Gửi bài viết tới BigCoin

Nhật Bản: Ngân hàng Nomura công bố giải pháp lưu ký mã hóa cho các nhà đầu tư tổ chức

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 162 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng đầu tư toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản Nomura đã công bố một liên doanh để thiết lập phát hành lưu ký tài sản kỹ thuật số, Cointelegraph Japan đưa tin hôm nay, ngày 16 tháng 5. Dự án mới nhằm loại bỏ các rào cản đối với đầu tư thể chế trong không gian mã hóa.


Liên doanh của Nomura sẽ được thực hiện với sự hợp tác của công ty bảo mật tài sản số Ledger và nhà đầu tư Global Advisors, theo báo cáo.

Các đối tác cho rằng việc thiếu các giải pháp an toàn và được quản lý hợp pháp hiện đang ngăn cản các nhà quản lý tài sản truyền thống xây dựng các phương tiện đầu tư trong hệ sinh thái mã hóa, nhấn mạnh rằng việc vượt qua các rào cản về an toàn và lưu ký là rất quan trọng là rất quan trọng vì “một trong năm công ty tài chính [được cho là] đang xem xét việc tung ra các doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh tài sản mã hóa trong năm tới”.

Liên doanh lưu ký tài sản kỹ thuật số mới được đặt tên là “Komainu” và sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng và khung hoạt động cho các nhà đầu tư tổ chức tích hợp các phương tiện đầu tư truyền thống của họ vào “giới hạn” của ngành công nghiệp mã hóa

Chỉ ngày hôm qua, nhà cung cấp ví tiền mã hóa và dịch vụ giao dịch Coinbase đã công bố giải pháp giám sát riêng của mình để giải quyết các vấn đề về an ninh và tuân thủ quy định, với Coinbase VP Adam White nói rằng họ đang nhắm mục tiêu ’10 tỷ đô la’ từ các nhà đầu tư tổ chức bên ngoài.

Đầu tháng này, chủ sở hữu của ICE, sở giao dịch chứng khoán New York đã tiết lộ kế hoạch riêng của mình để cung cấp các hợp đồng hoán đổi mã hóa sẽ được giải quyết bằng BTC, cho thấy họ cũng đã đưa ra một giải pháp lưu ký tuân thủ SEC cho các tổ chức.

Bản tường thuật về lưu ký và các rào cản quy định là trở ngại cuối cùng cho thị trường mã hóa để “trưởng thành” và thu hút đầu tư thể chế lớn với sự tham gia rộng rãi. Và theo người dẫn chương trình của CNBC, RobertBC đề xuất gần đây thì các đồng tiền mã hóa giờ đây "đang trở thành một loại tài sản mới nổi", với các giải pháp lưu ký một mốc quan trọng có thể sớm báo trước việc áp dụng mã hóa rộng rãi trong lĩnh vực tài chính truyền thống.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Nhật Bản: Ngân hàng Nomura công bố giải pháp lưu ký mã hóa cho các nhà đầu tư tổ chức tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ