Gửi bài viết tới BigCoin

Những trục trặc với mạng chính EOS trong thời gian gần đây

Đăng bởi: dangthang  - 19/06/2018 - 128 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù EOS đã thu hút được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây, sự kiện khởi chạy mạng chính của nó vẫn còn nhiều vấn đề phải giải quyết. Cụ thể thể là vẫn còn một số lượng tương đối trì hoãn và các trục trặc khác cần được cải thiện.

Kết quả hình ảnh cho eos main net launch

Mạng chính EOS gặp nhiều khó khăn

Trong gần một năm qua, EOS đã tồn tại mà không có blockchain hay công nghệ riêng. Thay vào đó nó là một token được phát hành trên blockchain Ethereum và được bán thông qua một ICO kéo dài một năm. Tổng vốn thị trường của dự án tăng từ không lên đến hơn 5 tỉ đô trong thời gian ngắn. Đây là một giá trị khá lớn đối với một dự án không có mã code hoạt động riêng.

Thật mạy, mọi thứ đã dần được cải thiện khi đội EOS thông báo khởi chạy mạng chính một vài tuần trước. Hiện tại, token EOS ERC20 được chuyển sang coin được đào trong block gốc của mạng chính. Quá trình này được thúc đẩy bởi nhiều sàn giao dịch, mặc dù không phải token nào cũng đã được xác nhận ở thời điểm hiện tại.

Nhưng thật không may, lần công bố mạng chính EOS đã bị trì hoãn một vài ngày do lo ngại về bảo mật ở những phút chót. Việc một blockchain phải được bảo mật tuyệt đối là điều vô cùng quan trọng để tránh xảy ra những sự cố lớn khác.

Mặc dù sự trì hoãn trên không gây ra nhiều vấn đề lớn, nhưng hiện tại có vẻ như mạng chính đang có một số khuyết điểm sau khi được khởi chạy. Trong khi điều này không phải hiếm gặp trong thế giới blockchain và tiền mã hóa, nó vẫn gây nhiều lo ngại bởi đây là một mạng lưới trị giá nhiều tỉ đô và nó phải đối mặt với nhiều rắc rối trong thời gian nhạy cảm như thế này.

Theo bài viết trên Medium, top 21 nhà sản xuất block và ghi chú dự phòng của EOS gặp một vấn đề lớn. Mạng chính đã dừng mọi hoạt động để xác định và khắc phục lỗi đó. Quá trình này đã mất một thời gian, và một giờ sau khi mạng tạm dừng, cuối cùng, các điểm nút cũng bị ngừng lại để được sao lưu. Năm phút sau, blockchain tiếp tục hoạt động và mọi thứ trở lại bình thường.

Một vài giờ sau đó, mạng EOS trở lại hoạt động thành công. Lời giải thích cho sự cố này đã được đưa ra bởi Nhóm Mạng chính EOS. Có vẻ như block số 1027926 là nơi trục trặc bắt đầu, và sự cố này không quá nghiêm trọng như mọi người nghĩ lúc ban đầu. Nhìn chung đây là một bước phát triển tích cực, mặc dù nhiều người dùng EOS đã phải thót tim.

Nguồn: NullTX

Bạn đang đọc: Những trục trặc với mạng chính EOS trong thời gian gần đây tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ