Gửi bài viết tới BigCoin

Những lựa chọn đầu tư thay thế Bitcoin hiện nay

Đăng bởi: dangthang  - 24/04/2018 - 586 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù Bitcoin đang dần hồi phục trở lại và các chuyên gia vẫn đang dự đoán những bước phát triển mạnh phía trước cho đồng coin này, nhưng điều chắc chắn vẫn là Bitcoin đã không có một khởi đầu thuận lợi trong 2018. Trái ngược hoàn toàn với phong độ đỉnh cao được thể hiện cuối năm ngoái, câu chuyện về đồng mã hóa số một đã đi theo một hướng hoàn toàn khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm những lựa chọn đầu tư thay thế, đừng lo. Đã đến lúc nói tạm biệt Bitcoin và chuyển sang tập trung vào crypto tiềm năng sau.

Ethereum

Image result for ethereum

Đây không phải là crypto mới. Thực tế, nó ra đời chỉ sau Bitcoin. Điều tuyệt vời về Ehter là nó mang vô cùng nhiều tiềm năng, và với ứng dụng hợp đồng thông minh, nó cho phép thanh toán hoàn toàn tự động. Nó có thể được sử dụng với số lượng lớn ở nhiều ngành công nghiệp, từ du lịch đến y tế, khiến cho khả năng nhân rộng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Peercoins

Image result for Peercoins coin

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án thân thiện với môi trường hơn Bitcoin, Peercoin có thể là một lựa chọn hoàn hảo. Bitcoin ai cũng biết là phải tiêu tốn một lượng điện khổng lồ để vận hành các thiết bị đào coin. Ví dụ các thợ đào Bitcoin ở Iceland có thể sẽ  tiêu thụ nhiều năng lượng hơn tất cả các hộ gia đình ở nước này cộng lại trong 2018. Còn với Peercoin, ngược lại nó không hao tốn quá nhiều năng lượng và do đó không làm ảnh hưởng đến môi trường. Tuy nhiên, nó đang phải chật vật để có thể trở nên nổi bật trên thị trường rộng lớn. Trong tổng 1500 crypto, nó xếp hạng 159, và vốn hóa ở mức 125 triệu đô.

Ripple

Image result for Ripple coin

Mối quan hệ giữ tiền mã hóa và các ngân hàng thường mang tính chất đối đầu căng thẳng. Nhưng với Ripple, tình hình lại khác. Nó hiện là tiền mã hóa được sử dụng bởi các thể chế tài chính lớn và có thể xử lý đến 1500 giao dịch mỗi giây. Ripple đã kéo được nhiều ngân hàng lớn về phía mình. Santander là một ví dụ điển hình đang sử dụng Ripple để hỗ trợ dịch vụ của mình. Tổng giá trị vốn hóa của Ripple hiện là 40 tỉ đô.

Iota

Image result for iota coin

Nhờ vào kết nối Internet vạn vât, các máy móc công nghiệp và thiết bị gia đình đang ngày càng được tự động hóa ở mức độ cao hơn. Nếu tủ lạnh của bạn nhận thấy sữa đã hết, nó sẽ tự động đưa ra lệnh đặt hàng. Đây là điểm mà Iota bước vào cuộc chơi, với vị thế là một đồng coin chuyên về các giao dịch nhỏ lẻ. Phí chuyển khoản của nó là không đồng. Với tổng giá trị 5 tỉ đô, Iota đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Dash

Image result for dash coin

Dash được phát minh với ý tưởng đảm bảo bí mật. Nhờ vào công nghệ hóa trang đặc biệt, các giao dịch không thể bị theo dõi trên blockchain công khai. Nhưng do đó mà các nhà phê bình lại cho rằng nó thu hút tội phạm. Một vấn đề gây tranh cãi nữa là thuật toán sử dụng bởi các nhà phá triển Dash được nhiều người tin là bị lạm dụng để  rót một lượng tiền lớn những coin mới đầu vào túi của họ. Do những vụ bê bối này, Dash đã hai lần đổi tên. Tuy nhiên với tổng vốn hóa 6 tỉ đô, nó vẫn là một trong những thành viên quan trọng trong thế giới mã hóa.

Cardano

Image result for cardano coin

Đối với nhiều người, đồng tiền trẻ Cardano đang là một ngôi sao đi lên trong làng mã hóa. Nhà sáng lập đồng coin ưu tiên khả năng linh hoạt, thích ứng với quy định nhà nước. Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc đã bày tỏ động thái phản đối tiền mã hóa, và những sự kiện tương tự có thể xảy ra ở châu Âu. Điều này giải thích vì sao Cardano đã leo lên vị trí thứ 5 trong top các crypto đầu bảng.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Những lựa chọn đầu tư thay thế Bitcoin hiện nay tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ