Gửi bài viết tới BigCoin

Những tin mới làm thay đổi tương lai Ripple

Đăng bởi: dangthang  - 09/04/2018 - 504 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple hiện đang là crypto đứng vị trí thứ ba trên thế giới dựa theo vốn hóa thị trường. Nó đã phải vật lôn trong thời gian gần đây vì sự biến động vô cùng lớn trong giá trị. Nhưng đây không phải đồng coin duy nhất đối mặt với thử thách hiện tại, mà phần lớn tiền mã hóa cũng đang gặp khó khăn, và rất ít trong số đó đạt được sự tăng trưởng tốt.

 

Những tin mới làm thay đổi tương lai Ripple Những tin mới làm thay đổi tương lai Ripple

Ripple được phát triển như một giải pháp tài chính và một giao thức giao dịch có tốc độ cao với chi phí hợp lý. Các nhà đầu tư Ripple đang chờ đợi sự ra mắt của một số dự án khác mà Ripple đang ấp ủ, như dự án đưa XRP trở thành hệ thống thanh toán xuyên biên giới của Western Union, cũng như ứng dụng mobile XRP mà Santander đang giới thiệu.

Tuy nhiên, một trong những bước phát triển lớn nhất mà mọi người đang hi vọng được chứng kiến là Cobalt Algorithm ứng dụng được đề xuất bởi Ethan MacBrough, một nhân viên của tiền mã hóa Ripple cũng là kỹ sư tiền mã hóa. Thông báo chính thức được công bố cuối tháng trước.

Những tin mới làm thay đổi tương lai Ripple

Tại sao đây là tin lớn dành cho Ripple? Thực ra Colbalt Algorithm sẽ làm giảm thời gian giao dịch xuyên biên giới xuống chỉ còn 1 giây, trong khi đó thời gian giao dịch trước đây là 3 đến 4 giây. Như vậy có nghĩa là nó sẽ tăng tốc độ lên đến 75%. Quan trọng hơn nữa, điều này rất có thể sẽ giúp tăng cường sự phổ biến của đồng coin trong thời gian ngắn, và biến nó trở thành một platform giao dịch mã hóa đáng tin cậy và ổn định hơn.

Ngoài tin tốt này, Ripple cũng mới thông báo về mối quan hệ đối tác với Hyperledger. Cả hai công ty đang rất lạc quan về sự hợp tác hứa hẹn này. Hyperledger là một ý tưởng công nghiệp quy mô lớn dựa trên mã nguồn mở, được thiết kế chỉ chuyên để cải tiến công nghệ Blockchain. Do đó, mối quan hệ kinh doanh mới của Ripple sẽ là một tin tích cực cho lĩnh vực tiền mã hóa, tạo sự phát triển mạnh hơn cho crypto trong tương lai.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Những tin mới làm thay đổi tương lai Ripple tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ