Gửi bài viết tới BigCoin

Những tin mới làm thay đổi tương lai Ripple

Đăng bởi: dangthang  - 09/04/2018 - 727 lượt xem
Chia sẻ
 

Ripple hiện đang là crypto đứng vị trí thứ ba trên thế giới dựa theo vốn hóa thị trường. Nó đã phải vật lôn trong thời gian gần đây vì sự biến động vô cùng lớn trong giá trị. Nhưng đây không phải đồng coin duy nhất đối mặt với thử thách hiện tại, mà phần lớn tiền mã hóa cũng đang gặp khó khăn, và rất ít trong số đó đạt được sự tăng trưởng tốt.

 

Những tin mới làm thay đổi tương lai Ripple Những tin mới làm thay đổi tương lai Ripple

Ripple được phát triển như một giải pháp tài chính và một giao thức giao dịch có tốc độ cao với chi phí hợp lý. Các nhà đầu tư Ripple đang chờ đợi sự ra mắt của một số dự án khác mà Ripple đang ấp ủ, như dự án đưa XRP trở thành hệ thống thanh toán xuyên biên giới của Western Union, cũng như ứng dụng mobile XRP mà Santander đang giới thiệu.

Tuy nhiên, một trong những bước phát triển lớn nhất mà mọi người đang hi vọng được chứng kiến là Cobalt Algorithm ứng dụng được đề xuất bởi Ethan MacBrough, một nhân viên của tiền mã hóa Ripple cũng là kỹ sư tiền mã hóa. Thông báo chính thức được công bố cuối tháng trước.

Những tin mới làm thay đổi tương lai Ripple

Tại sao đây là tin lớn dành cho Ripple? Thực ra Colbalt Algorithm sẽ làm giảm thời gian giao dịch xuyên biên giới xuống chỉ còn 1 giây, trong khi đó thời gian giao dịch trước đây là 3 đến 4 giây. Như vậy có nghĩa là nó sẽ tăng tốc độ lên đến 75%. Quan trọng hơn nữa, điều này rất có thể sẽ giúp tăng cường sự phổ biến của đồng coin trong thời gian ngắn, và biến nó trở thành một platform giao dịch mã hóa đáng tin cậy và ổn định hơn.

Ngoài tin tốt này, Ripple cũng mới thông báo về mối quan hệ đối tác với Hyperledger. Cả hai công ty đang rất lạc quan về sự hợp tác hứa hẹn này. Hyperledger là một ý tưởng công nghiệp quy mô lớn dựa trên mã nguồn mở, được thiết kế chỉ chuyên để cải tiến công nghệ Blockchain. Do đó, mối quan hệ kinh doanh mới của Ripple sẽ là một tin tích cực cho lĩnh vực tiền mã hóa, tạo sự phát triển mạnh hơn cho crypto trong tương lai.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Những tin mới làm thay đổi tương lai Ripple tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain