Gửi bài viết tới BigCoin

Những biến động giá khét tiếng của bitcoin có thể sớm được kết thúc.

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 757 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi dao động lên xuống cho thấy sự biến động bất ổn, các chuyên gia tin rằng bitcoin cuối cùng có thể bước vào giai đoạn tạm ổn định, nơi mà các nhà đầu tư không nên kỳ vọng nhiều vào một động thái nổi bật trong hoàn cảnh thị trường đang bình thường.

Những biến động giá khét tiếng của bitcoin có thể sớm được kết thúc.

Những biến động giá khét tiếng của bitcoin có thể sớm được kết thúc.

Quy định toàn cầu chặt chẽ hơn đã thắt chặt dây xích vào khối lượng giao dịch bitcoin trên toàn thế giới. Không quá ngạc nhiên, khi bitcoin không còn là một trong những từ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, và các quảng cáo tiền mã hoá đang dần biến mất khỏi các trang web hàng đầu.
Người sáng lập công ty nghiên cứu đầu tư có trụ sở tại New York DataTrek, Nicholas Colas, nói rằng bitcoin cần “một câu chuyện mới”.
Sẽ có mọi cơ hội nếu có được một vài sự sắp xếp mang tính đồng thuận có tổ chức, có thể có được một động thái cao hơn."
Lĩnh vực tiền mã hoá đã thay đổi đáng kể trong 12 tháng qua. Bitcoin đã tăng khoảng 25% trong tháng 4 sau khi giảm khoảng 70% từ mức cao hoành tráng gần 20.000 USD vào cuối năm 2017.
Bitcoin cũng được đánh giá rằng có những người chơi lớn trong ngành công nghệ mã hoá nhưng lại ít có khả năng theo đuổi từng khoảnh khắc của dòng giá trị bitcoin, vì chúng thuộc quyền sở hữu đầy tiềm năng của công nghệ blockchain.
Các sàn giao dịch tiền mã hoá như Bitfinex, Poloniex, Coinbase và Bitstamp đã thấy khối lượng giao dịch hàng ngày của họ bị giảm hơn 50% trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 3.

Theo dữ liệu được đưa ra bởi CryptoCompare, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên các sàn giao dịch đã giảm xuống còn khoảng 9,1 tỷ đô la trong tháng Ba và 7,4 tỷ đô la trong nửa đầu tháng Tư. Ngoài ra, khối lượng ngày thấp nhất và cao nhất của thị trường tiền mã hoá là ngày 8 tháng 4 năm 2018 ($ 4,6 tỷ) và ngày 22 tháng 12 năm 2017 ($ 30 tỷ), tương ứng.

Sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn có thể làm giảm sự biến động

Những biến động giá khét tiếng của bitcoin có thể sớm được kết thúc.

Sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn có thể làm giảm sự biến động

Theo Ruslan Guseynov, Đồng sáng lập và Trưởng phòng Chiến lược & Phát triển tại Soundeon, sự biến động thấp là đặc trưng của các ngành công nghiệp thông thường khi chúng bước vào giai đoạn ổn định, thế nhưng điều này có thể không nhất thiết phải đúng với ngành công nghiệp tiền mã hoá :

"Sự gia nhập của nhà đầu tư có tổ chức vào tiền mã hoá cho thấy rằng thị trường đang dần có được một cấu trúc chính thức. Trong khi với truyền thống, một ngành công nghiệp đi vào giai đoạn ổn định sẽ có tương quan với tình trạng giảm sự biến động, nhưng còn quá sớm để cho rằng điều này sẽ xuất hiện trong thị trường tiền mã hoá ở giai đoạn sắp tới hoặc giai đoạn trung hạn. Phản ứng của cộng đồng Crypto đối với tín hiệu thị trường của các nhà đầu có tư tổ chức sẽ gây ra nhiều điều tò mò cho giới quan sát. ”

Theo báo cáo của BTCManager, các nhà đầu tư như tỷ phú George Soros và gia đình Rockefeller thông báo rằng họ có sự quan tâm đến đầu lĩnh vực đầu tư tiền mã hoá, vào ngày 7 tháng 4 và ngày 9 tháng 4 năm 2018.

Từ việc quản lý Quỹ Soros thuộc sở hữu gia đình, Soros đã chấp thuận đầu tư Adam Fisher, để “dám làm” và giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, theo Bloomberg, quỹ chưa thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào, cũng như không tiết lộ tài sản kỹ thuật số nào mà họ đang cân nhắc.

Tương tự, Rockefeller ủng hộ Venrock đã xác nhận một thỏa thuận với CoinFund và tuyên bố rằng họ đang “tìm cách đa dạng hóa danh mục tài chính của mình và đã quyết định rằng lĩnh vực blockchain đang phát triển nhanh chóng sẽ là một mục tiêu tốt”.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Những biến động giá khét tiếng của bitcoin có thể sớm được kết thúc. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ