Gửi bài viết tới BigCoin

Những người đam mê tiền mã hóa cố gắng lý giải sự căm ghét của Buffett với Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 193 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi một nhà đầu tư và một trong những người giàu nhất thế giới Warren Buffett lại một lần nữa đưa ra nhận định liên tục mang tính dè bỉu của mình về mã hóa, lần này ông gọi Bitcoin chính là " nó chắc chắn là thuốc chuột, thuốc chuột, thuốc chuột", có nhiều giả thuyết đưa ra khi lý giải tại sao ông ta lại cho rằng tiền mã hóa là kẻ hủy diệt.

Vào thời gian này, lời tiên tri của Omaha được phát biểu tại cuộc gặp Berkshire Hathaway thường niên, một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ đang nắm giữ công ty, được điều hành bởi Buffett, cuộc họp cổ đông vào thứ Bảy.

Một trong những lý thuyết dường như có giá trị nhất cho rằng sự căm ghét rõ ràng của Buffett đối với tất cả mọi thứ liên quan đến tiền mã hóa là bởi nỗi sợ hãi: trong số những thứ thuộc sở hữu lớn nhất của Berkshire Hathaway chính là các tổ chức tài chính truyền thống như Wells Fargo (lớn nhất từ ​​trước đến nay), Goldman Sachs hay Bank của New York Mellon. Như Redditor et-nad, người đầu tiên đã chỉ ra điều này, “Công ty của ông ta sẽ sụp đổ nếu ông ta bắt đầu hỗ trợ tiền mã hóa. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên."

Những lời nói của Buffett không nên được coi là kinh thánh của cryptoverse, và sự hỗ trợ của ông, hoặc không có nó, chẳng hề cản trở gì nhiều tới việc sử dụng và chấp nhận tiền mã hóa, theo các Redditors khác, những người đã tham gia thảo luận. “Buffet thích các ngành công nghiệp chậm, ổn định, ổn định, đã được chứng minh tạo ra lợi nhuận nhỏ nhưng nhất quán. Crypto chắc chắn không phù hợp với bất kỳ tiêu chí nào ở trên, ”một người nói.

Một quan điểm khác cho thấy sự hận thù lớn của ông ta nhưng có lẽ là không được chính đáng cho lắm: “Tôi thích mì ống nước sốt đỏ. Nó không có nghĩa là tôi nên tẩy chay mì ống nước sốt trắng, ”so sánh nó với phản ứng chung của Buffett. Một người khác trả lời: “Hãy nắm lấy những điều hợp lý, điều chỉnh tốt cái nhìn về cuộc sống của bạn ở một nơi khác. Các bạn không được chào đón ở đây. ”

Buffett có một lịch sử sai lầm về công nghệ mới: chỉ gần đây, ông mới thừa nhận ông đã sai về cả Google và Amazon, khi bày tỏ sự hoài nghi của mình với các công ty đó khi chúng lần đầu tiên xuất hiện.

Trong cả hai trường hợp, Berkshire Hathaway vẫn tiếp tục phát triển. Doanh thu của công ty đạt 242 tỷ USD trong năm ngoái, hơn 8% so với năm 2016. Trong khi đó tài sản tăng 13%, đạt 702,1 tỷ USD, trong cùng kỳ, theo báo cáo thường niên của công ty.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Những người đam mê tiền mã hóa cố gắng lý giải sự căm ghét của Buffett với Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ