Gửi bài viết tới BigCoin

Những cách thức mới lạ bạn có thể làm giàu từ Bitcoin (phần 2)

Đăng bởi: Jhin  - 12/02/2018 - 986 lượt xem
Chia sẻ
 

Như trong bài trước, giao dịch đồng crypto, buôn bán vật phẩm ảo trong game online, sòng bài ảo, thiết lập hệ thống ATM chuyên về tiền mã hóa và buôn bán hàng hóa sử dụng tiền mã hóa làm công cụ trao đổi là những phương pháp mà bạn có thể hái ra tiền nhờ đồng Bitcoin. Sau đây là những phương pháp độc đáo khác khá mới mẻ tại thời điểm hiện tại mà bạn có thể tận dụng để phát tài nhờ Bitcoin.

Có nhiều cách để làm giàu mà bạn chưa nghĩ tới

1. Trở thành người ủy thác pháp định (Escrow Agent)

Nếu như bạn đang sở hữu hoặc làm việc cho một thương hiệu uy tín nào đấy, bạn có thể tận dụng lợi thế đó để thành lập một đại lý ủy thác trong việc giao dịch Bitcoin. Cách thức làm việc khá đơn giản, khi yêu cầu giao dịch tiền mã hóa được gửi đi và để được chấp nhận, phải được cả người gửi và người nhận xác thực. Nếu có tranh chấp xảy ra và một bên từ chối giao dịch, bạn sẽ vào cuộc và chọn một bên để giải quyết tranh chấp hợp tình hợp lý và đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhưng nếu "thương hiệu" của bạn bị tổn hại danh tiếng vì những quyết định sai sót từ bạn, họ sẽ tìm đại lý ủy thác nào đó uy tín hơn, thậm chí với giá cao hơn để đảm bảo ổn thỏa cho công việc làm ăn của họ.

2. Thiết lập Oracle cho riêng mình

Oracle là một máy chủ ngoài hệ thống Blockchain cung cấp các dữ liệu cần thiết để kích hoạt các hợp đồng thông minh khi các điều kiện và điều khoản được đáp ứng. Nếu như bạn có danh tiếng khá ổn định, bạn cũng có thể tự thiết lập một Oracle tiền mã hóa cho riêng mình. Bạn chỉ cần đơn giản đăng vài thông tin cơ bạn vào một hệ thống Blockchain hoặc đồng token nào đấy. Giống như khi người ủy thác pháp định có thể đưa ra quyết định cuối cùng để giải quyết tranh chấp, thông tin từ Oracle được sử dụng để đối chiếu khi đặt cược ngang hàng bằng Bitcoin, dự báo tình hình tài chính và kích hoạt hợp đồng thông minh. 

3. Thiết lập cổng Ripple

Ripple là một công cụ thanh toán tiền mã hóa có thể dễ dàng được người dùng tiếp cận. Đồng crypto này không vận hành trên bất kỳ nền tảng Blockchain nào và hoạt động bằng sổ cái mở phân phối (Distributed Ledger). 

Một trong những đặc điểm chính của đồng Ripple là bạn có thể thiết lập các "cổng". Cổng Ripple là một phương pháp tuyệt vời để bạn mở rộng thị trường tài chính của bạn tới thế giới tiền mã hóa, nhưng nếu không cẩn thận thì danh tiếng của bạn sẽ bị tổn hại vì tính chất của đồng Ripple. Nguồn lợi nhuận chính từ cổng Ripple đến từ phí giao dịch, phí rút và nạp tiền mã hóa, và lãi đến từ XRP Ledger từ số tiền trong "ngân hàng" của bạn.

4. Tư vấn Bitcoin

Tư vấn Bitcoin giúp bạn có một khoản đáng kể

Rất nhiều cơ hội kinh doanh tiềm ẩn trong thị trường tiền mã hóa và công nghệ Blockchain, và nhiều công ty và doanh nhân đang muốn kiếm lợi nhuận từ những lĩnh vực này. Những cơ hội này bao gồm mở rộng kinh doanh tới những lĩnh vực thuộc crypto như pháp lý, hợp đồng thông minh và những lĩnh vực phức tạp hơn. Tuy nhiên, nhiều công ty và doanh nhân vẫn chưa có đủ kiến thức về thị trường crypto, và bạn có thể tư vấn giúp họ để đổi lấy một khoản phí nhất định. 

Khi đi theo con đường này, bạn không cần phải có trình độ chuyên môn và hiểu biết cao. Kể cả khi bạn không phải là rapper về Bitcoin thì bạn vẫn có thể mời các công ty đến văn phòng tư vấn của bạn về việc tích hợp công nghệ liên quan đến Blockchain vào việc kinh doanh để gia tăng lợi nhuận.

5. Tạo vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

Nếu như bạn đang làm chủ một cổng thông tin hoặc một blog về tiền mã hóa, bạn cũng có thể nhân cơ hội này để tạo "vòi" Bitcoin, Altcoin hay những đồng tiền mã hóa khác. Ở đây chủ yếu là bạn cho không người dùng một khoản tiền mã hóa nho nhỏ.

Tại sao bạn lại phát tiền miễn phí cho mọi người? Để tăng lưu lượng truy cập. Thị trường ngách trong thế giới crypto này có tính cạnh tranh cao, cho nên bạn cần cung cấp những dịch vụ khác ngoài việc bố thí đồng crypto cho thiên hạ.

Có nhiều cách để bạn hái ra tiền từ lưu lượng truy cập vào website của bạn. Ngoài Google Adsense ra thì bạn cũng có thể dùng Bitcoin Ad Networks, một mạng lưới quảng cáo dành riêng cho thị trường ngách, nhưng bạn sẽ nhận được ít tiền quảng cáo hơn Google Adsense. Bạn cũng có thể quảng cáo cho những trang web khác cũng đang sử dụng "vòi" tiền mã hóa nhưng bạn phải chắc rằng không có nhiều người biết đến những "vòi" này, vì khi nếu họ đã biết thì họ sẽ chả buồn click vào mục quảng cáo của bạn làm gì.

Loại hình kiếm tiền nhờ quảng cáo này là một canh bạc mà bạn có thể muốn thử sức. Nếu như bạn "hào phóng" với người đọc của trang web, họ sẽ tiếp tục truy cập vào trang web của bạn dù bị quảng cáo làm phiền, từ đó bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Công nghệ Blockchain và tiền mã hóa chứa đầy lời hứa hẹn, và những phát kiến khác trong lĩnh vực này còn ra mắt nhiều hơn trong tương lai, trong đó có các loại hình ICO mới sắp được đưa vào vận hành,

Nếu như bạn quan tâm đến kinh doanh tiền mã hóa, đây là thời điểm không thể nào phù hợp hơn để áp dụng những cách thức trên để phát tài.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC


Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC

Ví MEW, hợp tác cùng hãng tài chính thuật toán Bity vừa cho ra mắt một nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC. Người dùng ví MEW V5 có thể giao dịch lên tới hạn mức 5000 Franc Bitcoin và Ethereum (ước tính 116 triệu VNĐ) sang Euro và Franc Thụy Sỹ mà không cần KYC. Người dùng có thể  tham gia giao dịch tại bất kì địa điểm nào trên thế giới.

KYC là quy trình khiến tổ chức có thể xác nhận được danh tính của người dùng trước hoặc trong khi giao dịch. Doanh nghiệp cần biết được khách hàng của họ có tham gia vào hoạt động phi pháp nào như rửa tiền hay tham nhũng không. Để lựa chọn giao dịch, khách hàng sẽ phải chọn loại tiền điện tử hay tiền pháp định đích trong bảng điều khiển. Người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin ngân hàng, tên và tài khoản ngân hàng, cũng như là thông tin các hóa đơn khác, phục vụ cho việc định danh.

Tính bảo mật cao và tính ấn danh của tiền mã hóa luôn là chính phủ và các bên liên quan quan tâm, mục đích là kiểm soát các hoạt động rửa tiền và phi pháp khác. Tháng trước, Cơ quan quản lí Không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới về các công ty blockchain đang hoạt động trong quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và thông tin kiểm duyệt bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc .

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, như vậy cho phép theo dõi các giao dịch tiền mã hóa theo thời gian thực và những người dùng có liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc công khai các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa không riêng tư nào khác.

Bạn đang đọc bài viết Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ