Gửi bài viết tới BigCoin

Những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN)

Đăng bởi: huong  - 05/10/2018 - 323 lượt xem
Chia sẻ
 

Electroneum (ETN) là gì? Đây chắc chắn là câu hỏi thắc mắc của không ít người khi tham gia vào cộng đồng crrypto. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thêm về những thông tin về đồng tiền mã hóa này, mời các bạn chú ý theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Electroneum (ETN) là gì?

Những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN)

Electroneum (ETN) là một đồng tiền mã hóa được xây dựng dựa trên blockchain gốc của Bitcoin. Dự án Electroneum ra mắt công chúng qua đợt mở bán ICO vào ngày 14/09/2017 tại Anh. Được phát triển để sử dụng trong game di động và thị trường cờ bạc online, ETN coin sẽ là một đồng tiền mã hóa thân thiện nhất trên thế giới với việc quản lý và khai thác coin dễ dàng trên một ứng dụng di động.

Thông số kỹ thuật

Những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN)

 • Mã giao dịch: ETN
 • Tổng cung: 21,000,000,000 ETN
 • Nguồn cung lưu hành: 8,039,701,080 ETN

Quá trình phát triển

Những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN)

 

Electroneum có một lộ trình khá là rõ ràng. Trong những tháng cuối năm 2018, nền tảng này dự kiến sẽ đạt được các mục tiêu sau:

 • 3 triệu người dùng trực tiếp
 • Khởi chạy phương thức thanh toán tức thời
 • Khởi chạy API của nhà cung cấp để cho phép chấp nhận tiền điện tử dễ dàng
 • Khởi chạy ứng dụng cộng đồng
 • Ra mắt trang web kinh tế GIG (nền kinh tế tự do)
 • Khởi chạy thư mục nhà cung cấp

Đội ngũ phát triển của Electroneum

Những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN)

 • Richard Ells: Richard có lịch sử xây dựng các doanh nghiệp thành công. Ông đã đồng sáng lập ra công ty kỹ thuật số thành công SiteWizard, bây giờ đã hơn 20 năm.
 • James Atkinson: James là người đứng đầu đội phát triển Electroneum, hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển. James cũng là một trong những nhà phát triển đầu tàu cho Electroneum App.
 • Dean Cole: Dean là thành viên của đội phát triển mà ít ngủ nhất. Với lượng caffein khổng lồ và suốt đêm, Dean chịu trách nhiệm về việc phát triển và bảo trì điện cực điện.
 • Adma Atkinson: Adam có bằng Thạc sỹ về Khoa học Máy tính của Đại học Kent. Ông dẫn đầu cho sự phát triển Javascript của Electroneum, với vai trò dẫn đầu cụ thể trong việc phát triển và duy trì hệ thống ví ngoại tuyến cho phép bảo đảm an toàn 100% các quỹ dự trữ Electroneum.
 • Ben Whomsley: Ben là người đứng đầu UI/UX và chịu trách nhiệm cuối cùng cho sự phát triển của trang web, giao diện ứng dụng Electroneum, các tệp PDF và hướng dẫn và trải nghiệm người dùng Electroneum.
 • Costin Cristoi: Costin là một phần của nhóm phát triển ứng dụng Electroneum và chịu trách nhiệm cho việc tích hợp và thực hiện UI/UX. Costin tốt nghiệp từ Đại học Christchurch với bằng Cử nhân Điện toán và Văn hoá Số. Ông có một nền tảng mạnh mẽ trong thiết kế giao diện người dùng.
 • Robert Hopkins: Rob tốt nghiệp từ Đại học Kent sau khi nghiên cứu mật mã. Rob bây giờ là một nhà phát triển chung trong nhóm Electroneum, với trọng tâm là mật mã và bảo mật.
 • Terry Hunter: Terry tốt nghiệp Đại học Northampton với bằng Cử nhân Khoa học Máy tính. Ông làm việc trong đội phát triển Electroneum, tập trung vào các ứng dụng back-end.
 • Imogen Dale: Bằng cấp của Imogen từ Đại học Middlesex, nơi cô học về thiết kế đồ họa và minh hoạ. Imogen hiện là một phần của truyền thông xã hội và nhóm PR tại Electroneum.
 • Michael Wiltshire: Kinh nghiệm của Michael là tiếp thị lan truyền và truyền thông xã hội. Anh ta là thành viên nhóm xúc tiến Electroneum, tạo ra các chiến dịch và tiếp xúc với thương hiệu.
 • Natalie Hayon: Natalie đứng đầu đội truyền thông mạng xã hội tại Electroneum và có nhiều kinh nghiệm trong các chiến dịch truyền thông mạng xã hội. Nhóm của Natalie sẽ chịu trách nhiệm tạo ra và quảng cáo các tài liệu thúc đẩy tiếp thị thương hiệu và tiếp cận ứng dụng.
 • Barbara Southwell: Barbara đã làm việc với Richard trong hơn 15 năm. Cô có nhiều kinh nghiệm tiếp thị, tổ chức và quản lý cho dự án Electroneum. Barbara có bằng cấp về tiếp thị và đã có một nhiều thành công trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số.

Cách thức hoạt động của Electroneum

Electroneum được xây dựng từ codebase Monero để cho phép các giao dịch trên một blockchain phân cấp. Giống như Monero, Electroneum có một số những tính năng bảo mật thích hợp. Một trong những lời chỉ trích chính của Bitcoin là số dư của mỗi địa chỉ ví là công khai và dễ dàng tìm kiếm được. Vấn đề này được giải quyết bằng địa chỉ ẩn danh của Electroneum, khóa công khai một lần sẽ ngăn không cho tiền của người nhận liên kết với ví của họ. Địa chỉ có thể được kiểm tra bởi bên thứ 3 để chứng minh giao dịch đã xảy ra (với người gửi chia sẻ khóa xem công khai của họ).

Những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN)

Người nhận tiền của họ thông qua khóa xem riêng tư của ví scan (quét) qua blockchain. Sau khi được phát hiện và truy xuất bằng ví, một khóa riêng dùng một lần được tạo (tương ứng với khóa công khai của người gửi). Họ có thể tiêu các khoản tiền đó bằng cách sử dụng khóa chi tiêu của riêng mình. Điều này có thể xảy ra mà không có người gửi, người nhận và số tiền được giao dịch công khai được liên kết.

Các hoạt động giao dịch cũng tương đối nhanh với phí dựa trên mức lưu lượng truy cập trên mạng. Phần lớn các khối có ít hơn 0.2 ETN tổng số phí và các khối mới sẽ được thêm vào mỗi phút.

Các codebase Electroneum đã cố gắng tránh để ASIC có một lợi thế lớn so với các thợ mỏ CPU. Việc khai thác sử dụng một thuật toán ràng buộc bộ nhớ để thử và khuyến khích khai thác CPU, cho phép người dùng trung bình dễ dàng truy cập vào ETN.

Tại sao Electroneum lại trở nên đặc biệt

Có thể nói, tính năng thú vị nhất của nền tảng này là khả năng thực hiện khai thác di động. Ứng dụng này sẽ cho phép CPU của điện thoại tham gia vào quá trình khai thác mô phỏng. Nhưng điều này sẽ không làm cho điện thoại của bạn nóng lên hoặc mất đi tuổi thọ pin đáng kể. Việc khai thác cũng sẽ tiêu tốn một số lượng không đáng kể dữ liệu internet của bạn. Mặc dù khai thác trên thiết bị di động sẽ không thực sự giúp xác nhận các khối mới trên blockchain, bạn vẫn sẽ nhận được phần thưởng.

Electroneum đặc biệt hướng tới sự đơn giản, với mục tiêu thúc đẩy sự hấp thu người dùng nhanh chóng. Bạn có thể coi đó là trò chơi dành cho thiết bị di động có thể tải xuống từ cửa hàng ứng dụng. Nó được thiết kế để thu hút mọi người và cho phép bạn mua các token trong trò chơi mà bạn có thể đổi lấy tiền thật hoặc chi tiêu trong các trò chơi dành cho thiết bị di động khác. Sự khác biệt chính giữa Electroneum và bất kỳ game di động nào khác là việc nền tảng của ETN dựa trên blockchain.

Những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN)

Lưu ý trước khi mua Electroneum

Electroneum được xây dựng trên nền tảng chơi game di động và được phát triển bởi một nhóm có kinh nghiệm chủ yếu nằm trong lĩnh vực chơi game di động. Do vậy, bạn nên xem xét 2 trường hợp ETN có thể được sử dụng dưới đây:

1/ Giao dịch qua trò chơi

Nhóm Electroneum có kế hoạch cụ thể để thực hiện ETN như một loại tiền tệ đa trò chơi, cho phép người dùng mang token của họ với họ từ một trò chơi khác, giảm thiểu số lượng các nhà cung cấp thị trường chợ đen có xu hướng hoạt động trong hầu hết các trò chơi phổ biến.

2/ Các hoạt động tội phạm

Một đồng tiền mã hóa đơn giản và dễ dàng dựa trên điện thoại di động với các đặc tính riêng tư tương tự như Monero có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai muốn rửa tiền hoặc thực hiện mua hàng mà không để lại dấu vết.

Về lâu dài, tầm nhìn của Electroneum là ETN được chấp nhận tại các cửa hàng trên khắp thế giới như một loại tiền thật, và các đồng tiền cũ  và nổi tiếng hơn Electroneum vẫn đang vật lộn với điều đó.

Mua bán ETN ở đâu?

Hiện tại thì đồng tiền Electroneum mới được niêm yết trên sàn giao dịch Cryptopia, Kucoin, OEX, Liquid,…

Lưu trữ ETN ở đâu?

Bạn có thể tải về ví Electroneum và ứng dụng để lưu trữ.

Trên đây là những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về đồng tiền này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN) Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ