Gửi bài viết tới BigCoin

NoLimitCoin là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa NLC2

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 153 lượt xem
Chia sẻ
 

NoLimitCoin là một nền tảng thể thao ảo được hỗ trợ bởi một đồng tiền mã hóa được gọi là NLC2. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này ngày hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

 Nền tảng NoLimitCoin

Nền tảng NoLimitCoin

No Limit Coin là gì?

NoLimitCoin, được tìm thấy trực tuyến tại NoLimitCoin.org, là một nền tảng thể thao ảo sử dụng đồng tiền mã hóa NLC2 như một phương tiện trao đổi.

Nền tảng này được tạo bởi No Limit Fantasy Sports, LLC. NoLimitCoin được tung ra mùa hè năm ngoái với trò chơi bóng đá ảo, bóng bầu dục ảo, sau đó là trò khúc côn cầu, bóng rổ và MMA ảo trước cuối năm 2017, và môn cricket và bóng chày ảo dự kiến ra mắt vào năm 2018.

NoLimitCoin là đồng tiền mã hóa của ba nền tảng thể thao riêng biệt, bao gồm Crypto Fantasy Sports, No Limit Fantasy Sports và No Cost Fantasy Sports.

Các tính năng của No Limit Coin

Những trò chơi được NoLimitCoin cung cấp

NoLimitCoin cung cấp tất cả các tính năng sau:

 • Tiền mã hóa: Tiền mã hóa, bao gồm token NLC2, được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch không có ma sát trên nền tảng.
 • Hỗ trợ trao đổi: NoLimitCoin đã có sẵn trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Bạn có thể dễ dàng mua token và bắt đầu chơi thể thao ảo ngày hôm nay.
 • Giao dịch với đồng đô la: NoLimitCoin có giá trị thị trường khoảng 55 triệu đô la, và thanh khoản so với bitcoin, giúp người chơi dễ dàng có được giá trị thực từ thu nhập ảo của họ.
 • Đồng coin Proof of Stake: NoLimitCoin là đồng coin PoS với phần thưởng hàng năm là 4%.
 • Đăng ký để nhận NLC2 miễn phí: Bạn nhận được token NLC2 miễn phí khi bạn đăng ký lần đầu tiên cho nền tảng này.
 • Game bóng đá ảo: No Limit Coin ra mắt game bóng đá ảo đầu tiên vào tháng 8 năm 2017. Nền tảng này cung cấp bốn giải đấu, bao gồm EPL, La Liga Tây Ban Nha, La Liga Mexico và MLS. Họ có kế hoạch cung cấp nhiều giải đấu hơn trong những tháng tới.
 • Bóng bầu dục ảo: NoLimitCoin đã thêm game bóng bầu dục ảo (NFL) vào tháng 9.
 • Nhiều môn thể thao sắp được giới thiệu trong tương lai: bóng chày ảo sẽ được giới thiệu vào tháng 6 năm 2018.
 • Phí thấp hơn: Trong khi các nền tảng thể thao ảo khác tính phí nhà lên tới 10%, thì No Limit Fantasy Sports thu phí nhà 5%, giảm xuống còn 2,5% để tăng tính cạnh tranh.
 • Rút tiền nhanh: Rút tiền ngay lập tức đến ví tiền NoLimitCoin của bạn và có thể xử lý trong vòng chưa đến 60 giây.

NoLimitCoin hoạt động như thế nào?

NoLimitCoin nhằm cạnh tranh với những người khổng lồ trong không gian thể thao ảo - bao gồm cả FanDuel và Draught Kings. Cùng nhau, hai công ty này sở hữu gần 90% thị trường Mỹ cho các môn thể thao ảo.

Theo trang web chính thức của NoLimitCoin giải thích: “Sự độc quyền hiệu quả này đã cho phép họ tính phí người chơi của họ bằng việc sử dụng các nền tảng của họ.”

Vì có nhiều nền tảng tương tự tồn tại trên toàn thế giới, nên đó là lý do tại sao No Limit Fantasy Sports tính phí nhà 5% thay vì 10% bởi các nền tảng thể thao ảo khác. Đối đầu với các trận đấu đầu, phí này được giảm xuống chỉ còn 2,5%.

No Limit Fantasy Sports cũng nhấn mạnh sự công bằng và minh bạch. Dự thảo Kings và FanDuel cho phép người chơi tham gia nhiều đội hình, "cho phép mọi người sử dụng bot để có hiệu quả trong việc cạnh tranh với họ trong khi cho người chơi bình thường hầu như không có cơ hội cạnh tranh", trang web chính thức giải thích. Với ý nghĩ đó, No Limit Fantasy Sports cho phép người chơi nhập tối đa 10 lựa chọn đội hình (trái ngược với 500 lựa chọn đội hình có sẵn trên các nền tảng khác). Điều này mang lại cho người chơi một cơ hội công bằng để chiến thắng và làm cho việc sử dụng các bot trở nên không cần thiết.

Đồng tiền kỹ thuật số NoLimitCoin được xây dựng trên một tập con của blockchain Peercoin.

Các nền tảng của NoLimitCoin

NoLimitCoin là đồng tiền mã hóa được sử dụng trên ba nền tảng thể thao ảo khác nhau. Các nền tảng đó bao gồm:

 • Crypto Fantasy Sports: Nền tảng này sử dụng 100% tiền mã hóa. Nó là nền tảng NLC2 thuần túy, nơi tất cả các giao dịch được thực hiện bằng các token NLC2.
 • No Limit Fantasy Sports: Đây là phiên bản dựa trên USD để giúp người chơi bắt đầu trong một môi trường quen thuộc hơn.
 • No Cost Fantasy Sports: Đây là phiên bản miễn phí của nền tảng này. Người chơi có thể tham gia các trò chơi thể thao ảo không giới hạn và tham gia các trò chơi mà không phải trả tiền thật.

NoLimitCoin tìm cách giải quyết vấn đề gì?

NoLimitCoin nhằm giải quyết tất cả các vấn đề sau trong thế giới thể thao ảo ngày nay:

 • hí cao: Trong khi các nền tảng khác tính phí 10% hoặc cao hơn, No Limit Coin chỉ tính phí từ 2,5% đến 5%.
 • Xác minh phức tạp: Bạn chỉ cần một email để xác minh tài khoản của bạn trên No Limit Coin. Trên FanDuel và DraftKings, bạn cần cung cấp ID do chính phủ cấp, bằng chứng cư trú và các thông tin khác.
 • Chuyển tiền chậm: Nền tảng thể thao ảo truyền thống có thời gian gửi tiền và rút tiền lâu, bao gồm cả chuyển khoản PayPal tẻ nhạt.

NoLimitCoin nhằm giải quyết những vấn đề này bằng cách sử dụng các môn thể thao ảo

Những người đứng sau No Limit Coin là ai?

Các thành viên của NoLimitCoin

No Limit Fantasy Sports được tài trợ bởi Tập đoàn tài chính đầu tư T. Fortes, tập đoàn sở hữu và điều hành 17 khách sạn. Công ty do Giám đốc điều hành Rafael Groswirt lãnh đạo.

Groswirt có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông. Ông thành lập công ty Alliance Payphone Inc. vào năm 2000, phát triển phần mềm để giám sát và sửa chữa 250.000 payphones trên toàn quốc. Ông cũng đã phát triển và cấp bằng sáng chế một trong những bàn poker tự động đầu tiên.

Đại sứ Joe Theisman

Chơi game cùng Johnny Chan

No Limit Fantasy Sports cũng đã nhận được một số sự ủng hộ từ những người nổi tiếng. Joe Theismann (cựu tiền vệ NFL) và Johnny Chan (ngôi sao poker) đã gia nhập team với tư cách đại sứ.

Là một phần của sự hợp tác đó, người chơi trên No Limit Fantasy Sports có thể cạnh tranh cho “Gói Johnny Chan”, nơi người chơi có thể giành được một trong bốn chỗ ngồi mỗi sáu tháng để chơi với Johnny Chan với giá 20.000 đô la.

No Limit Fantasy Sports, LLC được thành lập vào tháng 11 năm 2014.

Tỷ giá hiện tại của No Limit Coin là bao nhiêu?

Hôm nay NoLimitCoin (NLC2) có giá $0,051268 tăng 5,74% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.664.009 USD tương đương 1.422 BTC. Hiện đang có 208.005.572 NLC2 đã được khai thác và lưu thông trên thị trường và chưa rõ chính xác tổng cung NoLimitCoin (NLC2) là bao nhiêu.

 

Đồng tiền mã hóa NoLimitCoin

Kết luận

NoLimitCoin là một nền tảng thể thao ảo có liên quan đến việc sử dụng các token NLC2. Nền tảng này hiện đang cung cấp nhiều môn thể thao ảo như bóng đá và bóng bầu dục, với nhiều môn thể thao khác sẽ ra mắt trong sáu tháng tới.

Để tìm hiểu thêm về NoLimitCoin và No Limit Fantasy Sports, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại NoLimitCoin.org.

https://bitcoinexchangeguide.com/no-limit-coin/

Bạn đang đọc bài: NoLimitCoin là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa NLC2 tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ