Gửi bài viết tới BigCoin

Những kiểu “nhà đầu tư” trong thị trường Crypto

Đăng bởi: huong  - 15/08/2018 - 236 lượt xem
Chia sẻ
 

Trên thị trường Crypto, có rất nhiều cách để một cá nhân, tổ chức có thể đầu tư vào. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những kiểu “nhà đầu tư” trong thị trường Crypto. Bạn có muốn tìm hiểu xem mình thuộc kiểu đầu tư nào không? Cùng theo dõi bài viết nhé!

ICO

Những kiểu “nhà đầu tư” trong thị trường Crypto

Những nhà đầu tư vào dạng ICO thông thường sẽ là những người với tham vọng lớn về lợi nhuận khi đầu tư, thông thường họ là những người mới. Biết đến ICO đầu tiên, bạn có thể nhận ra họ bằng cách xem thông tin cá nhân của họ, ảnh đại diện là Vitalik hay có thể là Changpend Zhao (CEO Binance). Những hình ảnh kiểu như vậy sẽ làm tăng kết nối linkedln của họ từ 2 - 200 mỗi người. Đây là những người thuộc dạng rất thích đầu tư vào ICO.

Airdrop

Những kiểu “nhà đầu tư” trong thị trường Crypto

Tham gia vào các chương trình phân phát Airdrop chính là những công việc hàng ngày của họ. Họ sở hữu các đồng Coin thuộc dạng hiếm, ít được biết đến trên Coinmarketcap, đây là những đồng Coin mà mức độ tăng giá của nó không ai lường trước được. Những người đầu tư kiểu như thế này thường tạo một hồ sơ giả trên Facebook và các Newsfeed của họ có rất nhiều các video giải thích về ICO.

Những người đầu tư từ khi sơ khai thị trường

Những kiểu “nhà đầu tư” trong thị trường Crypto

Họ bắt đầu sử dụng Bitcoin từ năm 2010, và họ đã sử dụng 30 Bitcoin cho các trò chơi hoặc là mua đồ lặt vặt. Họ mua ETH với giá chỉ 19 đô, đôi khi họ đã ba hoa rằng đây chính là thành tích lớn nhất của họ. Họ nói rằng, thời điểm đó chỉ 100 người và chính phủ Bungari sở hữu 40% tổng số Bitcoin được vận hành. Đây chính là người thuộc nhóm đầu tư từ khi sơ khai thị trường.

Các Fan của Lambor Dream

Có một số thuật ngữ rất được phổ biến như Moon, giấc mơ Lambor hay +1000%. Đây là những nhà đầu tư với trí tưởng tượng rất là phong phú, mơ mộng và đương nhiên cũng có lúc tuyệt vọng khi thị trường không theo ý của họ.

Syndicates

Những kiểu “nhà đầu tư” trong thị trường Crypto

Đây là một trong những thuật ngữ được sử dụng để chỉ các nhóm ẩn danh từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Các nhóm này có quyền truy cập vào các trang mạng lớn để thực hiện sự đầu tư. Syndicates tuyên bố rằng họ đầu tư vào các dự án ICO với chất lượng cao, vì vậy các công ty giàu có luôn cố gắng để đăng ký với các tổ chức này và thông qua đó thực hiện các khoản đầu tư của mình. Thực chất, mô hình này không khác gì so với vấn nạn Pump và Dump trong thị trường.

Telegram Signals Guy

Những kiểu “nhà đầu tư” trong thị trường Crypto

Tham gia ít nhất là vào 10 nhóm Telegram và thậm chí là phải trả phí để được tham gia vào các Group này. Các nhóm này có thể là một số những nhà đầu tư bài bản, có học thuật và đưa ra các nhận định và phân tích Logic, định hình hướng đi cho các Trader mới vào nghề hoặc không muốn dành thời gian tìm hiểu về PTKT mà vẫn còn có kèo để theo. Nhưng việc “lùa gà” là không thể tránh khỏi, hầu như các Group chỉ đưa ra các kèo mà không cần nhận định phân tích gì cả.

Những kẻ khờ

Mua Bitcoin ở mốc $18,000 sau khi xem một video trên Youtube hướng dẫn về việc tạo một ví lưu trữ Bitcoin hay là cách tạo tài khoản trên Coinbase. Thông thường thì bạn bè của họ sẽ đưa ra các lời khuyên cho họ để đầu tư và họ sẵn sàng đổ tiền vào mà không cần quá cân nhắc. Những người như thế này không thiếu ở trong thị trường, thậm chí là chiếm số đông. Đầu tư thiếu kiến thức, không quản lý rủi ro, quản lý danh mục đầu tư, cho đến khi thua lỗ thì chỉ biết kêu gào.

Day Trader

Những kiểu “nhà đầu tư” trong thị trường Crypto

Công việc chính đó là kỹ sư phần mềm với số giờ làm việc từ 3H, 16 giờ, thời gian còn lại họ dành để phân tích và mua bán các đồng tiền. Bạn có thể nhận ra họ một cách khá là đơn giản khi nhìn vào vòng thâm quầng quanh mắt mắt họ do thức đêm không ngủ.

HODlers

Những người thuộc kiểu này sẽ được chia làm 2 nhóm:

  • Nhóm đầu tư vì lý do là một anh bạn cùng công ty vừa nói với họ rằng IOTA sẽ phát điên với tiềm năng của nó, họ đổ tiền vào mua không tiếc tay bất chấp giá cả. Họ dành nhiều thời gian cho các Group trên facebool, Telegram, Twiter theo dõi thông tin nào sốt dẻo liên quan đến một số đồng tiền và rót tiền để mua.
  • Nhóm thứ hai đó là người đầu tư với hiểu biết, họ có kiến thức và có tìm hiểu, họ xem xét đánh giá 1 dự án, tiềm năng của nó trong tương lai. Giá trị hiện tại của nó thấp hơn nhiều và họ tin rằng nó sẽ còn phát triển. Do đó họ vẫn quyết định đầu tư và chờ đợi một thời gian cụ thể để họ xác lập

Bài viết trên đây là những kiểu “nhà đầu tư” trong thị trường Crypto mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Bạn đang xem: Những kiểu “nhà đầu tư” trong thị trường Crypto Tại: Tin tức

Nguồn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà


Khai thác tiền mã hóa có rất nhiều những khía cạnh và tiềm năng khác nhau để có thể trở thành một doanh nghiệp công nghiệp hóa. Nhưng bất chấp sự tập trung của sức mạnh băm, khó khăn gia tăng và lợi nhuận giảm dần, nó vẫn có thể sinh lời với một số đồng tiền nhỏ cho những thợ đào nghiệp dư. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xây dựng một giàn khoan khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Hướng dẫn thiết lập giàn khoan khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Có quá muộn để bắt đầu khai thác tiền mã hóa?

Theo tính toán, vốn hóa thị trường của tài sản kỹ thuật số hiện nay đã giảm khá là nhiều so với mức cao nhất mà mọi thời đại của năm ngoái. Có lẽ điều này đã làm ảnh hưởng đến khả năng sinh lời của mô hình khai thác. Đó là một thực tế, nhưng vẫn có một số những yếu tố khác có thể làm ảnh hưởng đến kết quả khai thác - giá điện, các quy định, giá phần cứng, thậm chí là cả khí hậu. Trọng lượng của chúng trong phương trình có thể làm thay đổi đáng kể ở những vị trí khác nhau, từ một khu vực pháp lý này tới một khu vực khác.

Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Có quá muộn để khai thác tiền mã hóa?

Trong khi những nhà sản xuất thiết bị chuyên dụng như Bitmain và bitfury đang xây dựng các chip ASIC và giàn khoan khai thác Bitcoin với năng xuất và hiệu quả ngày càng được tăng cao. Một số người còn cho rằng việc khai thác tiền mã hóa trong nhà, tầng hầm và nhà để xe là một sở thích đang chết mòn. Bên cạnh đó, những nhà sản xuất GPU Nvidia đang mất hứng thú với phân khúc thị trường mã hóa, và các thợ mỏ ở Iceland bắt đầu trông ảm đạm.

Nhưng đây không phải là trường hợp duy nhất. Có một số những altcoin mà các nhà phát triển tiếp tục đấu tranh để duy trì tình trạng chống ASIC. Có rất nhiều quốc gia nơ mà chi phí khai thác tương đối thấp - như ở một số nơi của Nga, giá điện thấp hơn 0.04 đô / kilowatt. Đối với những người đam mê khai thác tại nhà trên toàn thế giới, họ vẫn được giữ niềm tin và hy vọng. Nhiều người trong số họ vẫn có thể hỗ trợ ngân sách gia đình mà không có kỳ vọng lớn về doanh thu và lợi nhuận.

Thiết lập giàn khoan khai thác tại nhà với GPU

Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Thiết lập giàn khoan khai thác tại nhà với GPU

Decenter

Một nền tảng khá là phổ biến ở Nga được hỗ trợ bởi các chuyên gia, nhà phát triển và nhà đầu tư, đã trả lời nhiều câu hỏi được yêu cầu bởi những người có niềm đam mê với tiền mã hóa. Gần đây, cổng thông tin đã xuất bản một hướng dẫn để xây dựng các giàn khoan khai thác, bao gồm những bước cơ bản để trở thành một mỏ nghiệp dư. Các cửa hàng đã làm hết sức mình để bảo vệ thợ mỏ từ việc loại bỏ chi phí không cần thiết, giúp họ thực hiện các lựa chọn tối ưu, và cuối cùng là làm một hoặc hai buck.

Khung giàn khoan

Các chuyên gia tại Decenter khuyên bạn nên chọn một tấm nhôm. Kim loại cứng hơn so với gỗ, không dễ cháy, đồng thời lại là chất dẫn điện tốt, sẽ là một lợi thế lớn vì tất cả các thành phần của hệ thống khai thác phải được nối đất.

Bo mạch chủ

Nó phải hỗ trợ được từ 4 đến 8 card màn hình, nghĩa là nó phải có ít nhất 4 cổng PCI-E. Một số bo mạch chủ phổ biến nhất đều dựa trên chipset P45, P43 và P35 - ví dụ như Gigabyte GA-EP35-DS3L và Asus P5Q Deluxe. Một lựa chọn không tốn kém là Gigabyte GA-Z270P-D3 dựa trên Z270, có sức mạnh lên đến 6 GPU và chi phí ít hơn 100 đô la. Gigabyte GA-970A-DS3P là một lựa chọn tốt cho người hâm mộ AMD, nhưng nó chỉ hỗ trợ 5 card.

Bộ xử lý

Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Một cấu hình cơ bản của Intel dựa trên Z270 có thể được lắp ráp với bộ xử lý

Celeron G3900 (G3930) (khoảng 40 đô) và CPU Core 2 Duo E7300 dành cho các dàn khoan P45, P43, P35 (khoảng 15 đô). Athlon X3 445 sẽ phù hợp với nền tảng AMD với chipset 970A (khoảng 10 đô). Các bộ vi xử lý đa lõi, như các CPU Intel Core i3, i5, i7 cho các nền tảng chipset Z270 là tốt dòng các đồng tiền khai thác dựa trên thuật toán Cryptonight như Monero.

RAM

Số lượng đánh bại chất lượng ở đây vì năng suất không phụ thuộc nhiều vào thế hệ hoặc giá cả. Ít nhất 4GB là cần thiết. Loại phổ biến nhất hiện nay là DDR3, giá rẻ khoảng 5 đô/gigabyte. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đảm bảo bo mạch chủ hỗ trợ nó, một số mô hình mới hơn thì không làm được điều này. DDR4 đắt hơn với khoản 40 đô – 50 đô cho một thanh 4GB.

Lưu trữ

Sức mạnh băm của giàn khoan không thực sự bị ảnh hưởng bởi kích thước và tốc độ của thiết bị lưu trữ. Hệ thống sẽ sử dụng nó để thỉnh thoảng ghi lại các bản ghi. Bất kỳ ổ cứng nào có dung lượng 50GB sẽ là đủ. Mua một SSD không thực sự hợp lý như một ổ cứng cũ tốt sẽ làm công việc, và nó có thể có ít nhất là 10 đô – 15 đô trên thị trường second-hand. Hãy chắc chắn kiểm tra kĩ trước khi mua nó, để tránh bạn bị lừa gạt.

Nguồn điện

Thiết bị phải được chứng nhận 80 Plus, nghĩa là hiệu quả cao hơn. Nguồn cung cấp điện thường được đánh giá là Plus, Plus Bronze, Plus Silver, Plus Gold và Plus Platinum và giá của chúng phụ thuộc vào lớp. Đồng và vàng được coi là tối ưu cho mục đích khai thác. Nguồn cung cấp năng lượng của Aerocool KCAS có nhu cầu cao trên thị trường và giá trung bình của họ vào khoảng 45 đô la cho 600 watt. Các thiết bị Corsair là nguồn cung cấp năng lượng Plus Gold phổ biến nhất và chúng bắt đầu từ 100 đô cho 750 watt.

Video card -GPU, hoặc Graphics Processing Units

Cách để khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà

Là thành phần quan trọng nhất của một giàn khai thác tiền mã hóa. Cả Nvidia và AMD đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Sự khác biệt chính có liên quan đến hiệu quả khai thác theo tỷ lệ băm và mức tiêu thụ điện năng cũng phụ thuộc vào thuật toán của đồng tiền khai thác. Các card Nvidia nói chung sẽ dễ điều chỉnh hơn, ít bị vấn đề về làm mát nhưng cần nhiều năng lượng hơn. Mặt khác, các GPU AMD sẽ khó bán lại sau một thời gian vì chúng ít phổ biến hơn với các game thủ.

Các giải pháp mới nhất và đắt nhất, dòng sản phẩm Nvidia GTX mang lại kết quả tốt khi khai thác các đồng tiền Equihash như Zcash và Bitcoin Private. Ethereum và các đồng tiền khác dựa trên thuật toán Ethash sẽ làm tốt hơn với các card như RX580 có thể đạt trên 30 Mhash/s, trong khi GTX 1060 6GB chỉ có thể làm khoảng 22.

Một số chip đồ họa phổ biến nhất hiện được sử dụng trong giàn khoan là:

  • Nvidia GTX 1050 Ti: 15 − 16 Mhash/s, 190 Sol/s, 180 đô – 210 đô
  • GTX 1060 6GB: 20 − 22 Mhash/s, 310 Sol/s, 350 đô – 400 đô
  • GTX 1070: 32 Mhash/s, 470 Sol/s, 550 đô – 600 đô
  • GTX 1080 Ti: 50 Mhash/s, 750 Sol/s, 900 đô − 1,000 đô

Và, trong số các sản phẩm AMD:

  • RX560: 14 − 15 Mhash/s, 120 − 130 Sol/s, 150 đô – 180 đô
  • RX580: 30 − 31 Mhash/s, 290 Sol/s, 380 đô – 400 đô
  • Vega 64: 43 Mhash/s, 400 Sol/s , 850 đô – 1,000 đô

Trên đây là những hướng dẫn về những vật liệu cần thiết cho một giàn khoan khai thác cơ bản nếu như muốn thực hiện mô hình này ngay tại nhà hay tại xưởng riêng của mình. Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ nghiên cứu thật kỹ và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho chiến lược đầu tư của chính bạn.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Cách để thiết lập một giàn khoan có thể khai thác tiền mã hóa ngay tại nhà Tại: Dành cho người mới

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain