Gửi bài viết tới BigCoin

Những thông tin cập nhật mới nhất về tiền mã hóa TRON

Đăng bởi: dangthang  - 10/04/2018 - 704 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích và cung cấp cho bạn những cập nhật mới về TRON, đồng coin đứng ở vị trí 13 trên thị trường theo tổng vốn hóa.

 

Những cập nhật mới nhất về TRONNhững cập nhật mới nhất về TRON

Tìm hiểu TRON là gì? mà thu hút được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây, chủ yếu là nhờ vào những tin tốt. Rất nhiều người đặt niềm tin vào đồng coin này rằng nó sẽ là tương lai của tiền mã hóa; và chúng tôi cũng muốn được chứng kiến sự phát triển tích cực của nó. Vậy tình hình hiện tại của TRON ra sao?

Sáng hôm qua, ngày 9 tháng 4, mọi chuyện vẫn khá ổn. Dù nó không tăng nhiều như một số đồng coin khác nhưng TRON khởi đầu ở giá 0.038 USD và duy trì mức 0,037 cho đến đầu giờ chiều thì giảm xuống còn 0,036. Và sáng ngày hôm nay nó lại tiếp tục đi xuống còn 0,35.

Nhìn chung chiều hướng phát triển hiện tại của TRON đang đi theo xu hướng tiêu cực, và thật không may là hầu hết thị trường cũng đang ngập tràn trong màu đỏ, một tình trạng khá quen thuộc trong nhiều tuần trở lại đây. Tuy nhiên, bây giờ không phải là thời điểm để từ bỏ crypto này hay bất kỳ một crypto nào khác.

TRON cần phải đạt được mục tiêu ở mức nào?

Con số lý tưởng cho TRON là 1,00 USD. Khi mà nó được giao dịch ở giá 1,00 USD bạn có thể tự tin rằng đầu tư của mình sẽ cất cánh nhanh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên trước đó, TRON không những cần phải đạt được con số tương đối xa vời này mà nó còn cần phải đứng vững được ở vị trí đó. Đây thường là yếu tố khó đạt được nhất, nhưng nó lại là một tiêu chí quan trọng để đánh giá độ tin cậy của một đồng coin.

Những cập nhật mới nhất về TRON

TRON cần phải đạt được mục tiêu ở mức nào?

Làm thế nào TRON có thể đạt mức 1,00 USD? 

Hiện tại, TRON đang dựa vào token ERC20, điều này không làm cản trở sự phát triển của đồng coin, nhưng lại không giúp cho nó tạo được sự khác biệt. Chúng ta biết rằng TRON đang chuẩn bị thay đổi token và sẽ cho ra mắt một coin TRON hoàn toàn mới và độc lập. Có nguồn tin cho biết sự kiện đó sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 5 năm 2018. Khi điều này trở thành hiện thực, mạng lưới của TRON sẽ tạo được một nền tảng vững chắc, và trên lý thuyết, sẽ tạo lên một làn sóng xôn xao dư luận, tăng cường thêm sức phổ biến cho crypto này. Tất nhiên, mọi chuyện cũng có thể hỏng bung bét và giá TRON sẽ bị chìm xuống đáy. Nhưng tôi nghĩ rủi ro sẽ không cao.

Tôi không khẳng định việc TRON thay đổi từ token ERC20 sẽ làm cho nó đạt được con số 1,00 USD, nhưng tôi chắc chắn sự kiện đó sẽ thúc đẩy giá trị đồng coin và ít nhất đưa nó đi đúng hướng đến mục tiêu. Ngay cả khi thành công, vẫn còn nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành để duy trì giá trị đó và khuyến khích nhiều hơn đầu tư đổ vào đồng mã hóa này.

Chúng ta nên để mắt đến TRON với một cái nhìn tích cực hơn. Dù không chắc chắn nhưng tôi nghĩ rằng nó đủ sức để vượt qua sự hỗn loạn của thị trường. Nếu sự thay đổi token thực sự diễn ra, sự kiện ngày 31 tháng 5 sẽ tạo đà phát triển cho TRON đi lên. Hãy cùng chờ đợi tin tốt trong những tuần sắp tới và liên tục cập nhật thông tin về đồng coin triển vọng này.

Bạn đang đọc: Những cập nhật mới nhất về TRON tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ