Gửi bài viết tới BigCoin

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/03/2018 - 289 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo báo cáo địa phương ở Hàn Quc, nhu cu về  sử dụng ví cng của quốc gia này  đang gia tăng theo cp s nhân. Nguyên nhân  bắt nguồn kể từ năm ngoái  sau khi hacker  thực hiện các cuộc tấn công khổng lồ  vào  các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của quốc gia này  như Upbit và Bithumb.

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân 

Nhu cu s dng ví cng Hàn Quc tăng theo cp s nhân

Nhu cu s dng ví  cng Hàn Quc đang  tăng  cao

Kể từ sau vài cú tấn công khổng lồ của các tặc tin từ các giao dịch nội địa vào năm 2017 thì các nhà kinh doanh tiền mã hóa  ở khu vực Hàn Quốc  đang muốn giữ tài sản kỹ thuật số của mình an toàn hơn. Đó là lý do tại sao nhu cầu sử dụng ví cứng ở Hàn Quốc lại tăng trưởng mạnh như vậy.  Các sàn giao dịch  tiền mã hóa lớn   Upbit và Bithumb đều nhắm mục tiêu vào năm ngoái với những nỗ lực vi phạm “ví tiền nóng” của công ty. Hơn nữa, việc đổi mậu dịch gần đây của Coincheck ở Nhật cũng làm cho người Hàn Quốc sợ hãi, điều này đã thúc đẩy nhiều cá nhân hơn nắm bắt được một số hình thức lưu trữ “ ví tiền lạnh”.

Bên cạnh đó, phần lớn các nhà kinh doanh  tiền mã hóa trên toàn thế giới đều  sử dụng thiết bị lưu trữ “lạnh” như Trezor, Ledger, Bitbox và Keepkey để giữ tiền của họ . Tuy nhiên, người Hàn Quốc cũng có một số lựa chọn địa phương để lựa chọn khi nói đến ví cứng và nhiều hơn nữa trong tương lai gần.  ­Trước tình hình đó, Key Fair, Penta Security, Coldwelt và K-Sine - Các nhà sản xuất phần cứng lưu trữ lạnh đang bán sản phẩm ở Hàn Quốc hoặc dự định ra mắt năm nay.

Hai chiếc ví cng tuyt vi được tung ra Hàn Quc

Lee Chang-keun - Giám đốc điều hành của Key Fair đã tạo ra hàng loạt các ví Key Wallet  sử dụng thuật toán phát triển riêng của mình gắn chặt với một chip bảo mật dành riêng. Ngoài ra còn có các tính năng được gọi là "siêu đẳng và chạm" sử dụng nhận dạng vân tay và giao tiếp NFC với điện thoại thông minh. Ví Key Wallet này  có thể chứa nhiều loại tiền mã hóa khác nhau bao gồm bitcoin, ethereum, bitcoin cash, dash, ethereum classic, ripple, and litecoin.

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân

Ứng dụng ví cứng Key Wallet

Một công ty cung cấp thiết bị lưu trữ lạnh ở Hàn Quốc là Penta Security cùng các  thử nghiệm beta về  sản phẩm sẽ kết thúc vào tháng 6 năm nay. Mục đích chính của Penta là chuyên cung  cấp những chiếc  ví cứng tương tự như thẻ tín dụng sử dụng bộ nhớ chính tiên tiến và cung cấp nhiều tính năng xác thực khác . Điều này bao gồm  nhập mật khẩu một lần, xác thực hai yếu tố và được gắn với thiết bị di động của người dùng.

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân

Công ty Penta Security  chuyên cung cấp ví cứng cho thị trường tiền mã hóa

 

Hai công ty  sn xut ví cng có kế hoch cung cp sn phm lưu tr “lnh” ca Hàn Quc

Hai công ty  Kay Sine và Coldwelt có kế hoạch tung ra những chiếc ví cứng tới thị trường  Crypto ở Hàn Quốc. Công ty S-Tech của Kay Sine sẽ tung ra  ví 'Touch X-Wallet' vào cuối năm nay bằng sử dụng xác thực vân tay. Ngoài ra, nó cũng cung cấp một chức năng chữ ký điện tử thông qua giao tiếp BLE với một ứng dụng điện thoại thông minh.

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân

ng dụng ví cng Touch – X Wallet

Với nhu cầu ngày càng cao về sử dụng ví cứng trên thị trường tiền mã hóa thì, Coldwelt -  một công ty của Pháp, cũng sẽ bán ví cứng cho người Hàn Quốc vào cuối năm nay với một thiết bị tương tự như  Nano S của Ledger. Theo người phát ngôn của công ty Coldwelt cho biết , sản phẩm sẽ chứa tới 20 loại tiền mã hóa khác nhau.

Bạn đang đọc bài: Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain