Gửi bài viết tới BigCoin

Những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà các bạn nên biết

Đăng bởi: huong  - 27/09/2018 - 178 lượt xem
Chia sẻ
 

ERC20 Belance Blockchain là gì? Chắc hẳn còn rất nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa vẫn chưa tìm hiểu hết những thông tin về đồng ERC20 Belance Blockchain. Đừng lo lắng, vì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những thông tin liên quan về đồng tiền mã hóa này, mời các bạn cùng theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm:

ERC20 Belance Blockchain là gì?

ERC20 Belance Blockchain là một loại token được sử dụng chính trong nền tảng Belance Blockchain, token ERC20 cũng theo tiêu chuẩn ERC20. Vì tên của đồng token này trùng với tên của tiêu chuẩn để tạo ra các token khác nên chúng tôi sẽ gọi đồng tiền mã hóa này là ERC20 Belance.

Những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà các bạn nên biết

ERC20 Belance Blockchain là gì?

Belance là một nền tảng blockchain mới, được thiết kế nhằm mục đích kết nối mọi người trong thế giới blockchain, bằng cách tạo ra một nơi để mọi người chia sẻ những kiến thức về blockchain của mình mà không thể bị làm giả được. Dù bạn đang xây dựng dự án mới của mình hay tìm kiếm một điều gì đó độc đáo, Belance là nền tảng đầu tiên giúp bạn kết nối và thảo luận với những người khác về công nghệ mã hóa và blockchain. Hay là nó giúp bạn kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực để tư vấn, hay là thuê chuyên gian đó để giúp bạn hoàn thành một số những công việc nhất định trong dự án của ban.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Belance để quảng bá các kỹ năng ấn tượng của bạn cho khách hàng. Hay là trở thành một blogger chuyên về công nghệ blockchain. Belance sẽ là một trong những nói dừng chân cho tất cả mọi thứ, và cho tất cả mọi người quan tâm hoặc muốn kết nối với thế giới blockchain.

Một số những tính năng nổi bật và đặc điểm của ERC20 Belance

+ Cho phép người dùng của nền tảng Belance có cơ hội thực hiện các thông báo hoặc viết các bài đăng dễ dàng hơn, và các kí tự đặc biệt làm cho bài đăng của bạn nổi bật và xuất hiện một các chuyên nghiệp hơn. Nền tảng Belance đang tạo ra sự hướng dẫn độc đáo và hiện đại nhất cho việc kiểm duyệt các bài đăng và thông báo.

+ Tất cả những người dùng Belance đều có lựa chọn xác minh tài khoản của họ. Do đó, bạn sẽ biết được những người mà bạn đang nói chuyện là ai, như vậy đôi khi sẽ tạo ra một mối quan hệ kinh doanh mới. Và việc xem hồ sơ của người dùng khác, bạn có cơ hội để xem tất cả các hoạt động của họ trên nền tảng này cùng với các phản hồi, đề xuất, bài đăng, lượt nhận xét và nhận xét của người khác về họ. Với những thông tin bổ sung như thế này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về đối tác của mình, từ đó tạo nên một sự tin tưởng nhất định.

+ Tất cả thời gian và hoạt động mà bạn dành cho nền tảng Belance (nhạn xét, bài đăng, blog, những công việc thực thi, trả lời câu hỏi, hay cả đăng nhập,...) sẽ được chuyển đổi thành điểm và xếp hạng của người dùng. Đánh giá này sẽ cung cấp cho các bạn những cơ hội không giới hạn.

+ Trên nền tảng Belance, bạn sẽ có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào mà bạn muốn hỏi về blockchain hoặc tiền mã hóa. Những câu hỏi và mối quan tâm của bạn sẽ dễ dàng trả lời vì phần câu hỏi được thiết kế trên trang web luôn được hiển thị ưu tiên. Những người dùng khác có thể trả lời hoặc nhận xét về câu hỏi của bạn. Những người dùng này cũng có thể được người dùng khác xếp hạng và bạn cũng có thể kiểm tra được những xếp hạng của người dùng đã phản hồi câu trả lời của bạn để đánh giá kiến thức và kinh nghiệm của họ.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Coin

Đồng tiền mã hóa ERC20 được niêm yết trên sàn CoinMarrketCap từ tháng 11/2017 với mức giá ban đầu là 0.0002 USD. Vào thời điểm ngày 14/06/2018 thì đồng tiền này có giá là 0.0006 USD.

Những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà các bạn nên biết

Hiện tại đồng tiền mã hóa này có tổng vốn hóa là hơn 9 triệu USD. Số coin đang được phát hành 1.574.741.156 ERC20, và số coin đang được khai thác là 1.693.691.126 ERC20.

ERC20 Belance được sử dụng trên sàn giao dịch nào?

Những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà các bạn nên biết

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng ERC20 trên 2 sàn giao dịch thế giới gồm Token Store, EtherDelta (ForkDelta) với cặp chủ yếu là ERC20/ETH.

ERC20 Belance Token ở ví nào?

ERC20 là một token ERC20, vì thế mà các loại ví được sử dụng để lưu trữ chúng phải theo chuẩn ERC20 và những loại ví được sử dụng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ ERC20 Belance coin trực tiếp trên ví của các sàn. Còn trong trường hợp bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu thực hiện các giao dịch thường xuyên thì nên sử dụng các loại ví mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.  

Bài viết trên đây là những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn về đồng tiền mã hóa này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Những thông tin về đồng tiền mã hóa ERC20 Belance Blockchain mà các bạn nên biết Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Namecoin là gì? Những thông tin về đồng tiền mã hóa Name coin (NMC)


Cũng giống như một số đồng tiền mã hóa khác, Namecoin (NMC) là một đồng tiền mã hóa có những đặc tính giống với đồng Bitcoin (BTC) và cũng có những đặc tính riêng của nó. Vậy Namecoin là gì? Để tìm hiểu thêm những thông tin về đồng tiền mã hóa này, mời các bạn cùng chú ý theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Namecoin là gì?

Namecoin là gì? Những thông tin về đồng tiền mã hóa Name coin (NMC)

Namecoin (NMC) là một đồng tiền mã hóa (Cryptocurrency) và cũng là một trong những nhánh đầu tiên của Bitcoin. NMC coin được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở của Bitcoin và sử dụng cùng một thuật toán phát triển trên nền tảng mã nguồn của Bitcoin và sử dụng cùng một thuận toán proof-of-work. Namecoin được tạo ra ngày 18/04/2011 bởi Vinced - người được mệnh danh là Vincent Durham. NMC được giới hạn trong 21 triệu đồng coin.

Không những thế, ngoài những điểm tương đồng với Bitcoin thì Namecoin cũng có những đặc trưng riêng cho mình. Namecoin có thể lưu trữ được dữ liệu trên cơ sở dữ liệu giao dịch Blockchain riêng. Một đề xuất ban đầu cho Namecoin đã được yêu cầu là đưa dữ liệu vào Blockchain của Bitcoin một cách trực tiếp. Dự đoán trước được những khó khăn về tỷ lệ với phương pháp tiếp cận này, một hệ thống của proof-of-work đã được phát triển nhằm đảm bảo những bí mật mới và trường hợp sử dụng khác nhau.

Namecoin (NMC) được giao dịch như thế nào?

Namecoin là gì? Những thông tin về đồng tiền mã hóa Name coin (NMC)

Một mạng ngang hàng (peer to peer) tương tự như Bitcoin sẽ xử lý các giao dịch, số dư và phát hành của Namecoin thông qua SHA256, chương trình proof-of-work (chúng được phát hành khi một giá trị đủ nhỏ được tìm thất, tại thời điểm đó khối được tạo ra). Quá trình tìm kiếm các giá trị nhỏ và tạo ra khối đó được gọi là khai thác mỏ hay đào coin). Tỷ lệ phát hành tạo thành một seris  hình học và tỷ lệ này sẽ giảm một nửa 210.000 khối, khoảng 4 năm một lần, đạt tổng cộng 21 triệu NMC.

Namecoin hiện đang được giao dịch chủ yếu bằng USD và các Cryptocurrency khác, chủ yếu là trao đổi trực tuyến. Để tránh nguy cơ bị đảo ngược giao dịch, chẳng hạn như những người có thẻ tín dụng hoặc Paypal, không được khuyến cáo vì các giao dịch của Namecoin không thể đảo ngược được.

Lịch sử hình thành của đồng tiền mã hóa Namecoin

Tháng 9/2010, một cuộc thảo luận đã được tạo ra và bắt đầu tranh luận trên diễn đàn Bitcointalk về vấn đề hệ thống giả thuyết gọi là BitDNS và tổng hợp Bitcoin, dựa trên một cuộc trao đổi tại IRC vào ngày 14/11/2010. Satoshi Nakamoto và Gavin Andresen đã tham gia cuộc thảo luận và ủng hộ về ý tưởng BitDNS. Một phần thưởng cho việc triển khai dự án

BitDNS đã được thông báo tại diễn đàn Bitcointalk vào tháng 12/2010.

Chỉ một thời gian ngắn sau đó, một nhà phát triển đã quyết định thực hiện ý tưởng này với mục đích nhận được phần thưởng. Vào ngày 18/4/2011 Name coin được giới thiệu bởi Vinced như một hệ thống đặt tên đa năng và phân bố dự trên đồng tiền mã hóa Bitcoin.

Vào tháng 6/2013, có nghĩa là vào khoảng 2 năm sau đó, NameID đã được khởi chạy. Đây là một dịch vụ kết hợp các thông tin tiểu sử cùng với các đặc tính trên Blockchain Namecoin và một nhà cung cấp OpenID để cho phép đăng nhập vào các trang web hiện có với danh tính Namecoin. Chính trang web đó đã được đi kèm với giao thức mở để các thực mật khẩu ít hơn với một giao thức mở để xác thực mật khẩu ít hơn với các danh tính Namecoin, một phần mềm tự do triển khai tương ứng với một phần mở rộng hỗ trợ cho Firefox.

Vào tháng 20/2013, Michael Gronager - nhà phát triển chính của Libcoin tìm thấy một vấn đề bảo mật trong giao thức Namecoin, cho phép sửa đổi tên nước ngoài. Nó đã được cố định thành công trong một khoảng thời gian ngăn và không bao giờ được khai thác, ngoại trừ Bitcoin.bit như là một proof-of-concept.

Vào tháng 2/2014, một plug-in cho Firefox tương thích với của Windows và Linux , FreeSpeechMe, đã được phát hành, cung cấp độ phân giải tự động địa chỉ.bit. Điều này có sẵn bằng cách tải về các blockchain Namecoin và chạy nó trong nền.

Namecoin cũng đã đề cập đến ICANN trong một báo cáo dự thảo công khai như một ví dụ nổi tiếng nhất về phân phối kiểm soát và bảo mật trong DNS.

Sau đó khoảng 1 tháng, vào hồi tháng 3/2014, OneName đã được phát hành. Đây là một hệ thống nhận dạng được xây dựng trên giao thức Namecoin lưu trữ tên người dùng và dữ liệu cá nhân trong Blockchain của Namecoin. Ngược lại với NameID, OneName được xây dựng hoàn toàn cho thông tin tiểu sử và không hỗ trợ xác thực hoặc đăng nhập bằng mật khẩu. OneName sau đó (tháng 9 năm 2015) đã chuyển hồ sơ người dùng từ Namecoin sang Bitcoin blockchain.

Vào tháng 5/2014, Kevin McCoy và Anil Dash giới thiệu Monegraph, một hệ thống liên kết các tài khoản Twitter và các tài sản kỹ thuật số (như là các tác phẩm nghệ thuật) trong blockchain, cho phép người chứng minh quyền sở hữu tài sản đó.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về đồng tiền mã hóa Namecoin là gì? Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn về đồng tiền mã hóa này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Namecoin là gì? Những thông tin về đồng tiền mã hóa Name coin (NMC) Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ