Gửi bài viết tới BigCoin

Những trường hợp tăng và giảm giá của Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin cũng như các đồng tiền mã hóa khác

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/01/2018 - 302 lượt xem
Chia sẻ
 

Đã có những ngày tốt đẹp và những ngày tồi tệ xảy ra với Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin cũng như các loại tiền mã hóa khác. Hãy quay trở lại thời điểm tháng 11 và tháng 12 để nhìn lại những ngày tốt đẹp khi giá tăng cao từ Bitcoin sang các loại tiền mã hóa khác. Điều này có nghĩa là các khoản tiền rút ra từ loại tiền tệ này sẽ được đầu tư sang các đơn vị tiền tệ khác.

Đó là một dấu hiệu "kỹ thuật" lạc quan đối với các đồng tiền mã hóa, vì nó tạo ra sự thúc đẩy giúp cho lĩnh vực này tồn tại.

Theo quan sát và đánh giá của Bigcoinvietnam.com thì những ngày tồi tệ hơn xảy ra vào đầu tuần này khi việc bán tháo các loại tiền mật mã lớn xảy ra trên nhiều sàn giao dịch. Điều này có nghĩa là tiền được rút ra từ một loại nhưng lại không đầu tư sang các loại khác, mà là chuyển hẳn sang tiền mặt hoặc đầu tư vào một lĩnh vực khác.

Và đó là dấu hiệu xấu vì nó làm giảm sự thúc đẩy cho lĩnh vực tiền mã hóa. Rõ ràng, đà phát triển thay đổi rất nhanh trong thị trường tiền mã hóa, nhanh hơn nhiều so với các loại tài sản khác. Đó là lý do tại sao phân tích kỹ thuật không thể là một chỉ số đáng tin cậy để cố gắng đoán hướng đi của các thị trường tiền mã hóa.

Vậy về phân tích cơ bản thì sao?

Đối với phần lớn các đồng tiền mã hóa, chúng không có nguyên tắc cơ bản để nói về ngoại trừ một trang web có thông điệp hứa hẹn làm cho chủ nghĩa tư bản trở nên tốt hơn.

Đối với các đồng tiền mã hóa chính như Bitcoin, có một số thông tin về các trường hợp tăng giá hoặc giảm giá.

Trường hợp thị trường đi lên là về những lợi thế của Bitcoin là một loại tiền tệ “vô hình”. Eric Pichet, giáo sư của KEDGE, cho biết: " Bitcoin ngày càng được chấp nhận rộng rãi như là một phương tiện thanh toán không qua trung gian ngân hàng và không tốn bất kỳ khoản chi phí nào nên Bitcoin có một số thuộc tính của một loại tiền tệ đặc biệt "

Sự khan hiếm của tiền mã hóa và tỷ lệ sở hữu thấp là nguyên nhân khiến Bitcoin tăng giá. " Sự khan hiếm tương đối của đồng tiền ảo này là nguyên nhân chính khiến Bitcoin tăng giá nhanh và hiện chỉ có 0,01% dân số thế giới sở hữu nó", Pichet cho biết thêm. " Do đó, chúng ta có thể tưởng tượng các bong bóng đầu cơ với hiệu ứng sợ mất cơ hội (FOMO) là nguyên nhân chính tác động lên giá Bitcoin bởi nếu chỉ 1% dân số thế giới muốn sở hữu đồng tiền ảo bitcoin này thì cũng làm gia tăng gấp 100 lần số chủ sở hữu Bitcoin hiện nay."

Thị trường đi xuống tập trung vào hai mối đe dọa chính mà các đồng tiền mã hoá phải đối mặt. Một trong số đó là sự tấn công vào hệ thống blockchain và việc lưu hành đồng tiền giả. Một mối đe dọa khác là nỗ lực phối hợp của các chính phủ trên thế giới trong việc cấm việc sử dụng các đồng tiền mã hoá này.

Ông Eric Pichet kết luận: "Vậy bong bóng Bitcoin có thể vỡ trong những điều kiện nào? Khả năng đầu tiên là một sự 'đổ vỡ' của thế kỉ hoặc 'đổ vỡ' trong hệ thống blockchain mà có thể dẫn đến một 'trận lũ' Bitcoin giả mạo."

Bạn đang đọc: Những trường hợp tăng và giảm giá của Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin Tại Tin tức

Cập nhật lúc 22h26 ngày 21 tháng 1 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ