Gửi bài viết tới BigCoin

Nhóm nghiên cứu Blockchain mới được ra mắt bao gồm 30 thành viên, trong đó có gã khổng lồ BMW, GM.

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 432 lượt xem
Chia sẻ
 

Bốn hãng sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới đã tung ra nền tảng blockchain chung vào ngày 2 tháng 5 trong một hồ sơ thầu để thay đổi giao thông, theo một báo cáo của TechCrunch hôm thứ Tư.

Bên cạnh BMW, GM, Ford và Renault, thì Mobility Open Blockchain Initiative (MOBI) còn là sản phẩm trí tuệ của hơn ba mươi thành viên tham gia bao gồm Bosch, Hyperledger, IBM và IOTA.
Các thành viên sẽ cùng nhau tập trung vào “sử dụng blockchain và các công nghệ có liên quan để làm cho công nghệ di động trở nên an toàn hơn, xanh hơn và có giá cả phải chăng hơn”, theo trang web chính thức của dự án.

Theo bitcoin vietnam MOBI là liên doanh lớn nhất của loại hình này trong ngành công nghiệp ô tô, các nhà sản xuất riêng biệt trước đây đã đưa ra các dịch vụ blockchain cá nhân hoặc tham gia các sáng kiến mở rộng như bộ dịch vụ cá nhân của Hyperledger.
"Bằng cách liên hợp các nhà sản xuất ô tô, nhà cung cấp, công ty khởi nghiệp và các cơ quan chính phủ, chúng tôi có thể đẩy nhanh việc ứng dụng vì lợi ích của doanh nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng", Chủ tịch và Giám đốc điều hành của MOBI, Chris Ballinger cho biết.
Trong khi tiền đề của MOBI vẫn còn khá rộng nhưng tiềm năng của nó dù sao cũng vẫn rất dễ nhận thấy, khi mà nhiều doanh nghiệp vẫn tự động tăng cường nỗ lực để ngăn chặn blockchain.
Daimler, là một ví dụ, phát hành ra tiền mã hoá của riêng mình được gọi là MobiCoin vào tháng Ba. Đồng tiền được thiết kế để thưởng cho các hành vi xử lý có đạo đức trên đường, dự án hiện đang trải qua giai đoạn thử nghiệm trong vòng ba tháng.

Bạn đang đọc bài: Nhóm nghiên cứu Blockchain mới được ra mắt bao gồm 30 thành viên, trong đó có gã khổng lồ BMW, GM tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin


Sau nhiều lần gửi thư đe dọa, người đàn ông Thụy Điển đã gửi thiết bị nổ tới một sàn giao dịch tiền mã hóa ở London.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin

Tòa án Quận Stockholm đã tuyên phạt Michael Salonen, 43 tuổi, 7 năm tù giam với cáo buộc âm mưu giết người. Salonen đã gửi thiết bị dạng bom tới sàn giao dịch Bitcoin ở London hồi tháng 8/2017.

Bom được đóng trong gói bưu kiện và được chuyển qua công ty kiểm toán nơi nó được mở ra nhưng rất may không nổ. Cảnh sát đã tìm thấy NDA của Salonen trên quả bom.

Ngoài gửi bom, Salonen còn gửi thư tay kèm bột trắng cho Thủ tướng Thụy Điển Stefan Lofven. Lá thư này kèm theo cảnh báo “ông sẽ chết sớm” đã bị chặn lại tại Bộ Ngoại giao Thụy Điển ở Stockholm hồi tháng 8 năm ngoái.

Salonen bị bắt giữ tại sân bay quốc tế Stockholm sáu tháng trước sau khi đến từ Thái Lan, nơi người đàn ông này bị giam giữ trong thời gian ngắn. Hiện chưa rõ Salonen có kháng cáo hay không.

Đây không phải lần đầu tiên sàn giao dịch Bitcoin bị đe dọa. Một thiếu niên người Ấn Độ vừa bị cảnh sát địa phương bắt giữ sau khi gọi cho FBI 50 lần dọa sẽ cho nổ tung sân bay Miami (Mỹ) vì cho rằng một sàn giao dịch tại Mỹ đã lấy cắp bitcoin của mình.

Bạn đang xem: Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ