Gửi bài viết tới BigCoin

Những chiến dịch đàn áp quảng cáo tiền mã hóa có ý nghĩa gì đối với tương lai của các công ty crypto?

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 312 lượt xem
Chia sẻ
 

Quay trở lại hồi tháng 1, Facebook đã cấm tất cả các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa, Blockchain, ICO, ví điện tử, dịch vụ giao dịch và các chủ đề liên quan khác. Google cũng kích hoạt chính sách tương tự trong tháng 6 năm ngoái, điều này có nghĩa rằng các công ty tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong tương lai.

 

Những chiến dịch đàn áp quảng cáo tiền mã hóa có ý nghĩa gì đối với tương lai của các công ty crypto?

Cấm quảng cáo tiền mã hóa gây ra nhiều khó khăn cho các công ty crypto

Điều gì đã thúc đẩy các nền tảng ban hành lệnh cấm

Tại sao các công ty lớn tên tuổi như Facebook và Google lại làm như vậy? Trong một bài đăng trên blog từ ngày 14 tháng 3, Google đã làm rõ:

  Chúng tôi đã cập nhật một số chính sách để giải quyết các quảng cáo trong các sản phẩm tài chính không được điều chỉnh hoặc có tính đầu cơ như các quyền chọn nhị phân (BO), tiền mã hóa, thị trường ngoại hối và các hợp đồng chênh lệch (CFDs) ... khi xu hướng tiêu dùng phát triển, khi các phương pháp của chúng tôi để bảo vệ trang web mở trở nên tốt hơn, thì các scam trực tuyến cũng phát triển như vậy. Cải thiện các trải nghiệm quảng cáo trên web, cho dù đó là loại bỏ các quảng cáo có hại hoặc quảng cáo xâm nhập, sẽ tiếp tục là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi.

Các thành viên của cộng đồng tiền mã hóa đã vô cùng thất vọng. Tiền mã hóa và blockchain được dự định tạo ra với các mục đích an toàn và có thể truy xuất được, vậy tại sao chúng lại thuộc diện các quảng cáo mà Google đang loại bỏ, như cờ bạc và các trung tâm phục hồi chức năng lừa đảo?

Lý do là thế giới crypto phần lớn vẫn chưa được kiểm soát. Mặc dù chúng là các mạng lưới peer-to-peer, nhưng giá trị những đồng tiền này luôn dao động tất cả các thời gian. Có những ICO đôi khi là lừa đảo trực tuyến và bởi vì blockchain vẫn chưa phải là chính thống, nên công chúng nói chung cần phải thận trọng. Không có gì đáng ngạc nhiên khi những người dùng internet chính thống cảm thấy đầu tư vào tiền mã hóa là những quyết định đau đầu và tiền dễ bốc hơi.

Giám đốc quảng cáo của Google, Scott Spencer, phát biểu với CNBC rằng:

Chúng tôi không có quả cầu pha lê để biết tương lai của các đồng tiền mã hóa sẽ đi về đâu, nhưng chúng ta đã được chứng kiến ​​những tiêu cực từ người dùng và những tổn hại của họ. Đây là một lĩnh vực mà chúng tôi muốn tiếp cận với sự thận trọng cao độ.

Hãng tin Register đưa tin rằng sau khi có tin tức về lệnh cấm quảng cáo tới công chúng, giá Bitcoin đã giảm từ $ 9,144 xuống còn $ 8,700 theo bảng dự báo tỉ giá coin. Twitter cũng đã đi theo bước chân của Google và Facebook, nhưng Bing và các công ty khác hiện vẫn đang chấp nhận các quảng cáo tiền mã hóa, hy vọng sẽ giúp làm chậm quá trình sụt giảm.

Những chiến dịch đàn áp quảng cáo tiền mã hóa có ý nghĩa gì đối với tương lai của các công ty crypto?

Các chiến dịch đàn áp của nhiều nền tảng khiến các trader crypto thấy đau đầu

 

Vấn đề này có ý nghĩa gì đối với các công ty tiền mã hóa?

Lệnh cấm các quảng cáo crypto sẽ có lợi cho việc loại bỏ những trò lừa đảo, nhưng nguy hiểm cho những công ty tạo ra các ICO hợp pháp hoặc các công ty đầu tư chuyên về các giao dịch tiền mã hóa. Nhiều doanh nghiệp e ngại rằng họ sẽ không thể huy động được số vốn họ cần, và nếu một ICO thất bại, sản phẩm hoặc dịch vụ đằng sau nó (scam) có thể trở nên thành công. Ivan Goldensohn, Giám đốc Tiếp thị của Dispatch Labs, tin rằng việc cấm những loại quảng cáo này là một con dao hai lưỡi. Goldensohn tuyên bố:

Giảm sự nguy hiểm cho các nhà đầu tư mới bằng cách loại bỏ khả năng các công ty bất hợp pháp quảng cáo trực tiếp tới các nhà đầu tư đó là một việc quan trọng, nhưng nó cũng hỗ trợ cho một sự kỳ thị tiêu cực đang phát triển trên toàn thế giới  blockchain nói chung và chủ yếu đó là kết quả của một số ít người chơi xấu. Bất kỳ dự án đàng hoàng nào cũng sẽ không bị ảnh hưởng quá nặng nề bởi điều này, tuy nhiên, nó đòi hỏi sự tiếp thị sáng tạo hơn, tập trung vào các kênh cốt lõi, cộng đồng, và các sự kiện trong không gian tiền mã hóa.

Tuy nhiên, một số công ty đang tìm cách đi đường vòng để tránh cuộc đàn áp. Một trong những người tiên phong là một doanh nghiệp có tên ZEN. Được thành lập bởi Frank Erik Banks, ZEN là một ứng dụng cho phép thanh thiếu niên trò chuyện với nhau và chia sẻ những đoạn video ngắn; nó tương tự như Instagram, nhưng trong trường hợp này, người dùng sẽ kiếm được tiền bằng đồng tiền mã hóa ZidCoin. Ngoài ra, người dùng kiếm được đồng tiền này bằng cách xây dựng đối tượng truyền thông xã hội trên nền tảng và sau đó công ty kết nối chúng với các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu đến nhân khẩu học của họ.

Những chiến dịch đàn áp quảng cáo tiền mã hóa có ý nghĩa gì đối với tương lai của các công ty crypto?

Vấn đề này có ý nghĩa gì đối với các công ty tiền mã hóa?

Theo Forbes: Các ngân hàng đã tạo ra một sự khác biệt thậm chí còn lớn hơn cho công ty; công ty đã quyết định pesale ZEN thông qua một chiến dịch crowdfunding được tài trợ bởi SEC trên StartEngine. Forbes giải thích: "Chúng tôi chọn con đường này để cung cấp sự tiếp cận rộng nhất và xây dựng cộng đồng các nhà đầu tư mạnh nhất có thể. "Đặc tính nâng cao của chúng tôi mở rộng đến mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh này bao gồm cả các cách chúng tôi chọn để quyên góp tiền ... Chúng tôi đã chứng minh được khả năng vượt qua những trở ngại khó khăn hơn so với lệnh cấm quảng cáo hoặc giám sát của SEC. Con sóng Blockchain này sẽ không bị dừng lại, và chúng tôi dự định sẽ trở thành một trong những công ty đầu tiên thúc đẩy thị trường này tiến về phía trước. StartEngine là nền tảng đầu tiên của Hoa Kỳ cung cấp các ICO đã đăng ký với SEC, và khi công ty quảng cáo bản thân và các khách hàng, nó cũng công khai StartEngine Index - một danh sách bao gồm tất cả các chiến dịch của mình và giải thích về mức độ thành công mà các nhà đầu tư có thể nhận được và khuyến khích họ tham gia.

Bạn có thể nhận thấy rằng hậu quả của lệnh cấm quảng cáo này chủ yếu áp dụng cho các công ty mới thành lập chứ không phải là các công ty đã tạo ra thành công - vậy thì các doanh nghiệp mới có thể khám phá được gì từ Blockchain? Stan Schroeder từ Mashable đã nói chuyện với Darren Marble, CEO của CrowdfundX. Anh ta nói:

Những người duy nhất cảm thấy thất vọng khi Twitter cấm quảng cáo tiền mã hóa là những kẻ lừa đảo. Số tiền lớn trong các ICOs là dựa trên mối quan hệ, và các công ty phát hành hợp pháp nhất sẽ được kết nối tốt với các quỹ crypto và blockchain tích cực. Tôi nghĩ rằng lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa thực sự là sự thay đổi tích cực cho ngành công nghiệp này và sẽ giúp làm sạch rất nhiều thứ rác rưởi.

Mạng lưới và xây dựng mối quan hệ là những gì mà các công ty mới bắt đầu cần phải tập trung chú ý. Tuy nhiên, không có nhiều người kiếm tiền hoặc tham gia vào các ICOs được quảng cáo trên Facebook. Một khi các dự án được tài trợ, các công ty blockchain vẫn nên tận dụng các kết nối để quảng cáo - có rất nhiều cửa hàng có sẵn, và các cơ hội blockchain thú vị vẫn sẽ kích thích các nhà đầu tư.

Bạn đang đọc bài: Những chiến dịch đàn áp quảng cáo tiền mã hóa có ý nghĩa gì đối với tương lai của các công ty crypto? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ