Gửi bài viết tới BigCoin

Những người đam mê tiền mã hóa cố gắng lý giải sự căm ghét của Buffett với Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 249 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi một nhà đầu tư và một trong những người giàu nhất thế giới Warren Buffett lại một lần nữa đưa ra nhận định liên tục mang tính dè bỉu của mình về mã hóa, lần này ông gọi Bitcoin chính là " nó chắc chắn là thuốc chuột, thuốc chuột, thuốc chuột", có nhiều giả thuyết đưa ra khi lý giải tại sao ông ta lại cho rằng tiền mã hóa là kẻ hủy diệt.

Vào thời gian này, lời tiên tri của Omaha được phát biểu tại cuộc gặp Berkshire Hathaway thường niên, một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ đang nắm giữ công ty, được điều hành bởi Buffett, cuộc họp cổ đông vào thứ Bảy.

Một trong những lý thuyết dường như có giá trị nhất cho rằng sự căm ghét rõ ràng của Buffett đối với tất cả mọi thứ liên quan đến tiền mã hóa là bởi nỗi sợ hãi: trong số những thứ thuộc sở hữu lớn nhất của Berkshire Hathaway chính là các tổ chức tài chính truyền thống như Wells Fargo (lớn nhất từ ​​trước đến nay), Goldman Sachs hay Bank của New York Mellon. Như Redditor et-nad, người đầu tiên đã chỉ ra điều này, “Công ty của ông ta sẽ sụp đổ nếu ông ta bắt đầu hỗ trợ tiền mã hóa. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên."

Những lời nói của Buffett không nên được coi là kinh thánh của cryptoverse, và sự hỗ trợ của ông, hoặc không có nó, chẳng hề cản trở gì nhiều tới việc sử dụng và chấp nhận tiền mã hóa, theo các Redditors khác, những người đã tham gia thảo luận. “Buffet thích các ngành công nghiệp chậm, ổn định, ổn định, đã được chứng minh tạo ra lợi nhuận nhỏ nhưng nhất quán. Crypto chắc chắn không phù hợp với bất kỳ tiêu chí nào ở trên, ”một người nói.

Một quan điểm khác cho thấy sự hận thù lớn của ông ta nhưng có lẽ là không được chính đáng cho lắm: “Tôi thích mì ống nước sốt đỏ. Nó không có nghĩa là tôi nên tẩy chay mì ống nước sốt trắng, ”so sánh nó với phản ứng chung của Buffett. Một người khác trả lời: “Hãy nắm lấy những điều hợp lý, điều chỉnh tốt cái nhìn về cuộc sống của bạn ở một nơi khác. Các bạn không được chào đón ở đây. ”

Buffett có một lịch sử sai lầm về công nghệ mới: chỉ gần đây, ông mới thừa nhận ông đã sai về cả Google và Amazon, khi bày tỏ sự hoài nghi của mình với các công ty đó khi chúng lần đầu tiên xuất hiện.

Trong cả hai trường hợp, Berkshire Hathaway vẫn tiếp tục phát triển. Doanh thu của công ty đạt 242 tỷ USD trong năm ngoái, hơn 8% so với năm 2016. Trong khi đó tài sản tăng 13%, đạt 702,1 tỷ USD, trong cùng kỳ, theo báo cáo thường niên của công ty.

Nguồn: cryptonews.com

Bạn đang đọc bài: Những người đam mê tiền mã hóa cố gắng lý giải sự căm ghét của Buffett với Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ


Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 21 tháng 5, nhóm công nghiệp blockchain có trụ sở tại New Zealand, BlockchainNZ tuyên bố rằng họ sẽ yêu cầu một chiến lược blockchain quốc gia từ chính phủ vào thứ năm tới.

Giám đốc điều hành của Blockchain NZ, Mark Pascall, sẽ trình bày trước quốc hội New Zealand về phát triển kinh tế, khoa học và đổi mới của ủy ban chọn lọc về những lợi thế kinh tế tiềm năng của việc triển khai các giải pháp công nghệ blockchain ở nước này.

Bài thuyết trình sẽ đóng vai trò là một hội thảo giới thiệu về blockchain, bitcoin, hợp đồng thông minh, mã token bảo mật và các tổ chức tự trị phi tập trung.

Pascall nhận xét rằng Blockchain NZ muốn các chuyên gia của mình hợp tác với chính phủ để xây dựng chiến lược này và cũng nhấn mạnh phạm vi tài chính của blockchain vào năm 2019:

“Vì vậy, chúng tôi thực sự muốn chính phủ thự sự nghiêm túc về blockchain và đưa ra chiến lược. Chúng tôi có thể giúp họ với điều đó để chúng tôi cân bằng giữa việc cố gắng lên kế hoạch cho một tương lai không thể đoán trước và thực hiện một số hành động để chúng tôi nhận ra lợi ích kinh tế tiềm năng to lớn cho đất nước.”

Blockchain NZ là một nhóm gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia định hướng blockchain khác nhau, được thành lập vào năm 2016. Năm 2018, tổ chức này đã bỏ phiếu để trở thành một phần của Liên minh Công nghệ New Zealand phi lợi nhuận.

Các quốc gia khác nhau đã triển khai hoặc đang trong quá trình triển khai hoặc đã thực hiện các chiến lược blockchain quốc gia.

Vào tháng 4 năm 2018, Sheikh Mohammed bin Rashid, Phó Tổng thống và Thủ tướng của ‘UAE và Người cai trị Dubai, đã đưa ra Chiến lược Blockchain của UAE 2021’. Bên cạnh các lợi ích khác, kế hoạch này sẽ hướng tới giảm chi tiêu của chính phủ vào các văn bản tài liệu.

Vào tháng 2, chính phủ Đức tuyên bố sẽ hình thành một chiến lược như vậy vào giữa năm 2019. Một số nghị sĩ của Bundestag tuyên bố rằng chiến lược này cũng nên bao gồm một khuôn khổ để giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 3, Úc đã tiết lộ một lộ trình blockchain quốc gia và tăng cường tài trợ để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ. Kế hoạch mới nhằm biến Úc thành một nhà lãnh đạo quốc gia trong ngành công nghiệp blockchain.

Bạn đang đọc: Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain