Gửi bài viết tới BigCoin

Những thông tin cập nhật mới nhất về tiền mã hóa TRON

Đăng bởi: dangthang  - 10/04/2018 - 817 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích và cung cấp cho bạn những cập nhật mới về TRON, đồng coin đứng ở vị trí 13 trên thị trường theo tổng vốn hóa.

 

Những cập nhật mới nhất về TRONNhững cập nhật mới nhất về TRON

Tìm hiểu TRON là gì? mà thu hút được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây, chủ yếu là nhờ vào những tin tốt. Rất nhiều người đặt niềm tin vào đồng coin này rằng nó sẽ là tương lai của tiền mã hóa; và chúng tôi cũng muốn được chứng kiến sự phát triển tích cực của nó. Vậy tình hình hiện tại của TRON ra sao?

Sáng hôm qua, ngày 9 tháng 4, mọi chuyện vẫn khá ổn. Dù nó không tăng nhiều như một số đồng coin khác nhưng TRON khởi đầu ở giá 0.038 USD và duy trì mức 0,037 cho đến đầu giờ chiều thì giảm xuống còn 0,036. Và sáng ngày hôm nay nó lại tiếp tục đi xuống còn 0,35.

Nhìn chung chiều hướng phát triển hiện tại của TRON đang đi theo xu hướng tiêu cực, và thật không may là hầu hết thị trường cũng đang ngập tràn trong màu đỏ, một tình trạng khá quen thuộc trong nhiều tuần trở lại đây. Tuy nhiên, bây giờ không phải là thời điểm để từ bỏ crypto này hay bất kỳ một crypto nào khác.

TRON cần phải đạt được mục tiêu ở mức nào?

Con số lý tưởng cho TRON là 1,00 USD. Khi mà nó được giao dịch ở giá 1,00 USD bạn có thể tự tin rằng đầu tư của mình sẽ cất cánh nhanh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên trước đó, TRON không những cần phải đạt được con số tương đối xa vời này mà nó còn cần phải đứng vững được ở vị trí đó. Đây thường là yếu tố khó đạt được nhất, nhưng nó lại là một tiêu chí quan trọng để đánh giá độ tin cậy của một đồng coin.

Những cập nhật mới nhất về TRON

TRON cần phải đạt được mục tiêu ở mức nào?

Làm thế nào TRON có thể đạt mức 1,00 USD? 

Hiện tại, TRON đang dựa vào token ERC20, điều này không làm cản trở sự phát triển của đồng coin, nhưng lại không giúp cho nó tạo được sự khác biệt. Chúng ta biết rằng TRON đang chuẩn bị thay đổi token và sẽ cho ra mắt một coin TRON hoàn toàn mới và độc lập. Có nguồn tin cho biết sự kiện đó sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 5 năm 2018. Khi điều này trở thành hiện thực, mạng lưới của TRON sẽ tạo được một nền tảng vững chắc, và trên lý thuyết, sẽ tạo lên một làn sóng xôn xao dư luận, tăng cường thêm sức phổ biến cho crypto này. Tất nhiên, mọi chuyện cũng có thể hỏng bung bét và giá TRON sẽ bị chìm xuống đáy. Nhưng tôi nghĩ rủi ro sẽ không cao.

Tôi không khẳng định việc TRON thay đổi từ token ERC20 sẽ làm cho nó đạt được con số 1,00 USD, nhưng tôi chắc chắn sự kiện đó sẽ thúc đẩy giá trị đồng coin và ít nhất đưa nó đi đúng hướng đến mục tiêu. Ngay cả khi thành công, vẫn còn nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành để duy trì giá trị đó và khuyến khích nhiều hơn đầu tư đổ vào đồng mã hóa này.

Chúng ta nên để mắt đến TRON với một cái nhìn tích cực hơn. Dù không chắc chắn nhưng tôi nghĩ rằng nó đủ sức để vượt qua sự hỗn loạn của thị trường. Nếu sự thay đổi token thực sự diễn ra, sự kiện ngày 31 tháng 5 sẽ tạo đà phát triển cho TRON đi lên. Hãy cùng chờ đợi tin tốt trong những tuần sắp tới và liên tục cập nhật thông tin về đồng coin triển vọng này.

Bạn đang đọc: Những cập nhật mới nhất về TRON tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”


Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”

Công ty bảo mật không gian mạng ESET đã phát hiện ra cái được mô tả là một công cụ khai thác tiền điện tử bất thường và liên tục được phân phối cho macOS và Windows kể từ tháng 8 năm 2018. Tin tức đã được tiết lộ trong một báo cáo từ ESET Research được công bố vào ngày 20 tháng 6.

Theo ESET, phần mềm độc hại mới, được đặt tên là “LoudMiner,” sử dụng phần mềm ảo - VirtualBox trên Windows và QEMU trên macOS - để khai thác tiền điện tử trên máy ảo Tiny Core Linux, do đó có khả năng lây nhiễm máy tính trên nhiều hệ điều hành.

Bản thân người khai thác đã sử dụng XMRig - một phần mềm nguồn mở được sử dụng để khai thác altcoin monero tập trung vào quyền riêng tư (XMR) - và một nhóm khai thác, do đó, các nhà nghiên cứu đã cố gắng ngăn chặn các giao dịch.

Nghiên cứu tiết lộ rằng đối với cả macOS và windows, công cụ khai thác hoạt động trong các ứng dụng lậu, được gói cùng với phần mềm ảo hóa, hình ảnh Linux và các tệp bổ sung.

Sau khi tải xuống, LoudMiner được cài đặt trước chính phần mềm mong muốn, nhưng nó che giấu chính nó và chỉ trở nên bền bỉ sau khi khởi động lại.

ESET lưu ý rằng công cụ khai thác nhắm vào các ứng dụng có mục đích liên quan đến sản xuất âm thanh, thường chạy trên các máy tính có sức xử lý mạnh và mức tiêu thụ CPU cao - trong trường hợp này do khai thác tiền điện tử lén lút - có thể không khiến người dùng nghi ngờ.

Hơn nữa, những kẻ tấn công cố tình khai thác thực tế rằng các ứng dụng như vậy thường phức tạp và lớn để che giấu hình ảnh máy ảo của chúng. Các nhà nghiên cứu cho biết thêm:

“Quyết định sử dụng máy ảo thay vì giải pháp gọn gàng hơn là rất đáng chú ý và đây không phải là điều chúng tôi thường thấy.”

ESET đã xác định ba chủng công cụ khai thác được nhắm mục tiêu vào các hệ thống macOS và cho đến nay chỉ có một cho Windows.

Để cảnh báo cho người dùng, các nhà nghiên cứu tuyên bố rằng “rõ ràng, lời khuyên tốt nhất để được bảo vệ chống lại mối đe dọa này là không tải xuống các bản sao phần mềm thương mại lậu.”

Tuy nhiên, bên cạnh mức tiêu thụ CPU cao, họ cung cấp một số gợi ý để giúp người dùng phát hiện điều gì đó có thể không ổn, bao gồm các cửa sổ bật lên đáng tin cậy từ trình cài đặt bất ngờ, bổ sung, hoặc dịch vụ mới được thêm vào danh sách dịch vụ khởi động (Windows) hoặc Launch Daemon mới (macOS).

Các nhà nghiên cứu cho biết, các kết nối mạng với các tên miền bất thường - do các tập lệnh bên trong máy ảo liên hệ với máy chủ C&C để cập nhật cấu hình khai thác - là một cách tặng khác, các nhà nghiên cứu cho biết thêm.

Hôm qua, Cointelegraph đã xuất bản một báo cáo chuyên sâu phân tích các triển khai phần mềm độc hại khác nhau trong ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm cả khai thác tiền điện tử lén lút.

Bạn đang đọc: Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain