Gửi bài viết tới BigCoin

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/03/2018 - 138 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo báo cáo địa phương ở Hàn Quc, nhu cu về  sử dụng ví cng của quốc gia này  đang gia tăng theo cp s nhân. Nguyên nhân  bắt nguồn kể từ năm ngoái  sau khi hacker  thực hiện các cuộc tấn công khổng lồ  vào  các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của quốc gia này  như Upbit và Bithumb.

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân 

Nhu cu s dng ví cng Hàn Quc tăng theo cp s nhân

Nhu cu s dng ví  cng Hàn Quc đang  tăng  cao

Kể từ sau vài cú tấn công khổng lồ của các tặc tin từ các giao dịch nội địa vào năm 2017 thì các nhà kinh doanh tiền mã hóa  ở khu vực Hàn Quốc  đang muốn giữ tài sản kỹ thuật số của mình an toàn hơn. Đó là lý do tại sao nhu cầu sử dụng ví cứng ở Hàn Quốc lại tăng trưởng mạnh như vậy.  Các sàn giao dịch  tiền mã hóa lớn   Upbit và Bithumb đều nhắm mục tiêu vào năm ngoái với những nỗ lực vi phạm “ví tiền nóng” của công ty. Hơn nữa, việc đổi mậu dịch gần đây của Coincheck ở Nhật cũng làm cho người Hàn Quốc sợ hãi, điều này đã thúc đẩy nhiều cá nhân hơn nắm bắt được một số hình thức lưu trữ “ ví tiền lạnh”.

Bên cạnh đó, phần lớn các nhà kinh doanh  tiền mã hóa trên toàn thế giới đều  sử dụng thiết bị lưu trữ “lạnh” như Trezor, Ledger, Bitbox và Keepkey để giữ tiền của họ . Tuy nhiên, người Hàn Quốc cũng có một số lựa chọn địa phương để lựa chọn khi nói đến ví cứng và nhiều hơn nữa trong tương lai gần.  ­Trước tình hình đó, Key Fair, Penta Security, Coldwelt và K-Sine - Các nhà sản xuất phần cứng lưu trữ lạnh đang bán sản phẩm ở Hàn Quốc hoặc dự định ra mắt năm nay.

Hai chiếc ví cng tuyt vi được tung ra Hàn Quc

Lee Chang-keun - Giám đốc điều hành của Key Fair đã tạo ra hàng loạt các ví Key Wallet  sử dụng thuật toán phát triển riêng của mình gắn chặt với một chip bảo mật dành riêng. Ngoài ra còn có các tính năng được gọi là "siêu đẳng và chạm" sử dụng nhận dạng vân tay và giao tiếp NFC với điện thoại thông minh. Ví Key Wallet này  có thể chứa nhiều loại tiền mã hóa khác nhau bao gồm bitcoin, ethereum, bitcoin cash, dash, ethereum classic, ripple, and litecoin.

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân

Ứng dụng ví cứng Key Wallet

Một công ty cung cấp thiết bị lưu trữ lạnh ở Hàn Quốc là Penta Security cùng các  thử nghiệm beta về  sản phẩm sẽ kết thúc vào tháng 6 năm nay. Mục đích chính của Penta là chuyên cung  cấp những chiếc  ví cứng tương tự như thẻ tín dụng sử dụng bộ nhớ chính tiên tiến và cung cấp nhiều tính năng xác thực khác . Điều này bao gồm  nhập mật khẩu một lần, xác thực hai yếu tố và được gắn với thiết bị di động của người dùng.

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân

Công ty Penta Security  chuyên cung cấp ví cứng cho thị trường tiền mã hóa

 

Hai công ty  sn xut ví cng có kế hoch cung cp sn phm lưu tr “lnh” ca Hàn Quc

Hai công ty  Kay Sine và Coldwelt có kế hoạch tung ra những chiếc ví cứng tới thị trường  Crypto ở Hàn Quốc. Công ty S-Tech của Kay Sine sẽ tung ra  ví 'Touch X-Wallet' vào cuối năm nay bằng sử dụng xác thực vân tay. Ngoài ra, nó cũng cung cấp một chức năng chữ ký điện tử thông qua giao tiếp BLE với một ứng dụng điện thoại thông minh.

Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân

ng dụng ví cng Touch – X Wallet

Với nhu cầu ngày càng cao về sử dụng ví cứng trên thị trường tiền mã hóa thì, Coldwelt -  một công ty của Pháp, cũng sẽ bán ví cứng cho người Hàn Quốc vào cuối năm nay với một thiết bị tương tự như  Nano S của Ledger. Theo người phát ngôn của công ty Coldwelt cho biết , sản phẩm sẽ chứa tới 20 loại tiền mã hóa khác nhau.

Bạn đang đọc bài: Nhu cầu về ví cứng tại Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội


Hôm thứ Sáu, một thành viên Quốc hội Hoa Kỳ đã thông báo rằng ông sẽ giới thiệu ba dự luật mới nhằm hỗ trợ phát triển công nghệ blockchain, cũng như sử dụng tiền mã hóa, trong phạm vi Hoa Kỳ.


Có thể bạn quan tâm:

Đại diện Emmer: Hoa Kỳ phải hỗ trợ phát triển Blockchain

Theo đại diện Tom Emmer (R-MN), người khởi xướng động thái táo bạo này, Mỹ cần phải thông qua luật pháp để tạo thuận lợi cho ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nếu họ muốn sẽ vẫn là một nhà lãnh đạo trong không gian này.

Tom Emmer

"Hoa Kỳ nên ưu tiên đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ blockchain, và tạo ra một môi trường cho phép khu vực tư nhân của Mỹ dẫn đầu đổi mới và tăng trưởng hơn nữa, đó là lý do tại sao tôi giới thiệu các hóa đơn này."

Nhìn chung, luật mới sẽ hỗ trợ ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nhanh chóng ở Hoa Kỳ bằng cách cung cấp các hướng dẫn rõ ràng và súc tích cho các công ty đầu tư và doanh nghiệp cũng như bến cảng an toàn cho người nộp thuế sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Đại diện Emmer, người vừa được gọi là đồng chủ tịch của Congressional Blockchain Caucus, cũng nói thêm rằng, “Lập pháp nên nắm lấy các công nghệ mới nổi và cung cấp một hệ thống quản lý rõ ràng cho phép chúng phát triển mạnh ở Hoa Kỳ.”

Ba dự luật Pro-Crypto của Emmer

Bộ luật đầu tiên của Emmer là một nghị quyết để thể hiện sự hỗ trợ cho tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Như đã đề cập, điều này và hai dự luật khác nhằm hỗ trợ việc sử dụng và phát triển công nghệ blockchain tại Hoa Kỳ. Theo Emmer và nhiều chuyên gia trong ngành khác, chính phủ Hoa Kỳ không thể làm gì để ngăn chặn sự phát triển của họ. Do đó, các nhà lập pháp nên bắt tay vào để cung cấp một khuôn khổ rõ ràng, súc tích và hợp pháp cho việc sử dụng của họ trong nước.

Hình ảnh minh họa cho Congress Hoa Kỳ

Dự luật thứ hai, Đạo luật xác nhận quy tắc Blockchain, xác nhận rằng các thực thể nhất định như các cryptominer và nhà cung cấp đa chữ ký, những người không bao giờ kiểm soát hoàn toàn tiền của người tiêu dùng, sẽ không cần phải đăng ký là người phát tiền. Điều này là do họ chỉ có ở đó để giúp xác nhận tính toàn vẹn của mạng, bằng cách cung cấp bảo mật hơn cho những người sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Dự luật cuối cùng, Cổng an toàn cho người nộp thuế có Đạo luật tài sản được phân bổ năm 2018, nhằm giải quyết sự nhầm lẫn xung quanh cách báo cáo các khoản lợi nhuận được thực hiện nhờ tiền cryptocurrency cho Sở thuế vụ (IRS). Trước đây, có rất ít hướng dẫn của IRS về vấn đề này, vì vậy dự luật sẽ được sử dụng để cung cấp cho người đóng thuế quy định chặt chẽ về việc sử dụng các quỹ phân chia. Hơn nữa, nó cũng sẽ bảo vệ các cá nhân phải đối mặt với tiền phạt cho đến khi IRS thiết lập một số hướng dẫn về cách người nộp thuế được báo cáo về số tài sản tiền mã hóa của họ.

Bạn đang đọc: Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội tại Tin tức

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

Theo CCN

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ