Gửi bài viết tới BigCoin

Nhiều sàn giao dịch Ấn Độ mọc lên bất chấp lệnh cấm của RBI

Đăng bởi: dangthang  - 19/05/2018 - 506 lượt xem
Chia sẻ
 

Bất chấp lệnh cấm của Ngân hàng Dự trữ Ấn độ (RBI), có nhiều báo cáo cho biết rất nhiều sàn giao dịch mã hóa đang bắt đầu mọc lên ở Ấn Độ. Nhân hàng nước này đã ban hành một chỉ thị vào tháng 4 ra lệnh cấm tất cả các ngân hàng ở Ấn Độ thực hiện giao dịch bằng tiền mã hóa.

Các sàn giao dịch địa phương ở Ấn Độ bắt đầu nở rộ

Bắt đầu từ tháng 7 năm 2018, tất cả các ngân hàng của Ấn Độ sẽ phải chấp hành lệnh cấm của RBI. Tuy nhiên, chỉ mới hai ngày sau khi thông báo chỉ thị được công bố, sàn giao dịch mã hóa CoinDCX đã tuyên bố rằng nó đang bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh ở Ấn Độ. Platform này thậm chí sẽ cung cấp các dịch vụ theo dõi giao dịch cho người dân Ấn Độ bằng đồng ruppee. CoinDCX đã thông báo về sự khai trương của mình thông qua một tài khoản Medium.

Theo Quartz India, CoinDCX không phải là sàn mã hóa duy nhất đang được thành lập ở quốc gia này. Sàn crypto Aluma từ Singapore, và Coinrecoil từ Ahmedabad cũng đang đưa ra những thông báo về sự ra mắt dịch vụ của họ ở Ấn Độ.

Nói về quyết định này, CEO của Alluma, Akash Aggarwal cho biết: “Ấn Độ là một thị trường quan trọng nhưng chúng tôi sẽ không chỉ tập trung vào đây. Chúng tôi cũng sẽ mở cửa ở Philippines và sẽ hoạt động thêm ở nhiều thị trường châu Á khác có quy định mềm dẻo đối với tiền mã hóa.

Awaiting Concrete Crypto Regulations in India

Không thể quay đầu lại

Các sàn giao dịch ở Ấn Độ đồng quan điểm rằng hiện giờ thì mọi thứ đã quá muộn để có thể quay đầu lại. Nhiều người chơi đã đầu tư các khoản rất lớn vào công việc kinh doanh và quyết tâm chiến đấu tới cùng thay vì bỏ cuộc giữa chừng.

Kunal Barchha, giám đốc của Hệ thống Sinh thái Mã hóa Kali, tin rằng lệnh cấm hiện tại của RBI không phải một điều bất ngờ. Kế hoạch của Kali là cho ra mắt CoinRecoil, một sàn giao dịch mã hóa khác cũng được đặt ở Ấn Độ. Theo Barchha thì:

Theo bitcoin vietnam Bất kỳ khi nào một công nghệ mới ra đời, nó sẽ gặp phải những chỉ trích phê bình và những thử thách kìm hãm sự phát triển, điều này cũng xảy ra với tiền mã hóa. Bất chấp những khó khăn ở Ấn Độ gây ra bởi môi trường quy định quản lý, vẫn có nhiều tiềm năng cho sự phát triển bởi rất nhiều người đang đầu tư và do đó giúp tăng sức mua cho sản phầm.

Chính phủ Ấn Độ vẫn chưa cấm hoàn toàn tiền mã hóa. Với việc giao dịch bằng tiền mặt không được cho phép nữa, các sàn giao dịch sẽ phải tập trung vào trao đổi giữa các cặp crypto với crypto. Các trader nào muốn chuyển token sang tiền mặt có thể sử dụng platform mạng ngang hàng. Bộ tài chính Ấn Độ sẽ đưa ra các khuyến cáo về quy định tiền mã hóa vào giai đoạn sau của năm nay. Cũng có báo cáo cho biết RBI muốn giới thiệu một đồng mã hóa cho riêng nó.

Lệnh cấm của RBI đã gặp phải sự phản đối từ nhiều người. Đặc biệt nhiều cổ đông đã đưa sự việc ra tòa, và yêu cầu thẩm quyền đòi chấm dứt lệnh cấm trên. Tuy nhiên, toàn án tối cao của Ấn Độ gần đây đã từ chối lời đề nghị đó.

Nguồn: Bitcoinist

Bạn đang đọc: Nhiều sàn giao dịch Ấn Độ mọc lên bất chấp lệnh cấm của RBI tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Sàn giao dịch Bitfinex thông báo công cụ report mới dành cho người dùng


Bitfinex thông báo rằng, sự ra mắt của một bộ các công cụ để report mới nhằm giúp người dùng giành được nhiều quyền kiểm soát các giao dịch của họ hơn và giúp họ có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của họ trên nền tảng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong một bài viết trên blog của công ty, Bitfinex  tiết lộ rằng các công cụ này được thiết kế để cho phép người dùng có cái nhìn vô tận bằng cách xem dữ liệu trong tài khoản bao nhiêu họ muốn thông qua việc xóa bỏ những giới hạn về dữ liệu.

Những bổ sung mới

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bitfinex  cho biết, giao diện người dùng của công cụ report mới được dựa trên “công nghệ web hiện đại” với trọng tâm cải thiện cách thức trình bày dữ liệu và củng cố khả năng phản ứng trên các thiết bị người dùng khác nhau. Các công cụ này được thiết kế đơn giản và dễ dàng truy cập cho phép người dùng dễ dàng và ngay lập tức gom thông tin tổng quan về tài khoản theo yêu cầu. Trước đây thì không thể do sự xuất hiện của những giới hạn dữ liệu nhưng bộ công cụ mới này sẽ xóa bỏ những giới hạn này, cho phép người dùng của Bitfinex quan sát hoặc tải xuống dữ liệu của họ trên nền tảng.

Một trích đoạn từ thông báo cho biết:

 

“Vì các trader theo tổ chức và chuyên nghiệp tham gia vào không gian giao dịch tiền mã hóa, nên Bitfinex đã cam kết sẽ tạo ra bộ công cụ để đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng bộ công cụ của chúng tôi sẽ tăng tốc tỷ lệ áp dụng trên toàn cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho một thị trường ngày càng tăng trưởng”.

Với một khuôn khổ report mới, người dùng Bitfinex sẽ có thể làm việc offline và các hoạt động của họ sẽ được ghi lại trên một cơ sở dữ liệu cá nhân, điều này sẽ giúp loại bỏ nhu cầu kết nối internet để làm việc với dữ liệu trong tài khoản của họ. Ngoài ra, toàn bộ bộ công cụ này vẫn đang trong quá trình chuyển đổi sang giải pháp mã nguồn mở để đáp ứng khả năng tùy chỉnh công cụ để phù hợp với nhu cầu của người dùng và trải nghiệm các tính năng.

Khi sử dụng Bitfinex API (Application Programming Interface: Giao diện lập trình ứng dụng), bộ công cụ report mới hiện đang cung cấp một ví tiền mã hóa được bổ sung vào end-point  ‘ledgers’, cung cấp thông tin nhận dạng ví có liên quan đến các hoạt động. end-point “currencies” cũng được thêm vào, giúp xây dựng một danh sách các tiền tệ có sẵn với họ tên và thông tin nhận dạng đầy đủ. end-point ‘userInfo’  cũng sẽ có mặt, cung cấp thông tin về người dùng, trong khi các end-points ‘accountTrades’, ‘orderHistory’, ‘fundingOfferHistory’, ‘fundingLoanHistory’ và ‘fundingCreditHistory’ đã có sự thay đổi với lựa chọn phục hồi tất cả dữ liệu mà không cần phải lọc cặp coin khi không có cặp coin nào được gửi đi.

Ngoài ra, việc tích hợp với authToken  thay vì apiKeys giúp người dùng sử dụng cùng một công cụ trên trên nền tảng web Bitfinex.

Vào tháng 5, CCN đã đưa tin rằng Bitfinex buộc người dùng cung cấp thông tin về thuế và có thể chia sẻ thông tin đó cho chính phủ. Bộ công cụ report mới ra mắt vào đúng thời điểm khi ngày càng nhiều nhà quản lý chính sách trên thế giới ngày càng để mắt đến các sàn giao dịch để ngăn chặn hành động trốn thuế nhờ crypto.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bitfinex  thông báo công cụ report mới dành cho người dùng tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ