Gửi bài viết tới BigCoin

Những chiến dịch đàn áp quảng cáo tiền mã hóa có ý nghĩa gì đối với tương lai của các công ty crypto?

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 397 lượt xem
Chia sẻ
 

Quay trở lại hồi tháng 1, Facebook đã cấm tất cả các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa, Blockchain, ICO, ví điện tử, dịch vụ giao dịch và các chủ đề liên quan khác. Google cũng kích hoạt chính sách tương tự trong tháng 6 năm ngoái, điều này có nghĩa rằng các công ty tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong tương lai.

 

Những chiến dịch đàn áp quảng cáo tiền mã hóa có ý nghĩa gì đối với tương lai của các công ty crypto?

Cấm quảng cáo tiền mã hóa gây ra nhiều khó khăn cho các công ty crypto

Điều gì đã thúc đẩy các nền tảng ban hành lệnh cấm

Tại sao các công ty lớn tên tuổi như Facebook và Google lại làm như vậy? Trong một bài đăng trên blog từ ngày 14 tháng 3, Google đã làm rõ:

  Chúng tôi đã cập nhật một số chính sách để giải quyết các quảng cáo trong các sản phẩm tài chính không được điều chỉnh hoặc có tính đầu cơ như các quyền chọn nhị phân (BO), tiền mã hóa, thị trường ngoại hối và các hợp đồng chênh lệch (CFDs) ... khi xu hướng tiêu dùng phát triển, khi các phương pháp của chúng tôi để bảo vệ trang web mở trở nên tốt hơn, thì các scam trực tuyến cũng phát triển như vậy. Cải thiện các trải nghiệm quảng cáo trên web, cho dù đó là loại bỏ các quảng cáo có hại hoặc quảng cáo xâm nhập, sẽ tiếp tục là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi.

Các thành viên của cộng đồng tiền mã hóa đã vô cùng thất vọng. Tiền mã hóa và blockchain được dự định tạo ra với các mục đích an toàn và có thể truy xuất được, vậy tại sao chúng lại thuộc diện các quảng cáo mà Google đang loại bỏ, như cờ bạc và các trung tâm phục hồi chức năng lừa đảo?

Lý do là thế giới crypto phần lớn vẫn chưa được kiểm soát. Mặc dù chúng là các mạng lưới peer-to-peer, nhưng giá trị những đồng tiền này luôn dao động tất cả các thời gian. Có những ICO đôi khi là lừa đảo trực tuyến và bởi vì blockchain vẫn chưa phải là chính thống, nên công chúng nói chung cần phải thận trọng. Không có gì đáng ngạc nhiên khi những người dùng internet chính thống cảm thấy đầu tư vào tiền mã hóa là những quyết định đau đầu và tiền dễ bốc hơi.

Giám đốc quảng cáo của Google, Scott Spencer, phát biểu với CNBC rằng:

Chúng tôi không có quả cầu pha lê để biết tương lai của các đồng tiền mã hóa sẽ đi về đâu, nhưng chúng ta đã được chứng kiến ​​những tiêu cực từ người dùng và những tổn hại của họ. Đây là một lĩnh vực mà chúng tôi muốn tiếp cận với sự thận trọng cao độ.

Hãng tin Register đưa tin rằng sau khi có tin tức về lệnh cấm quảng cáo tới công chúng, giá Bitcoin đã giảm từ $ 9,144 xuống còn $ 8,700 theo bảng dự báo tỉ giá coin. Twitter cũng đã đi theo bước chân của Google và Facebook, nhưng Bing và các công ty khác hiện vẫn đang chấp nhận các quảng cáo tiền mã hóa, hy vọng sẽ giúp làm chậm quá trình sụt giảm.

Những chiến dịch đàn áp quảng cáo tiền mã hóa có ý nghĩa gì đối với tương lai của các công ty crypto?

Các chiến dịch đàn áp của nhiều nền tảng khiến các trader crypto thấy đau đầu

 

Vấn đề này có ý nghĩa gì đối với các công ty tiền mã hóa?

Lệnh cấm các quảng cáo crypto sẽ có lợi cho việc loại bỏ những trò lừa đảo, nhưng nguy hiểm cho những công ty tạo ra các ICO hợp pháp hoặc các công ty đầu tư chuyên về các giao dịch tiền mã hóa. Nhiều doanh nghiệp e ngại rằng họ sẽ không thể huy động được số vốn họ cần, và nếu một ICO thất bại, sản phẩm hoặc dịch vụ đằng sau nó (scam) có thể trở nên thành công. Ivan Goldensohn, Giám đốc Tiếp thị của Dispatch Labs, tin rằng việc cấm những loại quảng cáo này là một con dao hai lưỡi. Goldensohn tuyên bố:

Giảm sự nguy hiểm cho các nhà đầu tư mới bằng cách loại bỏ khả năng các công ty bất hợp pháp quảng cáo trực tiếp tới các nhà đầu tư đó là một việc quan trọng, nhưng nó cũng hỗ trợ cho một sự kỳ thị tiêu cực đang phát triển trên toàn thế giới  blockchain nói chung và chủ yếu đó là kết quả của một số ít người chơi xấu. Bất kỳ dự án đàng hoàng nào cũng sẽ không bị ảnh hưởng quá nặng nề bởi điều này, tuy nhiên, nó đòi hỏi sự tiếp thị sáng tạo hơn, tập trung vào các kênh cốt lõi, cộng đồng, và các sự kiện trong không gian tiền mã hóa.

Tuy nhiên, một số công ty đang tìm cách đi đường vòng để tránh cuộc đàn áp. Một trong những người tiên phong là một doanh nghiệp có tên ZEN. Được thành lập bởi Frank Erik Banks, ZEN là một ứng dụng cho phép thanh thiếu niên trò chuyện với nhau và chia sẻ những đoạn video ngắn; nó tương tự như Instagram, nhưng trong trường hợp này, người dùng sẽ kiếm được tiền bằng đồng tiền mã hóa ZidCoin. Ngoài ra, người dùng kiếm được đồng tiền này bằng cách xây dựng đối tượng truyền thông xã hội trên nền tảng và sau đó công ty kết nối chúng với các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu đến nhân khẩu học của họ.

Những chiến dịch đàn áp quảng cáo tiền mã hóa có ý nghĩa gì đối với tương lai của các công ty crypto?

Vấn đề này có ý nghĩa gì đối với các công ty tiền mã hóa?

Theo Forbes: Các ngân hàng đã tạo ra một sự khác biệt thậm chí còn lớn hơn cho công ty; công ty đã quyết định pesale ZEN thông qua một chiến dịch crowdfunding được tài trợ bởi SEC trên StartEngine. Forbes giải thích: "Chúng tôi chọn con đường này để cung cấp sự tiếp cận rộng nhất và xây dựng cộng đồng các nhà đầu tư mạnh nhất có thể. "Đặc tính nâng cao của chúng tôi mở rộng đến mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh này bao gồm cả các cách chúng tôi chọn để quyên góp tiền ... Chúng tôi đã chứng minh được khả năng vượt qua những trở ngại khó khăn hơn so với lệnh cấm quảng cáo hoặc giám sát của SEC. Con sóng Blockchain này sẽ không bị dừng lại, và chúng tôi dự định sẽ trở thành một trong những công ty đầu tiên thúc đẩy thị trường này tiến về phía trước. StartEngine là nền tảng đầu tiên của Hoa Kỳ cung cấp các ICO đã đăng ký với SEC, và khi công ty quảng cáo bản thân và các khách hàng, nó cũng công khai StartEngine Index - một danh sách bao gồm tất cả các chiến dịch của mình và giải thích về mức độ thành công mà các nhà đầu tư có thể nhận được và khuyến khích họ tham gia.

Bạn có thể nhận thấy rằng hậu quả của lệnh cấm quảng cáo này chủ yếu áp dụng cho các công ty mới thành lập chứ không phải là các công ty đã tạo ra thành công - vậy thì các doanh nghiệp mới có thể khám phá được gì từ Blockchain? Stan Schroeder từ Mashable đã nói chuyện với Darren Marble, CEO của CrowdfundX. Anh ta nói:

Những người duy nhất cảm thấy thất vọng khi Twitter cấm quảng cáo tiền mã hóa là những kẻ lừa đảo. Số tiền lớn trong các ICOs là dựa trên mối quan hệ, và các công ty phát hành hợp pháp nhất sẽ được kết nối tốt với các quỹ crypto và blockchain tích cực. Tôi nghĩ rằng lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa thực sự là sự thay đổi tích cực cho ngành công nghiệp này và sẽ giúp làm sạch rất nhiều thứ rác rưởi.

Mạng lưới và xây dựng mối quan hệ là những gì mà các công ty mới bắt đầu cần phải tập trung chú ý. Tuy nhiên, không có nhiều người kiếm tiền hoặc tham gia vào các ICOs được quảng cáo trên Facebook. Một khi các dự án được tài trợ, các công ty blockchain vẫn nên tận dụng các kết nối để quảng cáo - có rất nhiều cửa hàng có sẵn, và các cơ hội blockchain thú vị vẫn sẽ kích thích các nhà đầu tư.

Bạn đang đọc bài: Những chiến dịch đàn áp quảng cáo tiền mã hóa có ý nghĩa gì đối với tương lai của các công ty crypto? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ