Gửi bài viết tới BigCoin

Những trường hợp tăng và giảm giá của Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin cũng như các đồng tiền mã hóa khác

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/01/2018 - 259 lượt xem
Chia sẻ
 

Đã có những ngày tốt đẹp và những ngày tồi tệ xảy ra với Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin cũng như các loại tiền mã hóa khác. Hãy quay trở lại thời điểm tháng 11 và tháng 12 để nhìn lại những ngày tốt đẹp khi giá tăng cao từ Bitcoin sang các loại tiền mã hóa khác. Điều này có nghĩa là các khoản tiền rút ra từ loại tiền tệ này sẽ được đầu tư sang các đơn vị tiền tệ khác.

Đó là một dấu hiệu "kỹ thuật" lạc quan đối với các đồng tiền mã hóa, vì nó tạo ra sự thúc đẩy giúp cho lĩnh vực này tồn tại.

Theo quan sát và đánh giá của Bigcoinvietnam.com thì những ngày tồi tệ hơn xảy ra vào đầu tuần này khi việc bán tháo các loại tiền mật mã lớn xảy ra trên nhiều sàn giao dịch. Điều này có nghĩa là tiền được rút ra từ một loại nhưng lại không đầu tư sang các loại khác, mà là chuyển hẳn sang tiền mặt hoặc đầu tư vào một lĩnh vực khác.

Và đó là dấu hiệu xấu vì nó làm giảm sự thúc đẩy cho lĩnh vực tiền mã hóa. Rõ ràng, đà phát triển thay đổi rất nhanh trong thị trường tiền mã hóa, nhanh hơn nhiều so với các loại tài sản khác. Đó là lý do tại sao phân tích kỹ thuật không thể là một chỉ số đáng tin cậy để cố gắng đoán hướng đi của các thị trường tiền mã hóa.

Vậy về phân tích cơ bản thì sao?

Đối với phần lớn các đồng tiền mã hóa, chúng không có nguyên tắc cơ bản để nói về ngoại trừ một trang web có thông điệp hứa hẹn làm cho chủ nghĩa tư bản trở nên tốt hơn.

Đối với các đồng tiền mã hóa chính như Bitcoin, có một số thông tin về các trường hợp tăng giá hoặc giảm giá.

Trường hợp thị trường đi lên là về những lợi thế của Bitcoin là một loại tiền tệ “vô hình”. Eric Pichet, giáo sư của KEDGE, cho biết: " Bitcoin ngày càng được chấp nhận rộng rãi như là một phương tiện thanh toán không qua trung gian ngân hàng và không tốn bất kỳ khoản chi phí nào nên Bitcoin có một số thuộc tính của một loại tiền tệ đặc biệt "

Sự khan hiếm của tiền mã hóa và tỷ lệ sở hữu thấp là nguyên nhân khiến Bitcoin tăng giá. " Sự khan hiếm tương đối của đồng tiền ảo này là nguyên nhân chính khiến Bitcoin tăng giá nhanh và hiện chỉ có 0,01% dân số thế giới sở hữu nó", Pichet cho biết thêm. " Do đó, chúng ta có thể tưởng tượng các bong bóng đầu cơ với hiệu ứng sợ mất cơ hội (FOMO) là nguyên nhân chính tác động lên giá Bitcoin bởi nếu chỉ 1% dân số thế giới muốn sở hữu đồng tiền ảo bitcoin này thì cũng làm gia tăng gấp 100 lần số chủ sở hữu Bitcoin hiện nay."

Thị trường đi xuống tập trung vào hai mối đe dọa chính mà các đồng tiền mã hoá phải đối mặt. Một trong số đó là sự tấn công vào hệ thống blockchain và việc lưu hành đồng tiền giả. Một mối đe dọa khác là nỗ lực phối hợp của các chính phủ trên thế giới trong việc cấm việc sử dụng các đồng tiền mã hoá này.

Ông Eric Pichet kết luận: "Vậy bong bóng Bitcoin có thể vỡ trong những điều kiện nào? Khả năng đầu tiên là một sự 'đổ vỡ' của thế kỉ hoặc 'đổ vỡ' trong hệ thống blockchain mà có thể dẫn đến một 'trận lũ' Bitcoin giả mạo."

Bạn đang đọc: Những trường hợp tăng và giảm giá của Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin Tại Tin tức

Cập nhật lúc 22h26 ngày 21 tháng 1 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ