Gửi bài viết tới BigCoin

Nhà sáng lập Etherum nói rằng crypto không nên bị trói buộc bởi các luật lệ

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/05/2018 - 239 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Nguồn: Flickr / @ thelastminute.

 

Đó là một sự cân bằng thông minh, nhưng nhà đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin tin rằng thị trường tiền mã hóa nên tôn trọng các nhà quản lý mặc dù ông cũng chỉ ra rằng điều quan trọng là không kiềm chế sự đổi mới.

 

Lubin, người lãnh đạo ConsenSys, chào đón các nhà quản lý vào không gian tiền mã hóa ở Mỹ và các nơi khác trên thế giới. Ông đã đưa ra ý kiến cho Bloomberg tại hội nghị thượng đỉnh Viva Tech của Paris. Có lẽ những nhận xét của ông đã làm nhẹ gắng thị trường mã hóa, vì các đồng crypto hàng đầu hiện đang giao dịch trong sắc xanh.

 

“Rất cần thiết để có các nhà quản lý trong không gian này, để họ xem xét một số các trường hợp thực tiễn phức tạp trong các tình huống ít được điều tiết hơn nhiều. Vì vậy, cho dù đó là liên quan đến tiền crypto hay không - theo ý kiến của tôi -  ngành công nghiệp crypto không nên bị trói buộc bởi cryptocurrency có vô số trường hợp ứng dụng khác nhau hoặc mã token đại diện cho chứng khoán hoặc tài sản khác theo luật chứng khoán. ” Lubin nói.

 

Nếu Lubin không lo lắng về quy định, thì cũng khá an toàn khi nói rằng cũng không cần sự cân bằng của cộng đồng tiền mã hóa. Điều quan trọng cần lưu ý là các nhà quản lý dường như không làm ngơ với các sáng tạo, điều này có thể giải thích lý do tại sao họ vẫn chưa  phản hồi với thị trường bằng một số chính sách đóng hoặc lệnh cấm như Trung Quốc. Các nhà hoạch định chính sách cũng đang tìm cách để cân bằng, và có lẽ đó là một vai trò của các chuyên gia blockchain như Lubin làm cho tầm nhìn phân cấp rõ ràng.

 

Mã token tiêu dùng so với token chứng khoán

Các nhà điều chỉnh vẫn chưa cung cấp một định nghĩa rõ ràng về mã chứng khoán token. Có lẽ họ nên tham khảo ý kiến của Lubin. Để cho thị trường hoạt động như dự định, cần phải có sự phân biệt giữa mã token chứng khoán và những gì không phải mã này. Mặc dù thực tế rằng Chủ tịch SEC của Mỹ Jay Clayton cho biết ông vẫn chưa thấy một mã token không phải là chứng khoán, ông có thể chưa tìm ra các đặc điểm đúng.

 

Lubin nói rằng theo như quy định có liên quan, ông được tôn trọng trong luật chứng khoán. Ông cho biết họ có thể phát hành cả hai loại token chứng khoán và token tiện ích.

 

“Chúng tôi tập trung vào việc định nghĩa rất rõ ràng và giúp các nhà quản lý trên khắp thế giới hiểu rằng có những mô hình kinh doanh mạng này được hưởng lợi từ mã token hoặc mã token thành viên đại diện cho việc tiêu dùng tài nguyên khan hiếm.

 

Và miễn là các dự án này bán mã token cho người mua mã token sử dụng mã token và họ không bán với số lượng lớn để đầu cơ hoặc hy vọng kiếm tiền bằng hành động của người khác, đó là định nghĩa rõ ràng về mã token của người tiêu dùng ", Lubin nói.

 

Sự biến động của thị trường

Trong khi các lập trình viên như Vitalik Buterin và Lubin đã nói rõ rằng sự chú ý của họ không phải là giao dịch, người đứng đầu ConsenSys đã không né tránh những câu hỏi về cuộc điều tra của Mỹ về thao túng giá . Lubin đã chỉ ra những giải thích khác cho sự thay đổi đáng kể trong giá bitcoin.

 

“Có thể chỉ vì tổng giá trị của các cơ sở tiền tệ này nhỏ và nó là một công nghệ rất trẻ và rất nhiều tin tức sắp ra mắt. Nhưng các trader rất tinh vi và các trader sẽ làm những gì họ có thể để thoát khỏi việc bị thao túng giá, ”anh nói với Bloomberg.

 

Nguồn: ccn.com

Bạn đang đọc bài: Nhà sáng lập Etherum nói rằng crypto không nên bị trói buộc bởi các luật lệ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hướng dẫn đăng ký tham dự cuộc thi Trade do Bitget tổ chức


Như đã giới thiệu ở bài viết trước, Bitget sẽ tổ chức cuộc thi trade với tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng. Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các trader, những người đam mê trading cũng như tạo điều kiện để người dùng trải nghiệm sàn và “rinh” về những phần quà có giá trị.

Thời gian cụ thể:

- Thời gian đăng ký lập team:25/04/2019 – 12/05/2019

- Thời gian đăng ký cho cá nhân: 05/05/2019-12/05/2019

- Thời gian thi: 9:00 13/05/2019 đến 9:00 ngày 16/05/2019

Link đăng ký sẽ được công bố vào ngày 5/5/2019. Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị tốt hơn, sau đây là các bước đăng ký mà các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Click vào Sign up trên hình và điền các thông tin yêu cầu


Bước 2: Đặt biệt danh (nickname)

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, hộp thư như hình dưới sẽ hiện lên.

Bạn sẽ điền nickname của mình, nickname này sẽ là tên của bạn trong cuộc thi.

Bước 3: Nhận quỹ để trade (10SBTC)

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, tài khoản của bạn sẽ được tự động cộng 10SBTC.

Khoản này chính là phần vốn để bạn tiến hành trade trong cuộc thi.


Bước 4: (Có thể làm hoặc không) Chọn team để join

Người tham dự có thể lựa chọn team để tham dự vòng đấu nhóm.

Tìm nhóm muốn gia nhập sau đó ấn vào “join” như hình dưới.

Lưu ý: Nếu bạn vừa tham gia thi đấu riêng lẻ và thi đấu nhóm thì bạn có cơ hội nhận được giải thưởng ở cả 2 hình thức thi đấu.

Vì vậy, tham dự cả 2 hình thức sẽ tăng cơ hội trúng giải.


Ngoài ra, người tham dự có thể tự tạo team cho riêng mình, đội trưởng sẽ được hưởng 30% tổng giải thưởng của nhóm.

Để tạo đội (mỗi đội cần có ít nhất 3 thành viên - nhóm trưởng và 2 thành viên), bạn ấn vào “Found team”

Sau đó hộp thoại như hình sẽ hiện lên

  • Team name: Tên đội
  • Member 1: Điền email thành viên thứ 1 của team
  • Member 2: Điền email thành viên thứ 3 của team
  • Team slogan: Câu khẩu hiệu của team (có thể có hoặc không)

Lưu ý: Hai thành viên trong team phải hoàn thành các bước đăng ký trước khi được thêm vào nhóm

Trên đây là các bước người chơi cần nắm trước khi tham gia chơi game

Lưu ý: Các đội và cá nhân chơi cần liên hệ với Hồng Sơn - đại diện sàn tại Việt Nam http://T.me/phamhongsoncss để được thêm vào nhóm trade và nhận được các hướng dẫn cụ thể.

Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain