Gửi bài viết tới BigCoin

Nhật Bản: Cơ quan giám sát tài chính sẽ đưa ra kế họach cải thiện cho 5 sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 246 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan dịch vụ tài chính của Nhật Bản (FSA) sẽ đưa ra thông báo về kế hoạch cải thiện doanh thu cho năm sàn giao dịch tiền mã hóa đã đăng ký vào cuối tuần này, Cointelegraph Japanreports đưa tin hôm nay, ngày 19 tháng 6.

Theo các kiểm tra của FSA, các sàn giao dịch tiền mã hóa BitFlyer, Quoine, Bitbank, BITPoint Japan và BtcBox không có hệ thống quản lý nội bộ phù hợp, đặc biệt là không có các cơ quan phụ trách ngăn chặn rửa tiền. BitFlyer, Quoine và Bitbank đang nằm trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất cả trong nước và trên thế giới, hiện đang đứng ở vị trí lần lượt là 27, 18 và 20 theo khối lượng giao dịch, theo số liệu của Coinmarketcap.

Khi được hỏi về kế hoạch cải tiến việc kinh doanh, BITPoint Nhật Bản nói với Cointelegraph rằng "không có kế hoạch nào vào thời điểm hiện tại", BitFlyer cho biết "hiện tại, họ chưa muốn tiết lộ bất cứ thông tin gì", Bitbank và Quoine nói họ không thể trả lời, và BtcBox cũng đã không trả lời câu hỏi của báo chí.

Sau khi sàn giao dịch Coincheck bị tin tặc tấn công lấy đi 532 triệu đô tính theo giá trị đồng NEM tại thời điểm đó, FSA đã bắt đầu kiểm tra các giao dịch mã hóa, đề ra kế hoạch cải cách kinh doanh và ngăn chặn hoạt động của một số sàn giao dịch.

Kể từ tháng 4 năm 2017, tất cả các giao dịch tiền mã hóa ở Nhật Bản phải được đăng ký với FSA để có giấy phép hoạt động. Vào đầu tháng 6, FSA đã từ chối cấp giấy phép cho một sàn giao dịch mã hóa và đây là lần đầu tiên họ làm việc này, FSA đã nêu ra những lo ngại đối với quá trình giao dịch cũng như dịch vụ của họ và đã cho tạm ngưng hoạt động hai lần vào mùa xuân này - bởi không cung cấp xác minh danh tính khách hàng đầy đủ trong các trường hợp giao dịch đáng ngờ.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Nhật Bản: Cơ quan giám sát tài chính sẽ đưa ra kế họach cải thiện cho 5 sàn giao dịch tiền mã hóa tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?


Nền tảng thanh toán dựa trên Ethereum, OmiseGo (OMG) và giao thức blockchain Mass Vehicle Ledger (MVL) đã hợp tác để nghiên cứu công nghệ blockchain ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Theo một thông cáo ngày 14 tháng 11, MVL là giao thức đằng sau ứng dụng gọi xe phổ biến ở Singapore TADA. Liệu OMG sẽ trở thành giải pháp tương lai của TADA?


 

Có thể bạn quan tâm:

MVL và OmiseGo sẽ phát triển một Proof-of-Concept (PoC) để xác định xem mạng lưới phi tập trung của OMG có phù hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu của MVL hay không. Trong PoC, MVL sẽ ghi lại dữ liệu được thu thập được từ TADA lên trên nền tảng OmiseGo.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?

Bên cạnh đó, hai công ty đã công bố hợp tác kỹ thuật và nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng blockchain có thể có trong các dịch vụ của TADA.

Các công ty taxi và dịch vụ vận tải khác đã khám phá việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mô hình kinh doanh của họ. Vào tháng 5, Chen Weixing, người sáng lập công ty Kuaidi Dache của Trung Quốc, tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một ứng dụng đi xe trên nền tảng blockchain, dịch vụ này cũng có thể bao gồm việc giao hàng.

Ngành công nghiệp ô tô cũng đã thể hiện sự quan tâm đáng kể trong việc áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain. IOTA và Volkswagen đã chứng minh giao thức PoC đã sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho hệ thống tự động trên xe ô tô tại hội chợ Cebit ‘18 ở Đức vào tháng sáu năm ngoái.

Daimler AG - hãng sản xuất xe Mercedes Benz và Smart - đã trình bày loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain của mình MobiCoin để thưởng cho những người lái xe có thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe ở tốc độ thấp.

Bạn đang xem: 100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ