Gửi bài viết tới BigCoin

Nhật Bản chuẩn bị chào đón cửa hàng với chủ đề tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 116 lượt xem
Chia sẻ
 

Một quầy bar có chủ đề về tiền mã hóa được lên kế hoạch để mở cửa tại thành phố Osaka của Nhật Bản. Địa điểm này cũng sẽ bán cả các loại thực phẩm, đây là sản phẩm trí tuệ của Parunutun Pro, người cho biết quầy bar sẽ mở cửa vào ngày 12 tháng 5 tại quận Namba thời thượng của Osaka.

Cửa hàng tại Nhật Bản sử dụng thẻ Bitcoin

Cửa hàng tại Nhật Bản sử dụng thẻ Bitcoin

Quầy bar có tên là Coins, tại đây sẽ chấp nhận thanh toán bằng 15 loại tiền mã hóa (cũng như tiền mặt, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ), và một phần thu nhập sẽ được gây quỹ bởi những người đam mê tiền mã hóa tại Nhật Bản, những người đã quyên góp hàng trăm đô la vào tiền mã hóa.

Các nhà khai thác cho biết nhân viên chuẩn bị đưa vào làm việc của họ sẽ được đặt tên theo các loại tiền mã hóa phổ biến - động thái làm này làm chúng ta gợi nhớ tới nhiều nhóm nhạc nữ đặt tên theo chủ đề tiền mã hóa của Nhật Bản, như "Virtual Currency Girls".

Người quản lý cửa hàng tuyên bố trên trang web của quán bar, “Chúng tôi sẽ truyền bá kỳ quan về công nghệ blockchain từ Nhật Bản đến phần còn lại của thế giới. Mọi người có thể đến quán bar để thưởng thức đồ uống và vui vẻ nói về tương lai của tiền tệ và công nghệ hiện đại. ”

Các bạn có thể sử dụng các thẻ tiền mã hóa để thanh toán hóa đơn

Tiền mã hóa được sử dụng trong các của hàng

Công ty đã công bố đồng phục theo chủ đề tiền mã hóa cho các nhân viên sắp nhận việc của mình, trên áo có các biểu tượng chính thức của các loại tiền mã hóa như như Bitcoin, Monacoin, Ethereum và Litecoin. Cà phê cũng sẽ được phục vụ trong cốc theo chủ đề tiền mã hóa.

Quầy bar không phải là ý tưởng kinh doanh mới lạ đầu tiên của Parunutun Pro. Năm ngoái, công ty đã mở một cửa hàng theo chủ đề thỏ, cũng ở quận Namba của Osaka.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Nhật Bản chuẩn bị chào đón cửa hàng với chủ đề tiền mã hóa. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ