Gửi bài viết tới BigCoin

Những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà các bạn nên biết

Đăng bởi: huong  - 27/09/2018 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

ERC20 Belance Blockchain là gì? Chắc hẳn còn rất nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa vẫn chưa tìm hiểu hết những thông tin về đồng ERC20 Belance Blockchain. Đừng lo lắng, vì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những thông tin liên quan về đồng tiền mã hóa này, mời các bạn cùng theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm:

ERC20 Belance Blockchain là gì?

ERC20 Belance Blockchain là một loại token được sử dụng chính trong nền tảng Belance Blockchain, token ERC20 cũng theo tiêu chuẩn ERC20. Vì tên của đồng token này trùng với tên của tiêu chuẩn để tạo ra các token khác nên chúng tôi sẽ gọi đồng tiền mã hóa này là ERC20 Belance.

Những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà các bạn nên biết

ERC20 Belance Blockchain là gì?

Belance là một nền tảng blockchain mới, được thiết kế nhằm mục đích kết nối mọi người trong thế giới blockchain, bằng cách tạo ra một nơi để mọi người chia sẻ những kiến thức về blockchain của mình mà không thể bị làm giả được. Dù bạn đang xây dựng dự án mới của mình hay tìm kiếm một điều gì đó độc đáo, Belance là nền tảng đầu tiên giúp bạn kết nối và thảo luận với những người khác về công nghệ mã hóa và blockchain. Hay là nó giúp bạn kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực để tư vấn, hay là thuê chuyên gian đó để giúp bạn hoàn thành một số những công việc nhất định trong dự án của ban.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Belance để quảng bá các kỹ năng ấn tượng của bạn cho khách hàng. Hay là trở thành một blogger chuyên về công nghệ blockchain. Belance sẽ là một trong những nói dừng chân cho tất cả mọi thứ, và cho tất cả mọi người quan tâm hoặc muốn kết nối với thế giới blockchain.

Một số những tính năng nổi bật và đặc điểm của ERC20 Belance

+ Cho phép người dùng của nền tảng Belance có cơ hội thực hiện các thông báo hoặc viết các bài đăng dễ dàng hơn, và các kí tự đặc biệt làm cho bài đăng của bạn nổi bật và xuất hiện một các chuyên nghiệp hơn. Nền tảng Belance đang tạo ra sự hướng dẫn độc đáo và hiện đại nhất cho việc kiểm duyệt các bài đăng và thông báo.

+ Tất cả những người dùng Belance đều có lựa chọn xác minh tài khoản của họ. Do đó, bạn sẽ biết được những người mà bạn đang nói chuyện là ai, như vậy đôi khi sẽ tạo ra một mối quan hệ kinh doanh mới. Và việc xem hồ sơ của người dùng khác, bạn có cơ hội để xem tất cả các hoạt động của họ trên nền tảng này cùng với các phản hồi, đề xuất, bài đăng, lượt nhận xét và nhận xét của người khác về họ. Với những thông tin bổ sung như thế này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về đối tác của mình, từ đó tạo nên một sự tin tưởng nhất định.

+ Tất cả thời gian và hoạt động mà bạn dành cho nền tảng Belance (nhạn xét, bài đăng, blog, những công việc thực thi, trả lời câu hỏi, hay cả đăng nhập,...) sẽ được chuyển đổi thành điểm và xếp hạng của người dùng. Đánh giá này sẽ cung cấp cho các bạn những cơ hội không giới hạn.

+ Trên nền tảng Belance, bạn sẽ có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào mà bạn muốn hỏi về blockchain hoặc tiền mã hóa. Những câu hỏi và mối quan tâm của bạn sẽ dễ dàng trả lời vì phần câu hỏi được thiết kế trên trang web luôn được hiển thị ưu tiên. Những người dùng khác có thể trả lời hoặc nhận xét về câu hỏi của bạn. Những người dùng này cũng có thể được người dùng khác xếp hạng và bạn cũng có thể kiểm tra được những xếp hạng của người dùng đã phản hồi câu trả lời của bạn để đánh giá kiến thức và kinh nghiệm của họ.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Coin

Đồng tiền mã hóa ERC20 được niêm yết trên sàn CoinMarrketCap từ tháng 11/2017 với mức giá ban đầu là 0.0002 USD. Vào thời điểm ngày 14/06/2018 thì đồng tiền này có giá là 0.0006 USD.

Những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà các bạn nên biết

Hiện tại đồng tiền mã hóa này có tổng vốn hóa là hơn 9 triệu USD. Số coin đang được phát hành 1.574.741.156 ERC20, và số coin đang được khai thác là 1.693.691.126 ERC20.

ERC20 Belance được sử dụng trên sàn giao dịch nào?

Những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà các bạn nên biết

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng ERC20 trên 2 sàn giao dịch thế giới gồm Token Store, EtherDelta (ForkDelta) với cặp chủ yếu là ERC20/ETH.

ERC20 Belance Token ở ví nào?

ERC20 là một token ERC20, vì thế mà các loại ví được sử dụng để lưu trữ chúng phải theo chuẩn ERC20 và những loại ví được sử dụng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ ERC20 Belance coin trực tiếp trên ví của các sàn. Còn trong trường hợp bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu thực hiện các giao dịch thường xuyên thì nên sử dụng các loại ví mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.  

Bài viết trên đây là những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn về đồng tiền mã hóa này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà các bạn nên biết Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ