Gửi bài viết tới BigCoin

Nhóm nghiên cứu Blockchain mới được ra mắt bao gồm 30 thành viên, trong đó có gã khổng lồ BMW, GM.

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 386 lượt xem
Chia sẻ
 

Bốn hãng sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới đã tung ra nền tảng blockchain chung vào ngày 2 tháng 5 trong một hồ sơ thầu để thay đổi giao thông, theo một báo cáo của TechCrunch hôm thứ Tư.

Bên cạnh BMW, GM, Ford và Renault, thì Mobility Open Blockchain Initiative (MOBI) còn là sản phẩm trí tuệ của hơn ba mươi thành viên tham gia bao gồm Bosch, Hyperledger, IBM và IOTA.
Các thành viên sẽ cùng nhau tập trung vào “sử dụng blockchain và các công nghệ có liên quan để làm cho công nghệ di động trở nên an toàn hơn, xanh hơn và có giá cả phải chăng hơn”, theo trang web chính thức của dự án.

Theo bitcoin vietnam MOBI là liên doanh lớn nhất của loại hình này trong ngành công nghiệp ô tô, các nhà sản xuất riêng biệt trước đây đã đưa ra các dịch vụ blockchain cá nhân hoặc tham gia các sáng kiến mở rộng như bộ dịch vụ cá nhân của Hyperledger.
"Bằng cách liên hợp các nhà sản xuất ô tô, nhà cung cấp, công ty khởi nghiệp và các cơ quan chính phủ, chúng tôi có thể đẩy nhanh việc ứng dụng vì lợi ích của doanh nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng", Chủ tịch và Giám đốc điều hành của MOBI, Chris Ballinger cho biết.
Trong khi tiền đề của MOBI vẫn còn khá rộng nhưng tiềm năng của nó dù sao cũng vẫn rất dễ nhận thấy, khi mà nhiều doanh nghiệp vẫn tự động tăng cường nỗ lực để ngăn chặn blockchain.
Daimler, là một ví dụ, phát hành ra tiền mã hoá của riêng mình được gọi là MobiCoin vào tháng Ba. Đồng tiền được thiết kế để thưởng cho các hành vi xử lý có đạo đức trên đường, dự án hiện đang trải qua giai đoạn thử nghiệm trong vòng ba tháng.

Bạn đang đọc bài: Nhóm nghiên cứu Blockchain mới được ra mắt bao gồm 30 thành viên, trong đó có gã khổng lồ BMW, GM tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ