Gửi bài viết tới BigCoin

Những thông tin cập nhật mới nhất về tiền mã hóa TRON

Đăng bởi: dangthang  - 10/04/2018 - 571 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích và cung cấp cho bạn những cập nhật mới về TRON, đồng coin đứng ở vị trí 13 trên thị trường theo tổng vốn hóa.

 

Những cập nhật mới nhất về TRONNhững cập nhật mới nhất về TRON

Tìm hiểu TRON là gì? mà thu hút được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây, chủ yếu là nhờ vào những tin tốt. Rất nhiều người đặt niềm tin vào đồng coin này rằng nó sẽ là tương lai của tiền mã hóa; và chúng tôi cũng muốn được chứng kiến sự phát triển tích cực của nó. Vậy tình hình hiện tại của TRON ra sao?

Sáng hôm qua, ngày 9 tháng 4, mọi chuyện vẫn khá ổn. Dù nó không tăng nhiều như một số đồng coin khác nhưng TRON khởi đầu ở giá 0.038 USD và duy trì mức 0,037 cho đến đầu giờ chiều thì giảm xuống còn 0,036. Và sáng ngày hôm nay nó lại tiếp tục đi xuống còn 0,35.

Nhìn chung chiều hướng phát triển hiện tại của TRON đang đi theo xu hướng tiêu cực, và thật không may là hầu hết thị trường cũng đang ngập tràn trong màu đỏ, một tình trạng khá quen thuộc trong nhiều tuần trở lại đây. Tuy nhiên, bây giờ không phải là thời điểm để từ bỏ crypto này hay bất kỳ một crypto nào khác.

TRON cần phải đạt được mục tiêu ở mức nào?

Con số lý tưởng cho TRON là 1,00 USD. Khi mà nó được giao dịch ở giá 1,00 USD bạn có thể tự tin rằng đầu tư của mình sẽ cất cánh nhanh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên trước đó, TRON không những cần phải đạt được con số tương đối xa vời này mà nó còn cần phải đứng vững được ở vị trí đó. Đây thường là yếu tố khó đạt được nhất, nhưng nó lại là một tiêu chí quan trọng để đánh giá độ tin cậy của một đồng coin.

Những cập nhật mới nhất về TRON

TRON cần phải đạt được mục tiêu ở mức nào?

Làm thế nào TRON có thể đạt mức 1,00 USD? 

Hiện tại, TRON đang dựa vào token ERC20, điều này không làm cản trở sự phát triển của đồng coin, nhưng lại không giúp cho nó tạo được sự khác biệt. Chúng ta biết rằng TRON đang chuẩn bị thay đổi token và sẽ cho ra mắt một coin TRON hoàn toàn mới và độc lập. Có nguồn tin cho biết sự kiện đó sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 5 năm 2018. Khi điều này trở thành hiện thực, mạng lưới của TRON sẽ tạo được một nền tảng vững chắc, và trên lý thuyết, sẽ tạo lên một làn sóng xôn xao dư luận, tăng cường thêm sức phổ biến cho crypto này. Tất nhiên, mọi chuyện cũng có thể hỏng bung bét và giá TRON sẽ bị chìm xuống đáy. Nhưng tôi nghĩ rủi ro sẽ không cao.

Tôi không khẳng định việc TRON thay đổi từ token ERC20 sẽ làm cho nó đạt được con số 1,00 USD, nhưng tôi chắc chắn sự kiện đó sẽ thúc đẩy giá trị đồng coin và ít nhất đưa nó đi đúng hướng đến mục tiêu. Ngay cả khi thành công, vẫn còn nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành để duy trì giá trị đó và khuyến khích nhiều hơn đầu tư đổ vào đồng mã hóa này.

Chúng ta nên để mắt đến TRON với một cái nhìn tích cực hơn. Dù không chắc chắn nhưng tôi nghĩ rằng nó đủ sức để vượt qua sự hỗn loạn của thị trường. Nếu sự thay đổi token thực sự diễn ra, sự kiện ngày 31 tháng 5 sẽ tạo đà phát triển cho TRON đi lên. Hãy cùng chờ đợi tin tốt trong những tuần sắp tới và liên tục cập nhật thông tin về đồng coin triển vọng này.

Bạn đang đọc: Những cập nhật mới nhất về TRON tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ