Gửi bài viết tới BigCoin

Nhật ký phát triển #8

Đăng bởi: Charlotte  - 23/04/2018 - 278 lượt xem
Chia sẻ
 

Tối ưu hóa các node

"Tuần trước, nỗ lực của chúng tôi chủ yếu tập trung vào các node", Eugeniy Butyaev, Giám đốc & Đồng sáng lập của CREDITS cho biết. “Chúng tôi đã sửa lỗi các node ngắt đột ngột. Bây giờ tất cả các kết nối được tắt đúng cách. Trước đây, cơ sở dữ liệu được sử dụng để tắt chỉ bằng lệnh văn bản. Ngược lại, việc đẩy biểu tượng X vào cửa sổ node có thể dẫn tới lỗi cơ sở dữ liệu. ”

Khắc phục tiếp theo là xử lý truy vấn về số lượng node quay lại trên hệ thống. Từ giờ trở đi, Monitor yêu cầu số lượng các node mạng được chạy và nhận được thông tin về số lượng và khoảng thời gian lưu lại trong mạng của mỗi node.

Điều thứ ba chúng tôi đã sửa chữa là một kết nối mạng lưới node mới. Chúng tôi đã rút ngắn thời gian chờ, nhờ đó làm cho quá trình này nhanh hơn đáng kể.

Thứ được chỉnh sửa thứ tư là các node bị mất. Bất cứ khi nào một node mất kết nối với Internet, mạng sẽ loại bỏ nó khỏi danh sách các node đang hoạt động có sẵn, do đó ngăn ngừa mất tốc độ, và sau đó cố gắng kết nối lại bằng cách ping nút này cho đến khi nó trả lời. Hơn nữa, phiên bản hiện tại của node hiện đã có sẵn trong đề mục của cửa sổ ứng dụng.

Chúng tôi đã cập nhật các tính năng của phiên bản desktop wallet. Chi tiết giao dịch hiện tại bao gồm hash và thời gian của mỗi giao dịch.

Tìm tất cả tin tức mới nhất từ các nhà phát triển của chúng tôi trên Twitter của Eugeniy Butyaev.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ


Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 21 tháng 5, nhóm công nghiệp blockchain có trụ sở tại New Zealand, BlockchainNZ tuyên bố rằng họ sẽ yêu cầu một chiến lược blockchain quốc gia từ chính phủ vào thứ năm tới.

Giám đốc điều hành của Blockchain NZ, Mark Pascall, sẽ trình bày trước quốc hội New Zealand về phát triển kinh tế, khoa học và đổi mới của ủy ban chọn lọc về những lợi thế kinh tế tiềm năng của việc triển khai các giải pháp công nghệ blockchain ở nước này.

Bài thuyết trình sẽ đóng vai trò là một hội thảo giới thiệu về blockchain, bitcoin, hợp đồng thông minh, mã token bảo mật và các tổ chức tự trị phi tập trung.

Pascall nhận xét rằng Blockchain NZ muốn các chuyên gia của mình hợp tác với chính phủ để xây dựng chiến lược này và cũng nhấn mạnh phạm vi tài chính của blockchain vào năm 2019:

“Vì vậy, chúng tôi thực sự muốn chính phủ thự sự nghiêm túc về blockchain và đưa ra chiến lược. Chúng tôi có thể giúp họ với điều đó để chúng tôi cân bằng giữa việc cố gắng lên kế hoạch cho một tương lai không thể đoán trước và thực hiện một số hành động để chúng tôi nhận ra lợi ích kinh tế tiềm năng to lớn cho đất nước.”

Blockchain NZ là một nhóm gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia định hướng blockchain khác nhau, được thành lập vào năm 2016. Năm 2018, tổ chức này đã bỏ phiếu để trở thành một phần của Liên minh Công nghệ New Zealand phi lợi nhuận.

Các quốc gia khác nhau đã triển khai hoặc đang trong quá trình triển khai hoặc đã thực hiện các chiến lược blockchain quốc gia.

Vào tháng 4 năm 2018, Sheikh Mohammed bin Rashid, Phó Tổng thống và Thủ tướng của ‘UAE và Người cai trị Dubai, đã đưa ra Chiến lược Blockchain của UAE 2021’. Bên cạnh các lợi ích khác, kế hoạch này sẽ hướng tới giảm chi tiêu của chính phủ vào các văn bản tài liệu.

Vào tháng 2, chính phủ Đức tuyên bố sẽ hình thành một chiến lược như vậy vào giữa năm 2019. Một số nghị sĩ của Bundestag tuyên bố rằng chiến lược này cũng nên bao gồm một khuôn khổ để giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 3, Úc đã tiết lộ một lộ trình blockchain quốc gia và tăng cường tài trợ để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ. Kế hoạch mới nhằm biến Úc thành một nhà lãnh đạo quốc gia trong ngành công nghiệp blockchain.

Bạn đang đọc: Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain