Gửi bài viết tới BigCoin

Nhận phần thưởng lên tới 50,000 USDT khi đăng ký và sử dụng sàn giao dịch OKEx

Đăng bởi:   - 07/07/2020 - 286 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhân dịp sự kiện niêm yết COMP trên Okex, sàn giao dịch hàng đầu này hiện đang triển khai chương trình nhận phần thưởng với tổng giải thưởng lên tới 50,000 USDT.

 

Thời gian chương trình: 03/07/2020 - 09/07/2020

 

Đăng ký sử dụng sàn giao dịch OKEx tại đây để tham gia chương trình nhận thưởng ngay hôm nay!

 

Chương trình nạp & mua COMP để nhận phần thưởng lên tới 30,000 USDT

banner

 

1. Nạp COMP để nhận thưởng 5,000 USDT

 

Trong suốt chương trình, người dùng có lượng nạp ròng (Nạp - Rút) ≥ 1 COMP và hoàn thành KYC2 sẽ có thể cùng chia sẻ phần thưởng 5,000 USDT. Phần thưởng được chia theo tỷ lệ nạp ròng:

 • Hệ số phân bổ phần thưởng cho người dùng thông thường là 1
 • Hệ số phân bổ phần thưởng có thể tăng lên 1,3 khi lượng mua ròng ≥ 20 OKB trong chiến dịch
 • Phần thưởng = 5000 * (Nạp ròng / Tổng nạp ròng COMP) * Hệ số phân bổ phần thưởng

 

2. Mua COMP để chia sẻ 25.000 USDT

Trong suốt chương trình, người dùng mua ròng ≥ 1 COMP (Mua ròng = Mua - Bán - Rút tiền) có thể chia sẻ 25.000 USDT phần thưởng theo tỷ lệ mua ròng:

 • Hệ số phân bổ phần thưởng cho người dùng thông thường là 1
 • Hệ số phân bổ phần thưởng có thể tăng lên 1,3 khi lượng mua ròng ≥ 20 OKB trong thời gian chương trình
 • Phần thưởng = 25.000 * (Mua ròng / Tổng số mua ròng COMP) * Hệ số phân bổ phần thưởng

 

Mời bạn bè để nhận thưởng 20,000 USDT

 

Okex triển khai chương trình giới thiệu bạn bè với tổng giải thưởng lên tới 20,000 USDT. Trong thời gian chương trình, mỗi người dùng mới đăng ký qua link giới thiệu tại đây và hoàn thành KYC mức 2 đồng thời mua ròng ≥ 100 USDT giá trị token COMP hoặc OKB sẽ được coi là một giới thiệu hợp lệ.

 • Người giới thiệu sẽ nhận được 5 USDT
 • Chủ sở hữu token OKB sau khi mua ròng ≥ 20 OKB và hold cho tới khi chương trình kết thúc sẽ nhận được phần thưởng 7 USDT

 

 Lưu ý

 • Phần thưởng sẽ được trao sau 15 ngày làm việc bắt đầu từ thời điểm chương trình kết thúc. Phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản quỹ OKEx
 • OKEx có quyền loại bỏ các tài khoản và tịch thu giải thưởng khi phát hiện các hành vi gian lận
 • Quyết định của OKEx là quyết định cuối cùng

 

Theo BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Đây là lý do tại sao khối lượng DEX của Ethereum giảm trong tháng 10


Sam Bankman-Fried dự đoán rằng khối lượng giao dịch DEX tăng vọt vào cuối mùa hè sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và dự đoán đó đã đúng.

 

Tóm tắt

- Vào đầu tháng 10 ông Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX đã dự đoán rằng sự gia tăng khối lượng giao dịch trên các DEX dựa trên Ethereum sẽ không kéo dài

- Khối lượng giảm mạnh trên các DEX trong tháng 10

- Giám đốc điều hành sàn giao dịch FTX đã tìm ra nguyên do đó là “khối lượng giao dịch giả”

 

Tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain LA vào đầu tháng mười, Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch FTX chia sẻ rằng sự gia tăng đột biến trong mùa hè về khối lượng trên DEXes dựa trên Ethereum là “nhảm nhí”. Ông bầy tỏ quan điểm rằng điều này không đảm bảo một tương lai lạc quan.

 

Và cuối cùng quan điểm dự đoán của ông ở thời điểm đó hoàn toàn chính xác. Theo công ty dữ liệu tiền điện tử Dune Analytics, khối lượng giao dịch trên các DEX dựa trên Ethereum đã giảm mạnh trong suốt tháng 10. Khối lượng giảm 45% trong 30 ngày qua.

 

Khối lượng giao dịch hàng tuần trên các sàn giao dịch này đã bùng nổ trong mùa hè, đạt đỉnh hơn 8 tỷ đô la vào cuối tháng 8, phần lớn nhờ vào các giao thức tài chính phi tập trung cung cấp các ưu đãi mới với tiềm năng thu được lợi nhuận lớn.

 

Bankman-Fried đã đi sâu chi tiết về kết luận của mình trong tuần này. Cụ thể, những gì đang diễn ra trên DEXes gần giống với khai thác giao dịch. Các sàn giao dịch tập trung đã từng dùng cách thưởng cho các nhà giao dịch bằng các token gốc như Binance Coin, Huobi Token, v.v.  để sử dụng nền tảng này.

 

“Lý do bạn hỏi một sàn giao dịch có khối lượng giao dịch là bao nhiêu là để trả lời những câu hỏi như: Nó quan trọng như thế nào? Nó có tính thanh khoản cao hay không? Nó quan trọng như thế nào đối với việc định giá? Ai đó nên được khuyên giao dịch ở đâu? Tương lai của nó tuyệt vời như thế nào? Nó kiếm được bao nhiêu tiền? ” 

 

Bankman-Fried cho biết, không có câu hỏi nào trong số đó được trả lời với khối lượng giao dịch  "giả" do chuyển đổi khai thác và ông tuyên bố gần giống với những gì đã diễn ra với DEXes vào mùa hè này, nhờ những ưu đãi mới đó.

 

Ngay cả trên Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất, những con số cũng thể hiện rõ điều này. Khối lượng giao dịch hàng ngày tại thời điểm viết bài chỉ là hơn 100 triệu đô la, giảm từ gần 1 tỷ đô la vào tháng 9.

 

Bankman-Fried chia sẻ về hiện tượng khai thác chuyển đổi: "Một khi các sàn giao dịch ngưng trả tiền cho người dùng với khối lượng giao dịch giả, tất cả khối lượng giao dịch đều đã biến mất." 

 

Sau đó, ông đã kết nối với các sàn giao dịch phi tập trung với một lời cảnh báo rằng: “Điều này không đúng với tất cả các DEX, nhưng nó đúng với hầu hết các trường hợp."

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn