Gửi bài viết tới BigCoin

Những người khai mỏ tiền mã hóa kiếm được nhiều hơn các nhà đầu tư

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/03/2018 - 343 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra một thực tế rằng những khai thác Bitcoin kiếm nhiều tiền hơn những người kinh doanh mua bán tiền mã hóa. Vậy các chuyên gia đánh giá như thế nào?

Người khai thác mỏ thu được lợi nhuận nhiều hơn đầu tư?

Những người khai mỏ tiền mã hóa kiếm được nhiều hơn các nhà đầu tư

Nghiên cứu chỉ ra rằng khai thác tiền mã hóa tạo ra nhiều lợi nhuận hơn đầu tư

Các nhà nghiên cứu từ Đại học California San Diego đã kết luận rằng bạn nên đầu tư tiền để khai thác tiền mã hóa hơn là đầu tư tiền và suy đoán về giá cả của chúng.

Danny Huang, tác giả chính của báo cáo nghiên cứu sau khi công bố danh sách những người tham gia khai thác tiền mã hóa và những người đầu tư vào tiền mã hóa, ông đã có kết luận rằng những người khai thác tiền mã hóa có tiềm năng thu nhập cao hơn các nhà đầu cơ bắt đầu kinh doanh trong linh vực này

Huang cho biết :

"Điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn chỉ ra rằng thị trường altcoin là thị trường rất dễ biến động điều này mang lại rủi ro cho cả người  khai thác và người  đầu tư."

Huang và nhóm các nhà khoa học máy tính đã phân tích tiềm năng thu nhập của việc khai thác mỏ so với việc đầu tư là rất lớn những người tham gia khai thác có thể khai thác ít nhất 18 loại tiền mã hóa khác nhau ngoài Bitcoin và Litecoin.

Các nhà nghiên cứu cho thấy rằng thu nhập từ việc khai thác một altcoin ngẫu nhiên ít rủi ro hơn thu nhập từ việc đầu tư mua bán các loại tiền mã hóa.

Đối với nghiên cứu này, nhóm nghiên cứu đã sử dụng số liệu thương mại thực tế trên thị trường để so sánh giữa việc khai thác và việc đầu tư đối với 18 altcoins khác nhau và phân tích hoạt động khai thác đối với hai loại tiền mã hóa cụ thể là Litecoin và Bitcoin. Sau đó Các nhà nghiên cứu tính toán các chi phí và lợi nhuận thực tế để xác định tiềm năng thu nhập cho các nhà đầu cơ và thợ mỏ.

Để có một kết luận chính xác hơn, họ đã mô phỏng lợi tức hàng ngày cho mỗi nhà đầu tư với số tiền cụ thể là 1 đô la và họ phân tích bằng cách sử dụng việc đầu tư hay khai thác mỏ trong những điều kiện khác nhau để đưa ra những kết luận cụ thể về con số lợi nhuận của hai hình thức này. Trong quá trình nghiên cứu mọi hoạt động  kiểm soát kéo dài bảy ngày, nhóm nghiên cứu nhận thấy lợi tức trung bình hàng ngày của việc khai thác mỏ là từ 7% đến 18% trong khi đó các nhà đầu tư thu được từ -1% đến 0,5% thu nhập.

Huang cho biết :"Những người đam mê tiền mã hóa tham gia vào thị trường bằng hai cách khai thác hoặc mua chúng, nhưng những rủi ro và lợi ích có thể đến và đi bất cứ lúc nào, đặc biệt khi thị trường biến động" thì mọi thứ đều có thể xảy ra.

Khai thác tiền mã hóa đã tạo ra lợi ích cho các đại lý cung cấp phần cứng châu Á

Những người khai mỏ tiền mã hóa kiếm được nhiều hơn các nhà đầu tư

Thị trường tiền tệ kỹ thuật số nở rộ, tăng trưởng nhờ sự gia tăng theo cấp số nhân của Bitcoin, chính điều này đã gây ra nhu cầu về máy móc và thiết bị máy tính ở châu Á tăng lên gấp nhiều lần trong những năm gần đây.

Các thợ khai thác tiền mã hóa từ khắp nơi trên thế giới đang đổ dồn vào Hồng Kông và Singapore để mua các thiết bị nhằm mục đích khai thác với chi phí thấp được lắp ráp ngay tại chỗ và theo các thông số kỹ thuật riêng. Những người khác đến để mua các bộ phận của máy tính để phục vụ nhu cầu khai thác tiền mã hóa như bo mạch chủ, bộ xử lý đồ hoạ (GPU), thay thế thẻ, thẻ nhớ và bộ điều hợp nguồn ngày căng tăng.

Nhưng không phải ai cũng hài lòng với sự tăng trưởng của việc khai thác tiền mã hóa.

Các nhà khoa học thuộc dự án SETI của Barkley (Search for Extraterrestrial Intelligence) đang phàn nàn rằng họ đang phải cạnh tranh với những người khai thác tiền mã hóa để mua các bộ phận máy tính quan trọng nhằm mục đích nghiên cứu cuộc sống ở các hành tinh khác, và điều này đang can thiệp làm ảnh hưởng đến tiến độ của các dự án tìm kiếm cuộc sống ngoài trái đất của các nhà khoa học.

Cập nhật: 19h39

Bạn đang đọc bài: Những người khai mỏ tiền mã hóa kiếm được nhiều hơn các nhà đầu tư tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ