Gửi bài viết tới BigCoin

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/04/2018 - 584 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi trải qua một cuộc tấn công nửa tỷ đô la, Coincheck hiện vẫn đang hoạt động theo cách của riêng mình thông qua hệ sinh thái. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến các mạng lưới tại Nhật bị tấn công, nhưng hiếm khi được đề cập đến là do thiếu các kỹ sư crypto. Một sự thiếu hụt kiến thức kỹ thuật đã tạo ra những khoảng trống an ninh, tạo điều kiện cho các hacker lợi dụng tấn công và khai thác tài sản.

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Nhật Bản đang cần gấp các chuyên gia Crypto kinh nghiệm

Nhật Bản cần các kỹ sư crypto

Ngay sau khi vụ tấn công được phát hiện, chủ tịch Koichiro Wada của Coincheck đã giải thích, "Chúng tôi biết rằng chúng tôi không có đủ người để thường xuyên kiểm tra nội bộ, quản lý hệ thống và phát hiện kịp thời các rủi ro. Chúng tôi đã cố gắng để mở rộng việc sử dụng các chuyên gia săn đầu người và các cơ quan, nhưng tất cả đều đã chấm dứt trong sự việc lần này." Đó là một mớ hỗn độn, và theo nhiều cách, ngành công nghiệp vẫn tiếp tục giải quyết các vấn đề: sáp nhập, kiện tụng tập thể, đòi hỏi nhiều quy định chặt chẽ hơn; các vấn đề khi người dùng cố gắng thu hồi những gì còn lại trên sàn giao dịch, và tất cả chỉ xảy ra bốn tháng sau khi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của đất nước này tiến hành cấp phép chính thức cho sàn giao dịch.

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Thiếu quá nhiều các kỹ sư crypto để giải quyết các vấn đề đang xảy ra trên sàn giao dịch

Nhật Bản, tất nhiên, là một căn cứ hoạt động của tiền mã hóa. Đất nước này có hơn 30 sàn giao dịch. FSA nói với Reuters rằng “100 công ty khác đã làm việc với cơ quan giám sát ngành về việc xin giấy phép”.

Theo bigcoin vietnam CEO Mike Kayamori của nền tảng trao đổi crypto Quoine giải thích: "FSA đang theo dõi sát sao về an ninh, sự tuân thủ và rủi ro. Theo ông Pascal Hideki Hamonic của Descartes Search - một nhà tuyển dụng chuyên về công nghệ và là một phần của Hiệp hội Blockchain Nhật Bản, cho biết các dịch vụ đặt chỗ của họ không thể theo kịp nhu cầu đối với tiền mã hóa. Trên thực tế, theo công ty, 60% tất cả các vị trí trong lĩnh vực công nghệ đều có liên quan đến những đồng tiền này, và nó đã tăng 15% so với một năm trước.

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Reuters tuyên bố: "Nhiều công ty đang tăng lương và đưa ra các khoản tiền bảo đảm để chiêu mộ các kỹ sư của các doanh nghiệp khác”, hai nhà tuyển dụng nói. Theo họ, mức lương cơ bản tăng sẽ 20-30% so với năm ngoái, và họ cũng tăng lương cho các kỹ sư có năm năm kinh nghiệm lên tới 11 triệu yên (102.720 USD). "

 

Tầm nhìn của Vitalik

Dịch vụ việc làm hàng đầu của Toptal cho biết từ tháng 1 năm 2017, nhu cầu về các kỹ sư kỹ thuật blockchain trên Toptal đã tăng 700% và trong tháng trước đã tăng 40%. Một giải pháp tiềm năng mới được vạch ra bởi Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum, anh cho hay "các nhà phát triển cốt lõi và các nhà nghiên cứu nên được sử dụng bởi nhiều công ty hoặc tổ chức ... và ….. kiến thức về các cân nhắc kỹ thuật đằng sau việc nâng cấp giao thức phải được dân chủ hoá để mọi người có thể cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các cuộc thảo luận nghiên cứu và phê bình về những thay đổi về giao thức. "

Nhật Bản cũng đã bắt đầu nền văn hóa này. Người đứng đầu công ty đào tạo kỹ thuật Blockchain Daigakko, nói với Reuters rằng, sự chuyển hướng nghề nghiệp là rất hiếm và “đa số người Nhật hiểu về blockchain và crypto đã làm việc cho các công ty với dự định làm việc suốt đời, và họ chưa bao giờ nghĩ đến sẽ thay đổi công việc họ đang làm”.

Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto

Không có nhiều chuyên gia Blockchain muốn thay đổi công việc họ đang làm

Alexander Jenner của Computer Futures lo lắng về tình hình như vậy "có thể tạm ngừng tất cả mọi thứ. Ngành công nghiệp này phát triển rất nhanh, và những sàn giao dịch tốt hơn sẽ vẫn tồn tại. Nhưng nhiều sàn trong số đó sẽ thất bại, một lượng lớn các kỹ sư, chuyên gia tiền mã hóa và blockchain là rất cần thiết cho các sàn giao dịch ngay từ lúc này”.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Nhật Bản chiêu mộ các kỹ sư crypto tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 05/06] Các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hướng tới việc xây dựng hệ thống thanh toán kỹ thuật số


Các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hướng tới việc xây dựng hệ thống thanh toán kỹ thuật số

3 ngân hàng lớn nhất Nhật Bản: Mitsubishi UFJ (MUFG), Mizuho và Sumitomo Mitsui - các tổ chức hiện kiểm soát hơn 6,6 nghìn tỷ đô la sẽ tham gia vào tổ nghiên cứu nhằm phát triển hệ thống thanh toán kỹ thuật số.

 

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản DeCurret - nhà tổ chức tổ nghiên cứu cho biết, các thành viên sẽ kiểm tra và thảo luận về những thách thức và giải pháp liên quan đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật số để tìm ra sự đồng thuận đối với việc hiện thực hóa của họ. Các chủ đề thảo luận bao gồm cách một hệ thống thanh toán kỹ thuật số được đề xuất sẽ hoạt động như thế nào cũng như các trường hợp sử dụng tiềm năng, cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Ngoài ra, họ cũng sẽ kiểm tra việc cung cấp dịch vụ và các cuộc trò chuyện xung quanh việc thiết lập các tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng.

 

Tencent ra mắt liên minh công nghiệp Blockchain mới đầy tham vọng

Gần đây, Tencent Cloud - công ty con điện toán đám mây của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent tuyên bố ra mắt liên minh công nghiệp Blockchain. Công ty hy vọng sẽ mở rộng tới ít nhất 100 thành viên vào năm 2020 từ các hàng ngũ doanh nghiệp, hiệp hội ngành công nghiệp, truyền thông công nghiệp, tổ chức đầu tư,... Mục tiêu của việc cho ra mắt liên minh là cùng nhau thúc đẩy các tiêu chuẩn blockchain của ngành, cũng như nghiên cứu và phát triển thành các nền tảng blockchain vững chắc.

Tencent dự báo rằng liên minh sẽ giúp các thành viên tăng tỷ lệ chuyển đổi thương mại lên đến 30%.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Delta ra mắt công cụ phái sinh lãi suất

Bắt đầu từ hôm nay, sàn giao dịch Delta có trụ sở tại Singapore đã công bố ra mắt các các công cụ phái sinh lãi suất (IRS) cho phép các nhà giao dịch tự suy đoán về tỷ giá. Phái sinh lãi suất là một hợp đồng kỳ hạn, trong đó một luồng thanh toán lãi trong tương lai sẽ được đổi lấy một khoản khác dựa trên số tiền gốc được chỉ định. 

Delta sẽ sớm đưa ra IRS cho vay USD Coint (USDC) đối với lãi suất cho vay của Compound Finance và Dai (DAI) trên Compound Finance ở mức đòn bẩy 50 lần.

Kế hoạch ngắn hạn Delta

Vào ngày 26 tháng 5, sàn giao dịch Delta đã công bố một đợt cấp vốn mới từ nhà đầu tư blockchain CoinFund, nhằm cung cấp nguồn lực chiến lược cho cả hai bên để tập trung mở rộng và phát triển ở Ấn Độ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn