Gửi bài viết tới BigCoin

ICON Coin và 8 điều bạn cần biết về tiềm năng trong tương lai của ICX

Đăng bởi: anhbinh  - 26/04/2018 - 2499 lượt xem
Chia sẻ
 

Icon coin là một đồng tiền mã hóa đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua. Icon coin không chỉ tăng trưởng về giá trị mà chúng còn tạo nên một cú hích lớn trên thị trường tiền ảo. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về Icon coin và những điều bạn cần biết về tiềm năng của ICX trong tương lai.

 

1/ Icon Coin là đồng tiền như thế nào?

Cùng tìm hiểu Icon Coin là đồng tiền như thế nào?

ICON là gì? ICON coin ( ICX) là đồng tiền điện tử của hệ thống Icoin. Đây là dự án nhằm cung cấp tính phân quyền hoàn hảo nhất. Chúng sẽ được giải quyết ở bất kỳ đâu trên thế giới.

2/ ICON coin phát triển nhờ ai?

Icon coin phát triển nhờ:

+ Icon Foundation: Tổ chức phi lợi nhuận của Thụy Sĩ. Có vai trò hỗ trợ tài chính, cộng đồng. Đồng thời, đơn vị còn đảm nhiệm việc bán Token Icon

+ The Loop: Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển nền tảng Blockchain ( Hàn Quốc). Nó giữ trọng trách điều hành hợp đồng thông minh, sáng tạo và nghiên cứu Icon Nexus

+ Dayli Intelligence: Đơn giản và tăng hiệu quả hệ thống mạng lưới

+ Thành viên nghiên cứu: Đông đảo gồm 37 người. Mỗi người phân công theo từng bộ phận khác nhau.

3/ Icon Coin có hơn các loại coin khác không?

Nhìn vào những con số thống kê trên sàn hay các blog về tiền mã hóa. Có thể thấy rằng, so với một số đồng điện tử đi trước, Icon Coin hoàn thiện hơn về nhiều chức năng. Ngay cả khi đặt lên bàn cân với các đơn vị tiền tệ lớn như Ethereum, Bancor. ICX thực sự vẫn rất hoàn hảo và đầy sức cuốn hút. Tuy nhiên, có bức phá đúng như kỳ vọng của nhà phát triển chúng hay không cần thời gian xem xét.

4/ Quy mô mở rộng của đồng tiền mã hóa Icon Coin

Quy mô của đồng tiền mã hóa Icon Coin

Phải nói rằng, sau khi chính thức gia nhập thị trường tiền điện tử. Icon Coin phất lên nhanh chóng, gặt hái thành công ngay lần đầu bán token. Mã coin này khá thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư đông đảo, dồn về phía mình. Bởi lẽ, tỷ giá vốn hóa của thị trường đã vươn tới mức kỷ lục: 4,6 tỷ $

Hiện tại, Icon Coin đang muốn biến mình trở thành nơi kết nối những ứng dụng mang tính thực tế cao. Quy mô của Icon Coin đã mở rộng tới nhiều lĩnh vực khác. Bao gồm: Y tế, giáo dục, tài chính, ...

5/ Các sàn giao dịch Icon coin hiện nay

Dù là đồng tiền còn trẻ, nhưng Icon Coin đã được rất nhiều các sàn chấp thuận. Họ cho phép mã coin này giao dịch, trao đổi mua bán thoải mái tại sàn của mình. Một số sàn điển hình như: Binance, Bithumb, Huobi, Coss, OKex, HitBTC...Trong đó, Binance và Bithumb dắt tay nhau trở thàng hai sàn có khối lượng giao dịch ICX nhiều nhất.

+ Với Binance:

Là sàn có khối giao dịch Icon Coin đứng số 1 thị trường. Với con số 90 triệu USD chỉ trong 24 tiếng sau khi mở sàn mỗi ngày.

+ Với Bithumb:

Bithumb được mệnh danh là “sàn khó tính” khi chúng chỉ chấp nhận giao dịch với rất ít đồng coin. Tính tới thời điểm hiện tại, Bithumb chỉ cho phép trao đổi ở sàn 12 mã coin. Trong đó có Bitcoin , ETH, XRP...Icon coin quả rất vinh dự khi nằm trong danh sách coin được Bithumb lưu hành trên đây.

Cho đến nay, theo những báo cáo chưa đầy đủ, Bithumb đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng các sàn có khối lượng giao dịch đồng ICX nhiều nhất. Xét trong khoảng thời gian sau 24h ( gần 775$ thu về mỗi ngày).

6/ Icon Coin và các kênh thông tin của ICON

Kênh thông tin cập nhật Icon Coin

Icon Coin ngoài được cập nhật trên các phương tiện báo chí, truyền thông. Nó còn được đơn vị chủ quản đăng tin tức về chúng đầy đủ trên các kênh sau. Bạn có thể tìm và tham khảo ngay:

+ Kênh Web chính:

https://www.icon.foundation/en/

+ Kênh Bitcointalk: 

https://bitcointalk.org/index.php?topic=2115503.0

+ Kênh Twitter: 

https://twitter.com/@helloiconworld

+ Kênh Telegram: 

https://t.me/joinchat/Fqw4igkkVmYtj–ZVi-QcA

+ Kênh Facebook: 

https://www.facebook.com/helloicon

7/ Tiềm năng phát triển của Icon Coin

Hiện nay, Icon coin đang là đồng tiền được săn đón nhất nhì thị trường. Tất cả một phần cũng nhờ những đặc điểm ưu điểm cùng sư khác biệt mà chúng đem lại cho người dùng của mình. Hơn nữa, nhìn vào biểu đồ có thể thấy Icon đang tăng trưởng một cách ổn định, chắc chắn. Giá đi theo chiều hướng đi lên, nhưng từ từ từng chút chứ không hề tăng sốc đột ngột hay hạ giá bất ngờ. Vì vậy, tiềm năng phát triển Icon Coin này trong tương lai là hoàn toàn tốt.

8/ Có nên đầu tư Icon Coin không?

Các nhà đầu tư có nên giao dịch Icon Coin không?

Icon coin khi mới ra đời chỉ đứng ở vị trí ngoài top 100. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nó đã bứt phá để leo lên thứ hạng 20 trong bảng xếp hạng các coin mạnh do CoinmarketCap bình chọn. Vì thế, đây cũng là cơ sở để có thể làm căn cứ. Giúp nhà đầu tư tin tưởng và bắt đầu tham gia trao đổi đồng tiền này.

Tóm lại, bài viết đã chỉ ra cho người đọc những thông tin cốt lõi, quan trọng nhất của Icon Coin. Mong bạn sẽ tích lũy cho mình kinh nghiệm để đầu tư coin thành công.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain