Gửi bài viết tới BigCoin

Nhật Bản tiến hành đình chỉ các sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/03/2018 - 160 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin đang lao đao do Nhật Bản tiến hành đàn áp với thị trường tiền mã hóa qua hành động đình chỉ các sàn giao dịch loại tiền này.

Nhật Bản tiến hành đình chỉ các sàn giao dịch tiền mã hóa

Giá bitcoin hiện đang lao đao do Nhật đàn áp với thị trường tiền mã hóa 

Nhật Bản đã đình chỉ kinh doanh với 2 đồng tiền mã hóa vào thứ năm

Sau khi một báo cáo về vụ tấn công làm thiệt hại $ 530,000,000 tại sàn Coincheck, một trong những nền tảng crypto lớn nhất của đất nước, vào hồi tháng Giêng. Nhật Bản đã đưa ra quyết định tạm ngưng hoạt động kinh doanh của 2 đồng tiền mã hóa vào hôm thứ 5 vừa qua.

Theo báo cáo của Reuters, Uỷ ban dịch vụ tài chính (FSA) tại đất nước mặt trời mọc đã yêu cầu Bitstation và FSHO tạm ngưng các hoat động kinh doanh ít nhất một tháng, sau khi phát hiện ra rằng ban lãnh đạo của Bitstation trước đây đã sử dụng các khoản tiền của khách hàng cho các giao dịch cá nhân, trong khi FSHO bị cáo buộc rằng đã thất bại trong việc bảo vệ khách hàng. Các lệnh trừng phạt của FSA hôm thứ Năm cũng khiến giá Bitcoin giảm xuống. Vào thời điểm công bố, giá của Bitcoin đã giảm khoảng 7% trong 24 giờ qua.

Nhật Bản tiến hành đình chỉ các sàn giao dịch tiền mã hóa

Ngoài Bistation và FSHO, FSA đã áp đặt "hình phạt hành chính" trên năm nền tảng tiền mã hóa khác, bao gồm cả sàn Coincheck, yêu cầu tất cả các sàn này phải cải tiến việc quản lý rủi ro để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng giống như với Coincheck đợt vừa rồi. Các chính sách và yêu cầu của Nhật Bản đưa ra nhằm ngăn chặn các thiệt hại tại các sàn giao dịch. 

Nhật Bản tiến hành đình chỉ các sàn giao dịch tiền mã hóa

Nhật Bản tiến hành đình chỉ các sàn giao dịch tiền mã hóa 

Theo sau những cáo buộc và lệnh trừng phạt của FSA, Giám đốc điều hành Koichiro Wada của Coincheck nói với các phóng viên rằng hệ thống của sàn giao dịch "không phù hợp với sự mở rộng kinh doanh của chúng tôi". Công ty cho đến ngày 22 tháng 3 sẽ phải thông báo cho cơ quan quản lý về kế hoạch cải tiến của mình. Sàn này cũng sẽ phải trả lại các nhà đầu tư tiền mã hóa khoản tiền là 434 triệu đô la Mỹ (tương đường 46 tỷ Yên) sau vụ tấn công hồi Tháng Giêng vừa qua. Những động thái này của phía Nhật Bản đã khiến giá Bitcoin rơi vào khủng hoảng và có dấu hiệu tụt dốc.

Năm ngoái, Nhật Bản đã trở thành quốc gia đầu tiên tiến hành điều chỉnh và đặt ra các quy định với các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Bạn sẽ không thể truy cập Bitstation hoặc FSHO để bình luận với bất kỳ phương tiện nào.

Cập nhật lúc 21h08

Bạn đang đọc: Nhật Bản tiến hành đình chỉ các sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ