Gửi bài viết tới BigCoin

Nhật Bản: Ngân hàng Nomura công bố giải pháp lưu ký mã hóa cho các nhà đầu tư tổ chức

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 196 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng đầu tư toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản Nomura đã công bố một liên doanh để thiết lập phát hành lưu ký tài sản kỹ thuật số, Cointelegraph Japan đưa tin hôm nay, ngày 16 tháng 5. Dự án mới nhằm loại bỏ các rào cản đối với đầu tư thể chế trong không gian mã hóa.


Liên doanh của Nomura sẽ được thực hiện với sự hợp tác của công ty bảo mật tài sản số Ledger và nhà đầu tư Global Advisors, theo báo cáo.

Các đối tác cho rằng việc thiếu các giải pháp an toàn và được quản lý hợp pháp hiện đang ngăn cản các nhà quản lý tài sản truyền thống xây dựng các phương tiện đầu tư trong hệ sinh thái mã hóa, nhấn mạnh rằng việc vượt qua các rào cản về an toàn và lưu ký là rất quan trọng là rất quan trọng vì “một trong năm công ty tài chính [được cho là] đang xem xét việc tung ra các doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh tài sản mã hóa trong năm tới”.

Liên doanh lưu ký tài sản kỹ thuật số mới được đặt tên là “Komainu” và sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng và khung hoạt động cho các nhà đầu tư tổ chức tích hợp các phương tiện đầu tư truyền thống của họ vào “giới hạn” của ngành công nghiệp mã hóa

Chỉ ngày hôm qua, nhà cung cấp ví tiền mã hóa và dịch vụ giao dịch Coinbase đã công bố giải pháp giám sát riêng của mình để giải quyết các vấn đề về an ninh và tuân thủ quy định, với Coinbase VP Adam White nói rằng họ đang nhắm mục tiêu ’10 tỷ đô la’ từ các nhà đầu tư tổ chức bên ngoài.

Đầu tháng này, chủ sở hữu của ICE, sở giao dịch chứng khoán New York đã tiết lộ kế hoạch riêng của mình để cung cấp các hợp đồng hoán đổi mã hóa sẽ được giải quyết bằng BTC, cho thấy họ cũng đã đưa ra một giải pháp lưu ký tuân thủ SEC cho các tổ chức.

Bản tường thuật về lưu ký và các rào cản quy định là trở ngại cuối cùng cho thị trường mã hóa để “trưởng thành” và thu hút đầu tư thể chế lớn với sự tham gia rộng rãi. Và theo người dẫn chương trình của CNBC, RobertBC đề xuất gần đây thì các đồng tiền mã hóa giờ đây "đang trở thành một loại tài sản mới nổi", với các giải pháp lưu ký một mốc quan trọng có thể sớm báo trước việc áp dụng mã hóa rộng rãi trong lĩnh vực tài chính truyền thống.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Nhật Bản: Ngân hàng Nomura công bố giải pháp lưu ký mã hóa cho các nhà đầu tư tổ chức tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ