Gửi bài viết tới BigCoin

Những thông tin cập nhật mới nhất về tiền mã hóa TRON

Đăng bởi: dangthang  - 10/04/2018 - 642 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích và cung cấp cho bạn những cập nhật mới về TRON, đồng coin đứng ở vị trí 13 trên thị trường theo tổng vốn hóa.

 

Những cập nhật mới nhất về TRONNhững cập nhật mới nhất về TRON

Tìm hiểu TRON là gì? mà thu hút được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây, chủ yếu là nhờ vào những tin tốt. Rất nhiều người đặt niềm tin vào đồng coin này rằng nó sẽ là tương lai của tiền mã hóa; và chúng tôi cũng muốn được chứng kiến sự phát triển tích cực của nó. Vậy tình hình hiện tại của TRON ra sao?

Sáng hôm qua, ngày 9 tháng 4, mọi chuyện vẫn khá ổn. Dù nó không tăng nhiều như một số đồng coin khác nhưng TRON khởi đầu ở giá 0.038 USD và duy trì mức 0,037 cho đến đầu giờ chiều thì giảm xuống còn 0,036. Và sáng ngày hôm nay nó lại tiếp tục đi xuống còn 0,35.

Nhìn chung chiều hướng phát triển hiện tại của TRON đang đi theo xu hướng tiêu cực, và thật không may là hầu hết thị trường cũng đang ngập tràn trong màu đỏ, một tình trạng khá quen thuộc trong nhiều tuần trở lại đây. Tuy nhiên, bây giờ không phải là thời điểm để từ bỏ crypto này hay bất kỳ một crypto nào khác.

TRON cần phải đạt được mục tiêu ở mức nào?

Con số lý tưởng cho TRON là 1,00 USD. Khi mà nó được giao dịch ở giá 1,00 USD bạn có thể tự tin rằng đầu tư của mình sẽ cất cánh nhanh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên trước đó, TRON không những cần phải đạt được con số tương đối xa vời này mà nó còn cần phải đứng vững được ở vị trí đó. Đây thường là yếu tố khó đạt được nhất, nhưng nó lại là một tiêu chí quan trọng để đánh giá độ tin cậy của một đồng coin.

Những cập nhật mới nhất về TRON

TRON cần phải đạt được mục tiêu ở mức nào?

Làm thế nào TRON có thể đạt mức 1,00 USD? 

Hiện tại, TRON đang dựa vào token ERC20, điều này không làm cản trở sự phát triển của đồng coin, nhưng lại không giúp cho nó tạo được sự khác biệt. Chúng ta biết rằng TRON đang chuẩn bị thay đổi token và sẽ cho ra mắt một coin TRON hoàn toàn mới và độc lập. Có nguồn tin cho biết sự kiện đó sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 5 năm 2018. Khi điều này trở thành hiện thực, mạng lưới của TRON sẽ tạo được một nền tảng vững chắc, và trên lý thuyết, sẽ tạo lên một làn sóng xôn xao dư luận, tăng cường thêm sức phổ biến cho crypto này. Tất nhiên, mọi chuyện cũng có thể hỏng bung bét và giá TRON sẽ bị chìm xuống đáy. Nhưng tôi nghĩ rủi ro sẽ không cao.

Tôi không khẳng định việc TRON thay đổi từ token ERC20 sẽ làm cho nó đạt được con số 1,00 USD, nhưng tôi chắc chắn sự kiện đó sẽ thúc đẩy giá trị đồng coin và ít nhất đưa nó đi đúng hướng đến mục tiêu. Ngay cả khi thành công, vẫn còn nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành để duy trì giá trị đó và khuyến khích nhiều hơn đầu tư đổ vào đồng mã hóa này.

Chúng ta nên để mắt đến TRON với một cái nhìn tích cực hơn. Dù không chắc chắn nhưng tôi nghĩ rằng nó đủ sức để vượt qua sự hỗn loạn của thị trường. Nếu sự thay đổi token thực sự diễn ra, sự kiện ngày 31 tháng 5 sẽ tạo đà phát triển cho TRON đi lên. Hãy cùng chờ đợi tin tốt trong những tuần sắp tới và liên tục cập nhật thông tin về đồng coin triển vọng này.

Bạn đang đọc: Những cập nhật mới nhất về TRON tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ