Gửi bài viết tới BigCoin

Nhật ký phát triển #8

Đăng bởi: Charlotte  - 23/04/2018 - 164 lượt xem
Chia sẻ
 

Tối ưu hóa các node

"Tuần trước, nỗ lực của chúng tôi chủ yếu tập trung vào các node", Eugeniy Butyaev, Giám đốc & Đồng sáng lập của CREDITS cho biết. “Chúng tôi đã sửa lỗi các node ngắt đột ngột. Bây giờ tất cả các kết nối được tắt đúng cách. Trước đây, cơ sở dữ liệu được sử dụng để tắt chỉ bằng lệnh văn bản. Ngược lại, việc đẩy biểu tượng X vào cửa sổ node có thể dẫn tới lỗi cơ sở dữ liệu. ”

Khắc phục tiếp theo là xử lý truy vấn về số lượng node quay lại trên hệ thống. Từ giờ trở đi, Monitor yêu cầu số lượng các node mạng được chạy và nhận được thông tin về số lượng và khoảng thời gian lưu lại trong mạng của mỗi node.

Điều thứ ba chúng tôi đã sửa chữa là một kết nối mạng lưới node mới. Chúng tôi đã rút ngắn thời gian chờ, nhờ đó làm cho quá trình này nhanh hơn đáng kể.

Thứ được chỉnh sửa thứ tư là các node bị mất. Bất cứ khi nào một node mất kết nối với Internet, mạng sẽ loại bỏ nó khỏi danh sách các node đang hoạt động có sẵn, do đó ngăn ngừa mất tốc độ, và sau đó cố gắng kết nối lại bằng cách ping nút này cho đến khi nó trả lời. Hơn nữa, phiên bản hiện tại của node hiện đã có sẵn trong đề mục của cửa sổ ứng dụng.

Chúng tôi đã cập nhật các tính năng của phiên bản desktop wallet. Chi tiết giao dịch hiện tại bao gồm hash và thời gian của mỗi giao dịch.

Tìm tất cả tin tức mới nhất từ các nhà phát triển của chúng tôi trên Twitter của Eugeniy Butyaev.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ