Gửi bài viết tới BigCoin

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/03/2018 - 165 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo báo cáo địa phương ở Hàn Quc, nhu cu về  sử dụng ví cng của quốc gia này  đang gia tăng theo cp s nhân. Nguyên nhân  bắt nguồn kể từ năm ngoái  sau khi hacker  thực hiện các cuộc tấn công khổng lồ  vào  các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của quốc gia này  như Upbit và Bithumb.

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân 

Nhu cu s dng ví cng Hàn Quc tăng theo cp s nhân

Nhu cu s dng ví  cng Hàn Quc đang  tăng  cao

Kể từ sau vài cú tấn công khổng lồ của các tặc tin từ các giao dịch nội địa vào năm 2017 thì các nhà kinh doanh tiền mã hóa  ở khu vực Hàn Quốc  đang muốn giữ tài sản kỹ thuật số của mình an toàn hơn. Đó là lý do tại sao nhu cầu sử dụng ví cứng ở Hàn Quốc lại tăng trưởng mạnh như vậy.  Các sàn giao dịch  tiền mã hóa lớn   Upbit và Bithumb đều nhắm mục tiêu vào năm ngoái với những nỗ lực vi phạm “ví tiền nóng” của công ty. Hơn nữa, việc đổi mậu dịch gần đây của Coincheck ở Nhật cũng làm cho người Hàn Quốc sợ hãi, điều này đã thúc đẩy nhiều cá nhân hơn nắm bắt được một số hình thức lưu trữ “ ví tiền lạnh”.

Bên cạnh đó, phần lớn các nhà kinh doanh  tiền mã hóa trên toàn thế giới đều  sử dụng thiết bị lưu trữ “lạnh” như Trezor, Ledger, Bitbox và Keepkey để giữ tiền của họ . Tuy nhiên, người Hàn Quốc cũng có một số lựa chọn địa phương để lựa chọn khi nói đến ví cứng và nhiều hơn nữa trong tương lai gần.  ­Trước tình hình đó, Key Fair, Penta Security, Coldwelt và K-Sine - Các nhà sản xuất phần cứng lưu trữ lạnh đang bán sản phẩm ở Hàn Quốc hoặc dự định ra mắt năm nay.

Hai chiếc ví cng tuyt vi được tung ra Hàn Quc

Lee Chang-keun - Giám đốc điều hành của Key Fair đã tạo ra hàng loạt các ví Key Wallet  sử dụng thuật toán phát triển riêng của mình gắn chặt với một chip bảo mật dành riêng. Ngoài ra còn có các tính năng được gọi là "siêu đẳng và chạm" sử dụng nhận dạng vân tay và giao tiếp NFC với điện thoại thông minh. Ví Key Wallet này  có thể chứa nhiều loại tiền mã hóa khác nhau bao gồm bitcoin, ethereum, bitcoin cash, dash, ethereum classic, ripple, and litecoin.

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân

Ứng dụng ví cứng Key Wallet

Một công ty cung cấp thiết bị lưu trữ lạnh ở Hàn Quốc là Penta Security cùng các  thử nghiệm beta về  sản phẩm sẽ kết thúc vào tháng 6 năm nay. Mục đích chính của Penta là chuyên cung  cấp những chiếc  ví cứng tương tự như thẻ tín dụng sử dụng bộ nhớ chính tiên tiến và cung cấp nhiều tính năng xác thực khác . Điều này bao gồm  nhập mật khẩu một lần, xác thực hai yếu tố và được gắn với thiết bị di động của người dùng.

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân

Công ty Penta Security  chuyên cung cấp ví cứng cho thị trường tiền mã hóa

 

Hai công ty  sn xut ví cng có kế hoch cung cp sn phm lưu tr “lnh” ca Hàn Quc

Hai công ty  Kay Sine và Coldwelt có kế hoạch tung ra những chiếc ví cứng tới thị trường  Crypto ở Hàn Quốc. Công ty S-Tech của Kay Sine sẽ tung ra  ví 'Touch X-Wallet' vào cuối năm nay bằng sử dụng xác thực vân tay. Ngoài ra, nó cũng cung cấp một chức năng chữ ký điện tử thông qua giao tiếp BLE với một ứng dụng điện thoại thông minh.

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân

ng dụng ví cng Touch – X Wallet

Với nhu cầu ngày càng cao về sử dụng ví cứng trên thị trường tiền mã hóa thì, Coldwelt -  một công ty của Pháp, cũng sẽ bán ví cứng cho người Hàn Quốc vào cuối năm nay với một thiết bị tương tự như  Nano S của Ledger. Theo người phát ngôn của công ty Coldwelt cho biết , sản phẩm sẽ chứa tới 20 loại tiền mã hóa khác nhau.

Bạn đang đọc bài: Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?


Hiện tại, đồng tiền Ripple đang tạo một hiệu ứng khá tốt khi giá trị đang không theo xu hướng chung của thị trường. Trong khi Bitcoin cũng như hàng loạt các đồng tiền mã hóa khác đang trong đà giảm giá khủng khiếp thì XPR vẫn đang bảo vệ tốt giá trị của mình.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tại, thị trường Crypto đang trải qua một thời điểm cực kì khó khăn, hầu hết các đồng tiền đều tạo đáy thấp hơn trong năm 2018. XRP dường như đang ở ngoài quy luật đó, khi Bitcoin Cash đối mặt với những tin tức xấu liên quan đến đợt Hardfor, Ethereum dấy lên những nghi ngờ thì XRP đang giữ cho mình mốc giá khá ổn định so với hầu hết các đồng tiền khác.

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Bitcoin hiện tại đã tụt giảm về sâu hơn mốc $5,000 trên một số sàn giao dịch. Trong khi đó XRP vẫn đang giữ cho mình rất tốt giá trị khi giao dịch quanh mốc $0.5. So với Bitcoin tụt giảm 11%, Ethereum giảm 14%, Ripple chỉ tụt giảm 2%.

Ngoài ra, trên BitMEX, giá trị của hợp đồng tương lai XRPZ18 đã tăng 18% trong suốt thời gian giao dịch trong ngày, hiện tại giá trị đang giao dịch ở mức 0.00009881 theo BTC, tương đương với $0.48.

Quan điểm phân tích kỹ thuật

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Hiện tại, có thể thấy XRP đang di chuyển trong 1 vùng giá phạm vi khá rộng từ $0.3775 - $0.62. Trong khi hầu hết các đồng tiền khác đều tụt giảm rất lớn giá trị của mình, XRP vẫn đang duy trì được đà ổn định trong cơn bão Crypto.

Việc thất bại để đẩy giá thấp hơn thể hiện áp lức bán của XRP đã hết, trong khi có vẻ như thị trường đang hoảng loạng và FUD khắp nơi. XRP vẫn đang giữ được lá chắn ổn định cho mức giá của mình.

Trong ngắn hạn, XRP cần vượt qua được các mốc kháng cự quan trọng tại $0.567 và cao hơn tại $0.62, khi có thể thoát ra khỏi các mốc này, XRP sẽ tạo đà tăng cho mình. Quan điểm cá nhân của tôi thì trong thời gian gần tới Ripple sẽ tiếp tục Test lên các vùng giá này.

Bạn đang xem: XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ