Gửi bài viết tới BigCoin

Nhật ký phát triển #8

Đăng bởi: Charlotte  - 23/04/2018 - 235 lượt xem
Chia sẻ
 

Tối ưu hóa các node

"Tuần trước, nỗ lực của chúng tôi chủ yếu tập trung vào các node", Eugeniy Butyaev, Giám đốc & Đồng sáng lập của CREDITS cho biết. “Chúng tôi đã sửa lỗi các node ngắt đột ngột. Bây giờ tất cả các kết nối được tắt đúng cách. Trước đây, cơ sở dữ liệu được sử dụng để tắt chỉ bằng lệnh văn bản. Ngược lại, việc đẩy biểu tượng X vào cửa sổ node có thể dẫn tới lỗi cơ sở dữ liệu. ”

Khắc phục tiếp theo là xử lý truy vấn về số lượng node quay lại trên hệ thống. Từ giờ trở đi, Monitor yêu cầu số lượng các node mạng được chạy và nhận được thông tin về số lượng và khoảng thời gian lưu lại trong mạng của mỗi node.

Điều thứ ba chúng tôi đã sửa chữa là một kết nối mạng lưới node mới. Chúng tôi đã rút ngắn thời gian chờ, nhờ đó làm cho quá trình này nhanh hơn đáng kể.

Thứ được chỉnh sửa thứ tư là các node bị mất. Bất cứ khi nào một node mất kết nối với Internet, mạng sẽ loại bỏ nó khỏi danh sách các node đang hoạt động có sẵn, do đó ngăn ngừa mất tốc độ, và sau đó cố gắng kết nối lại bằng cách ping nút này cho đến khi nó trả lời. Hơn nữa, phiên bản hiện tại của node hiện đã có sẵn trong đề mục của cửa sổ ứng dụng.

Chúng tôi đã cập nhật các tính năng của phiên bản desktop wallet. Chi tiết giao dịch hiện tại bao gồm hash và thời gian của mỗi giao dịch.

Tìm tất cả tin tức mới nhất từ các nhà phát triển của chúng tôi trên Twitter của Eugeniy Butyaev.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ