Gửi bài viết tới BigCoin

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/04/2018 - 405 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi trải qua một cuộc tấn công nửa tỷ đô la, Coincheck hiện vẫn đang hoạt động theo cách của riêng mình thông qua hệ sinh thái. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến các mạng lưới tại Nhật bị tấn công, nhưng hiếm khi được đề cập đến là do thiếu các kỹ sư crypto. Một sự thiếu hụt kiến thức kỹ thuật đã tạo ra những khoảng trống an ninh, tạo điều kiện cho các hacker lợi dụng tấn công và khai thác tài sản.

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Nhật Bản đang cần gấp các chuyên gia Crypto kinh nghiệm

Nhật Bản cần các kỹ sư crypto

Ngay sau khi vụ tấn công được phát hiện, chủ tịch Koichiro Wada của Coincheck đã giải thích, "Chúng tôi biết rằng chúng tôi không có đủ người để thường xuyên kiểm tra nội bộ, quản lý hệ thống và phát hiện kịp thời các rủi ro. Chúng tôi đã cố gắng để mở rộng việc sử dụng các chuyên gia săn đầu người và các cơ quan, nhưng tất cả đều đã chấm dứt trong sự việc lần này." Đó là một mớ hỗn độn, và theo nhiều cách, ngành công nghiệp vẫn tiếp tục giải quyết các vấn đề: sáp nhập, kiện tụng tập thể, đòi hỏi nhiều quy định chặt chẽ hơn; các vấn đề khi người dùng cố gắng thu hồi những gì còn lại trên sàn giao dịch, và tất cả chỉ xảy ra bốn tháng sau khi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của đất nước này tiến hành cấp phép chính thức cho sàn giao dịch.

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Thiếu quá nhiều các kỹ sư crypto để giải quyết các vấn đề đang xảy ra trên sàn giao dịch

Nhật Bản, tất nhiên, là một căn cứ hoạt động của tiền mã hóa. Đất nước này có hơn 30 sàn giao dịch. FSA nói với Reuters rằng “100 công ty khác đã làm việc với cơ quan giám sát ngành về việc xin giấy phép”.

Theo bigcoin vietnam CEO Mike Kayamori của nền tảng trao đổi crypto Quoine giải thích: "FSA đang theo dõi sát sao về an ninh, sự tuân thủ và rủi ro. Theo ông Pascal Hideki Hamonic của Descartes Search - một nhà tuyển dụng chuyên về công nghệ và là một phần của Hiệp hội Blockchain Nhật Bản, cho biết các dịch vụ đặt chỗ của họ không thể theo kịp nhu cầu đối với tiền mã hóa. Trên thực tế, theo công ty, 60% tất cả các vị trí trong lĩnh vực công nghệ đều có liên quan đến những đồng tiền này, và nó đã tăng 15% so với một năm trước.

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Reuters tuyên bố: "Nhiều công ty đang tăng lương và đưa ra các khoản tiền bảo đảm để chiêu mộ các kỹ sư của các doanh nghiệp khác”, hai nhà tuyển dụng nói. Theo họ, mức lương cơ bản tăng sẽ 20-30% so với năm ngoái, và họ cũng tăng lương cho các kỹ sư có năm năm kinh nghiệm lên tới 11 triệu yên (102.720 USD). "

 

Tầm nhìn của Vitalik

Dịch vụ việc làm hàng đầu của Toptal cho biết từ tháng 1 năm 2017, nhu cầu về các kỹ sư kỹ thuật blockchain trên Toptal đã tăng 700% và trong tháng trước đã tăng 40%. Một giải pháp tiềm năng mới được vạch ra bởi Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum, anh cho hay "các nhà phát triển cốt lõi và các nhà nghiên cứu nên được sử dụng bởi nhiều công ty hoặc tổ chức ... và ….. kiến thức về các cân nhắc kỹ thuật đằng sau việc nâng cấp giao thức phải được dân chủ hoá để mọi người có thể cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các cuộc thảo luận nghiên cứu và phê bình về những thay đổi về giao thức. "

Nhật Bản cũng đã bắt đầu nền văn hóa này. Người đứng đầu công ty đào tạo kỹ thuật Blockchain Daigakko, nói với Reuters rằng, sự chuyển hướng nghề nghiệp là rất hiếm và “đa số người Nhật hiểu về blockchain và crypto đã làm việc cho các công ty với dự định làm việc suốt đời, và họ chưa bao giờ nghĩ đến sẽ thay đổi công việc họ đang làm”.

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Không có nhiều chuyên gia Blockchain muốn thay đổi công việc họ đang làm

Alexander Jenner của Computer Futures lo lắng về tình hình như vậy "có thể tạm ngừng tất cả mọi thứ. Ngành công nghiệp này phát triển rất nhanh, và những sàn giao dịch tốt hơn sẽ vẫn tồn tại. Nhưng nhiều sàn trong số đó sẽ thất bại, một lượng lớn các kỹ sư, chuyên gia tiền mã hóa và blockchain là rất cần thiết cho các sàn giao dịch ngay từ lúc này”.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain