Gửi bài viết tới BigCoin

Những lựa chọn đầu tư thay thế Bitcoin hiện nay

Đăng bởi: dangthang  - 24/04/2018 - 551 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù Bitcoin đang dần hồi phục trở lại và các chuyên gia vẫn đang dự đoán những bước phát triển mạnh phía trước cho đồng coin này, nhưng điều chắc chắn vẫn là Bitcoin đã không có một khởi đầu thuận lợi trong 2018. Trái ngược hoàn toàn với phong độ đỉnh cao được thể hiện cuối năm ngoái, câu chuyện về đồng mã hóa số một đã đi theo một hướng hoàn toàn khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm những lựa chọn đầu tư thay thế, đừng lo. Đã đến lúc nói tạm biệt Bitcoin và chuyển sang tập trung vào crypto tiềm năng sau.

Ethereum

Image result for ethereum

Đây không phải là crypto mới. Thực tế, nó ra đời chỉ sau Bitcoin. Điều tuyệt vời về Ehter là nó mang vô cùng nhiều tiềm năng, và với ứng dụng hợp đồng thông minh, nó cho phép thanh toán hoàn toàn tự động. Nó có thể được sử dụng với số lượng lớn ở nhiều ngành công nghiệp, từ du lịch đến y tế, khiến cho khả năng nhân rộng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Peercoins

Image result for Peercoins coin

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án thân thiện với môi trường hơn Bitcoin, Peercoin có thể là một lựa chọn hoàn hảo. Bitcoin ai cũng biết là phải tiêu tốn một lượng điện khổng lồ để vận hành các thiết bị đào coin. Ví dụ các thợ đào Bitcoin ở Iceland có thể sẽ  tiêu thụ nhiều năng lượng hơn tất cả các hộ gia đình ở nước này cộng lại trong 2018. Còn với Peercoin, ngược lại nó không hao tốn quá nhiều năng lượng và do đó không làm ảnh hưởng đến môi trường. Tuy nhiên, nó đang phải chật vật để có thể trở nên nổi bật trên thị trường rộng lớn. Trong tổng 1500 crypto, nó xếp hạng 159, và vốn hóa ở mức 125 triệu đô.

Ripple

Image result for Ripple coin

Mối quan hệ giữ tiền mã hóa và các ngân hàng thường mang tính chất đối đầu căng thẳng. Nhưng với Ripple, tình hình lại khác. Nó hiện là tiền mã hóa được sử dụng bởi các thể chế tài chính lớn và có thể xử lý đến 1500 giao dịch mỗi giây. Ripple đã kéo được nhiều ngân hàng lớn về phía mình. Santander là một ví dụ điển hình đang sử dụng Ripple để hỗ trợ dịch vụ của mình. Tổng giá trị vốn hóa của Ripple hiện là 40 tỉ đô.

Iota

Image result for iota coin

Nhờ vào kết nối Internet vạn vât, các máy móc công nghiệp và thiết bị gia đình đang ngày càng được tự động hóa ở mức độ cao hơn. Nếu tủ lạnh của bạn nhận thấy sữa đã hết, nó sẽ tự động đưa ra lệnh đặt hàng. Đây là điểm mà Iota bước vào cuộc chơi, với vị thế là một đồng coin chuyên về các giao dịch nhỏ lẻ. Phí chuyển khoản của nó là không đồng. Với tổng giá trị 5 tỉ đô, Iota đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Dash

Image result for dash coin

Dash được phát minh với ý tưởng đảm bảo bí mật. Nhờ vào công nghệ hóa trang đặc biệt, các giao dịch không thể bị theo dõi trên blockchain công khai. Nhưng do đó mà các nhà phê bình lại cho rằng nó thu hút tội phạm. Một vấn đề gây tranh cãi nữa là thuật toán sử dụng bởi các nhà phá triển Dash được nhiều người tin là bị lạm dụng để  rót một lượng tiền lớn những coin mới đầu vào túi của họ. Do những vụ bê bối này, Dash đã hai lần đổi tên. Tuy nhiên với tổng vốn hóa 6 tỉ đô, nó vẫn là một trong những thành viên quan trọng trong thế giới mã hóa.

Cardano

Image result for cardano coin

Đối với nhiều người, đồng tiền trẻ Cardano đang là một ngôi sao đi lên trong làng mã hóa. Nhà sáng lập đồng coin ưu tiên khả năng linh hoạt, thích ứng với quy định nhà nước. Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc đã bày tỏ động thái phản đối tiền mã hóa, và những sự kiện tương tự có thể xảy ra ở châu Âu. Điều này giải thích vì sao Cardano đã leo lên vị trí thứ 5 trong top các crypto đầu bảng.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Những lựa chọn đầu tư thay thế Bitcoin hiện nay tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ