Gửi bài viết tới BigCoin

Nhật ký phát triển #8

Đăng bởi: Charlotte  - 23/04/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

Tối ưu hóa các node

"Tuần trước, nỗ lực của chúng tôi chủ yếu tập trung vào các node", Eugeniy Butyaev, Giám đốc & Đồng sáng lập của CREDITS cho biết. “Chúng tôi đã sửa lỗi các node ngắt đột ngột. Bây giờ tất cả các kết nối được tắt đúng cách. Trước đây, cơ sở dữ liệu được sử dụng để tắt chỉ bằng lệnh văn bản. Ngược lại, việc đẩy biểu tượng X vào cửa sổ node có thể dẫn tới lỗi cơ sở dữ liệu. ”

Khắc phục tiếp theo là xử lý truy vấn về số lượng node quay lại trên hệ thống. Từ giờ trở đi, Monitor yêu cầu số lượng các node mạng được chạy và nhận được thông tin về số lượng và khoảng thời gian lưu lại trong mạng của mỗi node.

Điều thứ ba chúng tôi đã sửa chữa là một kết nối mạng lưới node mới. Chúng tôi đã rút ngắn thời gian chờ, nhờ đó làm cho quá trình này nhanh hơn đáng kể.

Thứ được chỉnh sửa thứ tư là các node bị mất. Bất cứ khi nào một node mất kết nối với Internet, mạng sẽ loại bỏ nó khỏi danh sách các node đang hoạt động có sẵn, do đó ngăn ngừa mất tốc độ, và sau đó cố gắng kết nối lại bằng cách ping nút này cho đến khi nó trả lời. Hơn nữa, phiên bản hiện tại của node hiện đã có sẵn trong đề mục của cửa sổ ứng dụng.

Chúng tôi đã cập nhật các tính năng của phiên bản desktop wallet. Chi tiết giao dịch hiện tại bao gồm hash và thời gian của mỗi giao dịch.

Tìm tất cả tin tức mới nhất từ các nhà phát triển của chúng tôi trên Twitter của Eugeniy Butyaev.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ