Gửi bài viết tới BigCoin

Những cập nhật lớn của mạng thử nghiệm IOTA

Đăng bởi: dangthang  - 25/05/2018 - 175 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất ít cộng đồng mã hóa có được sự minh bạch và độ chính xác như IOTA. Đội phát triển ở đây hướng đến xây dựng tính minh bạch thông qua nhiều phiên bản cập nhật, và thông qua tinh thần của cả cộng đồng. Bằng việc tạo cơ hội cho mọi thành viên tham gia vào các sự kiện của IOTA, các nhà đầu tư và người hâm mộ ngày càng được trải nghiệm thêm nhiều kinh nghiệm thú vị từ đồng coin này.

Tinh thần này được phản ánh bởi giá trị IOTA coin, một crypto mà bất chấp những điều kiện khó khăn trên thị trường gần đây vẫn có thể duy trì được phong độ khá tốt.

Ở thời điểm bài viết IOTA có giá trị 1,54 đô tăng 4,62% .Đây là mức tăng tương đối, cũng có thể một phần là nhờ vào thị trường đang dần cân bằng nhưng IOTA đã tăng trước khi những đồng coin đầu bảng chuyển sang màu xanh. Có thể nó sẽ tiếp tục đi lên khi thị trường phục hồi trở lại vào cuối tuần.

Image result for iota tangle

Ở một số cập nhật gần đây, kỹ sư trưởng của IOTA Foundation, Edward Greve đã đăng lên Medium nói về một phiên bản cập nhật những bước tiến mới đối với mạng thử nghiệm IOTA. Nếu ai không biết rõ về IOTA, nó vận hành trên một Tangle bên ngoài, thường được biết đến như là mạng thử nghiệm. Nó được sử dụng để thử nghiệm một vài tính năng khác nhau và cho phép các nhà phát triển thử nghiệm các phần mềm mới. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hệ thống sinh thái của IOTA nói chung.

Trong lần cập nhật mới này, mạng thử nghiệm IOTA sẽ được bổ sung một số sự phát triển mới thông qua DevNet, SpamNet và một vài mạng thử nghiệm khác khác.

Theo Greve: “Việc có nhiều mạng thử nghiệm  lớn công khai cho phép cả đội nghiên cứu và phát triển cũng như cộng đồng các nhà phát triển nói chung của chúng tôi thí nghiệm trong một môi trường thực tế hơn, giúp tăng tốc quá trình phát triển, và giúp thu hẹp khoảng cách giữa máy phát triển địa phương và mạng chính của IOTA.”

Đây là một thời điểm đầy hứng khởi của IOTA Foundation và đội ngũ phát triển đằng sau IOTA. Mọi thứ đang rất hứa hẹn. Mặc dù những tin như thế này không tác động trực tiếp đến người dùng IOTA, nhưng nó mang lại cho cộng đồng sự an tâm về dự án cũng như thương hiệu của họ. Có lẽ từ đây, IOTA sẽ vươn lên trên thị trường và cất cánh bay cao hơn nhờ vào hệ thống sinh thái ngày càng lớn của nó.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Những cập nhật lớn của mạng thử nghiệm IOTA tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ