Gửi bài viết tới BigCoin

Nokia cho phép người dùng kiếm tiền từ dữ liệu cá nhân với Blockchain

Đăng bởi: Charlotte  - 17/05/2018 - 58 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng dữ liệu Blockchain Streamr đang hợp tác với công ty viễn thông Phần Lan Nokia và California OSIsoft để cho phép khách hàng sử dụng di động kiếm tiền từ dữ liệu cá nhân của họ và mua hàng.

Giám đốc điều hành Henri Pihkala đã công bố quan hệ đối tác tại hội nghị đồng thuận năm 2018 của CoinDesk, đồng thời cũng tiến hành ra mắt thị trường dữ liệu theo thời gian thực, qua đó người dùng có thể cung cấp và đăng ký các luồng dữ liệu theo thời gian thực.

Ông nói trong một tuyên bố rằng "hôm nay đánh dấu một ngày cực kỳ quan trọng trong lịch sử của Streamr, không chỉ giới thiệu nền tảng của chúng tôi với thế giới trên diễn đàn tại hội nghị đồng thuận mà công bố hai quan hệ đối tác quan trọng khác."

Quan hệ đối tác với Nokia sẽ bao gồm trạm cơ sở Kuha của Nokia tích hợp với thị trường dữ liệu của Streamr, cho phép khách hàng của Nokia kiếm tiền từ dữ liệu người dùng của họ và mua bán từ các thiết bị Internet of Things.

"Chúng tôi nhận ra một phong trào ngày càng lớn đó là các khách hàng di động muốn có quyền kiểm soát và kiếm tiền từ dữ liệu của họ", phát ngôn viên hệ thống phát thanh của hãng Martti Ylikoski cho biết thêm.

Những người tham gia mua và bán các luồng dữ liệu theo thời gian thực thông qua các hợp đồng thông minh ethereum. Người mua và người bán sử dụng mã thông báo ERC-20 được gọi là DATAcoin.

Quan hệ đối tác với OSIsoft sẽ cho phép khách hàng doanh nghiệp của công ty có được khả năng kiếm tiền từ những dữ liệu hoạt động của họ.

Vào tháng 5, Streamr đã công bố một quan hệ đối tác khác, với Hewlett Packard Enterprise, để sử dụng Streamr Engine - công cụ tổng hợp dữ liệu và công cụ phân tích - để thu thập nguồn cấp dữ liệu từ Audi Q2.

 Theo Coindesk.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ