Gửi bài viết tới BigCoin

Nhật Bản: Cơ quan giám sát tài chính sẽ đưa ra kế họach cải thiện cho 5 sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 225 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan dịch vụ tài chính của Nhật Bản (FSA) sẽ đưa ra thông báo về kế hoạch cải thiện doanh thu cho năm sàn giao dịch tiền mã hóa đã đăng ký vào cuối tuần này, Cointelegraph Japanreports đưa tin hôm nay, ngày 19 tháng 6.

Theo các kiểm tra của FSA, các sàn giao dịch tiền mã hóa BitFlyer, Quoine, Bitbank, BITPoint Japan và BtcBox không có hệ thống quản lý nội bộ phù hợp, đặc biệt là không có các cơ quan phụ trách ngăn chặn rửa tiền. BitFlyer, Quoine và Bitbank đang nằm trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất cả trong nước và trên thế giới, hiện đang đứng ở vị trí lần lượt là 27, 18 và 20 theo khối lượng giao dịch, theo số liệu của Coinmarketcap.

Khi được hỏi về kế hoạch cải tiến việc kinh doanh, BITPoint Nhật Bản nói với Cointelegraph rằng "không có kế hoạch nào vào thời điểm hiện tại", BitFlyer cho biết "hiện tại, họ chưa muốn tiết lộ bất cứ thông tin gì", Bitbank và Quoine nói họ không thể trả lời, và BtcBox cũng đã không trả lời câu hỏi của báo chí.

Sau khi sàn giao dịch Coincheck bị tin tặc tấn công lấy đi 532 triệu đô tính theo giá trị đồng NEM tại thời điểm đó, FSA đã bắt đầu kiểm tra các giao dịch mã hóa, đề ra kế hoạch cải cách kinh doanh và ngăn chặn hoạt động của một số sàn giao dịch.

Kể từ tháng 4 năm 2017, tất cả các giao dịch tiền mã hóa ở Nhật Bản phải được đăng ký với FSA để có giấy phép hoạt động. Vào đầu tháng 6, FSA đã từ chối cấp giấy phép cho một sàn giao dịch mã hóa và đây là lần đầu tiên họ làm việc này, FSA đã nêu ra những lo ngại đối với quá trình giao dịch cũng như dịch vụ của họ và đã cho tạm ngưng hoạt động hai lần vào mùa xuân này - bởi không cung cấp xác minh danh tính khách hàng đầy đủ trong các trường hợp giao dịch đáng ngờ.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Nhật Bản: Cơ quan giám sát tài chính sẽ đưa ra kế họach cải thiện cho 5 sàn giao dịch tiền mã hóa tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết


Vitalik Buterin – nhà lãnh đạo đứng đằng sau Ethereum, là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong hệ sinh thái crypto hiện nay. Ông bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp blockchain vào năm 2011. Kể từ đó, ông đã cố gắng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí 7 điều có lẽ bạn không biết về thiên tài này.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

1 - Viết Ethereum whitepaper năm 19 tuổi

Lúc 19 tuổi, ông đã suy nghĩ ra phiên bản Bitcoin tốt hơn. Thay đổi quan trọng nhất là Ethereum blockchain có thể thực thi hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Máy ảo Ethereum (EVM) – môi trường giúp mọi người có thể xây dựng các lệnh điều khiển hoàn chỉnh trên blockchain. Đây là một bước tiến lớn cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain.

 

2 - Học về Bitcoin năm 17 tuổi từ cha mình

Cha của ông – Dmitry Buterin là người đã giới thiệu Bitcoin cho Vitalik khi ông 17 tuổi. Mặc dù lúc đó ông chưa thật sự có hứng thú với nó.

 

3 - Là một thần đồng

Khi cha mẹ ông chuyển từ Nga sang Canada, Vitalik Buterin đã được theo học tại một trường tiểu học. Khi lên lớp 03, nhà trường quyết định đưa ông vào lớp dành riêng cho những trẻ em tài năng. Tại đây, Vitalik tỏ ra khá hứng thú với kinh tế, lập trình và toán học. Nhà trường cũng phát hiện ra rằng Vitalik có thể thực hiện tính toán với tốc độ gấp đôi so với các bạn cùng lớp.

 

4 - Sở hữu khối tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD

Vitalik đang sở hữu số lượng tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD, chủ yếu là cổ phần của ông trong Ethereum (đây là số ETH được giao cho ông trong các giai đoạn đầu của dự án). Ông cũng được cho là đang tích lũy một lượng BTC khá lớn.

 

5 - Tác giả của hàng loạt bài viết chuyên nghành về Blockchain

Ông là một trong những người có nhiều bài viết về blockchain nổi bật. Ban đầu, ông thường viết cho nhiều diễn đàn liên quan đến Bitcoin và một số trang blog. Ông đã từng được trả thù lao là 5 BTC cho mỗi bài viết của mình. Sau đó, ông trở thành nhà đồng sáng lập tạp chí Bitcoin, hiện là một trang tạp chí uy tín về trên thị trường tiền mã hóa. Vitalik cũng được bổ nhiệm làm trưởng biên tập tạp chí trong khi làm việc tại đây.

 

6 - Bỏ học đại học

Vào năm 2014, để nhận được Học bổng Thiel trị giá $ 100.000, Vitalik đã bỏ học Đại học Waterloo. Vào thời điểm đó, dự án Ethereum đã được công bố, và tiến hành đợt sale đầu tiên.

 

7 - Từng có tin đồn về cái chết của Vitalik

Vào ngày 25.06.2017, tờ 4Chan đưa tin đồn rằng Vitalik đã tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi. Tin tức này đã làm giá trị vốn hóa thị trường của ETH giảm xuống khoảng 4 tỷ USD.

Tóm lại, Vitalik Buterin không chỉ là nhân vật quyền lực và tài năng trong ngành công nghiệp blockchain, mà ông còn là nhà lãnh đạo thiên tài, đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển chung của thị trường tiền mã hóa trong những năm qua.

 

Bạn đang đọc: " 7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết "  tại: TIN TỨC

Tổng hợp và biên soạn: bigcoinvietnam.com

Nguồn: cryptopotato

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ