Gửi bài viết tới BigCoin

Nhờ Bitcoin mà chỉ với 115 USD có thể tậu được Lamborghini trị giá 200.000 Usd

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/02/2018 - 579 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin – đồng tiền mã hóa nổi tiếng nhất thế giới, đã có sự bùng nổ mạnh vào cuối năm ngoái, giá của nó có thời điểm đạt gần $ 20,000. Đó cũng là thời gian mà nhiều người đã giàu lên nhờ đầu tư vào đồng tiền kỹ thuật số này, trong đó có nhà lập trình 35 tuổi Peter Saddington.

Nhờ Bitcoin mà chỉ với 115USD tậu chiếc Lamborghini

Anh Peter Saddington bên chiếc Lamborghini tậu bằng bitcoin

Bỏ ra 115 USD mua bitcoin, anh Peter đã tậu được siêu xe

Mùa thu năm ngoái, anh Peter Saddington, lập trình viên 35 tuổi đã đến đại lý ô tô xa xỉ MotorCars of Georgia (Mỹ). Anh gây sự chú ý tại MotorCars lẫn trên internet khi vung 45 bitcoin để tậu chiếc Lamborghini Huracan 2015 màu trắng có giá 200.000 USD. Nhờ việc đầu tư sớm vào bitcoin, Saddington tậu chiếc xe này với giá tiền túi mà anh bỏ ra chỉ 115 USD.

Một video mà anh đăng lên YouTube ghi lại việc mua sắm đáng chú ý của anh đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem.

Saddington nói với CNBC : "Tôi là người đầu tư lâu dài, giữ nó càng lâu càng tốt”. Anh cũng tuyên bố đã mua Bitcoin vào các ngày thứ Sáu trong năm năm qua.

Saddington nói, đề cập đến tài liệu viết về bitcoin do nhà sáng lập ẩn danh Satoshi Nakamoto sáng tạo rằng: “Là một chuyên gia công nghệ cũng là người thích đánh cược vào công nghệ mới, tôi cho rằng bitcoin thực sự vô cùng hấp dẫn. Tôi mất khoảng 3 tháng để nghiên cứu nó, xem đoạn mã và đọc các bản nghiên cứu”.

Vị tỷ phú trẻ đầu tư Bitcoin từ rất sớm

Vị tỷ phú trẻ tuổi này bắt đầu đầu tư vào tiền mã hóa vào tháng 11 năm 2011, khi một bitcoin chỉ có giá 2.52 USD. Vì vậy, với 45 bitcoins mà anh ta sử dụng để mua chiếc Lambo đó có thể chỉ tiêu tốn số tiền thực tế của anh ta khoảng 115 USD.

Nhờ Bitcoin mà chỉ với 115USD tậu chiếc Lamborghini

Xế sang của Peter Saddington

Saddington tuyên bố đã mua hơn 1,000 Bitcoins kể từ đó (2011). Vào cuối tháng 12 năm ngoái, mỗi bit có giá 19,000 USD, nhưng giá trị Bitcoin gần đây đã giảm xuống còn 8,100 USD.

Tuy nhiên, nếu đánh giá bằng việc anh ta mua Bitcoin với giá 2.52 USD thời điểm năm 2011 thi đó là khoản lợi nhuận đầu tư lớn, đạt mức 321,000 phần trăm.

Hiện Saddington là giám đốc công nghệ của startup VinWiki tại Atlanta, và là người vận hành diễn đàn tiền ảo The Bitcoin Pub cùng hai kênh YouTube nói về tiền mã hóa. Trong đó có cả video nói về việc tậu Lamborghini với giá 115 USD của anh có hơn 1.5 triệu lượt xem.

Ông Pietro Frigerio, trưởng đại lý và là giám đốc Lamborghini Newport Beach tại Costa Mesa, bang California (Mỹ) ghi nhận doanh số bán ô tô tăng vọt khi giá bitcoin tăng. Đại lý này bán xe Lamborghini cũ và mới, với một số mẫu xe sang trọng khác đã qua sử dụng như Ferraari. Hãng này đã chấp nhận thanh toán bằng bitcoin từ năm 2013, thời gian mà bitcoin tăng giá từ 100 USD lên hơn 1,000 USD.

Câu chuyện của Peter Saddington đã trở thành một nguồn cảm hứng với nhiều người cùng tham vọng trở thành triệu phú Bitcoin và crypto ở khắp mọi nơi. Và nếu bạn cũng là một người như vậy, thì hãy theo dõi tỷ giá các đồng coin ảo trong 5 năm tới để có thể cũng thành một Peter Saddington thứ 2 nhé!

Cập nhật lúc 20h07

Bạn đang đọc bài: Nhờ Bitcoin mà chỉ với 115 USD có thể tậu được Lamborghini trị giá 200.000 Usd tại Tin tức

Biên soạn:  bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ