Gửi bài viết tới BigCoin

Nhận định của Changpeng Zhao về Altcoin trong đợt tăng giá tiếp theo

Đăng bởi: Linh  - 09/07/2020 - 304 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong vài tuần qua, giá Bitcoin tương đối ổn định, tuy nhiên sự quan tâm đến altcoin thực sự đã đã vượt trội hơn Bitcoin. Mặc dù vậy, giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã phủ nhận thị trường hiện tại đang trong mùa altcoin.

 

Khá nhiều người dự đoán mùa Altcoin mới sẽ xuất hiện, tuy nhiên CEO Binance thì không nghĩ vậy

Gần đây, DeFi liên tục tăng trưởng, việc nâng cấp nhằm thúc đẩy sự gia tăng của ETH lên Ethereum 2.0 cũng đang được rất nhiều người mong đợi. Mặt khác, Cardano cũng được đánh giá là một dự án thành công với 54,78% và 48,88% trong bảng xếp hạng hàng tuần và hàng tháng. ADA đã thu được lợi nhuận từ quy trình khởi động liên tục của bản nâng cấp Shelley nhằm giới thiệu các chức năng staking cho ADA.

Trong tình huống này, khá nhiều các nhà phân tích đã dự đoán một mùa altcoin mới đang đến rất gần. Trong số đó là nhà phân tích kỹ thuật tại Blockfyre, hiện là Pentoshi. Ông hoàn toàn ủng hộ các altcoin và đưa ra một nhận định rằng:

 

“Một số người không nghĩ rằng thời điểm hiện tại là mùa altcoins. Nhưng hãy nhìn vào sự tăng trưởng của DOGE coin. Hãy nhìn vào sự thống trị $ BTC. Hãy nhìn vào doanh số bán lẻ của Robin Hood và TikTok. Hãy chuẩn bị đi. Mùa altcoin sắp tới rồi và thị trường này sẽ ngày càng có nhiều sự quan tâm hơn mà thôi.”

 

Ở một diễn biến khác, giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã đưa ra nhận định ngược lại; ông không cho rằng thị trường hiện tại đang trong mùa altcoin. Mặc dù CZ nhận thấy sự gia tăng đáng kể trong một số loại tiền điện tử, nhưng ông nhận định điều này sẽ không áp dụng cho 95% các altcoin trên thị trường.

 

Trên Twitter, CEO của Binance tuyên bố:


null
"Không phải tất cả các altcoin đều được bơm trong mùa altcoin tiếp theo. Nếu một dự án đã tồn tại được 3 năm nhưng không có nhiều thứ để thể hiện, thì ...
Một số ít dự án khác nếu đã có sự phát triển nhất định thì sẽ phát triển mạnh."

 

Tuy nhiên, dữ liệu từ Trading View dường như xác nhận rằng một mùa altcoin đang đến rất gần. Theo nhà phân tích Anbessa trên Twitter, điều này chỉ ra rằng một mùa altcoin có thể diễn ra trong ngắn hạn. Trong một bài tweet vào cuối tháng 6, nhà phân tích cho rằng mức hỗ trợ cho sự thống trị của Bitcoin là 65,65% mà tại thời điểm đưa tin là 64.9% - con số thấp hơn chính là một dấu hiệu cho việc thị trường altcoin đang đến gần hơn.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[ AAVE ] Những cách mới để staking, các chủ đề về quản trị và thị trường!


Xin chào Cộng đồng Aave! Có thể nói rằng tháng 2 là một tháng ngắn ngủi và bận rộn đối với Aave. Để tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động từ dự án Aave Protocol trong tháng này, hãy cùng tham khảo qua bài viết ngày hôm nay nhé! 

 

Tin tức kỹ thuật & phát triển

Sau một cuộc bỏ phiếu quản trị, AIP-9 đã kích hoạt Aave Balancer Pool Liquidity Staking. Giờ đây, người dùng có thể kiếm được $ aBPT (Aave Balancer Pool Tokens) bằng cách cung cấp thanh khoản cho pool AAVE / ETH trên Balancer với tỷ lệ 80/20. Các Phần thưởng An toàn cho các nhà sản xuất $ aBPT được đặt ở mức 550 AAVE / ngày giống như các nhà sản xuất AAVE. Điều này có nghĩa là tổng cộng 1100 AAVE / ngày đã được phân phối giữa các nhà cung cấp AAVE và $ aBPT. Aave Balancer Pool có thể được tìm thấy tại đây.  Ngoài ra, xSUSHI và BAL đã được thêm vào Aave Protocol!

 

Quản trị & AIPs

Một số chủ đề thú vị trên diễn đàn quản trị bao gồm:

Sử dụng aAAVE để tham gia vào quản trị

Cho phép người dùng bỏ phiếu bằng AAVE, stkAAVE và aAAVE. 11,8% AAVE trong tổng lượng phát hành là aAAVE và chỉ 4,69% nguồn cung lưu hành đã được sử dụng để bỏ phiếu trong AIP 07 (một kỷ lục tính từ trước đến nay). Hầu hết người dùng sử dụng AAVE làm tài sản thế chấp hiện tại đã bị loại khỏi quy trình bỏ phiếu.

Đề xuất: Giới thiệu các ưu đãi về thanh khoản cho Aave v2

Thiết kế chương trình khai thác thanh khoản (LM) được tối ưu hóa cho sự tăng trưởng dài hạn của Aave. ParaFi đề xuất phân phối 550 AAVE đã stake mỗi ngày và chia theo tỉ lệ 50–50 giữa người cho vay và người đi vay của các thị trường phổ biến nhất. Nhìn chung, đề xuất này bị cộng đồng phản đối mạnh mẽ bởi LM dường như không hiệu quả ở thời điểm này.

Cho phép người gửi tiền lựa chọn để vô hiệu hóa việc cho vay tài sản mà họ gửi trên Aave

Tiền gửi sẽ tự động có sẵn cho ứng dụng cho vay. Đối với một số người dùng không muốn hỗ trợ rủi ro cho vay, họ có thể có thể lựa chọn không cho vay tài sản thế chấp của mình. Điều này có thể sẽ làm giảm khối lượng tài sản được cung cấp để vay và làm tăng APY.

 

Các sự kiện & Cộng đồng

Chương trình MarketMake hackathon đã khép lại với một số bản hack đáng kinh ngạc. 

Aave cũng đã có mặt tại ETHDenver và thật tuyệt khi tham gia không gian của những sự kiện, gặp gỡ những người mới cũng như những gương mặt thân quen.

Hãy cùng theo dõi cuộc thảo luận của Stani trên Podcast PompUnchained nhé!

 

Tích hợp

Hex Trust đã tích hợp AAVE, stkAAVE và aTokens vào nền tảng lưu ký cấp tổ chức của mình, Hex Safe sẽ giúp các tổ chức truy cập DeFi một cách dễ dàng hơn. Matrixport đã công bố tích hợp Aave Protocol để người dùng  có thêm cơ hội kiếm tiền trên ETH và stablecoin. Ngoài ra, Matrixport cũng đã thêm AAVE vào giải pháp giám sát của mình. Không chỉ thế, Curv đã tích hợp Aave Protocol trong giải pháp DeFi doanh nghiệp của mình, cho phép các tổ chức cho vay và đi vay.

 

Số liệu thống kê hàng tháng

Image for post

Aave Protocol tiếp tục phát triển, vượt qua 5 tỷ đô la thanh khoản trong tháng Hai. Tình hình hoạt động của giao thức được đánh giá khá hiệu quả với khối lượng Khoản vay Flash ở mức cao - 2,2 tỷ đô la, tạo ra gần 2 triệu đô la phí.

 

Các khoản vay nổi bật

Image for post

https://explore.duneanalytics.com/queries/15787#31760

Hầu hết các pool thanh khoản hiện đã chuyển sang Aave V2 cũng nắm giữ các Khoản vay nhanh và lợi suất cao hơn V1 (ngoại trừ một số tài sản như YFI). BAL và xSUSHI đã được niêm yết với tính thanh khoản tương ứng là 5 triệu đô la và 200 triệu đô la.

Image for post

Thành phần thứ hai của Mô-đun an toàn hiện đang hoạt động tích cực, chỉ trong vài tuần, nó đã trở thành quỹ cân bằng lớn nhất với 225 triệu đô la. Mô-đun An toàn hiện nắm giữ 1,3 tỷ đô la, trong đó 30% số cổ phần này có thể được cắt giảm trong trường hợp xảy ra sự cố thiếu hụt, tạo thành Vốn An toàn hiện ở mức 400 triệu đô la.

Aave và Covalent đang hợp tác để mang đến cho người dùng 3 tuần thử thách về dữ liệu khoa học trong ứng dụng Dungeons & Data! Người dùng không cần quá hiểu biết về công nghệ để tham gia trải nghiệm này. Các nghệ sĩ, nhà văn, nhà khoa học dữ liệu, những người sành về meme và hơn thế nữa đều được hoan nghênh tham gia! Đăng ký trước ngày 1 tháng 3 tại đây.

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn