Gửi bài viết tới BigCoin

Nhận định của Changpeng Zhao về Altcoin trong đợt tăng giá tiếp theo

Đăng bởi: Linh  - 09/07/2020 - 227 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong vài tuần qua, giá Bitcoin tương đối ổn định, tuy nhiên sự quan tâm đến altcoin thực sự đã đã vượt trội hơn Bitcoin. Mặc dù vậy, giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã phủ nhận thị trường hiện tại đang trong mùa altcoin.

 

Khá nhiều người dự đoán mùa Altcoin mới sẽ xuất hiện, tuy nhiên CEO Binance thì không nghĩ vậy

Gần đây, DeFi liên tục tăng trưởng, việc nâng cấp nhằm thúc đẩy sự gia tăng của ETH lên Ethereum 2.0 cũng đang được rất nhiều người mong đợi. Mặt khác, Cardano cũng được đánh giá là một dự án thành công với 54,78% và 48,88% trong bảng xếp hạng hàng tuần và hàng tháng. ADA đã thu được lợi nhuận từ quy trình khởi động liên tục của bản nâng cấp Shelley nhằm giới thiệu các chức năng staking cho ADA.

Trong tình huống này, khá nhiều các nhà phân tích đã dự đoán một mùa altcoin mới đang đến rất gần. Trong số đó là nhà phân tích kỹ thuật tại Blockfyre, hiện là Pentoshi. Ông hoàn toàn ủng hộ các altcoin và đưa ra một nhận định rằng:

 

“Một số người không nghĩ rằng thời điểm hiện tại là mùa altcoins. Nhưng hãy nhìn vào sự tăng trưởng của DOGE coin. Hãy nhìn vào sự thống trị $ BTC. Hãy nhìn vào doanh số bán lẻ của Robin Hood và TikTok. Hãy chuẩn bị đi. Mùa altcoin sắp tới rồi và thị trường này sẽ ngày càng có nhiều sự quan tâm hơn mà thôi.”

 

Ở một diễn biến khác, giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã đưa ra nhận định ngược lại; ông không cho rằng thị trường hiện tại đang trong mùa altcoin. Mặc dù CZ nhận thấy sự gia tăng đáng kể trong một số loại tiền điện tử, nhưng ông nhận định điều này sẽ không áp dụng cho 95% các altcoin trên thị trường.

 

Trên Twitter, CEO của Binance tuyên bố:


null
"Không phải tất cả các altcoin đều được bơm trong mùa altcoin tiếp theo. Nếu một dự án đã tồn tại được 3 năm nhưng không có nhiều thứ để thể hiện, thì ...
Một số ít dự án khác nếu đã có sự phát triển nhất định thì sẽ phát triển mạnh."

 

Tuy nhiên, dữ liệu từ Trading View dường như xác nhận rằng một mùa altcoin đang đến rất gần. Theo nhà phân tích Anbessa trên Twitter, điều này chỉ ra rằng một mùa altcoin có thể diễn ra trong ngắn hạn. Trong một bài tweet vào cuối tháng 6, nhà phân tích cho rằng mức hỗ trợ cho sự thống trị của Bitcoin là 65,65% mà tại thời điểm đưa tin là 64.9% - con số thấp hơn chính là một dấu hiệu cho việc thị trường altcoin đang đến gần hơn.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người