Gửi bài viết tới BigCoin

Nhật Bản muốn cấm các giao dịch tiền mã hóa ẩn danh

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/05/2018 - 343 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan dịch vụ tài chính của Nhật Bản (FSA) đề xuất việc cấm trao đổi tiền mã hóa ẩn danh để xóa danh sách các altcoins như Monero, Zcash và Dash.

Nhật Bản sẽ cấm các giao dịch mã hóa ẩn danh

Nhật Bản sẽ cấm các giao dịch mã hóa ẩn danh

Viết tại Forbes , nhà báo có trụ sở tại Tokyo, Jake Adelstein, nói rằng các nguồn thông tin từ FSA nói rằng cơ quan quản lý có thẩm quyền sẽ cấp giấy phép cho các giao dịch tiền mã hóa nhằm nâng cao ý thức về các biện pháp phòng ngừa các giao dịch tiền mã hóa ẩn danh liên quan đến tính bảo mật của người dùng

FSA tuyên bố rằng nhìn chung tiền mã hóa, thường khó kiểm soát hơn Bitcoin (mặc dù trong một số trường hợp vẫn có thể theo dõi và kiểm soát, do lỗi người dùng và các yếu tố khác), vì thế các tội phạm mạng có thể dễ dàng đánh cắp các thông tin của người dùng.

Monero là một ví dụ, ngày càng có nhiều những cuộc tấn công liên quan tới “ tiền mã hóa ”, nơi các tin tặc lây nhiễm cho các máy tính các phần mềm độc hại để tấn công các CPU và sử dụng chúng để khai thác tiền mã hóa một cách tự động.

 

Theo Forbes một thành viên của nhóm nghiên cứu tiền mã hóa do FSA tài trợ cho biết trong một cuộc họp vào ngày 10 tháng Tư." Chúng ta phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu còn bao nhiêu giao dịch tiền mã hóa không được đăng ký giấy phép sử dụng trên thị trường như vậy ,"

Hiện tại, không có lệnh cấm giao dịch chính thức hoặc tạo điều kiện cho việc giao dịch tiền mã hóa ẩn danh. Tuy nhiên, cuộc chiến của FSA với các altcoins như Monero, Zcash và Dash dường như sẽ thành công

Website chính phủ các nước Anh, Mỹ đã từng bị dính mã độc đào tiền Monero vào tháng 1 và sau đó được Monero được mua lại bởi một nhà môi giới Nhật Bản Monex, sau đó Monero lặng lẽ bỏ giá niêm yết và nó trở thành một trong hai alcoins ít được biết đến trên thị trường, có lẽ đây là một trong những nỗ lực cuối cùng để thuyết phục FSA rằng đồng tiền này hoàn toàn giao dịch một cách trong sạch và cần được cấp giấy phép trở lại.

Theo báo cáo của CCN , các giao dịch tiền mã hóa được cấp phép của Nhật Bản gần đây đã thành lập một cơ quan tự quản lý sẽ có quyền lực thực thi đối với các thành viên của nó. Trong đó các tổ chức có thể sắp xếp một danh sách trắng các tiền mã hóa mà không được phép giao dịch, điều này sẽ có lợi FSA đây là  cách dễ dàng cho FSA để tạo áp lực cho các loại tiền mã hóa không được cấp giấy phép mà không cần phải tốn công đưa ra lệnh cấm chính thức.

Bạn đang đọc: Nhật Bản muốn cấm các giao dịch tiền mã hóa ẩn danh Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ