Gửi bài viết tới BigCoin

Những người sáng lập Ethereum, OmiseGo và Cardano tẩy chay hội nghị Consensus 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 401 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Bloomberg, những người sáng tạo Ethereum, Cardano, và OmiseGo, một số đồng tiền mã hóa và giao thức blockchain công cộng lớn nhất, đang tẩy chay hội nghị tiền mã hóa lớn nhất, Consensus, sau một báo cáo gây tranh cãi về sự tăng giá của OmiseGo đã được công bố vào ngày 26 tháng Tư.

Nhiều nền tảng crypto tẩy chay sự kiện Consensus 2018

Nhiều nền tảng crypto tẩy chay sự kiện Consensus 2018

Báo cáo gây tranh cãi về Omisego

Consensus 2018 là hội nghị tiền mã hóa hàng đầu, được tổ chức bởi phương tiện truyền thông tiền mã hóa CoinDesk. Sự kiện này thường được tổ chức vào quý II hàng năm, thu hút nhiều dự án có ảnh hưởng nhất, nhà phát triển, nhà đầu tư và nhân vật công chúng trong cả lĩnh vực tài chính và ngành công nghiệp tiền mã hóa.

Tuy nhiên, những người sáng tạo Ethereum Vitalik Buterin và Charles Hoskinson, nhóm OmiseGo, và nhóm Cosmos đã thông báo rằng họ sẽ không tham dự sự kiện Consensus năm 2018 năm nay sau báo cáo của CoinDesk về sự gia tăng giá trị của OMG, bao gồm một phần về giveaway OmiseGo giả mạo.

Vào ngày 26 tháng 4, CoinDesk báo cáo rằng giá của OmiseGo đã tăng hơn 30% sau khi được niêm yết trên Bithumb - nền tảng trao đổi tiền mã hóa lớn nhất của Hàn Quốc theo khối lượng giao dịch hàng ngày. Trong bài báo, một tác giả của CoinDesk đã nhầm lẫn với giveaway OmiseGo đã lừa đảo nắm giữ các khóa riêng của người dùng bằng cách thu hút người dùng OmiseGo và Ethereum với một mệnh đề sai, chẳng hạn như gửi “0,3 OMG nhận 3 OMG”.

Gần như ngay lập tức sau khi báo cáo phân tích kỹ thuật được phát hành, nhóm OmiseGo đã đăng lên mạng xã hội: 

Phản ứng của OmiseGo và Vitalik về báo cáo của Coindesk (ảnh)

Phản ứng của OmiseGo và Vitalik về báo cáo của Coindesk (ảnh)

Phản ứng của OmiseGo và Vitalik về báo cáo của Coindesk (ảnh)

Phản ứng của OmiseGo và Vitalik về báo cáo của Coindesk (ảnh)

Phản ứng của OmiseGo và Vitalik về báo cáo của Coindesk (ảnh)

Phản ứng của OmiseGo và Vitalik về báo cáo của Coindesk (ảnh)

Phản ứng của OmiseGo và Vitalik về báo cáo của Coindesk (ảnh)

Phản ứng của OmiseGo và Vitalik về báo cáo của Coindesk (ảnh)

Sau phản ứng của nhóm OmiseGo, người tạo ra Ethereum Vitalik Buterin đã đưa ra một tuyên bố của riêng mình và bày tỏ những lo ngại về chất lượng của nghề viết báo tiền mã hóa. Buterin nhấn mạnh rằng ông sẽ tẩy chay sự kiện Consensus 2018 và khuyến khích phần còn lại của cộng đồng làm như vậy.

Theo những phát biểu của Buterin, nhóm OmiseGo, team Cosmos, và người sáng lập Ethereum và Cardano, Charles Hoskinson đã tuyên bố công khai rằng họ sẽ làm theo Buterin khi không tham dự sự kiện này.

 “Chúng tôi đã quyết định giống như Vitalik Buterin sẽ không tham dự Consensus2018. Chúng ta không thể có lương tâm tốt để hỗ trợ một ấn phẩm làm cho độc giả của mình gặp rủi ro thông qua báo cáo bất cẩn và phản ứng sự thù địch hơn là sự khiêm tốn nhận lỗi. Là một cộng đồng, chúng tôi sẽ phạm sai lầm khi chúng tôi cố gắng xây dựng một thứ gì đó lớn hơn, mạnh hơn. Một trong những điều quan trọng nhất chúng ta phải làm nếu chúng ta thành công là chấp nhận những sai lầm và rút kinh nghiệm từ nó,” nhóm OmiseGo nói.

Hoskinson, người giám sát sự phát triển của giao thức blockchain 7,5 tỷ đô la đồng Cardano và 2 tỷ đô la tiền điện tử Ethereum Classic, cũng nói thêm:

Hoskinson bày tỏ sự đồng tình với Vitalik

Hoskinson bày tỏ sự đồng tình với Vitalik

Phản hồi từ team Coindesk

CoinDesk đã có thể gỡ bỏ các bài báo trong vòng vài giờ sau khi xuất bản nó và sửa chữa các lỗi trong báo cáo khi tiết lộ rằng tác giả đã phạm sai lầm. Nhưng nhà báo của tờ The Verge - Adrianne Jeffries lại bênh vực tác giả của báo cáo sai:

Thái độ bênh vực tác giả Coindesk của Adrianne Jeffries (ảnh)

Thái độ bênh vực tác giả Coindesk của Adrianne Jeffries (ảnh)

Nhìn chung, mối quan tâm của Buterin, OmiseGo và Hoskinson liên quan đến việc bảo vệ nhà đầu tư và ngăn chặn lừa đảo giả mạo ảnh hưởng đến các nhà đầu tư trong thị trường tiền mã hóa là hợp lý và ba cộng đồng cũng đưa ra một cách tiếp cận mà họ cho là thích hợp để đáp ứng với báo cáo gây tranh cãi gần đây về OmiseGo.

Nhưng một số chuyên gia và nhà nghiên cứu trong không gian tiền mã hóa, bao gồm cả thành viên của nhóm sáng lập CoinDesk, Ryan Selkis, đã đưa ra một lời chỉ trích nhẹ nhàng về việc lên án CoinDesk không bình thường của Buterin, mà người tạo ra Ethereum không muốn làm trong hai năm qua. trong một tuyên bố:

Vitalik đã sai trong lời phê bình của anh ấy về nhóm biên tập, cho thấy một sự thiếu nhận thức không điển hình về tình trạng của nội dung / phương tiện truyền thông của một người mà tôi ngưỡng mộ vì sự trưởng thành sớm, khiêm tốn và kiên nhẫn.

Bạn đang đọc: Những người sáng lập Ethereum, OmiseGo và Cardano tẩy chay hội nghị Consensus 2018 Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ