Gửi bài viết tới BigCoin

Những người đam mê tiền mã hóa cố gắng lý giải sự căm ghét của Buffett với Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 215 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi một nhà đầu tư và một trong những người giàu nhất thế giới Warren Buffett lại một lần nữa đưa ra nhận định liên tục mang tính dè bỉu của mình về mã hóa, lần này ông gọi Bitcoin chính là " nó chắc chắn là thuốc chuột, thuốc chuột, thuốc chuột", có nhiều giả thuyết đưa ra khi lý giải tại sao ông ta lại cho rằng tiền mã hóa là kẻ hủy diệt.

Vào thời gian này, lời tiên tri của Omaha được phát biểu tại cuộc gặp Berkshire Hathaway thường niên, một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ đang nắm giữ công ty, được điều hành bởi Buffett, cuộc họp cổ đông vào thứ Bảy.

Một trong những lý thuyết dường như có giá trị nhất cho rằng sự căm ghét rõ ràng của Buffett đối với tất cả mọi thứ liên quan đến tiền mã hóa là bởi nỗi sợ hãi: trong số những thứ thuộc sở hữu lớn nhất của Berkshire Hathaway chính là các tổ chức tài chính truyền thống như Wells Fargo (lớn nhất từ ​​trước đến nay), Goldman Sachs hay Bank của New York Mellon. Như Redditor et-nad, người đầu tiên đã chỉ ra điều này, “Công ty của ông ta sẽ sụp đổ nếu ông ta bắt đầu hỗ trợ tiền mã hóa. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên."

Những lời nói của Buffett không nên được coi là kinh thánh của cryptoverse, và sự hỗ trợ của ông, hoặc không có nó, chẳng hề cản trở gì nhiều tới việc sử dụng và chấp nhận tiền mã hóa, theo các Redditors khác, những người đã tham gia thảo luận. “Buffet thích các ngành công nghiệp chậm, ổn định, ổn định, đã được chứng minh tạo ra lợi nhuận nhỏ nhưng nhất quán. Crypto chắc chắn không phù hợp với bất kỳ tiêu chí nào ở trên, ”một người nói.

Một quan điểm khác cho thấy sự hận thù lớn của ông ta nhưng có lẽ là không được chính đáng cho lắm: “Tôi thích mì ống nước sốt đỏ. Nó không có nghĩa là tôi nên tẩy chay mì ống nước sốt trắng, ”so sánh nó với phản ứng chung của Buffett. Một người khác trả lời: “Hãy nắm lấy những điều hợp lý, điều chỉnh tốt cái nhìn về cuộc sống của bạn ở một nơi khác. Các bạn không được chào đón ở đây. ”

Buffett có một lịch sử sai lầm về công nghệ mới: chỉ gần đây, ông mới thừa nhận ông đã sai về cả Google và Amazon, khi bày tỏ sự hoài nghi của mình với các công ty đó khi chúng lần đầu tiên xuất hiện.

Trong cả hai trường hợp, Berkshire Hathaway vẫn tiếp tục phát triển. Doanh thu của công ty đạt 242 tỷ USD trong năm ngoái, hơn 8% so với năm 2016. Trong khi đó tài sản tăng 13%, đạt 702,1 tỷ USD, trong cùng kỳ, theo báo cáo thường niên của công ty.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Những người đam mê tiền mã hóa cố gắng lý giải sự căm ghét của Buffett với Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ