Gửi bài viết tới BigCoin

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/04/2018 - 292 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi trải qua một cuộc tấn công nửa tỷ đô la, Coincheck hiện vẫn đang hoạt động theo cách của riêng mình thông qua hệ sinh thái. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến các mạng lưới tại Nhật bị tấn công, nhưng hiếm khi được đề cập đến là do thiếu các kỹ sư crypto. Một sự thiếu hụt kiến thức kỹ thuật đã tạo ra những khoảng trống an ninh, tạo điều kiện cho các hacker lợi dụng tấn công và khai thác tài sản.

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Nhật Bản đang cần gấp các chuyên gia Crypto kinh nghiệm

Nhật Bản cần các kỹ sư crypto

Ngay sau khi vụ tấn công được phát hiện, chủ tịch Koichiro Wada của Coincheck đã giải thích, "Chúng tôi biết rằng chúng tôi không có đủ người để thường xuyên kiểm tra nội bộ, quản lý hệ thống và phát hiện kịp thời các rủi ro. Chúng tôi đã cố gắng để mở rộng việc sử dụng các chuyên gia săn đầu người và các cơ quan, nhưng tất cả đều đã chấm dứt trong sự việc lần này." Đó là một mớ hỗn độn, và theo nhiều cách, ngành công nghiệp vẫn tiếp tục giải quyết các vấn đề: sáp nhập, kiện tụng tập thể, đòi hỏi nhiều quy định chặt chẽ hơn; các vấn đề khi người dùng cố gắng thu hồi những gì còn lại trên sàn giao dịch, và tất cả chỉ xảy ra bốn tháng sau khi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của đất nước này tiến hành cấp phép chính thức cho sàn giao dịch.

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Thiếu quá nhiều các kỹ sư crypto để giải quyết các vấn đề đang xảy ra trên sàn giao dịch

Nhật Bản, tất nhiên, là một căn cứ hoạt động của tiền mã hóa. Đất nước này có hơn 30 sàn giao dịch. FSA nói với Reuters rằng “100 công ty khác đã làm việc với cơ quan giám sát ngành về việc xin giấy phép”.

Theo bigcoin vietnam CEO Mike Kayamori của nền tảng trao đổi crypto Quoine giải thích: "FSA đang theo dõi sát sao về an ninh, sự tuân thủ và rủi ro. Theo ông Pascal Hideki Hamonic của Descartes Search - một nhà tuyển dụng chuyên về công nghệ và là một phần của Hiệp hội Blockchain Nhật Bản, cho biết các dịch vụ đặt chỗ của họ không thể theo kịp nhu cầu đối với tiền mã hóa. Trên thực tế, theo công ty, 60% tất cả các vị trí trong lĩnh vực công nghệ đều có liên quan đến những đồng tiền này, và nó đã tăng 15% so với một năm trước.

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Reuters tuyên bố: "Nhiều công ty đang tăng lương và đưa ra các khoản tiền bảo đảm để chiêu mộ các kỹ sư của các doanh nghiệp khác”, hai nhà tuyển dụng nói. Theo họ, mức lương cơ bản tăng sẽ 20-30% so với năm ngoái, và họ cũng tăng lương cho các kỹ sư có năm năm kinh nghiệm lên tới 11 triệu yên (102.720 USD). "

 

Tầm nhìn của Vitalik

Dịch vụ việc làm hàng đầu của Toptal cho biết từ tháng 1 năm 2017, nhu cầu về các kỹ sư kỹ thuật blockchain trên Toptal đã tăng 700% và trong tháng trước đã tăng 40%. Một giải pháp tiềm năng mới được vạch ra bởi Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum, anh cho hay "các nhà phát triển cốt lõi và các nhà nghiên cứu nên được sử dụng bởi nhiều công ty hoặc tổ chức ... và ….. kiến thức về các cân nhắc kỹ thuật đằng sau việc nâng cấp giao thức phải được dân chủ hoá để mọi người có thể cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các cuộc thảo luận nghiên cứu và phê bình về những thay đổi về giao thức. "

Nhật Bản cũng đã bắt đầu nền văn hóa này. Người đứng đầu công ty đào tạo kỹ thuật Blockchain Daigakko, nói với Reuters rằng, sự chuyển hướng nghề nghiệp là rất hiếm và “đa số người Nhật hiểu về blockchain và crypto đã làm việc cho các công ty với dự định làm việc suốt đời, và họ chưa bao giờ nghĩ đến sẽ thay đổi công việc họ đang làm”.

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Không có nhiều chuyên gia Blockchain muốn thay đổi công việc họ đang làm

Alexander Jenner của Computer Futures lo lắng về tình hình như vậy "có thể tạm ngừng tất cả mọi thứ. Ngành công nghiệp này phát triển rất nhanh, và những sàn giao dịch tốt hơn sẽ vẫn tồn tại. Nhưng nhiều sàn trong số đó sẽ thất bại, một lượng lớn các kỹ sư, chuyên gia tiền mã hóa và blockchain là rất cần thiết cho các sàn giao dịch ngay từ lúc này”.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ