Gửi bài viết tới BigCoin

Những biến động giá khét tiếng của bitcoin có thể sớm được kết thúc.

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 794 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi dao động lên xuống cho thấy sự biến động bất ổn, các chuyên gia tin rằng bitcoin cuối cùng có thể bước vào giai đoạn tạm ổn định, nơi mà các nhà đầu tư không nên kỳ vọng nhiều vào một động thái nổi bật trong hoàn cảnh thị trường đang bình thường.

Những biến động giá khét tiếng của bitcoin có thể sớm được kết thúc.

Những biến động giá khét tiếng của bitcoin có thể sớm được kết thúc.

Quy định toàn cầu chặt chẽ hơn đã thắt chặt dây xích vào khối lượng giao dịch bitcoin trên toàn thế giới. Không quá ngạc nhiên, khi bitcoin không còn là một trong những từ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, và các quảng cáo tiền mã hoá đang dần biến mất khỏi các trang web hàng đầu.
Người sáng lập công ty nghiên cứu đầu tư có trụ sở tại New York DataTrek, Nicholas Colas, nói rằng bitcoin cần “một câu chuyện mới”.
Sẽ có mọi cơ hội nếu có được một vài sự sắp xếp mang tính đồng thuận có tổ chức, có thể có được một động thái cao hơn."
Lĩnh vực tiền mã hoá đã thay đổi đáng kể trong 12 tháng qua. Bitcoin đã tăng khoảng 25% trong tháng 4 sau khi giảm khoảng 70% từ mức cao hoành tráng gần 20.000 USD vào cuối năm 2017.
Bitcoin cũng được đánh giá rằng có những người chơi lớn trong ngành công nghệ mã hoá nhưng lại ít có khả năng theo đuổi từng khoảnh khắc của dòng giá trị bitcoin, vì chúng thuộc quyền sở hữu đầy tiềm năng của công nghệ blockchain.
Các sàn giao dịch tiền mã hoá như Bitfinex, Poloniex, Coinbase và Bitstamp đã thấy khối lượng giao dịch hàng ngày của họ bị giảm hơn 50% trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 3.

Theo dữ liệu được đưa ra bởi CryptoCompare, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên các sàn giao dịch đã giảm xuống còn khoảng 9,1 tỷ đô la trong tháng Ba và 7,4 tỷ đô la trong nửa đầu tháng Tư. Ngoài ra, khối lượng ngày thấp nhất và cao nhất của thị trường tiền mã hoá là ngày 8 tháng 4 năm 2018 ($ 4,6 tỷ) và ngày 22 tháng 12 năm 2017 ($ 30 tỷ), tương ứng.

Sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn có thể làm giảm sự biến động

Những biến động giá khét tiếng của bitcoin có thể sớm được kết thúc.

Sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn có thể làm giảm sự biến động

Theo Ruslan Guseynov, Đồng sáng lập và Trưởng phòng Chiến lược & Phát triển tại Soundeon, sự biến động thấp là đặc trưng của các ngành công nghiệp thông thường khi chúng bước vào giai đoạn ổn định, thế nhưng điều này có thể không nhất thiết phải đúng với ngành công nghiệp tiền mã hoá :

"Sự gia nhập của nhà đầu tư có tổ chức vào tiền mã hoá cho thấy rằng thị trường đang dần có được một cấu trúc chính thức. Trong khi với truyền thống, một ngành công nghiệp đi vào giai đoạn ổn định sẽ có tương quan với tình trạng giảm sự biến động, nhưng còn quá sớm để cho rằng điều này sẽ xuất hiện trong thị trường tiền mã hoá ở giai đoạn sắp tới hoặc giai đoạn trung hạn. Phản ứng của cộng đồng Crypto đối với tín hiệu thị trường của các nhà đầu có tư tổ chức sẽ gây ra nhiều điều tò mò cho giới quan sát. ”

Theo báo cáo của BTCManager, các nhà đầu tư như tỷ phú George Soros và gia đình Rockefeller thông báo rằng họ có sự quan tâm đến đầu lĩnh vực đầu tư tiền mã hoá, vào ngày 7 tháng 4 và ngày 9 tháng 4 năm 2018.

Từ việc quản lý Quỹ Soros thuộc sở hữu gia đình, Soros đã chấp thuận đầu tư Adam Fisher, để “dám làm” và giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, theo Bloomberg, quỹ chưa thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào, cũng như không tiết lộ tài sản kỹ thuật số nào mà họ đang cân nhắc.

Tương tự, Rockefeller ủng hộ Venrock đã xác nhận một thỏa thuận với CoinFund và tuyên bố rằng họ đang “tìm cách đa dạng hóa danh mục tài chính của mình và đã quyết định rằng lĩnh vực blockchain đang phát triển nhanh chóng sẽ là một mục tiêu tốt”.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Những biến động giá khét tiếng của bitcoin có thể sớm được kết thúc. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ