Gửi bài viết tới BigCoin

NoLimitCoin là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa NLC2

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 86 lượt xem
Chia sẻ
 

NoLimitCoin là một nền tảng thể thao ảo được hỗ trợ bởi một đồng tiền mã hóa được gọi là NLC2. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này ngày hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

 Nền tảng NoLimitCoin

Nền tảng NoLimitCoin

No Limit Coin là gì?

NoLimitCoin, được tìm thấy trực tuyến tại NoLimitCoin.org, là một nền tảng thể thao ảo sử dụng đồng tiền mã hóa NLC2 như một phương tiện trao đổi.

Nền tảng này được tạo bởi No Limit Fantasy Sports, LLC. NoLimitCoin được tung ra mùa hè năm ngoái với trò chơi bóng đá ảo, bóng bầu dục ảo, sau đó là trò khúc côn cầu, bóng rổ và MMA ảo trước cuối năm 2017, và môn cricket và bóng chày ảo dự kiến ra mắt vào năm 2018.

NoLimitCoin là đồng tiền mã hóa của ba nền tảng thể thao riêng biệt, bao gồm Crypto Fantasy Sports, No Limit Fantasy Sports và No Cost Fantasy Sports.

Các tính năng của No Limit Coin

Những trò chơi được NoLimitCoin cung cấp

NoLimitCoin cung cấp tất cả các tính năng sau:

 • Tiền mã hóa: Tiền mã hóa, bao gồm token NLC2, được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch không có ma sát trên nền tảng.
 • Hỗ trợ trao đổi: NoLimitCoin đã có sẵn trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Bạn có thể dễ dàng mua token và bắt đầu chơi thể thao ảo ngày hôm nay.
 • Giao dịch với đồng đô la: NoLimitCoin có giá trị thị trường khoảng 55 triệu đô la, và thanh khoản so với bitcoin, giúp người chơi dễ dàng có được giá trị thực từ thu nhập ảo của họ.
 • Đồng coin Proof of Stake: NoLimitCoin là đồng coin PoS với phần thưởng hàng năm là 4%.
 • Đăng ký để nhận NLC2 miễn phí: Bạn nhận được token NLC2 miễn phí khi bạn đăng ký lần đầu tiên cho nền tảng này.
 • Game bóng đá ảo: No Limit Coin ra mắt game bóng đá ảo đầu tiên vào tháng 8 năm 2017. Nền tảng này cung cấp bốn giải đấu, bao gồm EPL, La Liga Tây Ban Nha, La Liga Mexico và MLS. Họ có kế hoạch cung cấp nhiều giải đấu hơn trong những tháng tới.
 • Bóng bầu dục ảo: NoLimitCoin đã thêm game bóng bầu dục ảo (NFL) vào tháng 9.
 • Nhiều môn thể thao sắp được giới thiệu trong tương lai: bóng chày ảo sẽ được giới thiệu vào tháng 6 năm 2018.
 • Phí thấp hơn: Trong khi các nền tảng thể thao ảo khác tính phí nhà lên tới 10%, thì No Limit Fantasy Sports thu phí nhà 5%, giảm xuống còn 2,5% để tăng tính cạnh tranh.
 • Rút tiền nhanh: Rút tiền ngay lập tức đến ví tiền NoLimitCoin của bạn và có thể xử lý trong vòng chưa đến 60 giây.

NoLimitCoin hoạt động như thế nào?

NoLimitCoin nhằm cạnh tranh với những người khổng lồ trong không gian thể thao ảo - bao gồm cả FanDuel và Draught Kings. Cùng nhau, hai công ty này sở hữu gần 90% thị trường Mỹ cho các môn thể thao ảo.

Theo trang web chính thức của NoLimitCoin giải thích: “Sự độc quyền hiệu quả này đã cho phép họ tính phí người chơi của họ bằng việc sử dụng các nền tảng của họ.”

Vì có nhiều nền tảng tương tự tồn tại trên toàn thế giới, nên đó là lý do tại sao No Limit Fantasy Sports tính phí nhà 5% thay vì 10% bởi các nền tảng thể thao ảo khác. Đối đầu với các trận đấu đầu, phí này được giảm xuống chỉ còn 2,5%.

No Limit Fantasy Sports cũng nhấn mạnh sự công bằng và minh bạch. Dự thảo Kings và FanDuel cho phép người chơi tham gia nhiều đội hình, "cho phép mọi người sử dụng bot để có hiệu quả trong việc cạnh tranh với họ trong khi cho người chơi bình thường hầu như không có cơ hội cạnh tranh", trang web chính thức giải thích. Với ý nghĩ đó, No Limit Fantasy Sports cho phép người chơi nhập tối đa 10 lựa chọn đội hình (trái ngược với 500 lựa chọn đội hình có sẵn trên các nền tảng khác). Điều này mang lại cho người chơi một cơ hội công bằng để chiến thắng và làm cho việc sử dụng các bot trở nên không cần thiết.

Đồng tiền kỹ thuật số NoLimitCoin được xây dựng trên một tập con của blockchain Peercoin.

Các nền tảng của NoLimitCoin

NoLimitCoin là đồng tiền mã hóa được sử dụng trên ba nền tảng thể thao ảo khác nhau. Các nền tảng đó bao gồm:

 • Crypto Fantasy Sports: Nền tảng này sử dụng 100% tiền mã hóa. Nó là nền tảng NLC2 thuần túy, nơi tất cả các giao dịch được thực hiện bằng các token NLC2.
 • No Limit Fantasy Sports: Đây là phiên bản dựa trên USD để giúp người chơi bắt đầu trong một môi trường quen thuộc hơn.
 • No Cost Fantasy Sports: Đây là phiên bản miễn phí của nền tảng này. Người chơi có thể tham gia các trò chơi thể thao ảo không giới hạn và tham gia các trò chơi mà không phải trả tiền thật.

NoLimitCoin tìm cách giải quyết vấn đề gì?

NoLimitCoin nhằm giải quyết tất cả các vấn đề sau trong thế giới thể thao ảo ngày nay:

 • hí cao: Trong khi các nền tảng khác tính phí 10% hoặc cao hơn, No Limit Coin chỉ tính phí từ 2,5% đến 5%.
 • Xác minh phức tạp: Bạn chỉ cần một email để xác minh tài khoản của bạn trên No Limit Coin. Trên FanDuel và DraftKings, bạn cần cung cấp ID do chính phủ cấp, bằng chứng cư trú và các thông tin khác.
 • Chuyển tiền chậm: Nền tảng thể thao ảo truyền thống có thời gian gửi tiền và rút tiền lâu, bao gồm cả chuyển khoản PayPal tẻ nhạt.

NoLimitCoin nhằm giải quyết những vấn đề này bằng cách sử dụng các môn thể thao ảo

Những người đứng sau No Limit Coin là ai?

Các thành viên của NoLimitCoin

No Limit Fantasy Sports được tài trợ bởi Tập đoàn tài chính đầu tư T. Fortes, tập đoàn sở hữu và điều hành 17 khách sạn. Công ty do Giám đốc điều hành Rafael Groswirt lãnh đạo.

Groswirt có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông. Ông thành lập công ty Alliance Payphone Inc. vào năm 2000, phát triển phần mềm để giám sát và sửa chữa 250.000 payphones trên toàn quốc. Ông cũng đã phát triển và cấp bằng sáng chế một trong những bàn poker tự động đầu tiên.

Đại sứ Joe Theisman

Chơi game cùng Johnny Chan

No Limit Fantasy Sports cũng đã nhận được một số sự ủng hộ từ những người nổi tiếng. Joe Theismann (cựu tiền vệ NFL) và Johnny Chan (ngôi sao poker) đã gia nhập team với tư cách đại sứ.

Là một phần của sự hợp tác đó, người chơi trên No Limit Fantasy Sports có thể cạnh tranh cho “Gói Johnny Chan”, nơi người chơi có thể giành được một trong bốn chỗ ngồi mỗi sáu tháng để chơi với Johnny Chan với giá 20.000 đô la.

No Limit Fantasy Sports, LLC được thành lập vào tháng 11 năm 2014.

Tỷ giá hiện tại của No Limit Coin là bao nhiêu?

Hôm nay NoLimitCoin (NLC2) có giá $0,051268 tăng 5,74% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.664.009 USD tương đương 1.422 BTC. Hiện đang có 208.005.572 NLC2 đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và chưa rõ chính xác tổng cung NoLimitCoin (NLC2) là bao nhiêu.

 

Đồng tiền mã hóa NoLimitCoin

Kết luận

NoLimitCoin là một nền tảng thể thao ảo có liên quan đến việc sử dụng các token NLC2. Nền tảng này hiện đang cung cấp nhiều môn thể thao ảo như bóng đá và bóng bầu dục, với nhiều môn thể thao khác sẽ ra mắt trong sáu tháng tới.

Để tìm hiểu thêm về NoLimitCoin và No Limit Fantasy Sports, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại NoLimitCoin.org.

https://bitcoinexchangeguide.com/no-limit-coin/

Bạn đang đọc bài: NoLimitCoin là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa NLC2 tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ