Gửi bài viết tới BigCoin

Những cách thức mới lạ bạn có thể làm giàu từ Bitcoin (phần 2)

Đăng bởi: Jhin  - 12/02/2018 - 949 lượt xem
Chia sẻ
 

Như trong bài trước, giao dịch đồng crypto, buôn bán vật phẩm ảo trong game online, sòng bài ảo, thiết lập hệ thống ATM chuyên về tiền mã hóa và buôn bán hàng hóa sử dụng tiền mã hóa làm công cụ trao đổi là những phương pháp mà bạn có thể hái ra tiền nhờ đồng Bitcoin. Sau đây là những phương pháp độc đáo khác khá mới mẻ tại thời điểm hiện tại mà bạn có thể tận dụng để phát tài nhờ Bitcoin.

Có nhiều cách để làm giàu mà bạn chưa nghĩ tới

1. Trở thành người ủy thác pháp định (Escrow Agent)

Nếu như bạn đang sở hữu hoặc làm việc cho một thương hiệu uy tín nào đấy, bạn có thể tận dụng lợi thế đó để thành lập một đại lý ủy thác trong việc giao dịch Bitcoin. Cách thức làm việc khá đơn giản, khi yêu cầu giao dịch tiền mã hóa được gửi đi và để được chấp nhận, phải được cả người gửi và người nhận xác thực. Nếu có tranh chấp xảy ra và một bên từ chối giao dịch, bạn sẽ vào cuộc và chọn một bên để giải quyết tranh chấp hợp tình hợp lý và đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhưng nếu "thương hiệu" của bạn bị tổn hại danh tiếng vì những quyết định sai sót từ bạn, họ sẽ tìm đại lý ủy thác nào đó uy tín hơn, thậm chí với giá cao hơn để đảm bảo ổn thỏa cho công việc làm ăn của họ.

2. Thiết lập Oracle cho riêng mình

Oracle là một máy chủ ngoài hệ thống Blockchain cung cấp các dữ liệu cần thiết để kích hoạt các hợp đồng thông minh khi các điều kiện và điều khoản được đáp ứng. Nếu như bạn có danh tiếng khá ổn định, bạn cũng có thể tự thiết lập một Oracle tiền mã hóa cho riêng mình. Bạn chỉ cần đơn giản đăng vài thông tin cơ bạn vào một hệ thống Blockchain hoặc đồng token nào đấy. Giống như khi người ủy thác pháp định có thể đưa ra quyết định cuối cùng để giải quyết tranh chấp, thông tin từ Oracle được sử dụng để đối chiếu khi đặt cược ngang hàng bằng Bitcoin, dự báo tình hình tài chính và kích hoạt hợp đồng thông minh. 

3. Thiết lập cổng Ripple

Ripple là một công cụ thanh toán tiền mã hóa có thể dễ dàng được người dùng tiếp cận. Đồng crypto này không vận hành trên bất kỳ nền tảng Blockchain nào và hoạt động bằng sổ cái mở phân phối (Distributed Ledger). 

Một trong những đặc điểm chính của đồng Ripple là bạn có thể thiết lập các "cổng". Cổng Ripple là một phương pháp tuyệt vời để bạn mở rộng thị trường tài chính của bạn tới thế giới tiền mã hóa, nhưng nếu không cẩn thận thì danh tiếng của bạn sẽ bị tổn hại vì tính chất của đồng Ripple. Nguồn lợi nhuận chính từ cổng Ripple đến từ phí giao dịch, phí rút và nạp tiền mã hóa, và lãi đến từ XRP Ledger từ số tiền trong "ngân hàng" của bạn.

4. Tư vấn Bitcoin

Tư vấn Bitcoin giúp bạn có một khoản đáng kể

Rất nhiều cơ hội kinh doanh tiềm ẩn trong thị trường tiền mã hóa và công nghệ Blockchain, và nhiều công ty và doanh nhân đang muốn kiếm lợi nhuận từ những lĩnh vực này. Những cơ hội này bao gồm mở rộng kinh doanh tới những lĩnh vực thuộc crypto như pháp lý, hợp đồng thông minh và những lĩnh vực phức tạp hơn. Tuy nhiên, nhiều công ty và doanh nhân vẫn chưa có đủ kiến thức về thị trường crypto, và bạn có thể tư vấn giúp họ để đổi lấy một khoản phí nhất định. 

Khi đi theo con đường này, bạn không cần phải có trình độ chuyên môn và hiểu biết cao. Kể cả khi bạn không phải là rapper về Bitcoin thì bạn vẫn có thể mời các công ty đến văn phòng tư vấn của bạn về việc tích hợp công nghệ liên quan đến Blockchain vào việc kinh doanh để gia tăng lợi nhuận.

5. Tạo vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

Nếu như bạn đang làm chủ một cổng thông tin hoặc một blog về tiền mã hóa, bạn cũng có thể nhân cơ hội này để tạo "vòi" Bitcoin, Altcoin hay những đồng tiền mã hóa khác. Ở đây chủ yếu là bạn cho không người dùng một khoản tiền mã hóa nho nhỏ.

Tại sao bạn lại phát tiền miễn phí cho mọi người? Để tăng lưu lượng truy cập. Thị trường ngách trong thế giới crypto này có tính cạnh tranh cao, cho nên bạn cần cung cấp những dịch vụ khác ngoài việc bố thí đồng crypto cho thiên hạ.

Có nhiều cách để bạn hái ra tiền từ lưu lượng truy cập vào website của bạn. Ngoài Google Adsense ra thì bạn cũng có thể dùng Bitcoin Ad Networks, một mạng lưới quảng cáo dành riêng cho thị trường ngách, nhưng bạn sẽ nhận được ít tiền quảng cáo hơn Google Adsense. Bạn cũng có thể quảng cáo cho những trang web khác cũng đang sử dụng "vòi" tiền mã hóa nhưng bạn phải chắc rằng không có nhiều người biết đến những "vòi" này, vì khi nếu họ đã biết thì họ sẽ chả buồn click vào mục quảng cáo của bạn làm gì.

Loại hình kiếm tiền nhờ quảng cáo này là một canh bạc mà bạn có thể muốn thử sức. Nếu như bạn "hào phóng" với người đọc của trang web, họ sẽ tiếp tục truy cập vào trang web của bạn dù bị quảng cáo làm phiền, từ đó bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Công nghệ Blockchain và tiền mã hóa chứa đầy lời hứa hẹn, và những phát kiến khác trong lĩnh vực này còn ra mắt nhiều hơn trong tương lai, trong đó có các loại hình ICO mới sắp được đưa vào vận hành,

Nếu như bạn quan tâm đến kinh doanh tiền mã hóa, đây là thời điểm không thể nào phù hợp hơn để áp dụng những cách thức trên để phát tài.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ