Gửi bài viết tới BigCoin

ICON Coin và 8 điều bạn cần biết về tiềm năng trong tương lai của ICX

Đăng bởi: anhbinh  - 26/04/2018 - 1463 lượt xem
Chia sẻ
 

Icon coin là một đồng tiền mã hóa đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua. Icon coin không chỉ tăng trưởng về giá trị mà chúng còn tạo nên một cú hích lớn trên thị trường tiền ảo. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về Icon coin và những điều bạn cần biết về tiềm năng của ICX trong tương lai.

 

1/ Icon Coin là đồng tiền như thế nào?

Cùng tìm hiểu Icon Coin là đồng tiền như thế nào?

ICON là gì? ICON coin ( ICX) là đồng tiền điện tử của hệ thống Icoin. Đây là dự án nhằm cung cấp tính phân quyền hoàn hảo nhất. Chúng sẽ được giải quyết ở bất kỳ đâu trên thế giới.

2/ ICON coin phát triển nhờ ai?

Icon coin phát triển nhờ:

+ Icon Foundation: Tổ chức phi lợi nhuận của Thụy Sĩ. Có vai trò hỗ trợ tài chính, cộng đồng. Đồng thời, đơn vị còn đảm nhiệm việc bán Token Icon

+ The Loop: Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển nền tảng Blockchain ( Hàn Quốc). Nó giữ trọng trách điều hành hợp đồng thông minh, sáng tạo và nghiên cứu Icon Nexus

+ Dayli Intelligence: Đơn giản và tăng hiệu quả hệ thống mạng lưới

+ Thành viên nghiên cứu: Đông đảo gồm 37 người. Mỗi người phân công theo từng bộ phận khác nhau.

3/ Icon Coin có hơn các loại coin khác không?

Nhìn vào những con số thống kê trên sàn hay các blog về tiền mã hóa. Có thể thấy rằng, so với một số đồng điện tử đi trước, Icon Coin hoàn thiện hơn về nhiều chức năng. Ngay cả khi đặt lên bàn cân với các đơn vị tiền tệ lớn như Ethereum, Bancor. ICX thực sự vẫn rất hoàn hảo và đầy sức cuốn hút. Tuy nhiên, có bức phá đúng như kỳ vọng của nhà phát triển chúng hay không cần thời gian xem xét.

4/ Quy mô mở rộng của đồng tiền mã hóa Icon Coin

Quy mô của đồng tiền mã hóa Icon Coin

Phải nói rằng, sau khi chính thức gia nhập thị trường tiền điện tử. Icon Coin phất lên nhanh chóng, gặt hái thành công ngay lần đầu bán token. Mã coin này khá thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư đông đảo, dồn về phía mình. Bởi lẽ, tỷ giá vốn hóa của thị trường đã vươn tới mức kỷ lục: 4,6 tỷ $

Hiện tại, Icon Coin đang muốn biến mình trở thành nơi kết nối những ứng dụng mang tính thực tế cao. Quy mô của Icon Coin đã mở rộng tới nhiều lĩnh vực khác. Bao gồm: Y tế, giáo dục, tài chính, ...

5/ Các sàn giao dịch Icon coin hiện nay

Dù là đồng tiền còn trẻ, nhưng Icon Coin đã được rất nhiều các sàn chấp thuận. Họ cho phép mã coin này giao dịch, trao đổi mua bán thoải mái tại sàn của mình. Một số sàn điển hình như: Binance, Bithumb, Huobi, Coss, OKex, HitBTC...Trong đó, Binance và Bithumb dắt tay nhau trở thàng hai sàn có khối lượng giao dịch ICX nhiều nhất.

+ Với Binance:

Là sàn có khối giao dịch Icon Coin đứng số 1 thị trường. Với con số 90 triệu USD chỉ trong 24 tiếng sau khi mở sàn mỗi ngày.

+ Với Bithumb:

Bithumb được mệnh danh là “sàn khó tính” khi chúng chỉ chấp nhận giao dịch với rất ít đồng coin. Tính tới thời điểm hiện tại, Bithumb chỉ cho phép trao đổi ở sàn 12 mã coin. Trong đó có Bitcoin , ETH, XRP...Icon coin quả rất vinh dự khi nằm trong danh sách coin được Bithumb lưu hành trên đây.

Cho đến nay, theo những báo cáo chưa đầy đủ, Bithumb đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng các sàn có khối lượng giao dịch đồng ICX nhiều nhất. Xét trong khoảng thời gian sau 24h ( gần 775$ thu về mỗi ngày).

6/ Icon Coin và các kênh thông tin của ICON

Kênh thông tin cập nhật Icon Coin

Icon Coin ngoài được cập nhật trên các phương tiện báo chí, truyền thông. Nó còn được đơn vị chủ quản đăng tin tức về chúng đầy đủ trên các kênh sau. Bạn có thể tìm và tham khảo ngay:

+ Kênh Web chính:

https://www.icon.foundation/en/

+ Kênh Bitcointalk: 

https://bitcointalk.org/index.php?topic=2115503.0

+ Kênh Twitter: 

https://twitter.com/@helloiconworld

+ Kênh Telegram: 

https://t.me/joinchat/Fqw4igkkVmYtj–ZVi-QcA

+ Kênh Facebook: 

https://www.facebook.com/helloicon

7/ Tiềm năng phát triển của Icon Coin

Hiện nay, Icon coin đang là đồng tiền được săn đón nhất nhì thị trường. Tất cả một phần cũng nhờ những đặc điểm ưu điểm cùng sư khác biệt mà chúng đem lại cho người dùng của mình. Hơn nữa, nhìn vào biểu đồ có thể thấy Icon đang tăng trưởng một cách ổn định, chắc chắn. Giá đi theo chiều hướng đi lên, nhưng từ từ từng chút chứ không hề tăng sốc đột ngột hay hạ giá bất ngờ. Vì vậy, tiềm năng phát triển Icon Coin này trong tương lai là hoàn toàn tốt.

8/ Có nên đầu tư Icon Coin không?

Các nhà đầu tư có nên giao dịch Icon Coin không?

Icon coin khi mới ra đời chỉ đứng ở vị trí ngoài top 100. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nó đã bứt phá để leo lên thứ hạng 20 trong bảng xếp hạng các coin mạnh do CoinmarketCap bình chọn. Vì thế, đây cũng là cơ sở để có thể làm căn cứ. Giúp nhà đầu tư tin tưởng và bắt đầu tham gia trao đổi đồng tiền này.

Tóm lại, bài viết đã chỉ ra cho người đọc những thông tin cốt lõi, quan trọng nhất của Icon Coin. Mong bạn sẽ tích lũy cho mình kinh nghiệm để đầu tư coin thành công.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

  • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
  • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
  • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
  • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
  • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ