Gửi bài viết tới BigCoin

Những quy định nới lỏng mang về 4000 máy ATM Bitcoins mới cho Argentina

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Trung ương của Cộng hòa Argentina (BCRA) đã giảm bớt các quy định liên quan đến máy rút tiền tự động trong nước trong tháng này. Tin tức cập nhật (không lường trước) này là kế hoạch cài đặt 4000 máy ATM hỗ trợ tiền mã hóa mới.

Các quy tắc nối tiếp

Các quy định mới không chứa bất kỳ tham chiếu trực tiếp nào tới bitcoin hoặc tiền mã hóa. Thay vào đó, các quy định này cho phép cài đặt máy ATM trong các cơ sở phi ngân hàng chẳng hạn như: siêu thị, trung tâm mua sắm và rạp chiếu phim.

Ngoài ra, các quy định cho phép người chơi độc lập tham gia vào thị trường. Cho đến nay, chỉ có giấy phép hoạt động cho các mạng liên kết Banelco và mạng Liên kết quốc tế. Và tất cả các máy ATM thuộc hai mạng này đều có mặt tại ngân hàng.

Ngân hàng trung ương đã cung cấp một khuôn khổ các quy tắc mà các bên độc lập và bên thứ ba có thể tích hợp vào hệ thống thanh toán hiện tại.

 CRYPTOCURRENCY  nào được phép trao đổi qua ATM ?

 

Một trong những người chơi lớn đầu tiên tận dụng các quy tắc mới là Odyssey Group. Giám đốc điều hành Sebastian Ponceliz giải thích:

Chúng tôi có thỏa thuận trước để cài đặt 4.000 máy ATM… nhưng đó chỉ là một phần nhỏ trong số 30.000 máy mới của Ngân hàng Trung ương trong cả nước.

Các máy ATM mới sẽ là các mô hình Octagon của công ty. Odyssey đã lắp đặt hơn 200 máy trên khắp Argentina vào năm ngoái. Vào thời điểm này, những máy ATM không thể truy cập vào mạng ngân hàng rộng hơn. Chúng hoàn toàn là các máy ATM mã hóa cho phép trao đổi hai chiều bitcoin, ethereum và litecoin.

Tuy nhiên, với sự nới lỏng của quy định, các máy ATM mở ra một phạm vi hoàn toàn mới về chức năng như một cổng thuận tiện giữa fiat và crypto.

 

Chức năng của máy ATM

 

Một chiếc máy sẽ có giá 8000 đô la cộng với phí lắp đặt từ 1.000 đô la đến 1500 đô la. Và chủ sở hữu sẽ phải giữ nó bằng tiền. Odyssey mô tả các máy ATM của họ là "thực sự chỉ là một máy bán hàng tự động phân phối tiền mặt thay vì đồ ăn nhẹ hoặc soda."

 

Chủ sở hữu nhận thanh toán cho mỗi giao dịch được đặt qua máy và Odyssey cho thấy rằng chi phí ban đầu sẽ được hoàn trả trong vòng năm hoặc sáu tháng. Số giao dịch trung bình mỗi tháng tại các máy rút tiền hiện có là 10.000. Vì vậy, một máy ATM được đặt đúng chỗ, và không bị hạn chế như bởi không gian như ở trong một ngân hàng, là một bước tiến mới và có thể làm rất tốt chức năng của nó.

 

Nhưng trước khi bạn đổ xô đến một quầy giao dịch tự động như thế này, có một ứng dụng di động để xem các máy lân cận được đặt ở đâu. Bạn thậm chí có thể xem liệu có bất kỳ khoản tiền nào bên trong hay không - điều này có thể hoàn toàn hợp lý ở Argentina.

Bạn đã bao giờ sử dụng máy ATM Bitcoin chưa? Chúng có làm cho việc nhập mã hóa dễ dàng hơn cho người dùng mới không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Những quy định nới lỏng mang về 4000 máy ATM Bitcoins mới cho Argentina tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ


Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD. IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 5h28 ở mức 3.42,52 USD, tăng 1,92% so với 24 giờ trước.

Trong 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, có 80 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Trong top 10, có 8 đồng tiền tăng giá trong 24 giờ qua, hai đồng tiền giảm giá trong nhóm này là bitcoin cash và bitcoin SV, lần lượt giảm 1,29% và 0,71%.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Ripple tăng 1,99% lên 0,3079 USD, ethereum tăng 2,12% lên 91,29 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là eos với mức tăng 7,33%.

Tổng giá trị thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào lúc 5h27 ở mức 110,66 tỉ USD, cao hơn 2,02 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận ở mức 11,56 tỉ USD, giảm 10,73% so với ngày 12/12.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Đón các ông lớn công nghệ

Tập đoàn Hyperledger đang tiếp tục mở rộng nhanh chóng bằng cách thêm 16 thành viên mới.

Một số được công bố vào hôm thứ Tư tại Diễn đàn Toàn cầu Hyperledger tại Basel, Thụy Sĩ, bao gồm công ty điện toán đám mây Alibaba Cloud, gã khổng lồ dịch vụ tài chính Citi và chi nhánh Citi Ventures, nền tảng giao dịch blockchain tài chính thương mại We.Trade, và Deutsche Telecom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất châu âu.

CEO của Hyperledger Brian Behlendorf nói: “Cộng đồng Hyperledger tăng trưởng phản ánh sự quan trọng của nỗ lực nguồn mở nhằm xây dựng công nghệ blockchain doanh nghiệp xung quanh ngành và thị trường. Những thành viên mới nhất thể hiện sự hứng thú đang lan truyền và ảnh hưởng của blockchain và Hyperledger”.

Mới đây, theo DeTelegraaf đưa tin, những nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa tại Hà Lan cho biết sẽ sớm được cấp giấy phép từ ngân hàng trung ương của đất nước này.

Bài viết giải thích rằng việc này nhằm “hạn chế tiền mã hóa bị lợi dụng nhằm rửa tiền từ tội phạm và tài trợ khủng bố”.

Để thỏa mãn được yêu cầu của giấy phép này, nhà cung cấp sẽ phải cho biết khách hàng của họ là ai và báo cáo các giao dịch bất bình thường. Tất cả dữ liệu này sẽ được giám sát bởi De Nederlandsche Bank, ngân hàng trung ương Hà Lan.

Cùng với đó, thành phố Canada của Calgary, Alberta vừa cho ra đời đồng tiền mã hóa của riêng mình. Đồng Calgary hoạt động thông qua ứng dụng điện thoại liên kết với các cửa hàng và nhà hàng tham gia chương trình. Công dân có thể dùng đồng Calgary để trả tiền cho bữa ăn, đóng góp cho từ thiện hay mua vé giao thông đa phương tiện.

IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain. Sự hợp tác này được giới thiệu trong bài blog trên trang web chính thức của IBM.

Nhóm nghiên cứu của IBM Research tại Kenya đang hợp tác với những nhà phát triển của Hello Tractor nhằm đưa ra các công cụ và công nghệ nhiều loại khác nhau, bao gồm blockchain, nhằm giúp nền tảng di động Hello Tractor cho phép những người nông dân truy cập vào dịch vụ xe kéo theo yêu cầu.

Đặc biệt, IBM sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ vào ứng dụng này như blockchain, Internet vạn vật (IoT) và có thể là IBM Cloud.

Bạn đang xem: Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ