Gửi bài viết tới BigCoin

Noah Coin – Crypto tiềm năng đầu tư dài hạn 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/07/2018 - 488 lượt xem
Chia sẻ
 

Philippines là một quốc gia cộng hòa nằm ở Đông Nam Á với dân số 104 triệu người (lớn thứ 12 trên thế giới năm 2016) với GDP danh nghĩa là 304,9 tỷ USD (đứng thứ 36 trên thế giới năm 2016). Quốc gia này đã phát triển nhanh chóng cả về dân số và GDP, tăng hơn 10% trong 4 năm từ 272 tỷ đô la năm 2012. Dự kiến rằng, mức tăng trưởng đẳng cấp thế giới này sẽ tiếp tục duy trì lên dân số 170 triệu đô la với GDP 2,7 nghìn tỷ đô la vào năm 2050, theo một khảo sát của các tổ chức nghiên cứu nổi tiếng.

Tuy nhiên, quốc gia này đang dần thụt lùi vì cơ sở hạ tầng thanh toán kém phát triển, chỉ có 3% dân số được tiếp cận với thẻ tín dụng, hơn 70% dân số là unbanked, chi phí gửi tiền tới Philippines là từ 6% đến 10% và hệ thống ngân hàng trực tuyến không hiệu quả.

Đây là những vấn đề mà Noah Coin muốn giải quyết, không chỉ ở Philippines mà còn ở các quốc gia khác trên thế giới.

 

Nền tảng Noah Coin

NoahCoin là gì?

Noah Coin là một trong những đồng tiền mã hóa hỗ trợ tăng trưởng kinh tế thông qua công nghệ blockchain, dự án Noah đang tìm cách mang lại sự đổi mới xã hội thông qua công nghệ blockchain cũng như giải quyết sự chênh lệch kinh tế trên toàn thế giới. Một phần tiền thu được của dự án sẽ được tặng cho tổ chức từ thiện của tổ chức mẹ - Noah Foundation.

Dự án hoạt động để phát hành Noah Coin, thực hiện phát triển Noah City, thực hiện phát triển cơ sở hạ tầng, sử dụng số tiền huy động được được quảng cáo và quảng bá, truyền bá token cũng như đảm bảo sự lưu thông của Noah Coin. Các hoạt động trong Dự án Noah sẽ do tổ chức phi lợi nhuận Noah Foundation thực hiện, được thành lập bởi những người đồng tình từ một số ngành công nghiệp để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế ở Philippines và giải quyết các vấn đề xã hội khác nhau tồn tại trong nước.

Noah Wallet

Noah Wallet là một ứng dụng tiền mã hóa được cung cấp miễn phí trên các nền tảng iOS, Android và Web. Ví tiền này sẽ cho phép người dùng gửi và nhận tiền mã hóa như Bitcoin, Ether và Ripple, cũng như đồng tiền mã hóa của riêng họ được gọi là Noah Coin (NOAH). Ví tiền cũng sẽ cho phép người dùng thực hiện thanh toán trong hệ sinh thái Noah.

 

Các ngành công nghiệp mà NoahCoin sẽ gây ảnh hưởng

Nông nghiệp:

Noah Coin đặt mục tiêu trở thành phương tiện giao dịch và phân phối giữa những người nông dân tham gia sự kiện này. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng cho người nông dân liên quan đến kiểm soát sản xuất, kiểm soát phân phối và quản lý bán hàng cũng sẽ được phát triển thông qua Noah Coin.

Ngành công nghiệp khách sạn:

Dakak Beach Resort đang hợp tác với Dự án Noah. Một khu vực với cơ sở hạ tầng kém phát triển sẽ được chuyển đổi thành Noah Resort, và vào tháng 6 năm 2018, Dakak Beach Resort đã bắt đầu chấp nhận Noah Coin như một phương thức thanh toán trong tất cả các cơ sở của họ.

Thanh toán quốc tế:

Sự đóng góp của OFWs đối với nền kinh tế Philippine không phải là điều chưa từng được biết đến. Các khoản thanh toán quốc tế của OFW (người Philipine ở nước ngoài) hiện chiếm khoảng 10% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của quốc gia. OFW đã gửi hơn 26 tỷ USD tiền kiều hối mỗi năm, nhưng lại không thể chiết khấu giá trị mà họ đóng góp. Noah Coin sẽ giúp giảm bớt những vấn đề này bằng cách loại bỏ các trung gian, do đó loại bỏ phí chuyển nhượng cao.

Bán lẻ và giao dịch:

Trong tương lai, Noah Coin Ark Wallet cũng có thể được sử dụng để thanh toán hóa đơn tiện ích, học phí, bảo hiểm y tế và các hóa đơn khác tại Philippine. Hơn nữa, khu nghỉ dưỡng Noah ở Dakak Beach Resort sẽ khuyến khích việc sử dụng rộng rãi NOAHCOIN tại các khu vực khác ở Mindanao.

 

Team

Team Noah

Cố vấn của Noah

 

Josef Werker

Tốt nghiệp Đại học Cambridge, Josef đồng thời là đồng sáng lập của Media Werx và là giám đốc điều hành của Penbrothers. Là một chuyên gia về phát triển kinh doanh và hoạt động ở châu Á, trước đây ông là quản lý bộ phận Account và quản trị vận hành của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Jardine (Philippines).

Clarke Robertson

Một CTO có kinh nghiệm về Cơ sở hạ tầng của ValueCommerce (Nhật Bản), Clarke cũng hoạt động như một kiến trúc sư hệ thống có kỹ năng phát triển cơ sở hạ tầng và thiết kế nền tảng mạng. Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của WME Limited, Cựu Giám đốc điều hành của Công ty BNC Nhật Bản và Phó Chủ tịch ValueCommerce Nhật Bản.

Rafael Andres Reyes

Rafael đã đặt chân vào ngành dịch vụ tài chính từ năm 1981 đến nay, với các vị trí điều hành tại American Express, HSBC, Ngân hàng Emirates, Citibank, Unionbank (Philippines), RCBC (Philippines). Anh hiện đang làm việc tại iPayDNA Inc.

Nathalie Salami

Cố vấn pháp lý NOAH và Hiệu trưởng tại Naglaw, một công ty full service hiện đang tập trung vào các dịch vụ blockchain: giúp các công ty FinTech điều hướng qua các lớp quy định chồng chéo trên phạm vi toàn cầu. Đồng thời là Người sáng lập và Giám đốc pháp lý của HitFin, công ty sử dụng công nghệ blockchain để giảm thiểu rủi ro và thời gian giải quyết.

Michael Jiang

Đã dẫn dắt quá trình phân tích thông tin chi tiết về các giao dịch đối tác. Thu thập dữ liệu người tiêu dùng trên nền tảng của Google để khám phá thông tin chi tiết về hành vi trực tuyến và tương tác của người dùng.

 

Alex Mashinsky

A prominent Israeli-American entrepreneur who has founded several companies over the years, including GroundLink, Transit Wireless, Elematics and Arbinet.

Một doanh nhân người Mỹ gốc Israel nổi tiếng đã thành lập một số công ty trong những năm qua, bao gồm GroundLink, Transit Wireless, Elematics và Arbinet.

Azam Shaghaghi

Azam là một nhà truyền giáo bitcoin và blockchain Evangelist cũng như một chuyên gia về Quỹ tài sản mã hóa. Cô có niềm đam mê đổi mới và công nghệ đột phá để mang lại sự thay đổi tích cực toàn cầu

Bea Rose Santiago

Một nữ diễn viên Filipina cũng là Hoa hậu Quốc tế năm 2013. Hoạt động trên một số phương tiện truyền thông cả trong và ngoài nước.

 

Tỷ giá hiện tại của Noah coin là bao nhiêu?

Hôm nay Noah Coin (NOAH) có giá $0,002033 giảm 11,49% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $66.457.234 USD tương đương 8.953 BTC ~ 144.302 ETH. Hiện đang có 32.687.957.978 NOAH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Noah Coin (NOAH) là 91.584.000.000 NOAH. 

Biểu đồ giá Noah coin

 

Kết luận về NoahCoin

Chưa bao giờ có một đồng tiền mã hóa nào ở Philippine giống như Noah Coin, một token mã hóa có thể được sử dụng trên nền tảng độc quyền của riêng nó được gọi là Dự án Noah. Noah Coin sẽ được phân phối như một loại tiền mã hóa cho các giao dịch khác nhau như kiều hối, tiền di động, giảm giá và dịch vụ giao dịch thay vì như một sản phẩm đầu tư mạo hiểm có khả năng giảm giá trị. Thật vậy, đây là loại đầu tiên trên thị trường.

https://bitcoinexchangeguide.com/noahcoin-noah-token/

 

Bạn đang đọc bài: Noah Coin – Crypto tiềm năng đầu tư dài hạn 2018 Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ