Gửi bài viết tới BigCoin

Những điều cần biết về Zclassic

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/02/2018 - 894 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Năm nay, bất cứ ai đầu tư tiền mã hóa sẽ được nói về dự án Zcash sắp tới. Zcash được coi là một trong những dự án tiền mã hóa lớn nhất cho đến nay. Đó là một dự án lâu dài, nhằm mục đích thay thế cho Bitcoin. Để hiểu Zcash Classic, đầu tiên chúng ta cần phải hiểu Zcash

Zcash là gì?

Không giống như Bitcoin, Zcash cung cấp mức độ bảo mật cao, tất cả các giao dịch được ghi lại cẩn thận trên blockchain riêng của nó, những chi tiết như địa chỉ của người gửi, địa chỉ của người nhận, và số tiền chuyển được lưu giữ lại. Nội dung được mã hóa bằng cách sử dụng một kỹ thuật mật mã tiên tiến gọi là Snark. Kỹ thuật này đảm bảo hiệu lực của các giao dịch cũng như một sổ cái an toàn mà không cần đưa ra bất kỳ thông tin khác.

Sự phân bố của Zcash Coin : Sẽ có tổng cộng 21 triệu Zcash coins. 20% nguồn cung cấp được khai thác trong bốn năm đầu tiên (tiền xu 2,1 triệu đô la) dành cho những người sáng lập như một phần thưởng, phần còn lại, 80% dành cho các thợ mỏ.  Zcash đã được phát hành vào cuối tháng 10 năm 2016 và hiện khoảng 55 đô la cho một đồng xu, và có công suất thị trường là 8,5 triệu đô la, trong số 150.000 đồng tiền Zcash.

Zcash price

Zcash Classic mang lại làn sóng mới

Khi Zclassic ra mắt, rất khó cho các nhà đầu tư dài hạn tham gia vào thị trường Zcash ở bất kỳ tỷ lệ nào. Trong ngày đầu tiên giao dịch, có khoảng 11 đồng tiền Zcash giữa tất cả nhà đầu tư và các sàn giao dịch. Một số người đã trả hơn 3000 BTC cho một đồng tiền Zcash! Nhiều người khác vẫn nghĩ rằng họ đang nhận được một món hời ở 100 BTC, 50BTC, 10BTC và thậm chí cả 1BTC. Gía Zclassic giao dịch ở mức 0.075 BTC.

"Zclassic loại bỏ sự lạm phát" báo cáo từ đội phát triển Zclassic. "Điều này cho phép mô hình kinh tế thích hợp tạo nên một thị trường thực tế và cho phép nhà đầu tư tự tin tham gia".

Bạn có nghĩ rằng có đủ không gian trong thế giới tiền mã hóa?

"Có rất nhiều không gian trong thế giới tiền mã hóa và nhiều dự án cùng tồn tại. Chúng tôi thậm chí đã tìm ra lỗi trong tuần trước đó đã đóng góp cho dự án Zcash. Đáng kỳ lạ, ngay cả Zooko, người sáng lập Zcash,thể hiện suy nghĩ của mình về Zclassic và tại sao anh ấy hạnh phúc đến thế. Công nghệ hiện nay có hai bên chuyên dụng làm việc cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung: bảo mật giao dịch tiền mã hóa".

Tôi nghĩ rằng khi một số người nghe về Zclassic, mặc dù họ ngay lập tức thận trọng vì Ethereum saga (Ethereum và Ethereum Classic) nhưng chúng tôi chỉ chú trọng phát triển dự án chính Zcash "

https://cryptopotato.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ