Gửi bài viết tới BigCoin

Những chú bò đực đã chính thức quay trở lại và lấy lại những gì đã mất

Đăng bởi: Mi_A  - 23/04/2018 - 154 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi tăng 27%,  những chú bò Bitcoin đang kiểm soát mọi thứ trở lại! 

 

Những chú bò đực đã chính thức quay trở lại – khoảng thời gian giải trí cho giới đầu tư.

Những chú bò đực đã chính thức quay trở lại – khoảng thời gian giải trí cho giới đầu tư. 

Vâng, chắc chắn đây là một tháng thu hoạch cho giới đầu tư vào thị trường tiền mã hóa khi giá Bitcoin cuối cùng đã bắt đầu lấy lại tất cả những gì đã mất trong quý 1. Theo dự báo tỉ giá coin,Giá BTC tăng 27% trong tháng cộng với việc các chỉ số tăng vọt lên hai con số của nhiều đồng altcoin đã đẩy tổng mức vốn hóa thị trường lên mức 388.693 tỷ USD, tăng 142 tỷ USD so với tháng trước.

Bên cạnh đó, các biểu đồ còn cho thấy ngưỡng hỗ trợ hiện tại trong trường hợp pullback là 8.400 USD và 7.750 USD, nhưng phiên điều chỉnh ngắn hạn của ngày hôm nay có thể sẽ là giai đoạn củng cố trước khi giá tiếp tục tăng.

Ngoài tra, tất cả các chỉ số đều nói rằng BTC sẽ tiếp tục hướng tới ngưỡng 9.800 USD trong ngắn hạn và có thể là 10.000 USD trước khi kết thúc tháng. MACD và RSI vẫn trong vùng tăng trong khi Stoch phản ánh pullback hôm nay nhưng các đường đang cho thấy sự đảo chiều.

Hãy cùng nói ra nhận định của bạn về thị trường bây giờ, để chúng ta có những cái nhìn đa chiều và đưa ra được những lời khuyên đúng đắn hơn cho các nhà đầu tư nhé!

Bạn đang theo dõi bài viết: Những chú bò đực đã chính thức quay trở lại – khoảng thời gian giải trí cho giới đầu tư. Tại: Tin tức

Biên tập: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ