Gửi bài viết tới BigCoin

Noah Coin – Crypto tiềm năng đầu tư dài hạn 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/07/2018 - 269 lượt xem
Chia sẻ
 

Philippines là một quốc gia cộng hòa nằm ở Đông Nam Á với dân số 104 triệu người (lớn thứ 12 trên thế giới năm 2016) với GDP danh nghĩa là 304,9 tỷ USD (đứng thứ 36 trên thế giới năm 2016). Quốc gia này đã phát triển nhanh chóng cả về dân số và GDP, tăng hơn 10% trong 4 năm từ 272 tỷ đô la năm 2012. Dự kiến rằng, mức tăng trưởng đẳng cấp thế giới này sẽ tiếp tục duy trì lên dân số 170 triệu đô la với GDP 2,7 nghìn tỷ đô la vào năm 2050, theo một khảo sát của các tổ chức nghiên cứu nổi tiếng.

Tuy nhiên, quốc gia này đang dần thụt lùi vì cơ sở hạ tầng thanh toán kém phát triển, chỉ có 3% dân số được tiếp cận với thẻ tín dụng, hơn 70% dân số là unbanked, chi phí gửi tiền tới Philippines là từ 6% đến 10% và hệ thống ngân hàng trực tuyến không hiệu quả.

Đây là những vấn đề mà Noah Coin muốn giải quyết, không chỉ ở Philippines mà còn ở các quốc gia khác trên thế giới.

 

Nền tảng Noah Coin

NoahCoin là gì?

Noah Coin là một trong những đồng tiền mã hóa hỗ trợ tăng trưởng kinh tế thông qua công nghệ blockchain, dự án Noah đang tìm cách mang lại sự đổi mới xã hội thông qua công nghệ blockchain cũng như giải quyết sự chênh lệch kinh tế trên toàn thế giới. Một phần tiền thu được của dự án sẽ được tặng cho tổ chức từ thiện của tổ chức mẹ - Noah Foundation.

Dự án hoạt động để phát hành Noah Coin, thực hiện phát triển Noah City, thực hiện phát triển cơ sở hạ tầng, sử dụng số tiền huy động được được quảng cáo và quảng bá, truyền bá token cũng như đảm bảo sự lưu thông của Noah Coin. Các hoạt động trong Dự án Noah sẽ do tổ chức phi lợi nhuận Noah Foundation thực hiện, được thành lập bởi những người đồng tình từ một số ngành công nghiệp để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế ở Philippines và giải quyết các vấn đề xã hội khác nhau tồn tại trong nước.

Noah Wallet

Noah Wallet là một ứng dụng tiền mã hóa được cung cấp miễn phí trên các nền tảng iOS, Android và Web. Ví tiền này sẽ cho phép người dùng gửi và nhận tiền mã hóa như Bitcoin, Ether và Ripple, cũng như đồng tiền mã hóa của riêng họ được gọi là Noah Coin (NOAH). Ví tiền cũng sẽ cho phép người dùng thực hiện thanh toán trong hệ sinh thái Noah.

 

Các ngành công nghiệp mà NoahCoin sẽ gây ảnh hưởng

Nông nghiệp:

Noah Coin đặt mục tiêu trở thành phương tiện giao dịch và phân phối giữa những người nông dân tham gia sự kiện này. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng cho người nông dân liên quan đến kiểm soát sản xuất, kiểm soát phân phối và quản lý bán hàng cũng sẽ được phát triển thông qua Noah Coin.

Ngành công nghiệp khách sạn:

Dakak Beach Resort đang hợp tác với Dự án Noah. Một khu vực với cơ sở hạ tầng kém phát triển sẽ được chuyển đổi thành Noah Resort, và vào tháng 6 năm 2018, Dakak Beach Resort đã bắt đầu chấp nhận Noah Coin như một phương thức thanh toán trong tất cả các cơ sở của họ.

Thanh toán quốc tế:

Sự đóng góp của OFWs đối với nền kinh tế Philippine không phải là điều chưa từng được biết đến. Các khoản thanh toán quốc tế của OFW (người Philipine ở nước ngoài) hiện chiếm khoảng 10% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của quốc gia. OFW đã gửi hơn 26 tỷ USD tiền kiều hối mỗi năm, nhưng lại không thể chiết khấu giá trị mà họ đóng góp. Noah Coin sẽ giúp giảm bớt những vấn đề này bằng cách loại bỏ các trung gian, do đó loại bỏ phí chuyển nhượng cao.

Bán lẻ và giao dịch:

Trong tương lai, Noah Coin Ark Wallet cũng có thể được sử dụng để thanh toán hóa đơn tiện ích, học phí, bảo hiểm y tế và các hóa đơn khác tại Philippine. Hơn nữa, khu nghỉ dưỡng Noah ở Dakak Beach Resort sẽ khuyến khích việc sử dụng rộng rãi NOAHCOIN tại các khu vực khác ở Mindanao.

 

Team

Team Noah

Cố vấn của Noah

 

Josef Werker

Tốt nghiệp Đại học Cambridge, Josef đồng thời là đồng sáng lập của Media Werx và là giám đốc điều hành của Penbrothers. Là một chuyên gia về phát triển kinh doanh và hoạt động ở châu Á, trước đây ông là quản lý bộ phận Account và quản trị vận hành của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Jardine (Philippines).

Clarke Robertson

Một CTO có kinh nghiệm về Cơ sở hạ tầng của ValueCommerce (Nhật Bản), Clarke cũng hoạt động như một kiến trúc sư hệ thống có kỹ năng phát triển cơ sở hạ tầng và thiết kế nền tảng mạng. Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của WME Limited, Cựu Giám đốc điều hành của Công ty BNC Nhật Bản và Phó Chủ tịch ValueCommerce Nhật Bản.

Rafael Andres Reyes

Rafael đã đặt chân vào ngành dịch vụ tài chính từ năm 1981 đến nay, với các vị trí điều hành tại American Express, HSBC, Ngân hàng Emirates, Citibank, Unionbank (Philippines), RCBC (Philippines). Anh hiện đang làm việc tại iPayDNA Inc.

Nathalie Salami

Cố vấn pháp lý NOAH và Hiệu trưởng tại Naglaw, một công ty full service hiện đang tập trung vào các dịch vụ blockchain: giúp các công ty FinTech điều hướng qua các lớp quy định chồng chéo trên phạm vi toàn cầu. Đồng thời là Người sáng lập và Giám đốc pháp lý của HitFin, công ty sử dụng công nghệ blockchain để giảm thiểu rủi ro và thời gian giải quyết.

Michael Jiang

Đã dẫn dắt quá trình phân tích thông tin chi tiết về các giao dịch đối tác. Thu thập dữ liệu người tiêu dùng trên nền tảng của Google để khám phá thông tin chi tiết về hành vi trực tuyến và tương tác của người dùng.

 

Alex Mashinsky

A prominent Israeli-American entrepreneur who has founded several companies over the years, including GroundLink, Transit Wireless, Elematics and Arbinet.

Một doanh nhân người Mỹ gốc Israel nổi tiếng đã thành lập một số công ty trong những năm qua, bao gồm GroundLink, Transit Wireless, Elematics và Arbinet.

Azam Shaghaghi

Azam là một nhà truyền giáo bitcoin và blockchain Evangelist cũng như một chuyên gia về Quỹ tài sản mã hóa. Cô có niềm đam mê đổi mới và công nghệ đột phá để mang lại sự thay đổi tích cực toàn cầu

Bea Rose Santiago

Một nữ diễn viên Filipina cũng là Hoa hậu Quốc tế năm 2013. Hoạt động trên một số phương tiện truyền thông cả trong và ngoài nước.

 

Tỷ giá hiện tại của Noah coin là bao nhiêu?

Hôm nay Noah Coin (NOAH) có giá $0,002033 giảm 11,49% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $66.457.234 USD tương đương 8.953 BTC ~ 144.302 ETH. Hiện đang có 32.687.957.978 NOAH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Noah Coin (NOAH) là 91.584.000.000 NOAH. 

Biểu đồ giá Noah coin

 

Kết luận về NoahCoin

Chưa bao giờ có một đồng tiền mã hóa nào ở Philippine giống như Noah Coin, một token mã hóa có thể được sử dụng trên nền tảng độc quyền của riêng nó được gọi là Dự án Noah. Noah Coin sẽ được phân phối như một loại tiền mã hóa cho các giao dịch khác nhau như kiều hối, tiền di động, giảm giá và dịch vụ giao dịch thay vì như một sản phẩm đầu tư mạo hiểm có khả năng giảm giá trị. Thật vậy, đây là loại đầu tiên trên thị trường.

https://bitcoinexchangeguide.com/noahcoin-noah-token/

 

Bạn đang đọc bài: Noah Coin – Crypto tiềm năng đầu tư dài hạn 2018 Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ