Gửi bài viết tới BigCoin

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/03/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo báo cáo địa phương ở Hàn Quc, nhu cu về  sử dụng ví cng của quốc gia này  đang gia tăng theo cp s nhân. Nguyên nhân  bắt nguồn kể từ năm ngoái  sau khi hacker  thực hiện các cuộc tấn công khổng lồ  vào  các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của quốc gia này  như Upbit và Bithumb.

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân 

Nhu cu s dng ví cng Hàn Quc tăng theo cp s nhân

Nhu cu s dng ví  cng Hàn Quc đang  tăng  cao

Kể từ sau vài cú tấn công khổng lồ của các tặc tin từ các giao dịch nội địa vào năm 2017 thì các nhà kinh doanh tiền mã hóa  ở khu vực Hàn Quốc  đang muốn giữ tài sản kỹ thuật số của mình an toàn hơn. Đó là lý do tại sao nhu cầu sử dụng ví cứng ở Hàn Quốc lại tăng trưởng mạnh như vậy.  Các sàn giao dịch  tiền mã hóa lớn   Upbit và Bithumb đều nhắm mục tiêu vào năm ngoái với những nỗ lực vi phạm “ví tiền nóng” của công ty. Hơn nữa, việc đổi mậu dịch gần đây của Coincheck ở Nhật cũng làm cho người Hàn Quốc sợ hãi, điều này đã thúc đẩy nhiều cá nhân hơn nắm bắt được một số hình thức lưu trữ “ ví tiền lạnh”.

Bên cạnh đó, phần lớn các nhà kinh doanh  tiền mã hóa trên toàn thế giới đều  sử dụng thiết bị lưu trữ “lạnh” như Trezor, Ledger, Bitbox và Keepkey để giữ tiền của họ . Tuy nhiên, người Hàn Quốc cũng có một số lựa chọn địa phương để lựa chọn khi nói đến ví cứng và nhiều hơn nữa trong tương lai gần.  ­Trước tình hình đó, Key Fair, Penta Security, Coldwelt và K-Sine - Các nhà sản xuất phần cứng lưu trữ lạnh đang bán sản phẩm ở Hàn Quốc hoặc dự định ra mắt năm nay.

Hai chiếc ví cng tuyt vi được tung ra Hàn Quc

Lee Chang-keun - Giám đốc điều hành của Key Fair đã tạo ra hàng loạt các ví Key Wallet  sử dụng thuật toán phát triển riêng của mình gắn chặt với một chip bảo mật dành riêng. Ngoài ra còn có các tính năng được gọi là "siêu đẳng và chạm" sử dụng nhận dạng vân tay và giao tiếp NFC với điện thoại thông minh. Ví Key Wallet này  có thể chứa nhiều loại tiền mã hóa khác nhau bao gồm bitcoin, ethereum, bitcoin cash, dash, ethereum classic, ripple, and litecoin.

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân

Ứng dụng ví cứng Key Wallet

Một công ty cung cấp thiết bị lưu trữ lạnh ở Hàn Quốc là Penta Security cùng các  thử nghiệm beta về  sản phẩm sẽ kết thúc vào tháng 6 năm nay. Mục đích chính của Penta là chuyên cung  cấp những chiếc  ví cứng tương tự như thẻ tín dụng sử dụng bộ nhớ chính tiên tiến và cung cấp nhiều tính năng xác thực khác . Điều này bao gồm  nhập mật khẩu một lần, xác thực hai yếu tố và được gắn với thiết bị di động của người dùng.

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân

Công ty Penta Security  chuyên cung cấp ví cứng cho thị trường tiền mã hóa

 

Hai công ty  sn xut ví cng có kế hoch cung cp sn phm lưu tr “lnh” ca Hàn Quc

Hai công ty  Kay Sine và Coldwelt có kế hoạch tung ra những chiếc ví cứng tới thị trường  Crypto ở Hàn Quốc. Công ty S-Tech của Kay Sine sẽ tung ra  ví 'Touch X-Wallet' vào cuối năm nay bằng sử dụng xác thực vân tay. Ngoài ra, nó cũng cung cấp một chức năng chữ ký điện tử thông qua giao tiếp BLE với một ứng dụng điện thoại thông minh.

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân

ng dụng ví cng Touch – X Wallet

Với nhu cầu ngày càng cao về sử dụng ví cứng trên thị trường tiền mã hóa thì, Coldwelt -  một công ty của Pháp, cũng sẽ bán ví cứng cho người Hàn Quốc vào cuối năm nay với một thiết bị tương tự như  Nano S của Ledger. Theo người phát ngôn của công ty Coldwelt cho biết , sản phẩm sẽ chứa tới 20 loại tiền mã hóa khác nhau.

Bạn đang đọc bài: Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ