Gửi bài viết tới BigCoin

Những cập nhật lớn của mạng thử nghiệm IOTA

Đăng bởi: dangthang  - 25/05/2018 - 418 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất ít cộng đồng mã hóa có được sự minh bạch và độ chính xác như IOTA. Đội phát triển ở đây hướng đến xây dựng tính minh bạch thông qua nhiều phiên bản cập nhật, và thông qua tinh thần của cả cộng đồng. Bằng việc tạo cơ hội cho mọi thành viên tham gia vào các sự kiện của IOTA, các nhà đầu tư và người hâm mộ ngày càng được trải nghiệm thêm nhiều kinh nghiệm thú vị từ đồng coin này.

Tinh thần này được phản ánh bởi giá trị IOTA coin, một crypto mà bất chấp những điều kiện khó khăn trên thị trường gần đây vẫn có thể duy trì được phong độ khá tốt.

Ở thời điểm bài viết IOTA có giá trị 1,54 đô tăng 4,62% .Đây là mức tăng tương đối, cũng có thể một phần là nhờ vào thị trường đang dần cân bằng nhưng IOTA đã tăng trước khi những đồng coin đầu bảng chuyển sang màu xanh. Có thể nó sẽ tiếp tục đi lên khi thị trường phục hồi trở lại vào cuối tuần.

Image result for iota tangle

Ở một số cập nhật gần đây, kỹ sư trưởng của IOTA Foundation, Edward Greve đã đăng lên Medium nói về một phiên bản cập nhật những bước tiến mới đối với mạng thử nghiệm IOTA. Nếu ai không biết rõ về IOTA, nó vận hành trên một Tangle bên ngoài, thường được biết đến như là mạng thử nghiệm. Nó được sử dụng để thử nghiệm một vài tính năng khác nhau và cho phép các nhà phát triển thử nghiệm các phần mềm mới. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hệ thống sinh thái của IOTA nói chung.

Trong lần cập nhật mới này, mạng thử nghiệm IOTA sẽ được bổ sung một số sự phát triển mới thông qua DevNet, SpamNet và một vài mạng thử nghiệm khác khác.

Theo Greve: “Việc có nhiều mạng thử nghiệm  lớn công khai cho phép cả đội nghiên cứu và phát triển cũng như cộng đồng các nhà phát triển nói chung của chúng tôi thí nghiệm trong một môi trường thực tế hơn, giúp tăng tốc quá trình phát triển, và giúp thu hẹp khoảng cách giữa máy phát triển địa phương và mạng chính của IOTA.”

Đây là một thời điểm đầy hứng khởi của IOTA Foundation và đội ngũ phát triển đằng sau IOTA. Mọi thứ đang rất hứa hẹn. Mặc dù những tin như thế này không tác động trực tiếp đến người dùng IOTA, nhưng nó mang lại cho cộng đồng sự an tâm về dự án cũng như thương hiệu của họ. Có lẽ từ đây, IOTA sẽ vươn lên trên thị trường và cất cánh bay cao hơn nhờ vào hệ thống sinh thái ngày càng lớn của nó.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Những cập nhật lớn của mạng thử nghiệm IOTA tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Coinbase đã ra mắt Tezos Staking tại vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Hà Lan


Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase tuyên bố, họ sẽ bắt đầu cung cấp phần thưởng staking cho người dùng của mình ở Anh cùng một số quốc gia EU và có thể sẽ cung cấp lãi suất khoảng 5% cho số Tezos mà họ giữ trong ví. Kể từ khi Mỹ tung ra các phần thưởng staking, người dùng đã kiếm được số tiền thưởng lên tới hơn 2 triệu đô la.

 

 

Zeeshan Feroz, giám đốc điều hành Coinbase tại Anh giải thích rằng, về cơ bản mỗi người dùng sẽ sở hữu một đồng tiền điện tử nào đó có khả năng kiếm được phần thưởng và sàn Coinbase sẽ thực hiện một công việc ở phía sau để tham gia hỗ trợ.

Stakes cho phép bạn kiếm được phần thưởng qua tiền điện tử của mình bằng cách tham gia vào mạng lưới của một tài sản cụ thể. Theo blog của Coinbase, khi đặt cược tiền điện tử của mình, mỗi người sẽ giúp blockchain cơ bản của tài sản đó được an toàn và hiệu quả hơn. Đổi lại, người dùng sẽ nhận được phần thưởng với nhiều tài sản hơn từ mạng.

Tezos là một blockchain bằng chứng cổ phần, nơi người dùng đặt cọc tiền của họ để bảo mật mạng và đổi lại họ sẽ nhận được phần thưởng liên quan đến số tiền đặt cược. Về mặt này, các nhà sản xuất sẽ thay thế các thợ mỏ trên một blockchain bằng chứng hoạt động, trong đó các khoản thanh toán phần thưởng có liên quan đến lượng năng lượng tính toán được sử dụng.

Staking trên Tezos đã trở thành một hiện tượng. Một báo cáo của các nhà nghiên cứu từ đại học Hoàng gia Luân Đôn chỉ ra rằng, 82% trong tất cả các hoạt động trên blockchain Tezos đều có liên quan đến việc staking.

 

Theo: AZCoin news

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn