Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà sáng lập Etherum nói rằng crypto không nên bị trói buộc bởi các luật lệ

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 193 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Nguồn: Flickr / @ thelastminute.

 

Đó là một sự cân bằng thông minh, nhưng nhà đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin tin rằng thị trường tiền mã hóa nên tôn trọng các nhà quản lý mặc dù ông cũng chỉ ra rằng điều quan trọng là không kiềm chế sự đổi mới.

 

Lubin, người lãnh đạo ConsenSys, chào đón các nhà quản lý vào không gian tiền mã hóa ở Mỹ và các nơi khác trên thế giới. Ông đã đưa ra ý kiến cho Bloomberg tại hội nghị thượng đỉnh Viva Tech của Paris. Có lẽ những nhận xét của ông đã làm nhẹ gắng thị trường mã hóa, vì các đồng crypto hàng đầu hiện đang giao dịch trong sắc xanh.

 

“Rất cần thiết để có các nhà quản lý trong không gian này, để họ xem xét một số các trường hợp thực tiễn phức tạp trong các tình huống ít được điều tiết hơn nhiều. Vì vậy, cho dù đó là liên quan đến tiền crypto hay không - theo ý kiến của tôi -  ngành công nghiệp crypto không nên bị trói buộc bởi cryptocurrency có vô số trường hợp ứng dụng khác nhau hoặc mã token đại diện cho chứng khoán hoặc tài sản khác theo luật chứng khoán. ” Lubin nói.

 

Nếu Lubin không lo lắng về quy định, thì cũng khá an toàn khi nói rằng cũng không cần sự cân bằng của cộng đồng tiền mã hóa. Điều quan trọng cần lưu ý là các nhà quản lý dường như không làm ngơ với các sáng tạo, điều này có thể giải thích lý do tại sao họ vẫn chưa  phản hồi với thị trường bằng một số chính sách đóng hoặc lệnh cấm như Trung Quốc. Các nhà hoạch định chính sách cũng đang tìm cách để cân bằng, và có lẽ đó là một vai trò của các chuyên gia blockchain như Lubin làm cho tầm nhìn phân cấp rõ ràng.

 

Mã token tiêu dùng so với token chứng khoán

Các nhà điều chỉnh vẫn chưa cung cấp một định nghĩa rõ ràng về mã chứng khoán token. Có lẽ họ nên tham khảo ý kiến của Lubin. Để cho thị trường hoạt động như dự định, cần phải có sự phân biệt giữa mã token chứng khoán và những gì không phải mã này. Mặc dù thực tế rằng Chủ tịch SEC của Mỹ Jay Clayton cho biết ông vẫn chưa thấy một mã token không phải là chứng khoán, ông có thể chưa tìm ra các đặc điểm đúng.

 

Lubin nói rằng theo như quy định có liên quan, ông được tôn trọng trong luật chứng khoán. Ông cho biết họ có thể phát hành cả hai loại token chứng khoán và token tiện ích.

 

“Chúng tôi tập trung vào việc định nghĩa rất rõ ràng và giúp các nhà quản lý trên khắp thế giới hiểu rằng có những mô hình kinh doanh mạng này được hưởng lợi từ mã token hoặc mã token thành viên đại diện cho việc tiêu dùng tài nguyên khan hiếm.

 

Và miễn là các dự án này bán mã token cho người mua mã token sử dụng mã token và họ không bán với số lượng lớn để đầu cơ hoặc hy vọng kiếm tiền bằng hành động của người khác, đó là định nghĩa rõ ràng về mã token của người tiêu dùng ", Lubin nói.

 

Sự biến động của thị trường

Trong khi các lập trình viên như Vitalik Buterin và Lubin đã nói rõ rằng sự chú ý của họ không phải là giao dịch, người đứng đầu ConsenSys đã không né tránh những câu hỏi về cuộc điều tra của Mỹ về thao túng giá . Lubin đã chỉ ra những giải thích khác cho sự thay đổi đáng kể trong giá bitcoin.

 

“Có thể chỉ vì tổng giá trị của các cơ sở tiền tệ này nhỏ và nó là một công nghệ rất trẻ và rất nhiều tin tức sắp ra mắt. Nhưng các trader rất tinh vi và các trader sẽ làm những gì họ có thể để thoát khỏi việc bị thao túng giá, ”anh nói với Bloomberg.

 

Nguồn: ccn.com

Bạn đang đọc bài: Nhà sáng lập Etherum nói rằng crypto không nên bị trói buộc bởi các luật lệ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ