Gửi bài viết tới BigCoin

Noah Coin – Crypto tiềm năng đầu tư dài hạn 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/07/2018 - 665 lượt xem
Chia sẻ
 

Philippines là một quốc gia cộng hòa nằm ở Đông Nam Á với dân số 104 triệu người (lớn thứ 12 trên thế giới năm 2016) với GDP danh nghĩa là 304,9 tỷ USD (đứng thứ 36 trên thế giới năm 2016). Quốc gia này đã phát triển nhanh chóng cả về dân số và GDP, tăng hơn 10% trong 4 năm từ 272 tỷ đô la năm 2012. Dự kiến rằng, mức tăng trưởng đẳng cấp thế giới này sẽ tiếp tục duy trì lên dân số 170 triệu đô la với GDP 2,7 nghìn tỷ đô la vào năm 2050, theo một khảo sát của các tổ chức nghiên cứu nổi tiếng.

Tuy nhiên, quốc gia này đang dần thụt lùi vì cơ sở hạ tầng thanh toán kém phát triển, chỉ có 3% dân số được tiếp cận với thẻ tín dụng, hơn 70% dân số là unbanked, chi phí gửi tiền tới Philippines là từ 6% đến 10% và hệ thống ngân hàng trực tuyến không hiệu quả.

Đây là những vấn đề mà Noah Coin muốn giải quyết, không chỉ ở Philippines mà còn ở các quốc gia khác trên thế giới.

 

Nền tảng Noah Coin

NoahCoin là gì?

Noah Coin là một trong những đồng tiền mã hóa hỗ trợ tăng trưởng kinh tế thông qua công nghệ blockchain, dự án Noah đang tìm cách mang lại sự đổi mới xã hội thông qua công nghệ blockchain cũng như giải quyết sự chênh lệch kinh tế trên toàn thế giới. Một phần tiền thu được của dự án sẽ được tặng cho tổ chức từ thiện của tổ chức mẹ - Noah Foundation.

Dự án hoạt động để phát hành Noah Coin, thực hiện phát triển Noah City, thực hiện phát triển cơ sở hạ tầng, sử dụng số tiền huy động được được quảng cáo và quảng bá, truyền bá token cũng như đảm bảo sự lưu thông của Noah Coin. Các hoạt động trong Dự án Noah sẽ do tổ chức phi lợi nhuận Noah Foundation thực hiện, được thành lập bởi những người đồng tình từ một số ngành công nghiệp để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế ở Philippines và giải quyết các vấn đề xã hội khác nhau tồn tại trong nước.

Noah Wallet

Noah Wallet là một ứng dụng tiền mã hóa được cung cấp miễn phí trên các nền tảng iOS, Android và Web. Ví tiền này sẽ cho phép người dùng gửi và nhận tiền mã hóa như Bitcoin, Ether và Ripple, cũng như đồng tiền mã hóa của riêng họ được gọi là Noah Coin (NOAH). Ví tiền cũng sẽ cho phép người dùng thực hiện thanh toán trong hệ sinh thái Noah.

 

Các ngành công nghiệp mà NoahCoin sẽ gây ảnh hưởng

Nông nghiệp:

Noah Coin đặt mục tiêu trở thành phương tiện giao dịch và phân phối giữa những người nông dân tham gia sự kiện này. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng cho người nông dân liên quan đến kiểm soát sản xuất, kiểm soát phân phối và quản lý bán hàng cũng sẽ được phát triển thông qua Noah Coin.

Ngành công nghiệp khách sạn:

Dakak Beach Resort đang hợp tác với Dự án Noah. Một khu vực với cơ sở hạ tầng kém phát triển sẽ được chuyển đổi thành Noah Resort, và vào tháng 6 năm 2018, Dakak Beach Resort đã bắt đầu chấp nhận Noah Coin như một phương thức thanh toán trong tất cả các cơ sở của họ.

Thanh toán quốc tế:

Sự đóng góp của OFWs đối với nền kinh tế Philippine không phải là điều chưa từng được biết đến. Các khoản thanh toán quốc tế của OFW (người Philipine ở nước ngoài) hiện chiếm khoảng 10% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của quốc gia. OFW đã gửi hơn 26 tỷ USD tiền kiều hối mỗi năm, nhưng lại không thể chiết khấu giá trị mà họ đóng góp. Noah Coin sẽ giúp giảm bớt những vấn đề này bằng cách loại bỏ các trung gian, do đó loại bỏ phí chuyển nhượng cao.

Bán lẻ và giao dịch:

Trong tương lai, Noah Coin Ark Wallet cũng có thể được sử dụng để thanh toán hóa đơn tiện ích, học phí, bảo hiểm y tế và các hóa đơn khác tại Philippine. Hơn nữa, khu nghỉ dưỡng Noah ở Dakak Beach Resort sẽ khuyến khích việc sử dụng rộng rãi NOAHCOIN tại các khu vực khác ở Mindanao.

 

Team

Team Noah

Cố vấn của Noah

 

Josef Werker

Tốt nghiệp Đại học Cambridge, Josef đồng thời là đồng sáng lập của Media Werx và là giám đốc điều hành của Penbrothers. Là một chuyên gia về phát triển kinh doanh và hoạt động ở châu Á, trước đây ông là quản lý bộ phận Account và quản trị vận hành của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Jardine (Philippines).

Clarke Robertson

Một CTO có kinh nghiệm về Cơ sở hạ tầng của ValueCommerce (Nhật Bản), Clarke cũng hoạt động như một kiến trúc sư hệ thống có kỹ năng phát triển cơ sở hạ tầng và thiết kế nền tảng mạng. Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của WME Limited, Cựu Giám đốc điều hành của Công ty BNC Nhật Bản và Phó Chủ tịch ValueCommerce Nhật Bản.

Rafael Andres Reyes

Rafael đã đặt chân vào ngành dịch vụ tài chính từ năm 1981 đến nay, với các vị trí điều hành tại American Express, HSBC, Ngân hàng Emirates, Citibank, Unionbank (Philippines), RCBC (Philippines). Anh hiện đang làm việc tại iPayDNA Inc.

Nathalie Salami

Cố vấn pháp lý NOAH và Hiệu trưởng tại Naglaw, một công ty full service hiện đang tập trung vào các dịch vụ blockchain: giúp các công ty FinTech điều hướng qua các lớp quy định chồng chéo trên phạm vi toàn cầu. Đồng thời là Người sáng lập và Giám đốc pháp lý của HitFin, công ty sử dụng công nghệ blockchain để giảm thiểu rủi ro và thời gian giải quyết.

Michael Jiang

Đã dẫn dắt quá trình phân tích thông tin chi tiết về các giao dịch đối tác. Thu thập dữ liệu người tiêu dùng trên nền tảng của Google để khám phá thông tin chi tiết về hành vi trực tuyến và tương tác của người dùng.

 

Alex Mashinsky

A prominent Israeli-American entrepreneur who has founded several companies over the years, including GroundLink, Transit Wireless, Elematics and Arbinet.

Một doanh nhân người Mỹ gốc Israel nổi tiếng đã thành lập một số công ty trong những năm qua, bao gồm GroundLink, Transit Wireless, Elematics và Arbinet.

Azam Shaghaghi

Azam là một nhà truyền giáo bitcoin và blockchain Evangelist cũng như một chuyên gia về Quỹ tài sản mã hóa. Cô có niềm đam mê đổi mới và công nghệ đột phá để mang lại sự thay đổi tích cực toàn cầu

Bea Rose Santiago

Một nữ diễn viên Filipina cũng là Hoa hậu Quốc tế năm 2013. Hoạt động trên một số phương tiện truyền thông cả trong và ngoài nước.

 

Tỷ giá hiện tại của Noah coin là bao nhiêu?

Hôm nay Noah Coin (NOAH) có giá $0,002033 giảm 11,49% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $66.457.234 USD tương đương 8.953 BTC ~ 144.302 ETH. Hiện đang có 32.687.957.978 NOAH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Noah Coin (NOAH) là 91.584.000.000 NOAH. 

Biểu đồ giá Noah coin

 

Kết luận về NoahCoin

Chưa bao giờ có một đồng tiền mã hóa nào ở Philippine giống như Noah Coin, một token mã hóa có thể được sử dụng trên nền tảng độc quyền của riêng nó được gọi là Dự án Noah. Noah Coin sẽ được phân phối như một loại tiền mã hóa cho các giao dịch khác nhau như kiều hối, tiền di động, giảm giá và dịch vụ giao dịch thay vì như một sản phẩm đầu tư mạo hiểm có khả năng giảm giá trị. Thật vậy, đây là loại đầu tiên trên thị trường.

https://bitcoinexchangeguide.com/noahcoin-noah-token/

 

Bạn đang đọc bài: Noah Coin – Crypto tiềm năng đầu tư dài hạn 2018 Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ