Gửi bài viết tới BigCoin

Những tin mới làm thay đổi tương lai Ripple

Đăng bởi: dangthang  - 09/04/2018 - 651 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple hiện đang là crypto đứng vị trí thứ ba trên thế giới dựa theo vốn hóa thị trường. Nó đã phải vật lôn trong thời gian gần đây vì sự biến động vô cùng lớn trong giá trị. Nhưng đây không phải đồng coin duy nhất đối mặt với thử thách hiện tại, mà phần lớn tiền mã hóa cũng đang gặp khó khăn, và rất ít trong số đó đạt được sự tăng trưởng tốt.

 

Những tin mới làm thay đổi tương lai Ripple Những tin mới làm thay đổi tương lai Ripple

Ripple được phát triển như một giải pháp tài chính và một giao thức giao dịch có tốc độ cao với chi phí hợp lý. Các nhà đầu tư Ripple đang chờ đợi sự ra mắt của một số dự án khác mà Ripple đang ấp ủ, như dự án đưa XRP trở thành hệ thống thanh toán xuyên biên giới của Western Union, cũng như ứng dụng mobile XRP mà Santander đang giới thiệu.

Tuy nhiên, một trong những bước phát triển lớn nhất mà mọi người đang hi vọng được chứng kiến là Cobalt Algorithm ứng dụng được đề xuất bởi Ethan MacBrough, một nhân viên của tiền mã hóa Ripple cũng là kỹ sư tiền mã hóa. Thông báo chính thức được công bố cuối tháng trước.

Những tin mới làm thay đổi tương lai Ripple

Tại sao đây là tin lớn dành cho Ripple? Thực ra Colbalt Algorithm sẽ làm giảm thời gian giao dịch xuyên biên giới xuống chỉ còn 1 giây, trong khi đó thời gian giao dịch trước đây là 3 đến 4 giây. Như vậy có nghĩa là nó sẽ tăng tốc độ lên đến 75%. Quan trọng hơn nữa, điều này rất có thể sẽ giúp tăng cường sự phổ biến của đồng coin trong thời gian ngắn, và biến nó trở thành một platform giao dịch mã hóa đáng tin cậy và ổn định hơn.

Ngoài tin tốt này, Ripple cũng mới thông báo về mối quan hệ đối tác với Hyperledger. Cả hai công ty đang rất lạc quan về sự hợp tác hứa hẹn này. Hyperledger là một ý tưởng công nghiệp quy mô lớn dựa trên mã nguồn mở, được thiết kế chỉ chuyên để cải tiến công nghệ Blockchain. Do đó, mối quan hệ kinh doanh mới của Ripple sẽ là một tin tích cực cho lĩnh vực tiền mã hóa, tạo sự phát triển mạnh hơn cho crypto trong tương lai.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Những tin mới làm thay đổi tương lai Ripple tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ