Gửi bài viết tới BigCoin

Những người đam mê tiền mã hóa cố gắng lý giải sự căm ghét của Buffett với Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 176 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi một nhà đầu tư và một trong những người giàu nhất thế giới Warren Buffett lại một lần nữa đưa ra nhận định liên tục mang tính dè bỉu của mình về mã hóa, lần này ông gọi Bitcoin chính là " nó chắc chắn là thuốc chuột, thuốc chuột, thuốc chuột", có nhiều giả thuyết đưa ra khi lý giải tại sao ông ta lại cho rằng tiền mã hóa là kẻ hủy diệt.

Vào thời gian này, lời tiên tri của Omaha được phát biểu tại cuộc gặp Berkshire Hathaway thường niên, một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ đang nắm giữ công ty, được điều hành bởi Buffett, cuộc họp cổ đông vào thứ Bảy.

Một trong những lý thuyết dường như có giá trị nhất cho rằng sự căm ghét rõ ràng của Buffett đối với tất cả mọi thứ liên quan đến tiền mã hóa là bởi nỗi sợ hãi: trong số những thứ thuộc sở hữu lớn nhất của Berkshire Hathaway chính là các tổ chức tài chính truyền thống như Wells Fargo (lớn nhất từ ​​trước đến nay), Goldman Sachs hay Bank của New York Mellon. Như Redditor et-nad, người đầu tiên đã chỉ ra điều này, “Công ty của ông ta sẽ sụp đổ nếu ông ta bắt đầu hỗ trợ tiền mã hóa. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên."

Những lời nói của Buffett không nên được coi là kinh thánh của cryptoverse, và sự hỗ trợ của ông, hoặc không có nó, chẳng hề cản trở gì nhiều tới việc sử dụng và chấp nhận tiền mã hóa, theo các Redditors khác, những người đã tham gia thảo luận. “Buffet thích các ngành công nghiệp chậm, ổn định, ổn định, đã được chứng minh tạo ra lợi nhuận nhỏ nhưng nhất quán. Crypto chắc chắn không phù hợp với bất kỳ tiêu chí nào ở trên, ”một người nói.

Một quan điểm khác cho thấy sự hận thù lớn của ông ta nhưng có lẽ là không được chính đáng cho lắm: “Tôi thích mì ống nước sốt đỏ. Nó không có nghĩa là tôi nên tẩy chay mì ống nước sốt trắng, ”so sánh nó với phản ứng chung của Buffett. Một người khác trả lời: “Hãy nắm lấy những điều hợp lý, điều chỉnh tốt cái nhìn về cuộc sống của bạn ở một nơi khác. Các bạn không được chào đón ở đây. ”

Buffett có một lịch sử sai lầm về công nghệ mới: chỉ gần đây, ông mới thừa nhận ông đã sai về cả Google và Amazon, khi bày tỏ sự hoài nghi của mình với các công ty đó khi chúng lần đầu tiên xuất hiện.

Trong cả hai trường hợp, Berkshire Hathaway vẫn tiếp tục phát triển. Doanh thu của công ty đạt 242 tỷ USD trong năm ngoái, hơn 8% so với năm 2016. Trong khi đó tài sản tăng 13%, đạt 702,1 tỷ USD, trong cùng kỳ, theo báo cáo thường niên của công ty.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Những người đam mê tiền mã hóa cố gắng lý giải sự căm ghét của Buffett với Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Công ty mẹ NYSE tiết lộ ngày phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt


Công ty mẹ của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE), sàn giao dịch Liên lục địa (ICE) đã công bố ngày ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) trên nền tảng Bakkt, theo một tài liệu được công bố ngày 22 tháng 10. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Công ty mẹ NYSE tiết lộ ngày phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt

Bakkt là một nền tảng cho phép giao dịch, lưu trữ và chi tiêu các tài sản kỹ thuật số được thành lập vào đầu năm nay bởi nhà điều hành sàn giao dịch toàn cầu ICE.

Theo tài liệu, ICE sẽ niêm yết các hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày trên Bakkt và được giao dịch vào ngày 12/12/2018. Sản phẩm sẽ được thanh toán vật lý và được xóa bởi ICE Clear US, Inc. Thông báo tiếp tục giải thích:

“Mỗi hợp đồng tương lai đòi hỏi phải cung cấp một bitcoin được giữ trong kho tài sản kỹ thuật số bakkt, và sẽ giao dịch bằng usd. Một hợp đồng hàng ngày sẽ được liệt kê để giao dịch trong mỗi ngày làm việc của sàn.”

Như đã báo cáo trước đây, Bakkt sẽ không hỗ trợ giao dịch ký quỹ cho hợp đồng BTC của mình. Bằng cách không cho phép ký quỹ, đòn bẩy và thanh toán tiền mặt, nền tảng sẽ báo cáo hỗ trợ tốt hơn tính toàn vẹn của thị trường và cho phép “hình thành giá đáng tin cậy” mà nó nói là chìa khóa để “thúc đẩy lời hứa về tiền mã hóa”.

Vào tháng 12 năm ngoái, Chicago Mercantile Exchange (CME) và Chicago Board Operations Exchange (CBOE) đã phát hành Bitcoin tương lai. Mùa hè này, Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã viết một lá thư kinh tế nói rằng “sự tăng nhanh và giảm tiếp theo trong giá sau khi giới thiệu hợp đồng tương lai không phải là trùng hợp” mà nó “phù hợp với hành vi giao dịch thường đi kèm với việc giới thiệu các thị trường tương lai của một tài sản.”

Bạn đang xem: Công ty mẹ NYSE tiết lộ ngày phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ