Gửi bài viết tới BigCoin

Những điều cần biết về Zclassic

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/02/2018 - 552 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Năm nay, bất cứ ai đầu tư tiền mã hóa sẽ được nói về dự án Zcash sắp tới. Zcash được coi là một trong những dự án tiền mã hóa lớn nhất cho đến nay. Đó là một dự án lâu dài, nhằm mục đích thay thế cho Bitcoin. Để hiểu Zcash Classic, đầu tiên chúng ta cần phải hiểu Zcash

Zcash là gì?

Không giống như Bitcoin, Zcash cung cấp mức độ bảo mật cao, tất cả các giao dịch được ghi lại cẩn thận trên blockchain riêng của nó, những chi tiết như địa chỉ của người gửi, địa chỉ của người nhận, và số tiền chuyển được lưu giữ lại. Nội dung được mã hóa bằng cách sử dụng một kỹ thuật mật mã tiên tiến gọi là Snark. Kỹ thuật này đảm bảo hiệu lực của các giao dịch cũng như một sổ cái an toàn mà không cần đưa ra bất kỳ thông tin khác.

Sự phân bố của Zcash Coin : Sẽ có tổng cộng 21 triệu Zcash coins. 20% nguồn cung cấp được khai thác trong bốn năm đầu tiên (tiền xu 2,1 triệu đô la) dành cho những người sáng lập như một phần thưởng, phần còn lại, 80% dành cho các thợ mỏ.  Zcash đã được phát hành vào cuối tháng 10 năm 2016 và hiện khoảng 55 đô la cho một đồng xu, và có công suất thị trường là 8,5 triệu đô la, trong số 150.000 đồng tiền Zcash.

Zcash price

Zcash Classic mang lại làn sóng mới

Khi Zclassic ra mắt, rất khó cho các nhà đầu tư dài hạn tham gia vào thị trường Zcash ở bất kỳ tỷ lệ nào. Trong ngày đầu tiên giao dịch, có khoảng 11 đồng tiền Zcash giữa tất cả nhà đầu tư và các sàn giao dịch. Một số người đã trả hơn 3000 BTC cho một đồng tiền Zcash! Nhiều người khác vẫn nghĩ rằng họ đang nhận được một món hời ở 100 BTC, 50BTC, 10BTC và thậm chí cả 1BTC. Gía Zclassic giao dịch ở mức 0.075 BTC.

"Zclassic loại bỏ sự lạm phát" báo cáo từ đội phát triển Zclassic. "Điều này cho phép mô hình kinh tế thích hợp tạo nên một thị trường thực tế và cho phép nhà đầu tư tự tin tham gia".

Bạn có nghĩ rằng có đủ không gian trong thế giới tiền mã hóa?

"Có rất nhiều không gian trong thế giới tiền mã hóa và nhiều dự án cùng tồn tại. Chúng tôi thậm chí đã tìm ra lỗi trong tuần trước đó đã đóng góp cho dự án Zcash. Đáng kỳ lạ, ngay cả Zooko, người sáng lập Zcash,thể hiện suy nghĩ của mình về Zclassic và tại sao anh ấy hạnh phúc đến thế. Công nghệ hiện nay có hai bên chuyên dụng làm việc cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung: bảo mật giao dịch tiền mã hóa".

Tôi nghĩ rằng khi một số người nghe về Zclassic, mặc dù họ ngay lập tức thận trọng vì Ethereum saga (Ethereum và Ethereum Classic) nhưng chúng tôi chỉ chú trọng phát triển dự án chính Zcash "

https://cryptopotato.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ