Gửi bài viết tới BigCoin

Những đồng coin nổi bật nhất năm 2018 - Phần 2

Đăng bởi: Mi_A  - 11/08/2018 - 538 lượt xem
Chia sẻ
 

Không như mong đợi, 2018 là một năm đầy khó khăn đối với thị trường tiền mã hóaMặc dù vậy, vẫn có một số đồng tiền mã hóa có hướng phát triển ngược lại với xu hướng chung của thị trường, thậm chí phát triển vô cùng tốt trong nửa năm qua. Những crypto này đã thành công thu hút được sự chú ý của cộng đồng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các đồng coin ‘hot’ của năm nay

 

5. Basic Attention Token (BAT)

 

 

BAT là token gốc và là ‘nhiên liệu’ đằng sau trình duyệt web Brave, một sáng kiến ​​của các nhân viên cũ của Mozilla nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến quảng cáo kỹ thuật số. Thay vì được tiếp xúc với quảng cáo và cửa sổ bật lên, người dùng Brave kiếm được BAT một cách thụ động để lướt web và vào cuối mỗi tháng, BAT này được phân phối cho các nhà cung cấp nội dung, chẳng hạn như YouTube và Twitch. (Tìm hiểu rõ hơn về cách ‘đào’ đồng coin này tại đây)

Khi khái niệm đầu tiên đạt được tiếp xúc trong năm 2017, nó đã đối mặt với những lời chỉ trích. Nhiều người đã hoài nghi khi không thấy nhiều động cơ để người dùng bỏ qua các trình duyệt truyền thống để dùng Brave. Tuy nhiên, năm 2018 đã chứng minh những cgỉ trích này phần lớn là sai lầm, vì hàng triệu người đang tích cực sử dụng trình duyệt này. Hiện Brave có hơn 3 triệu người dùng đang hoạt động và số lượng này dự kiến ​​sẽ tăng lên 5 triệu vào cuối năm nay. Sự tăng trưởng về tính phổ biến này đã giúp BAT có được hiệu suất mạnh mẽ trong vài tháng qua, với mã token tăng trưởng vượt trội so với những đồng khác và trở thành một trong 40 đồng coin hàng đầu với giới hạn thị trường ở mức 235 triệu USD.

 

4. EOS

 

 

Đã có nhiều người coi EOS là một sát thủ thực sự của Ethereum, còn các nhà phê bình lại đưa ra các hồ sơ tập trung và những ‘đốm đen’ trong lịch sử để làm bằng chứng về sự vô giá trị của nó.

Dù vậy, đồng tiền này vẫn tăng trưởng theo cấp số nhân bắt đầu từ tháng 3 để chuẩn bị cho đợt phát hành mainnet vào tháng 6, tại thời điểm đó nó bắt đầu tăng trưởng nhanh chóng so với các loại tiền tệ hàng đầu về mặt thị trường. Nhưng EOS đã bất ngờ trượt khá mạnh kể từ khi ra mắt mainnet hồi tháng 6, nhưng mức vốn hóa thị trường trị giá 5 tỷ USD của nó vẫn khiến nó trở thành 1 trong 5 đồng coin hàng đầu. Những phát triển đầu tiên trên nền tảng này, chẳng hạn như nền tảng tạo hợp đồng thông minh đơn giản, MyWish, sắp được tung ra trên mạng, có thể bắt đầu cung cấp những hoài nghi với một số bằng chứng về tính hợp pháp.

 

3. Ethereum Classic (ETC)

 

 

Nếu bạn là người đã tham gia thị trường lâu năm có thể sẽ ngạc nhiên khi biết rằng ETC tiếp tục là coin ‘hot’ nhất trong 2 năm liền.

Với mức giá hiện tại là 16 USD, giá trị của Ethereum Classic ít bị ảnh hưởng từ sự chuyển động giá của Ethereum hơn so với sự tác động của giá Bitcoin lên giá Bitcoin Cash. Gần đây, ETC đã thu hút được rất nhiều sự chú ý khi được niêm yết trên Coinbase Pro, nơi thường được gọi là sàn giao dịch dễ tiếp cận nhất với các nhà đầu tư mới. ETC là đồng tiền tệ thứ năm có sẵn trên sàn giao dịch này, và là rẻ nhất trong 5 đồng coin đó, có thể suy đoán rằng sẽ có nhiều nhà đầu tư đổ xô mua ETC. Nó hiện đứng thứ 13 trong số tất cả các đồng tiền mã hóa với mức vốn hóa thị trường là 1.5 tỷ USD.

 

2. Lumen Stellar (XLM)

 

 

Stellar bắt đầu một năm với những đợt bùng nổ, vì nhiều người đã đặt hy vọng cao vào việc thử nghiệm và phát triển quy mô lớn trên mạng đang được tiến hành bởi IBM. Stellar đã trụ vững trên thị trường con gấu và tiếp tục tăng trong hàng ngũ. Nó hiện đang ngồi ngay sau EOS là tiền mã hóa xếp thứ sáu với giá trị thị trường 3.8 tỷ USD.

 

1. Binance Coin (BNB)

 

 

Đây là token gốc của sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu – Binance. Chỉ với một năm sau ngày ra mắt, mức độ giao dịch của Binance đã tăng lên nhanh chóng cùng với giá trị của nó liên tục vút bay.

Hiện tại, Binance Coin có thể được sử dụng làm đồng xu cơ bản cho bất kỳ đồng tiền nào khác được liệt kê trên Binance, và nó có thể giảm phí và chia nhỏ hơn trong thị trường của nó. Trong tương lai, nó sẽ hoạt động dựa trên blockchain của chính nó và hoạt động như một đồng tiền bản địa cho sàn giao dịch phân cấp trong tương lai của Binance. Ngoài ra, các dự án đang bắt đầu chấp nhận nó, chẳng hạn như nền tảng cho vay tiền mã hóa Nexo, tiếp tục hợp pháp hoá đồng xu và mở rộng tiện ích của nó. Ngoài việc trở nên hot, nó là một trong những đồng coin hoạt động tốt nhất trong suốt năm 2018. Nó hiện là đồng tiền lớn thứ 16 trên thị trường với mức vốn hóa hơn 1.1 tỷ USD, và hiện vẫn đang tăng trưởng nhanh chóng.

 

Theo: nulltx.com

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư


Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME) gần đây đã đăng tin lên trang tweeter rằng, mặc dù giá Bitcoin (BTC) giảm nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME trong quý 3 năm 2019.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Đừng chơi nếu bạn không hiểu Bitcoin

Giá Bitcoin tăng mạnh chạm mốc $ 8,600

 

Hợp đồng tương lai Bitcoin CME tăng 61% so với quý 3 năm 2018

Vào ngày 9 tháng 10, Tập đoàn CME đã đăng lên trang Tweeter rằng sự quan tâm của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin vẫn rất mạnh mẽ trong quý 3 năm 2019, với lãi suất mở hàng ngày (OI) là hơn 4.600 hợp đồng tăng 61% so với quý 3 năm 2018 vì sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư tổ chức.

Lãi suất mở đề cập đến tổng số hợp đồng phái sinh chưa được giải quyết, đã tăng lên 4.629 hợp đồng, tăng gần 2000 hợp đồng so với cùng kỳ năm ngoái. CME chỉ ra rằng điều này xảy ra mặc dù Bitcoin đã giảm gần 25% giá.

Một trang báo trước đây đã đưa tin rằng CME đang thêm các tùy chọn vào các hợp đồng tương lai Bitcoin của mình trong quý đầu tiên của năm 2020 và đang chờ xem xét quy định. Ông Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu của CME Group về chỉ số vốn cổ phần và các sản phẩm đầu tư thay thế cho biết:

"Dựa trên nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin của chúng tôi, chúng tôi tin rằng việc ra mắt các tùy chọn sẽ cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá bitcoin của họ."

McCourt cho biết giao dịch đã tăng giá cho hợp đồng tương lai Bitcoin với tháng 5 là tháng kỷ lục, nơi 34.000 hợp đồng tương lai được giao dịch, trị giá 1,3 tỷ USD tương đương 170.000 BTC. Trong khi đó, sự quan tâm của các tổ chức đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME đã đạt đỉnh vào đầu mùa hè 2019 với kỷ lục 56 chủ sở hữu lớn.

Trong một báo cáo của SCMP, McCourt nói rằng: "Tôi hy vọng khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai cũng đến từ các công ty khai thác tìm kiếm mức tiếp xúc chính xác hơn chứ không chỉ từ các nhà giao dịch," thêm vào đó:

“Tùy chọn trong khi hợp đồng tương lai cung cấp cho bạn mức tiếp xúc một-một, một tùy chọn cung cấp cho bạn các mức giá khác nhau và có thể cung cấp cho bạn mức bảo vệ giảm giá hoặc tiếp xúc ngược với một phần của giá cơ bản.”

CME không có kế hoạch cho các hợp đồng Bitcoin được giải quyết về mặt vật lý

Vào ngày 1 tháng 10, McCourt tuyên bố rằng CME không có kế hoạch hiện tại để khởi động các hợp đồng Bitcoin đã được giải quyết về mặt vật lý. Các hợp đồng tương lai Bitcoin hiện tại được thanh toán bằng tiền mặt và McCourt cho biết thêm rằng, nhu cầu số một từ khách hàng là dành cho các lựa chọn về hợp đồng tương lai kể từ khi ra mắt sản phẩm.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain