Gửi bài viết tới BigCoin

Nhóm nghiên cứu Blockchain mới được ra mắt bao gồm 30 thành viên, trong đó có gã khổng lồ BMW, GM.

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 508 lượt xem
Chia sẻ
 

Bốn hãng sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới đã tung ra nền tảng blockchain chung vào ngày 2 tháng 5 trong một hồ sơ thầu để thay đổi giao thông, theo một báo cáo của TechCrunch hôm thứ Tư.

Bên cạnh BMW, GM, Ford và Renault, thì Mobility Open Blockchain Initiative (MOBI) còn là sản phẩm trí tuệ của hơn ba mươi thành viên tham gia bao gồm Bosch, Hyperledger, IBM và IOTA.
Các thành viên sẽ cùng nhau tập trung vào “sử dụng blockchain và các công nghệ có liên quan để làm cho công nghệ di động trở nên an toàn hơn, xanh hơn và có giá cả phải chăng hơn”, theo trang web chính thức của dự án.

Theo bitcoin vietnam MOBI là liên doanh lớn nhất của loại hình này trong ngành công nghiệp ô tô, các nhà sản xuất riêng biệt trước đây đã đưa ra các dịch vụ blockchain cá nhân hoặc tham gia các sáng kiến mở rộng như bộ dịch vụ cá nhân của Hyperledger.
"Bằng cách liên hợp các nhà sản xuất ô tô, nhà cung cấp, công ty khởi nghiệp và các cơ quan chính phủ, chúng tôi có thể đẩy nhanh việc ứng dụng vì lợi ích của doanh nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng", Chủ tịch và Giám đốc điều hành của MOBI, Chris Ballinger cho biết.
Trong khi tiền đề của MOBI vẫn còn khá rộng nhưng tiềm năng của nó dù sao cũng vẫn rất dễ nhận thấy, khi mà nhiều doanh nghiệp vẫn tự động tăng cường nỗ lực để ngăn chặn blockchain.
Daimler, là một ví dụ, phát hành ra tiền mã hoá của riêng mình được gọi là MobiCoin vào tháng Ba. Đồng tiền được thiết kế để thưởng cho các hành vi xử lý có đạo đức trên đường, dự án hiện đang trải qua giai đoạn thử nghiệm trong vòng ba tháng.

Bạn đang đọc bài: Nhóm nghiên cứu Blockchain mới được ra mắt bao gồm 30 thành viên, trong đó có gã khổng lồ BMW, GM tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ