Gửi bài viết tới BigCoin

Nhật Bản chuẩn bị chào đón cửa hàng với chủ đề tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 183 lượt xem
Chia sẻ
 

Một quầy bar có chủ đề về tiền mã hóa được lên kế hoạch để mở cửa tại thành phố Osaka của Nhật Bản. Địa điểm này cũng sẽ bán cả các loại thực phẩm, đây là sản phẩm trí tuệ của Parunutun Pro, người cho biết quầy bar sẽ mở cửa vào ngày 12 tháng 5 tại quận Namba thời thượng của Osaka.

Cửa hàng tại Nhật Bản sử dụng thẻ Bitcoin

Cửa hàng tại Nhật Bản sử dụng thẻ Bitcoin

Quầy bar có tên là Coins, tại đây sẽ chấp nhận thanh toán bằng 15 loại tiền mã hóa (cũng như tiền mặt, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ), và một phần thu nhập sẽ được gây quỹ bởi những người đam mê tiền mã hóa tại Nhật Bản, những người đã quyên góp hàng trăm đô la vào tiền mã hóa.

Các nhà khai thác cho biết nhân viên chuẩn bị đưa vào làm việc của họ sẽ được đặt tên theo các loại tiền mã hóa phổ biến - động thái làm này làm chúng ta gợi nhớ tới nhiều nhóm nhạc nữ đặt tên theo chủ đề tiền mã hóa của Nhật Bản, như "Virtual Currency Girls".

Người quản lý cửa hàng tuyên bố trên trang web của quán bar, “Chúng tôi sẽ truyền bá kỳ quan về công nghệ blockchain từ Nhật Bản đến phần còn lại của thế giới. Mọi người có thể đến quán bar để thưởng thức đồ uống và vui vẻ nói về tương lai của tiền tệ và công nghệ hiện đại. ”

Các bạn có thể sử dụng các thẻ tiền mã hóa để thanh toán hóa đơn

Tiền mã hóa được sử dụng trong các của hàng

Công ty đã công bố đồng phục theo chủ đề tiền mã hóa cho các nhân viên sắp nhận việc của mình, trên áo có các biểu tượng chính thức của các loại tiền mã hóa như như Bitcoin, Monacoin, Ethereum và Litecoin. Cà phê cũng sẽ được phục vụ trong cốc theo chủ đề tiền mã hóa.

Quầy bar không phải là ý tưởng kinh doanh mới lạ đầu tiên của Parunutun Pro. Năm ngoái, công ty đã mở một cửa hàng theo chủ đề thỏ, cũng ở quận Namba của Osaka.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Nhật Bản chuẩn bị chào đón cửa hàng với chủ đề tiền mã hóa. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ