Gửi bài viết tới BigCoin

Nhật Bản: Cơ quan giám sát tài chính sẽ đưa ra kế họach cải thiện cho 5 sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 482 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan dịch vụ tài chính của Nhật Bản (FSA) sẽ đưa ra thông báo về kế hoạch cải thiện doanh thu cho năm sàn giao dịch tiền mã hóa đã đăng ký vào cuối tuần này, Cointelegraph Japanreports đưa tin hôm nay, ngày 19 tháng 6.

Theo các kiểm tra của FSA, các sàn giao dịch tiền mã hóa BitFlyer, Quoine, Bitbank, BITPoint Japan và BtcBox không có hệ thống quản lý nội bộ phù hợp, đặc biệt là không có các cơ quan phụ trách ngăn chặn rửa tiền. BitFlyer, Quoine và Bitbank đang nằm trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất cả trong nước và trên thế giới, hiện đang đứng ở vị trí lần lượt là 27, 18 và 20 theo khối lượng giao dịch, theo số liệu của Coinmarketcap.

Khi được hỏi về kế hoạch cải tiến việc kinh doanh, BITPoint Nhật Bản nói với Cointelegraph rằng "không có kế hoạch nào vào thời điểm hiện tại", BitFlyer cho biết "hiện tại, họ chưa muốn tiết lộ bất cứ thông tin gì", Bitbank và Quoine nói họ không thể trả lời, và BtcBox cũng đã không trả lời câu hỏi của báo chí.

Sau khi sàn giao dịch Coincheck bị tin tặc tấn công lấy đi 532 triệu đô tính theo giá trị đồng NEM tại thời điểm đó, FSA đã bắt đầu kiểm tra các giao dịch mã hóa, đề ra kế hoạch cải cách kinh doanh và ngăn chặn hoạt động của một số sàn giao dịch.

Kể từ tháng 4 năm 2017, tất cả các giao dịch tiền mã hóa ở Nhật Bản phải được đăng ký với FSA để có giấy phép hoạt động. Vào đầu tháng 6, FSA đã từ chối cấp giấy phép cho một sàn giao dịch mã hóa và đây là lần đầu tiên họ làm việc này, FSA đã nêu ra những lo ngại đối với quá trình giao dịch cũng như dịch vụ của họ và đã cho tạm ngưng hoạt động hai lần vào mùa xuân này - bởi không cung cấp xác minh danh tính khách hàng đầy đủ trong các trường hợp giao dịch đáng ngờ.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Nhật Bản: Cơ quan giám sát tài chính sẽ đưa ra kế họach cải thiện cho 5 sàn giao dịch tiền mã hóa tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khối lượng giao dịch và giá DOGE tăng vọt chỉ sau 2 ngày video TikTok lan truyền


Khối lượng giao dịch của tiền điện tử Dogecoin (DOGE) tăng vọt gần 2000% trong hai ngày qua sau khi video khuyến khích người dùng đầu tư trên TikTok được đăng tải. Giá DOGE tăng 35% lên 0,036 đô la so với cùng kỳ.Nguồn: TradingView

Sự gia tăng đáng kể này được cho là từ video của một người dùng TikTok có tên là “James Galante”, với chú thích “hãy trở nên giàu có”. Video giải thích cách mọi người đầu tư 25 đô la vào DOGE khi nó vô giá trị (0,0023 đô la) và đợi cho đến khi nó đạt 1 đô la, điều này sẽ dẫn đến việc các nhà đầu tư có 10.640 đô la. Tại thời điểm đưa tin, video đã có hơn 60000 lượt thích và hơn 4000 bình luận.

Với 0,0023 đô la mỗi đồng DOGE, việc đầu tư 25 đô la sẽ mang lại 10.869 DOGE, giả sử giá chạm 1 đô la token, nghĩa là tăng 43.378%, sẽ mang lại lợi nhuận khoảng 10.800 đô la.

Sự gia tăng gần đây của DOGE - một đồng tiền meme, sẽ đóng vai trò như một lời nhắc nhở cho mọi người trong lĩnh vực tiền điện tử rằng trường hợp sử dụng phổ biến nhất cho tiền điện tử vẫn là đầu cơ.

 

 

Theo dữ liệu của Google Trend 12 tháng , mối quan tâm tìm kiếm toàn cầu về cách mua dogecoin đã tăng vọt từ 25 đến 100, điểm số phổ biến tìm kiếm cao nhất trong vài ngày qua.

Một số video trên TikTok đã đạt được hơn 100.000 lượt thích, trong khi tất cả các video có hashtags "dogecoin" đều kiếm được vài triệu lượt thích.

 

 

Theo Qiao Wang, một nhà giao dịch độc lập trước đây tại Tower Research, đối với các nhà đầu cơ và người hâm mộ meme, DOGE đưa ra một đề xuất giá trị khác với các loại tiền điện tử khác. 

"Giá trị của hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu đã đến từ phí bảo hiểm tiền tệ. Giá trị của DOGE đến từ phí bảo hiểm meme."

Mặc dù chỉ đơn thuần là một meme, DOGE coin vẫn "sống sót" sau điều tồi tệ nhất đó là thị trường gấu. Kể từ năm 2017, rất nhiều token đã tăng giá tuy nhiên, không phải tất cả đều có thể tồn tại. Trong khi đó, Dogecoin dường như là không chỉ tồn tại mà còn phát triển mạnh hơn.

 

Theo: AZCoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn