Gửi bài viết tới BigCoin

Những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN)

Đăng bởi: huong  - 05/10/2018 - 167 lượt xem
Chia sẻ
 

Electroneum (ETN) là gì? Đây chắc chắn là câu hỏi thắc mắc của không ít người khi tham gia vào cộng đồng crrypto. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thêm về những thông tin về đồng tiền mã hóa này, mời các bạn chú ý theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Electroneum (ETN) là gì?

Những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN)

Electroneum (ETN) là một đồng tiền mã hóa được xây dựng dựa trên blockchain gốc của Bitcoin. Dự án Electroneum ra mắt công chúng qua đợt mở bán ICO vào ngày 14/09/2017 tại Anh. Được phát triển để sử dụng trong game di động và thị trường cờ bạc online, ETN coin sẽ là một đồng tiền mã hóa thân thiện nhất trên thế giới với việc quản lý và khai thác coin dễ dàng trên một ứng dụng di động.

Thông số kỹ thuật

Những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN)

 • Mã giao dịch: ETN
 • Tổng cung: 21,000,000,000 ETN
 • Nguồn cung lưu hành: 8,039,701,080 ETN

Quá trình phát triển

Những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN)

 

Electroneum có một lộ trình khá là rõ ràng. Trong những tháng cuối năm 2018, nền tảng này dự kiến sẽ đạt được các mục tiêu sau:

 • 3 triệu người dùng trực tiếp
 • Khởi chạy phương thức thanh toán tức thời
 • Khởi chạy API của nhà cung cấp để cho phép chấp nhận tiền điện tử dễ dàng
 • Khởi chạy ứng dụng cộng đồng
 • Ra mắt trang web kinh tế GIG (nền kinh tế tự do)
 • Khởi chạy thư mục nhà cung cấp

Đội ngũ phát triển của Electroneum

Những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN)

 • Richard Ells: Richard có lịch sử xây dựng các doanh nghiệp thành công. Ông đã đồng sáng lập ra công ty kỹ thuật số thành công SiteWizard, bây giờ đã hơn 20 năm.
 • James Atkinson: James là người đứng đầu đội phát triển Electroneum, hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển. James cũng là một trong những nhà phát triển đầu tàu cho Electroneum App.
 • Dean Cole: Dean là thành viên của đội phát triển mà ít ngủ nhất. Với lượng caffein khổng lồ và suốt đêm, Dean chịu trách nhiệm về việc phát triển và bảo trì điện cực điện.
 • Adma Atkinson: Adam có bằng Thạc sỹ về Khoa học Máy tính của Đại học Kent. Ông dẫn đầu cho sự phát triển Javascript của Electroneum, với vai trò dẫn đầu cụ thể trong việc phát triển và duy trì hệ thống ví ngoại tuyến cho phép bảo đảm an toàn 100% các quỹ dự trữ Electroneum.
 • Ben Whomsley: Ben là người đứng đầu UI/UX và chịu trách nhiệm cuối cùng cho sự phát triển của trang web, giao diện ứng dụng Electroneum, các tệp PDF và hướng dẫn và trải nghiệm người dùng Electroneum.
 • Costin Cristoi: Costin là một phần của nhóm phát triển ứng dụng Electroneum và chịu trách nhiệm cho việc tích hợp và thực hiện UI/UX. Costin tốt nghiệp từ Đại học Christchurch với bằng Cử nhân Điện toán và Văn hoá Số. Ông có một nền tảng mạnh mẽ trong thiết kế giao diện người dùng.
 • Robert Hopkins: Rob tốt nghiệp từ Đại học Kent sau khi nghiên cứu mật mã. Rob bây giờ là một nhà phát triển chung trong nhóm Electroneum, với trọng tâm là mật mã và bảo mật.
 • Terry Hunter: Terry tốt nghiệp Đại học Northampton với bằng Cử nhân Khoa học Máy tính. Ông làm việc trong đội phát triển Electroneum, tập trung vào các ứng dụng back-end.
 • Imogen Dale: Bằng cấp của Imogen từ Đại học Middlesex, nơi cô học về thiết kế đồ họa và minh hoạ. Imogen hiện là một phần của truyền thông xã hội và nhóm PR tại Electroneum.
 • Michael Wiltshire: Kinh nghiệm của Michael là tiếp thị lan truyền và truyền thông xã hội. Anh ta là thành viên nhóm xúc tiến Electroneum, tạo ra các chiến dịch và tiếp xúc với thương hiệu.
 • Natalie Hayon: Natalie đứng đầu đội truyền thông mạng xã hội tại Electroneum và có nhiều kinh nghiệm trong các chiến dịch truyền thông mạng xã hội. Nhóm của Natalie sẽ chịu trách nhiệm tạo ra và quảng cáo các tài liệu thúc đẩy tiếp thị thương hiệu và tiếp cận ứng dụng.
 • Barbara Southwell: Barbara đã làm việc với Richard trong hơn 15 năm. Cô có nhiều kinh nghiệm tiếp thị, tổ chức và quản lý cho dự án Electroneum. Barbara có bằng cấp về tiếp thị và đã có một nhiều thành công trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số.

Cách thức hoạt động của Electroneum

Electroneum được xây dựng từ codebase Monero để cho phép các giao dịch trên một blockchain phân cấp. Giống như Monero, Electroneum có một số những tính năng bảo mật thích hợp. Một trong những lời chỉ trích chính của Bitcoin là số dư của mỗi địa chỉ ví là công khai và dễ dàng tìm kiếm được. Vấn đề này được giải quyết bằng địa chỉ ẩn danh của Electroneum, khóa công khai một lần sẽ ngăn không cho tiền của người nhận liên kết với ví của họ. Địa chỉ có thể được kiểm tra bởi bên thứ 3 để chứng minh giao dịch đã xảy ra (với người gửi chia sẻ khóa xem công khai của họ).

Những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN)

Người nhận tiền của họ thông qua khóa xem riêng tư của ví scan (quét) qua blockchain. Sau khi được phát hiện và truy xuất bằng ví, một khóa riêng dùng một lần được tạo (tương ứng với khóa công khai của người gửi). Họ có thể tiêu các khoản tiền đó bằng cách sử dụng khóa chi tiêu của riêng mình. Điều này có thể xảy ra mà không có người gửi, người nhận và số tiền được giao dịch công khai được liên kết.

Các hoạt động giao dịch cũng tương đối nhanh với phí dựa trên mức lưu lượng truy cập trên mạng. Phần lớn các khối có ít hơn 0.2 ETN tổng số phí và các khối mới sẽ được thêm vào mỗi phút.

Các codebase Electroneum đã cố gắng tránh để ASIC có một lợi thế lớn so với các thợ mỏ CPU. Việc khai thác sử dụng một thuật toán ràng buộc bộ nhớ để thử và khuyến khích khai thác CPU, cho phép người dùng trung bình dễ dàng truy cập vào ETN.

Tại sao Electroneum lại trở nên đặc biệt

Có thể nói, tính năng thú vị nhất của nền tảng này là khả năng thực hiện khai thác di động. Ứng dụng này sẽ cho phép CPU của điện thoại tham gia vào quá trình khai thác mô phỏng. Nhưng điều này sẽ không làm cho điện thoại của bạn nóng lên hoặc mất đi tuổi thọ pin đáng kể. Việc khai thác cũng sẽ tiêu tốn một số lượng không đáng kể dữ liệu internet của bạn. Mặc dù khai thác trên thiết bị di động sẽ không thực sự giúp xác nhận các khối mới trên blockchain, bạn vẫn sẽ nhận được phần thưởng.

Electroneum đặc biệt hướng tới sự đơn giản, với mục tiêu thúc đẩy sự hấp thu người dùng nhanh chóng. Bạn có thể coi đó là trò chơi dành cho thiết bị di động có thể tải xuống từ cửa hàng ứng dụng. Nó được thiết kế để thu hút mọi người và cho phép bạn mua các token trong trò chơi mà bạn có thể đổi lấy tiền thật hoặc chi tiêu trong các trò chơi dành cho thiết bị di động khác. Sự khác biệt chính giữa Electroneum và bất kỳ game di động nào khác là việc nền tảng của ETN dựa trên blockchain.

Những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN)

Lưu ý trước khi mua Electroneum

Electroneum được xây dựng trên nền tảng chơi game di động và được phát triển bởi một nhóm có kinh nghiệm chủ yếu nằm trong lĩnh vực chơi game di động. Do vậy, bạn nên xem xét 2 trường hợp ETN có thể được sử dụng dưới đây:

1/ Giao dịch qua trò chơi

Nhóm Electroneum có kế hoạch cụ thể để thực hiện ETN như một loại tiền tệ đa trò chơi, cho phép người dùng mang token của họ với họ từ một trò chơi khác, giảm thiểu số lượng các nhà cung cấp thị trường chợ đen có xu hướng hoạt động trong hầu hết các trò chơi phổ biến.

2/ Các hoạt động tội phạm

Một đồng tiền mã hóa đơn giản và dễ dàng dựa trên điện thoại di động với các đặc tính riêng tư tương tự như Monero có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai muốn rửa tiền hoặc thực hiện mua hàng mà không để lại dấu vết.

Về lâu dài, tầm nhìn của Electroneum là ETN được chấp nhận tại các cửa hàng trên khắp thế giới như một loại tiền thật, và các đồng tiền cũ  và nổi tiếng hơn Electroneum vẫn đang vật lộn với điều đó.

Mua bán ETN ở đâu?

Hiện tại thì đồng tiền Electroneum mới được niêm yết trên sàn giao dịch Cryptopia, Kucoin, OEX, Liquid,…

Lưu trữ ETN ở đâu?

Bạn có thể tải về ví Electroneum và ứng dụng để lưu trữ.

Trên đây là những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về đồng tiền này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Những thông tin về đồng tiền mã hóa Electroneum (ETN) Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ