Gửi bài viết tới BigCoin

Những token tăng vọt này đang thúc đẩy sự bùng nổ DeFi vào năm 2020

Đăng bởi: Linh  - 08/08/2020 - 683 lượt xem
Chia sẻ
 

Một dự án chính trong DeFi - Chainlink đã tăng giá hơn 400%, nhưng đó không là gì so với các token oracle khác. Một số trong số đó đã tăng 4.000% trong năm nay.

 

Tóm tắt

- Các token của Oracle sắp ra mắt trong năm nay và nằm trong số các tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2020.

- Chainlink đã tăng 400% tính đến thời điểm hiện tại. Nhưng đó không là gì so với một số đối thủ cạnh tranh của nó.

- Nó là một sự bùng nổ hay một bong bóng?

 

Một số người nói rằng năm 2020 là năm của DeFi. Trong khi đó, có một thị trường ngách trong lĩnh vực này dường như đã có một năm tăng trưởng tốt hơn: oracles và các token liên quan.

Oracles là các dịch vụ và nền tảng được phát triển để tích hợp với các hợp đồng thông minh và cung cấp thông tin đa dạng, chẳng hạn như thông tin giá cả, trong thời gian thực. Một số nhà giao dịch định nghĩa chúng là cầu nối giữa thế giới blockchain (dữ liệu trên chuỗi) và thế giới thực (dữ liệu ngoài chuỗi).

Vai trò của chúng nếu được thực thi đúng cách sẽ giải quyết các vấn đề nghiêm trọng liên quan đến độ tin cậy của dữ liệu, không chỉ trong thế giới giao dịch mà còn trong các ứng dụng khác của công nghệ blockchain.

Với tính hữu dụng của chúng, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi các oracles đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong sự bùng nổ của DeFi. 

 

Theo một báo cáo từ công ty dữ liệu tiền điện tử Messari ngày hôm nay, các token oracle như Chainlink (LINK), Band và Nest là một trong những tài sản tiền điện tử có hiệu suất cao nhất trong năm. Đặc biệt, Chainlink và Band được sử dụng bởi các giao thức DeFi khác nhau và token của chúng được xếp hạng trong số các đồng DeFi có giá trị nhất theo dữ liệu từ CoinGecko.

Chainlink, giao thức oracle phổ biến nhất trong hệ sinh thái, đã trải qua sự đánh giá cao gấp 4 lần mỗi năm tính cho đến nay. Điều này khiến nó trở thành tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong số 100 token hàng đầu của CoinMarketCap.

 

 

 

Nhưng ngay cả loại lợi nhuận khổng lồ này so với những thứ được tạo ra bởi token của oracle ít được biết đến hơn, chẳng hạn như Band, Dos Network và Zap, tất cả đều đã tăng từ 3.000% đến 4.000% trong 365 ngày qua.

 

 

Nhưng dù sao thì một số nhà giao dịch cũng đang mạo hiểm khi đầu tư số tiền lớn vào các token vốn hóa nhỏ này. Ví dụ, trong thế giới của DeFi, yield farming đã được sử dụng như một cách để giúp thúc đẩy và tận dụng các token tương tự.

Tuy nhiên, người dùng cần phải cẩn thận. Trong khi thị trường tiền điện tử đã phát triển hơn rất nhiều trong những năm qua, sự bùng nổ của DeFi có thể nhắc nhở các nhà giao dịch cần phải sáng suốt về bong bóng ICO từng xảy ra vào năm 2017.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn