Gửi bài viết tới BigCoin

Nhận phần thưởng lên tới 50,000 USDT khi đăng ký và sử dụng sàn giao dịch OKEx

Đăng bởi:   - 07/07/2020 - 335 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhân dịp sự kiện niêm yết COMP trên Okex, sàn giao dịch hàng đầu này hiện đang triển khai chương trình nhận phần thưởng với tổng giải thưởng lên tới 50,000 USDT.

 

Thời gian chương trình: 03/07/2020 - 09/07/2020

 

Đăng ký sử dụng sàn giao dịch OKEx tại đây để tham gia chương trình nhận thưởng ngay hôm nay!

 

Chương trình nạp & mua COMP để nhận phần thưởng lên tới 30,000 USDT

banner

 

1. Nạp COMP để nhận thưởng 5,000 USDT

 

Trong suốt chương trình, người dùng có lượng nạp ròng (Nạp - Rút) ≥ 1 COMP và hoàn thành KYC2 sẽ có thể cùng chia sẻ phần thưởng 5,000 USDT. Phần thưởng được chia theo tỷ lệ nạp ròng:

 • Hệ số phân bổ phần thưởng cho người dùng thông thường là 1
 • Hệ số phân bổ phần thưởng có thể tăng lên 1,3 khi lượng mua ròng ≥ 20 OKB trong chiến dịch
 • Phần thưởng = 5000 * (Nạp ròng / Tổng nạp ròng COMP) * Hệ số phân bổ phần thưởng

 

2. Mua COMP để chia sẻ 25.000 USDT

Trong suốt chương trình, người dùng mua ròng ≥ 1 COMP (Mua ròng = Mua - Bán - Rút tiền) có thể chia sẻ 25.000 USDT phần thưởng theo tỷ lệ mua ròng:

 • Hệ số phân bổ phần thưởng cho người dùng thông thường là 1
 • Hệ số phân bổ phần thưởng có thể tăng lên 1,3 khi lượng mua ròng ≥ 20 OKB trong thời gian chương trình
 • Phần thưởng = 25.000 * (Mua ròng / Tổng số mua ròng COMP) * Hệ số phân bổ phần thưởng

 

Mời bạn bè để nhận thưởng 20,000 USDT

 

Okex triển khai chương trình giới thiệu bạn bè với tổng giải thưởng lên tới 20,000 USDT. Trong thời gian chương trình, mỗi người dùng mới đăng ký qua link giới thiệu tại đây và hoàn thành KYC mức 2 đồng thời mua ròng ≥ 100 USDT giá trị token COMP hoặc OKB sẽ được coi là một giới thiệu hợp lệ.

 • Người giới thiệu sẽ nhận được 5 USDT
 • Chủ sở hữu token OKB sau khi mua ròng ≥ 20 OKB và hold cho tới khi chương trình kết thúc sẽ nhận được phần thưởng 7 USDT

 

 Lưu ý

 • Phần thưởng sẽ được trao sau 15 ngày làm việc bắt đầu từ thời điểm chương trình kết thúc. Phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản quỹ OKEx
 • OKEx có quyền loại bỏ các tài khoản và tịch thu giải thưởng khi phát hiện các hành vi gian lận
 • Quyết định của OKEx là quyết định cuối cùng

 

Theo BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

[ AAVE ] Những cách mới để staking, các chủ đề về quản trị và thị trường!


Xin chào Cộng đồng Aave! Có thể nói rằng tháng 2 là một tháng ngắn ngủi và bận rộn đối với Aave. Để tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động từ dự án Aave Protocol trong tháng này, hãy cùng tham khảo qua bài viết ngày hôm nay nhé! 

 

Tin tức kỹ thuật & phát triển

Sau một cuộc bỏ phiếu quản trị, AIP-9 đã kích hoạt Aave Balancer Pool Liquidity Staking. Giờ đây, người dùng có thể kiếm được $ aBPT (Aave Balancer Pool Tokens) bằng cách cung cấp thanh khoản cho pool AAVE / ETH trên Balancer với tỷ lệ 80/20. Các Phần thưởng An toàn cho các nhà sản xuất $ aBPT được đặt ở mức 550 AAVE / ngày giống như các nhà sản xuất AAVE. Điều này có nghĩa là tổng cộng 1100 AAVE / ngày đã được phân phối giữa các nhà cung cấp AAVE và $ aBPT. Aave Balancer Pool có thể được tìm thấy tại đây.  Ngoài ra, xSUSHI và BAL đã được thêm vào Aave Protocol!

 

Quản trị & AIPs

Một số chủ đề thú vị trên diễn đàn quản trị bao gồm:

Sử dụng aAAVE để tham gia vào quản trị

Cho phép người dùng bỏ phiếu bằng AAVE, stkAAVE và aAAVE. 11,8% AAVE trong tổng lượng phát hành là aAAVE và chỉ 4,69% nguồn cung lưu hành đã được sử dụng để bỏ phiếu trong AIP 07 (một kỷ lục tính từ trước đến nay). Hầu hết người dùng sử dụng AAVE làm tài sản thế chấp hiện tại đã bị loại khỏi quy trình bỏ phiếu.

Đề xuất: Giới thiệu các ưu đãi về thanh khoản cho Aave v2

Thiết kế chương trình khai thác thanh khoản (LM) được tối ưu hóa cho sự tăng trưởng dài hạn của Aave. ParaFi đề xuất phân phối 550 AAVE đã stake mỗi ngày và chia theo tỉ lệ 50–50 giữa người cho vay và người đi vay của các thị trường phổ biến nhất. Nhìn chung, đề xuất này bị cộng đồng phản đối mạnh mẽ bởi LM dường như không hiệu quả ở thời điểm này.

Cho phép người gửi tiền lựa chọn để vô hiệu hóa việc cho vay tài sản mà họ gửi trên Aave

Tiền gửi sẽ tự động có sẵn cho ứng dụng cho vay. Đối với một số người dùng không muốn hỗ trợ rủi ro cho vay, họ có thể có thể lựa chọn không cho vay tài sản thế chấp của mình. Điều này có thể sẽ làm giảm khối lượng tài sản được cung cấp để vay và làm tăng APY.

 

Các sự kiện & Cộng đồng

Chương trình MarketMake hackathon đã khép lại với một số bản hack đáng kinh ngạc. 

Aave cũng đã có mặt tại ETHDenver và thật tuyệt khi tham gia không gian của những sự kiện, gặp gỡ những người mới cũng như những gương mặt thân quen.

Hãy cùng theo dõi cuộc thảo luận của Stani trên Podcast PompUnchained nhé!

 

Tích hợp

Hex Trust đã tích hợp AAVE, stkAAVE và aTokens vào nền tảng lưu ký cấp tổ chức của mình, Hex Safe sẽ giúp các tổ chức truy cập DeFi một cách dễ dàng hơn. Matrixport đã công bố tích hợp Aave Protocol để người dùng  có thêm cơ hội kiếm tiền trên ETH và stablecoin. Ngoài ra, Matrixport cũng đã thêm AAVE vào giải pháp giám sát của mình. Không chỉ thế, Curv đã tích hợp Aave Protocol trong giải pháp DeFi doanh nghiệp của mình, cho phép các tổ chức cho vay và đi vay.

 

Số liệu thống kê hàng tháng

Image for post

Aave Protocol tiếp tục phát triển, vượt qua 5 tỷ đô la thanh khoản trong tháng Hai. Tình hình hoạt động của giao thức được đánh giá khá hiệu quả với khối lượng Khoản vay Flash ở mức cao - 2,2 tỷ đô la, tạo ra gần 2 triệu đô la phí.

 

Các khoản vay nổi bật

Image for post

https://explore.duneanalytics.com/queries/15787#31760

Hầu hết các pool thanh khoản hiện đã chuyển sang Aave V2 cũng nắm giữ các Khoản vay nhanh và lợi suất cao hơn V1 (ngoại trừ một số tài sản như YFI). BAL và xSUSHI đã được niêm yết với tính thanh khoản tương ứng là 5 triệu đô la và 200 triệu đô la.

Image for post

Thành phần thứ hai của Mô-đun an toàn hiện đang hoạt động tích cực, chỉ trong vài tuần, nó đã trở thành quỹ cân bằng lớn nhất với 225 triệu đô la. Mô-đun An toàn hiện nắm giữ 1,3 tỷ đô la, trong đó 30% số cổ phần này có thể được cắt giảm trong trường hợp xảy ra sự cố thiếu hụt, tạo thành Vốn An toàn hiện ở mức 400 triệu đô la.

Aave và Covalent đang hợp tác để mang đến cho người dùng 3 tuần thử thách về dữ liệu khoa học trong ứng dụng Dungeons & Data! Người dùng không cần quá hiểu biết về công nghệ để tham gia trải nghiệm này. Các nghệ sĩ, nhà văn, nhà khoa học dữ liệu, những người sành về meme và hơn thế nữa đều được hoan nghênh tham gia! Đăng ký trước ngày 1 tháng 3 tại đây.

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn