Gửi bài viết tới BigCoin

Những cập nhật lớn của mạng thử nghiệm IOTA

Đăng bởi: dangthang  - 25/05/2018 - 259 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất ít cộng đồng mã hóa có được sự minh bạch và độ chính xác như IOTA. Đội phát triển ở đây hướng đến xây dựng tính minh bạch thông qua nhiều phiên bản cập nhật, và thông qua tinh thần của cả cộng đồng. Bằng việc tạo cơ hội cho mọi thành viên tham gia vào các sự kiện của IOTA, các nhà đầu tư và người hâm mộ ngày càng được trải nghiệm thêm nhiều kinh nghiệm thú vị từ đồng coin này.

Tinh thần này được phản ánh bởi giá trị IOTA coin, một crypto mà bất chấp những điều kiện khó khăn trên thị trường gần đây vẫn có thể duy trì được phong độ khá tốt.

Ở thời điểm bài viết IOTA có giá trị 1,54 đô tăng 4,62% .Đây là mức tăng tương đối, cũng có thể một phần là nhờ vào thị trường đang dần cân bằng nhưng IOTA đã tăng trước khi những đồng coin đầu bảng chuyển sang màu xanh. Có thể nó sẽ tiếp tục đi lên khi thị trường phục hồi trở lại vào cuối tuần.

Image result for iota tangle

Ở một số cập nhật gần đây, kỹ sư trưởng của IOTA Foundation, Edward Greve đã đăng lên Medium nói về một phiên bản cập nhật những bước tiến mới đối với mạng thử nghiệm IOTA. Nếu ai không biết rõ về IOTA, nó vận hành trên một Tangle bên ngoài, thường được biết đến như là mạng thử nghiệm. Nó được sử dụng để thử nghiệm một vài tính năng khác nhau và cho phép các nhà phát triển thử nghiệm các phần mềm mới. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hệ thống sinh thái của IOTA nói chung.

Trong lần cập nhật mới này, mạng thử nghiệm IOTA sẽ được bổ sung một số sự phát triển mới thông qua DevNet, SpamNet và một vài mạng thử nghiệm khác khác.

Theo Greve: “Việc có nhiều mạng thử nghiệm  lớn công khai cho phép cả đội nghiên cứu và phát triển cũng như cộng đồng các nhà phát triển nói chung của chúng tôi thí nghiệm trong một môi trường thực tế hơn, giúp tăng tốc quá trình phát triển, và giúp thu hẹp khoảng cách giữa máy phát triển địa phương và mạng chính của IOTA.”

Đây là một thời điểm đầy hứng khởi của IOTA Foundation và đội ngũ phát triển đằng sau IOTA. Mọi thứ đang rất hứa hẹn. Mặc dù những tin như thế này không tác động trực tiếp đến người dùng IOTA, nhưng nó mang lại cho cộng đồng sự an tâm về dự án cũng như thương hiệu của họ. Có lẽ từ đây, IOTA sẽ vươn lên trên thị trường và cất cánh bay cao hơn nhờ vào hệ thống sinh thái ngày càng lớn của nó.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Những cập nhật lớn của mạng thử nghiệm IOTA tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%


Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Một cuộc bỏ phiếu về việc có nên tăng mức phí  ổn định của ethereum (ETH) dựa trên DAI 3% đã bắt đầu trên cổng thông tin quản trị của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) vào ngày 19 tháng 4.

MakerDAO, công ty phát hành stablecoin phi tập trung thuật toán đã được đề cập ở trên, đang tìm cách cải thiện mã thông báo token bằng cách tăng phí ổn định hàng năm. Phí ổn định là khoản phí được thu bởi những người tham gia Maker trong khi Dai được sử dụng cho các khoản vay.

Vào tháng 3, DAO đã tăng phí ổn định hai lần, lần đầu tiên lên 3,5%, sau đó lên 7,5% mỗi năm. Cũng trong tuần trước, lệ phí đã tăng thêm 4% trong lần bỏ phiếu thứ năm trong năm nay, đưa nó lên mức 11,5%, mức phí hiện nay. Nếu mức tăng được chấp nhận một lần nữa, lệ phí sẽ đạt 15,5%.

Đề xuất chỉ ra rằng nhu cầu tăng đã được thảo luận trong cuộc gọi quản trị vào ngày 18 tháng 4, trong đó một video đã được tải lên YouTube. Cộng đồng bày tỏ phản ứng trái chiều trong các bình luận về thông báo bỏ phiếu trên Reddit.

Một người dùng bày tỏ lo ngại, nói rằng việc thay đổi thường xuyên đối với phí ổn định, theo ông, biến hệ thống thành một hệ thống đòn bẩy ngắn hạn không thể đoán trước. Những người dùng khác lưu ý rằng việc tăng phí để cải thiện chốt rõ ràng là không hoạt động.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 3, cố vấn cao cấp về tài sản kỹ thuật số tại Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ Valerie Szczepanik lưu ý rằng stablecoin thuật toán có thể gặp vấn đề theo luật chứng khoán hiện hành.

Bạn đang đọc: Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain