Gửi bài viết tới BigCoin

Nhóm nghiên cứu Blockchain mới được ra mắt bao gồm 30 thành viên, trong đó có gã khổng lồ BMW, GM.

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 467 lượt xem
Chia sẻ
 

Bốn hãng sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới đã tung ra nền tảng blockchain chung vào ngày 2 tháng 5 trong một hồ sơ thầu để thay đổi giao thông, theo một báo cáo của TechCrunch hôm thứ Tư.

Bên cạnh BMW, GM, Ford và Renault, thì Mobility Open Blockchain Initiative (MOBI) còn là sản phẩm trí tuệ của hơn ba mươi thành viên tham gia bao gồm Bosch, Hyperledger, IBM và IOTA.
Các thành viên sẽ cùng nhau tập trung vào “sử dụng blockchain và các công nghệ có liên quan để làm cho công nghệ di động trở nên an toàn hơn, xanh hơn và có giá cả phải chăng hơn”, theo trang web chính thức của dự án.

Theo bitcoin vietnam MOBI là liên doanh lớn nhất của loại hình này trong ngành công nghiệp ô tô, các nhà sản xuất riêng biệt trước đây đã đưa ra các dịch vụ blockchain cá nhân hoặc tham gia các sáng kiến mở rộng như bộ dịch vụ cá nhân của Hyperledger.
"Bằng cách liên hợp các nhà sản xuất ô tô, nhà cung cấp, công ty khởi nghiệp và các cơ quan chính phủ, chúng tôi có thể đẩy nhanh việc ứng dụng vì lợi ích của doanh nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng", Chủ tịch và Giám đốc điều hành của MOBI, Chris Ballinger cho biết.
Trong khi tiền đề của MOBI vẫn còn khá rộng nhưng tiềm năng của nó dù sao cũng vẫn rất dễ nhận thấy, khi mà nhiều doanh nghiệp vẫn tự động tăng cường nỗ lực để ngăn chặn blockchain.
Daimler, là một ví dụ, phát hành ra tiền mã hoá của riêng mình được gọi là MobiCoin vào tháng Ba. Đồng tiền được thiết kế để thưởng cho các hành vi xử lý có đạo đức trên đường, dự án hiện đang trải qua giai đoạn thử nghiệm trong vòng ba tháng.

Bạn đang đọc bài: Nhóm nghiên cứu Blockchain mới được ra mắt bao gồm 30 thành viên, trong đó có gã khổng lồ BMW, GM tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ