng về mã token của người tiêu dùng ", Lubin nói.

 

Sự biến động của thị trường

Trong khi các lập trình viên như Vitalik Buterin và Lubin đã nói rõ rằng sự chú ý của họ không phải là giao dịch, người đứng đầu ConsenSys đã không né tránh những câu hỏi về cuộc điều tra của Mỹ về thao túng giá . Lubin đã chỉ ra những giải thích khác cho sự thay đổi đáng kể trong giá bitcoin.

 

“Có thể chỉ vì tổng giá trị của các cơ sở tiền tệ này nhỏ và nó là một công nghệ rất trẻ và rất nhiều tin tức sắp ra mắt. Nhưng các trader rất tinh vi và các trader sẽ làm những gì họ có thể để thoát khỏi việc bị thao túng giá, ”anh nói với Bloomberg.

 

Nguồn: ccn.com

Bạn đang đọc bài: Nhà sáng lập Etherum nói rằng crypto không nên bị trói buộc bởi các luật lệ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 27/05] 1000 hệ thống doanh nghiệp bị nhiễm phần mềm độc hại khai thác Monero


1000 hệ thống doanh nghiệp bị nhiễm phần mềm độc hại khai thác Monero

Hàng ngàn máy tính của các doanh nghiệp gần đây đã bị nhiễm phần mềm độc hại mã hóa khi cài đặt ứng dụng khai thác Monero.

Theo báo cáo bởi công ty bảo mật đám mây Red Canary, phương pháp của phần mềm độc hại là tấn công các máy chủ chạy các ứng dụng ASP.NET và khai thác lỗ hổng để cài đặt web shell trên máy tính bị tấn công và có quyền truy cập cấp quản trị viên để sửa đổi cài đặt máy chủ. Tiếp theo, tội phạm mạng cài đặt ứng dụng XMRRig để tận dụng tài nguyên của các máy bị nhiễm. Theo thống kê, hầu hết các máy tính bị nhiễm thuộc về các công ty lớn.

Như các cuộc tấn công ransomware gần đây, bằng cách sử dụng Trojans, tội phạm đã lợi dụng điểm yếu của giao thức máy tính từ xa trong Windows để xâm nhập vào các hệ thống.

 

Argentina đang đàn áp giao dịch Bitcoin để dập tắt hoạt động rửa tiền và các hoạt động phi pháp khác

Theo báo cáo từ tờ El Cronista của Argentina, chính quyền Argentina đã quyết định thắt chặt lưu thông tiền điện tử như Bitcoin ở đất nước này để ngăn chặn rửa tiền và các hoạt động phi pháp khác.

 

 

Về cơ bản, chính phủ Argentina đang cố gắng ngăn chặn hành vi của công dân mua Bitcoin bằng đồng peso của Argentina và chuyển đổi số Bitcoin đó sang đô la Mỹ trên các sàn giao dịch nước ngoài.

Vào tháng 11 năm 2019, các giao dịch Bitcoin tăng vọt ở Argentina sau khi ngân hàng trung ương của nước này cấm mua Bitcoin. Argentina được biết đến là một trong những quốc gia chính có khối lượng giao dịch bitcoin lớn trên thị trường bitcoin ngang hàng LocalBitcoins. Do cuộc khủng hoảng kinh tế ở Argentina, ngày càng có nhiều công dân đang tìm cách đầu tư vào tiền điện tử. Kể từ tháng 4 năm 2018, nhiều đồng tiền đã mất giá đáng kể và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng thanh toán của cư dân.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Delta sẽ mở rộng vào thị trường Ấn Độ với nguồn vốn mới

Sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh Delta Exchange đã công bố một đợt cấp vốn mới từ nhà đầu tư blockchain CoinFund nhằm cung cấp nguồn lực chiến lược cho cả hai bên để tập trung mở rộng ở Ấn Độ.

Theo thông báo, công ty CoinFund có trụ sở tại New York mong muốn thực hiện khoản đầu tư mạo hiểm đầu tiên vào Ấn Độ sau khi đất nước này dỡ bỏ lệnh cấm đối với các ngân hàng phục vụ các công ty liên quan đến tiền điện tử. Pankaj Balani, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Delta Exchange tuyên bố rằng Ấn Độ là một thị trường lớn chưa được khai thác, không chỉ cho thị trường mà còn cho phân khúc phái sinh tiền điện tử.

 

WeChat đầu tư 70 tỷ đô la vào Fintech, bao gồm Blockchain và AI

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent Holdings sẽ phân bổ gần 70 tỷ đô la (500 tỷ nhân dân tệ) trong vòng 5 năm tới để phát triển fintech, bao gồm blockchain, điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo (AI).

Vào ngày 26/5 Reuters đưa tin, công ty đứng sau ứng dụng nhắn tin WeChat này hy vọng sẽ tăng cường sự phát triển của fintech trên cả nước, sau khi chính phủ Trung Quốc thúc đẩy mạnh việc áp dụng blockchain gần đây.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn