Gửi bài viết tới BigCoin

Nhật Bản để xem xét tác động của Facebook Libra sau G7

Đăng bởi: hueut  - 15/07/2019 - 1313 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhật Bản để xem xét tác động của Facebook Libra sau G7

Chính quyền Nhật Bản đang điều tra tác động của Facebook từ Libra stablecoin, Cointelegraph Nhật Bản đưa tin vào ngày 12/7.

Theo báo cáo, các nhà chức trách Nhật Bản đã thành lập một hội nghị về thông tin liên lạc được giao nhiệm vụ điều tra tác động của Facebook stablecoin đối với chính sách tiền tệ và sự ổn định tài chính. Hội nghị sẽ bao gồm Ngân hàng Nhật Bản, Bộ Tài chính và Cơ quan Dịch vụ Tài chính và đã bắt đầu họp vào tuần này.

Báo cáo tuyên bố rằng mục tiêu của nhóm mới thành lập là để điều phối các chính sách nhằm giải quyết hậu quả của việc triển khai Libra, về quy định, thuế, chính sách tiền tệ và thanh toán.

Các quan chức cho rằng họ hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ quan quản lý tài chính và thuế tham gia vào nhóm này, do tác động rộng lớn của dự án Facebook. Nhật Bản đã chủ động trước cuộc họp sắp tới của các Bộ trưởng tài chính G7 tại Chantilly, Pháp, vào ngày 17-18 / 7.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào cuối tháng 6, Pháp đã tạo ra một lực lượng đặc nhiệm G7 để kiểm tra làm thế nào các ngân hàng trung ương có thể điều tiết các loại tiền điện tử như Libra trong dự đoán tại hội nghị thượng đỉnh tương tự.

Không chỉ các nhà quản lý đang lo lắng về Libra. Hôm qua, tin tức đã đưa tin về Mihai Alisie, người đồng sáng lập Ethereum, lo ngại rằng Facebook đang cố gắng qua mắt các nhà quản lý để phê duyệt một loại tiền điện tử tập trung.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
59.74% Rating
Điểm: 2.99 / 5
76 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
59.74% Rating
Điểm: 2.99 / 5
76 Bình chọn