Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà sáng lập Etherum nói rằng crypto không nên bị trói buộc bởi các luật lệ

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 166 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Nguồn: Flickr / @ thelastminute.

 

Đó là một sự cân bằng thông minh, nhưng nhà đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin tin rằng thị trường tiền mã hóa nên tôn trọng các nhà quản lý mặc dù ông cũng chỉ ra rằng điều quan trọng là không kiềm chế sự đổi mới.

 

Lubin, người lãnh đạo ConsenSys, chào đón các nhà quản lý vào không gian tiền mã hóa ở Mỹ và các nơi khác trên thế giới. Ông đã đưa ra ý kiến cho Bloomberg tại hội nghị thượng đỉnh Viva Tech của Paris. Có lẽ những nhận xét của ông đã làm nhẹ gắng thị trường mã hóa, vì các đồng crypto hàng đầu hiện đang giao dịch trong sắc xanh.

 

“Rất cần thiết để có các nhà quản lý trong không gian này, để họ xem xét một số các trường hợp thực tiễn phức tạp trong các tình huống ít được điều tiết hơn nhiều. Vì vậy, cho dù đó là liên quan đến tiền crypto hay không - theo ý kiến của tôi -  ngành công nghiệp crypto không nên bị trói buộc bởi cryptocurrency có vô số trường hợp ứng dụng khác nhau hoặc mã token đại diện cho chứng khoán hoặc tài sản khác theo luật chứng khoán. ” Lubin nói.

 

Nếu Lubin không lo lắng về quy định, thì cũng khá an toàn khi nói rằng cũng không cần sự cân bằng của cộng đồng tiền mã hóa. Điều quan trọng cần lưu ý là các nhà quản lý dường như không làm ngơ với các sáng tạo, điều này có thể giải thích lý do tại sao họ vẫn chưa  phản hồi với thị trường bằng một số chính sách đóng hoặc lệnh cấm như Trung Quốc. Các nhà hoạch định chính sách cũng đang tìm cách để cân bằng, và có lẽ đó là một vai trò của các chuyên gia blockchain như Lubin làm cho tầm nhìn phân cấp rõ ràng.

 

Mã token tiêu dùng so với token chứng khoán

Các nhà điều chỉnh vẫn chưa cung cấp một định nghĩa rõ ràng về mã chứng khoán token. Có lẽ họ nên tham khảo ý kiến của Lubin. Để cho thị trường hoạt động như dự định, cần phải có sự phân biệt giữa mã token chứng khoán và những gì không phải mã này. Mặc dù thực tế rằng Chủ tịch SEC của Mỹ Jay Clayton cho biết ông vẫn chưa thấy một mã token không phải là chứng khoán, ông có thể chưa tìm ra các đặc điểm đúng.

 

Lubin nói rằng theo như quy định có liên quan, ông được tôn trọng trong luật chứng khoán. Ông cho biết họ có thể phát hành cả hai loại token chứng khoán và token tiện ích.

 

“Chúng tôi tập trung vào việc định nghĩa rất rõ ràng và giúp các nhà quản lý trên khắp thế giới hiểu rằng có những mô hình kinh doanh mạng này được hưởng lợi từ mã token hoặc mã token thành viên đại diện cho việc tiêu dùng tài nguyên khan hiếm.

 

Và miễn là các dự án này bán mã token cho người mua mã token sử dụng mã token và họ không bán với số lượng lớn để đầu cơ hoặc hy vọng kiếm tiền bằng hành động của người khác, đó là định nghĩa rõ ràng về mã token của người tiêu dùng ", Lubin nói.

 

Sự biến động của thị trường

Trong khi các lập trình viên như Vitalik Buterin và Lubin đã nói rõ rằng sự chú ý của họ không phải là giao dịch, người đứng đầu ConsenSys đã không né tránh những câu hỏi về cuộc điều tra của Mỹ về thao túng giá . Lubin đã chỉ ra những giải thích khác cho sự thay đổi đáng kể trong giá bitcoin.

 

“Có thể chỉ vì tổng giá trị của các cơ sở tiền tệ này nhỏ và nó là một công nghệ rất trẻ và rất nhiều tin tức sắp ra mắt. Nhưng các trader rất tinh vi và các trader sẽ làm những gì họ có thể để thoát khỏi việc bị thao túng giá, ”anh nói với Bloomberg.

 

Nguồn: ccn.com

Bạn đang đọc bài: Nhà sáng lập Etherum nói rằng crypto không nên bị trói buộc bởi các luật lệ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?


Nền tảng thanh toán dựa trên Ethereum, OmiseGo (OMG) và giao thức blockchain Mass Vehicle Ledger (MVL) đã hợp tác để nghiên cứu công nghệ blockchain ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Theo một thông cáo ngày 14 tháng 11, MVL là giao thức đằng sau ứng dụng gọi xe phổ biến ở Singapore TADA. Liệu OMG sẽ trở thành giải pháp tương lai của TADA?


 

Có thể bạn quan tâm:

MVL và OmiseGo sẽ phát triển một Proof-of-Concept (PoC) để xác định xem mạng lưới phi tập trung của OMG có phù hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu của MVL hay không. Trong PoC, MVL sẽ ghi lại dữ liệu được thu thập được từ TADA lên trên nền tảng OmiseGo.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?

Bên cạnh đó, hai công ty đã công bố hợp tác kỹ thuật và nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng blockchain có thể có trong các dịch vụ của TADA.

Các công ty taxi và dịch vụ vận tải khác đã khám phá việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mô hình kinh doanh của họ. Vào tháng 5, Chen Weixing, người sáng lập công ty Kuaidi Dache của Trung Quốc, tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một ứng dụng đi xe trên nền tảng blockchain, dịch vụ này cũng có thể bao gồm việc giao hàng.

Ngành công nghiệp ô tô cũng đã thể hiện sự quan tâm đáng kể trong việc áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain. IOTA và Volkswagen đã chứng minh giao thức PoC đã sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho hệ thống tự động trên xe ô tô tại hội chợ Cebit ‘18 ở Đức vào tháng sáu năm ngoái.

Daimler AG - hãng sản xuất xe Mercedes Benz và Smart - đã trình bày loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain của mình MobiCoin để thưởng cho những người lái xe có thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe ở tốc độ thấp.

Bạn đang xem: 100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ