Gửi bài viết tới BigCoin

ICON Coin và 8 điều bạn cần biết về tiềm năng trong tương lai của ICX

Đăng bởi: anhbinh  - 26/04/2018 - 1713 lượt xem
Chia sẻ
 

Icon coin là một đồng tiền mã hóa đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua. Icon coin không chỉ tăng trưởng về giá trị mà chúng còn tạo nên một cú hích lớn trên thị trường tiền ảo. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về Icon coin và những điều bạn cần biết về tiềm năng của ICX trong tương lai.

 

1/ Icon Coin là đồng tiền như thế nào?

Cùng tìm hiểu Icon Coin là đồng tiền như thế nào?

ICON là gì? ICON coin ( ICX) là đồng tiền điện tử của hệ thống Icoin. Đây là dự án nhằm cung cấp tính phân quyền hoàn hảo nhất. Chúng sẽ được giải quyết ở bất kỳ đâu trên thế giới.

2/ ICON coin phát triển nhờ ai?

Icon coin phát triển nhờ:

+ Icon Foundation: Tổ chức phi lợi nhuận của Thụy Sĩ. Có vai trò hỗ trợ tài chính, cộng đồng. Đồng thời, đơn vị còn đảm nhiệm việc bán Token Icon

+ The Loop: Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển nền tảng Blockchain ( Hàn Quốc). Nó giữ trọng trách điều hành hợp đồng thông minh, sáng tạo và nghiên cứu Icon Nexus

+ Dayli Intelligence: Đơn giản và tăng hiệu quả hệ thống mạng lưới

+ Thành viên nghiên cứu: Đông đảo gồm 37 người. Mỗi người phân công theo từng bộ phận khác nhau.

3/ Icon Coin có hơn các loại coin khác không?

Nhìn vào những con số thống kê trên sàn hay các blog về tiền mã hóa. Có thể thấy rằng, so với một số đồng điện tử đi trước, Icon Coin hoàn thiện hơn về nhiều chức năng. Ngay cả khi đặt lên bàn cân với các đơn vị tiền tệ lớn như Ethereum, Bancor. ICX thực sự vẫn rất hoàn hảo và đầy sức cuốn hút. Tuy nhiên, có bức phá đúng như kỳ vọng của nhà phát triển chúng hay không cần thời gian xem xét.

4/ Quy mô mở rộng của đồng tiền mã hóa Icon Coin

Quy mô của đồng tiền mã hóa Icon Coin

Phải nói rằng, sau khi chính thức gia nhập thị trường tiền điện tử. Icon Coin phất lên nhanh chóng, gặt hái thành công ngay lần đầu bán token. Mã coin này khá thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư đông đảo, dồn về phía mình. Bởi lẽ, tỷ giá vốn hóa của thị trường đã vươn tới mức kỷ lục: 4,6 tỷ $

Hiện tại, Icon Coin đang muốn biến mình trở thành nơi kết nối những ứng dụng mang tính thực tế cao. Quy mô của Icon Coin đã mở rộng tới nhiều lĩnh vực khác. Bao gồm: Y tế, giáo dục, tài chính, ...

5/ Các sàn giao dịch Icon coin hiện nay

Dù là đồng tiền còn trẻ, nhưng Icon Coin đã được rất nhiều các sàn chấp thuận. Họ cho phép mã coin này giao dịch, trao đổi mua bán thoải mái tại sàn của mình. Một số sàn điển hình như: Binance, Bithumb, Huobi, Coss, OKex, HitBTC...Trong đó, Binance và Bithumb dắt tay nhau trở thàng hai sàn có khối lượng giao dịch ICX nhiều nhất.

+ Với Binance:

Là sàn có khối giao dịch Icon Coin đứng số 1 thị trường. Với con số 90 triệu USD chỉ trong 24 tiếng sau khi mở sàn mỗi ngày.

+ Với Bithumb:

Bithumb được mệnh danh là “sàn khó tính” khi chúng chỉ chấp nhận giao dịch với rất ít đồng coin. Tính tới thời điểm hiện tại, Bithumb chỉ cho phép trao đổi ở sàn 12 mã coin. Trong đó có Bitcoin , ETH, XRP...Icon coin quả rất vinh dự khi nằm trong danh sách coin được Bithumb lưu hành trên đây.

Cho đến nay, theo những báo cáo chưa đầy đủ, Bithumb đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng các sàn có khối lượng giao dịch đồng ICX nhiều nhất. Xét trong khoảng thời gian sau 24h ( gần 775$ thu về mỗi ngày).

6/ Icon Coin và các kênh thông tin của ICON

Kênh thông tin cập nhật Icon Coin

Icon Coin ngoài được cập nhật trên các phương tiện báo chí, truyền thông. Nó còn được đơn vị chủ quản đăng tin tức về chúng đầy đủ trên các kênh sau. Bạn có thể tìm và tham khảo ngay:

+ Kênh Web chính:

https://www.icon.foundation/en/

+ Kênh Bitcointalk: 

https://bitcointalk.org/index.php?topic=2115503.0

+ Kênh Twitter: 

https://twitter.com/@helloiconworld

+ Kênh Telegram: 

https://t.me/joinchat/Fqw4igkkVmYtj–ZVi-QcA

+ Kênh Facebook: 

https://www.facebook.com/helloicon

7/ Tiềm năng phát triển của Icon Coin

Hiện nay, Icon coin đang là đồng tiền được săn đón nhất nhì thị trường. Tất cả một phần cũng nhờ những đặc điểm ưu điểm cùng sư khác biệt mà chúng đem lại cho người dùng của mình. Hơn nữa, nhìn vào biểu đồ có thể thấy Icon đang tăng trưởng một cách ổn định, chắc chắn. Giá đi theo chiều hướng đi lên, nhưng từ từ từng chút chứ không hề tăng sốc đột ngột hay hạ giá bất ngờ. Vì vậy, tiềm năng phát triển Icon Coin này trong tương lai là hoàn toàn tốt.

8/ Có nên đầu tư Icon Coin không?

Các nhà đầu tư có nên giao dịch Icon Coin không?

Icon coin khi mới ra đời chỉ đứng ở vị trí ngoài top 100. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nó đã bứt phá để leo lên thứ hạng 20 trong bảng xếp hạng các coin mạnh do CoinmarketCap bình chọn. Vì thế, đây cũng là cơ sở để có thể làm căn cứ. Giúp nhà đầu tư tin tưởng và bắt đầu tham gia trao đổi đồng tiền này.

Tóm lại, bài viết đã chỉ ra cho người đọc những thông tin cốt lõi, quan trọng nhất của Icon Coin. Mong bạn sẽ tích lũy cho mình kinh nghiệm để đầu tư coin thành công.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ