Gửi bài viết tới BigCoin

NoLimitCoin là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa NLC2

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 479 lượt xem
Chia sẻ
 

NoLimitCoin là một nền tảng thể thao ảo được hỗ trợ bởi một đồng tiền mã hóa được gọi là NLC2. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này ngày hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

 Nền tảng NoLimitCoin

Nền tảng NoLimitCoin

No Limit Coin là gì?

NoLimitCoin, được tìm thấy trực tuyến tại NoLimitCoin.org, là một nền tảng thể thao ảo sử dụng đồng tiền mã hóa NLC2 như một phương tiện trao đổi.

Nền tảng này được tạo bởi No Limit Fantasy Sports, LLC. NoLimitCoin được tung ra mùa hè năm ngoái với trò chơi bóng đá ảo, bóng bầu dục ảo, sau đó là trò khúc côn cầu, bóng rổ và MMA ảo trước cuối năm 2017, và môn cricket và bóng chày ảo dự kiến ra mắt vào năm 2018.

NoLimitCoin là đồng tiền mã hóa của ba nền tảng thể thao riêng biệt, bao gồm Crypto Fantasy Sports, No Limit Fantasy Sports và No Cost Fantasy Sports.

Các tính năng của No Limit Coin

Những trò chơi được NoLimitCoin cung cấp

NoLimitCoin cung cấp tất cả các tính năng sau:

 • Tiền mã hóa: Tiền mã hóa, bao gồm token NLC2, được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch không có ma sát trên nền tảng.
 • Hỗ trợ trao đổi: NoLimitCoin đã có sẵn trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Bạn có thể dễ dàng mua token và bắt đầu chơi thể thao ảo ngày hôm nay.
 • Giao dịch với đồng đô la: NoLimitCoin có giá trị thị trường khoảng 55 triệu đô la, và thanh khoản so với bitcoin, giúp người chơi dễ dàng có được giá trị thực từ thu nhập ảo của họ.
 • Đồng coin Proof of Stake: NoLimitCoin là đồng coin PoS với phần thưởng hàng năm là 4%.
 • Đăng ký để nhận NLC2 miễn phí: Bạn nhận được token NLC2 miễn phí khi bạn đăng ký lần đầu tiên cho nền tảng này.
 • Game bóng đá ảo: No Limit Coin ra mắt game bóng đá ảo đầu tiên vào tháng 8 năm 2017. Nền tảng này cung cấp bốn giải đấu, bao gồm EPL, La Liga Tây Ban Nha, La Liga Mexico và MLS. Họ có kế hoạch cung cấp nhiều giải đấu hơn trong những tháng tới.
 • Bóng bầu dục ảo: NoLimitCoin đã thêm game bóng bầu dục ảo (NFL) vào tháng 9.
 • Nhiều môn thể thao sắp được giới thiệu trong tương lai: bóng chày ảo sẽ được giới thiệu vào tháng 6 năm 2018.
 • Phí thấp hơn: Trong khi các nền tảng thể thao ảo khác tính phí nhà lên tới 10%, thì No Limit Fantasy Sports thu phí nhà 5%, giảm xuống còn 2,5% để tăng tính cạnh tranh.
 • Rút tiền nhanh: Rút tiền ngay lập tức đến ví tiền NoLimitCoin của bạn và có thể xử lý trong vòng chưa đến 60 giây.

NoLimitCoin hoạt động như thế nào?

NoLimitCoin nhằm cạnh tranh với những người khổng lồ trong không gian thể thao ảo - bao gồm cả FanDuel và Draught Kings. Cùng nhau, hai công ty này sở hữu gần 90% thị trường Mỹ cho các môn thể thao ảo.

Theo trang web chính thức của NoLimitCoin giải thích: “Sự độc quyền hiệu quả này đã cho phép họ tính phí người chơi của họ bằng việc sử dụng các nền tảng của họ.”

Vì có nhiều nền tảng tương tự tồn tại trên toàn thế giới, nên đó là lý do tại sao No Limit Fantasy Sports tính phí nhà 5% thay vì 10% bởi các nền tảng thể thao ảo khác. Đối đầu với các trận đấu đầu, phí này được giảm xuống chỉ còn 2,5%.

No Limit Fantasy Sports cũng nhấn mạnh sự công bằng và minh bạch. Dự thảo Kings và FanDuel cho phép người chơi tham gia nhiều đội hình, "cho phép mọi người sử dụng bot để có hiệu quả trong việc cạnh tranh với họ trong khi cho người chơi bình thường hầu như không có cơ hội cạnh tranh", trang web chính thức giải thích. Với ý nghĩ đó, No Limit Fantasy Sports cho phép người chơi nhập tối đa 10 lựa chọn đội hình (trái ngược với 500 lựa chọn đội hình có sẵn trên các nền tảng khác). Điều này mang lại cho người chơi một cơ hội công bằng để chiến thắng và làm cho việc sử dụng các bot trở nên không cần thiết.

Đồng tiền kỹ thuật số NoLimitCoin được xây dựng trên một tập con của blockchain Peercoin.

Các nền tảng của NoLimitCoin

NoLimitCoin là đồng tiền mã hóa được sử dụng trên ba nền tảng thể thao ảo khác nhau. Các nền tảng đó bao gồm:

 • Crypto Fantasy Sports: Nền tảng này sử dụng 100% tiền mã hóa. Nó là nền tảng NLC2 thuần túy, nơi tất cả các giao dịch được thực hiện bằng các token NLC2.
 • No Limit Fantasy Sports: Đây là phiên bản dựa trên USD để giúp người chơi bắt đầu trong một môi trường quen thuộc hơn.
 • No Cost Fantasy Sports: Đây là phiên bản miễn phí của nền tảng này. Người chơi có thể tham gia các trò chơi thể thao ảo không giới hạn và tham gia các trò chơi mà không phải trả tiền thật.

NoLimitCoin tìm cách giải quyết vấn đề gì?

NoLimitCoin nhằm giải quyết tất cả các vấn đề sau trong thế giới thể thao ảo ngày nay:

 • hí cao: Trong khi các nền tảng khác tính phí 10% hoặc cao hơn, No Limit Coin chỉ tính phí từ 2,5% đến 5%.
 • Xác minh phức tạp: Bạn chỉ cần một email để xác minh tài khoản của bạn trên No Limit Coin. Trên FanDuel và DraftKings, bạn cần cung cấp ID do chính phủ cấp, bằng chứng cư trú và các thông tin khác.
 • Chuyển tiền chậm: Nền tảng thể thao ảo truyền thống có thời gian gửi tiền và rút tiền lâu, bao gồm cả chuyển khoản PayPal tẻ nhạt.

NoLimitCoin nhằm giải quyết những vấn đề này bằng cách sử dụng các môn thể thao ảo

Những người đứng sau No Limit Coin là ai?

Các thành viên của NoLimitCoin

No Limit Fantasy Sports được tài trợ bởi Tập đoàn tài chính đầu tư T. Fortes, tập đoàn sở hữu và điều hành 17 khách sạn. Công ty do Giám đốc điều hành Rafael Groswirt lãnh đạo.

Groswirt có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông. Ông thành lập công ty Alliance Payphone Inc. vào năm 2000, phát triển phần mềm để giám sát và sửa chữa 250.000 payphones trên toàn quốc. Ông cũng đã phát triển và cấp bằng sáng chế một trong những bàn poker tự động đầu tiên.

Đại sứ Joe Theisman

Chơi game cùng Johnny Chan

No Limit Fantasy Sports cũng đã nhận được một số sự ủng hộ từ những người nổi tiếng. Joe Theismann (cựu tiền vệ NFL) và Johnny Chan (ngôi sao poker) đã gia nhập team với tư cách đại sứ.

Là một phần của sự hợp tác đó, người chơi trên No Limit Fantasy Sports có thể cạnh tranh cho “Gói Johnny Chan”, nơi người chơi có thể giành được một trong bốn chỗ ngồi mỗi sáu tháng để chơi với Johnny Chan với giá 20.000 đô la.

No Limit Fantasy Sports, LLC được thành lập vào tháng 11 năm 2014.

Tỷ giá hiện tại của No Limit Coin là bao nhiêu?

Hôm nay NoLimitCoin (NLC2) có giá $0,051268 tăng 5,74% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.664.009 USD tương đương 1.422 BTC. Hiện đang có 208.005.572 NLC2 đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và chưa rõ chính xác tổng cung NoLimitCoin (NLC2) là bao nhiêu.

 

Đồng tiền mã hóa NoLimitCoin

Kết luận

NoLimitCoin là một nền tảng thể thao ảo có liên quan đến việc sử dụng các token NLC2. Nền tảng này hiện đang cung cấp nhiều môn thể thao ảo như bóng đá và bóng bầu dục, với nhiều môn thể thao khác sẽ ra mắt trong sáu tháng tới.

Để tìm hiểu thêm về NoLimitCoin và No Limit Fantasy Sports, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại NoLimitCoin.org.

https://bitcoinexchangeguide.com/no-limit-coin/

Bạn đang đọc bài: NoLimitCoin là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa NLC2 tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người