Gửi bài viết tới BigCoin

Những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà các bạn nên biết

Đăng bởi: huong  - 27/09/2018 - 589 lượt xem
Chia sẻ
 

ERC20 Belance Blockchain là gì? Chắc hẳn còn rất nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa vẫn chưa tìm hiểu hết những thông tin về đồng ERC20 Belance Blockchain. Đừng lo lắng, vì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những thông tin liên quan về đồng tiền mã hóa này, mời các bạn cùng theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm:

ERC20 Belance Blockchain là gì?

ERC20 Belance Blockchain là một loại token được sử dụng chính trong nền tảng Belance Blockchain, token ERC20 cũng theo tiêu chuẩn ERC20. Vì tên của đồng token này trùng với tên của tiêu chuẩn để tạo ra các token khác nên chúng tôi sẽ gọi đồng tiền mã hóa này là ERC20 Belance.

Những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà các bạn nên biết

ERC20 Belance Blockchain là gì?

Belance là một nền tảng blockchain mới, được thiết kế nhằm mục đích kết nối mọi người trong thế giới blockchain, bằng cách tạo ra một nơi để mọi người chia sẻ những kiến thức về blockchain của mình mà không thể bị làm giả được. Dù bạn đang xây dựng dự án mới của mình hay tìm kiếm một điều gì đó độc đáo, Belance là nền tảng đầu tiên giúp bạn kết nối và thảo luận với những người khác về công nghệ mã hóa và blockchain. Hay là nó giúp bạn kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực để tư vấn, hay là thuê chuyên gian đó để giúp bạn hoàn thành một số những công việc nhất định trong dự án của ban.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Belance để quảng bá các kỹ năng ấn tượng của bạn cho khách hàng. Hay là trở thành một blogger chuyên về công nghệ blockchain. Belance sẽ là một trong những nói dừng chân cho tất cả mọi thứ, và cho tất cả mọi người quan tâm hoặc muốn kết nối với thế giới blockchain.

Một số những tính năng nổi bật và đặc điểm của ERC20 Belance

+ Cho phép người dùng của nền tảng Belance có cơ hội thực hiện các thông báo hoặc viết các bài đăng dễ dàng hơn, và các kí tự đặc biệt làm cho bài đăng của bạn nổi bật và xuất hiện một các chuyên nghiệp hơn. Nền tảng Belance đang tạo ra sự hướng dẫn độc đáo và hiện đại nhất cho việc kiểm duyệt các bài đăng và thông báo.

+ Tất cả những người dùng Belance đều có lựa chọn xác minh tài khoản của họ. Do đó, bạn sẽ biết được những người mà bạn đang nói chuyện là ai, như vậy đôi khi sẽ tạo ra một mối quan hệ kinh doanh mới. Và việc xem hồ sơ của người dùng khác, bạn có cơ hội để xem tất cả các hoạt động của họ trên nền tảng này cùng với các phản hồi, đề xuất, bài đăng, lượt nhận xét và nhận xét của người khác về họ. Với những thông tin bổ sung như thế này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về đối tác của mình, từ đó tạo nên một sự tin tưởng nhất định.

+ Tất cả thời gian và hoạt động mà bạn dành cho nền tảng Belance (nhạn xét, bài đăng, blog, những công việc thực thi, trả lời câu hỏi, hay cả đăng nhập,...) sẽ được chuyển đổi thành điểm và xếp hạng của người dùng. Đánh giá này sẽ cung cấp cho các bạn những cơ hội không giới hạn.

+ Trên nền tảng Belance, bạn sẽ có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào mà bạn muốn hỏi về blockchain hoặc tiền mã hóa. Những câu hỏi và mối quan tâm của bạn sẽ dễ dàng trả lời vì phần câu hỏi được thiết kế trên trang web luôn được hiển thị ưu tiên. Những người dùng khác có thể trả lời hoặc nhận xét về câu hỏi của bạn. Những người dùng này cũng có thể được người dùng khác xếp hạng và bạn cũng có thể kiểm tra được những xếp hạng của người dùng đã phản hồi câu trả lời của bạn để đánh giá kiến thức và kinh nghiệm của họ.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Coin

Đồng tiền mã hóa ERC20 được niêm yết trên sàn CoinMarrketCap từ tháng 11/2017 với mức giá ban đầu là 0.0002 USD. Vào thời điểm ngày 14/06/2018 thì đồng tiền này có giá là 0.0006 USD.

Những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà các bạn nên biết

Hiện tại đồng tiền mã hóa này có tổng vốn hóa là hơn 9 triệu USD. Số coin đang được phát hành 1.574.741.156 ERC20, và số coin đang được khai thác là 1.693.691.126 ERC20.

ERC20 Belance được sử dụng trên sàn giao dịch nào?

Những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà các bạn nên biết

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng ERC20 trên 2 sàn giao dịch thế giới gồm Token Store, EtherDelta (ForkDelta) với cặp chủ yếu là ERC20/ETH.

ERC20 Belance Token ở ví nào?

ERC20 là một token ERC20, vì thế mà các loại ví được sử dụng để lưu trữ chúng phải theo chuẩn ERC20 và những loại ví được sử dụng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ ERC20 Belance coin trực tiếp trên ví của các sàn. Còn trong trường hợp bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu thực hiện các giao dịch thường xuyên thì nên sử dụng các loại ví mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.  

Bài viết trên đây là những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn về đồng tiền mã hóa này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà các bạn nên biết Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain